Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Đặc điểm và quy trình sản xuất con lăn băng tải quy trình xử lý nhiệt con lăn băng tải

Ngày nay, băng tải và các thiết bị cơ khí khác được sử dụng trong sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp khác nhau, có rất nhiều loại băng tải và phạm vi lựa chọn cho con lăn phụ kiện cũng rất rộng. Chức năng của con lăn trên băng tải là tạo thành đường truyền của băng tải hoặc thay đổi hướng chạy của băng tải Là một phụ kiện hình trụ. Phần hình trụ của con lăn có thể được chia thành con lăn dẫn động.

 

 
Nói chung, thường thì không sử dụng con lăn băng tải để dẫn động toàn bộ băng tải khi sản xuất con lăn băng tải sản xuất, mà sử dụng nhiều bộ con lăn băng tải để dẫn động cùng nhau, thông thường con lăn băng tải là một động cơ và bánh răng. Dẫn động bằng đĩa xích. Việc chuyển đổi giữa các con lăn băng tải rất thuận tiện, các doanh nghiệp công nghiệp có thể sử dụng nhiều con lăn băng tải và các phụ kiện băng tải khác để tạo thành một hệ thống vận chuyển hậu cần phức hợp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất mà các doanh nghiệp công nghiệp tiếp tục theo đuổi.
Con lăn băng tải có khả năng vận chuyển vật liệu tốt với bề mặt đáy tương đối bằng phẳng. So với các loại băng tải khác, nó có khối lượng vận chuyển lớn hơn, tốc độ vận chuyển cao hơn, khả năng chịu áp lực mạnh hơn và vận hành trơn tru hơn, có thể đạt được nhiều chủng loại trong dòng. đặc tính truyền có thể được sử dụng để tích lũy tư liệu sản xuất khi sản xuất và vận chuyển tư liệu sản xuất. Việc bảo trì con lăn băng tải rất thuận tiện, nhờ cấu tạo đơn giản. Chiều rộng bên trong của con lăn băng tải của Công ty Việt Thống Hưng Thịnh có thể được thiết kế theo loại vật liệu do xí nghiệp công nghiệp sản xuất, trọng lượng của vật liệu, tốc độ và quy mô của băng tải.
 
dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-con-lan-bang-tai
 

Quy trình sản xuất con lăn băng tải

Là bộ phận quan trọng của băng tải, con lăn băng tải thường được làm bằng ống thép liền khối, quy trình sản xuất nó cũng khá đặc biệt. Quy trình sản xuất con lăn băng tải phải phù hợp với tính chất của vật liệu, và mỗi quy trình tương ứng với một loại vật liệu, do đó chúng ta cần xác định vật liệu hàn của con lăn băng tải trước khi chế tạo con lăn băng tải, nếu không thì chúng ta không thể thực hiện hàn hiệu quả. 
Con lăn băng tải cần quá trình oxy hóa ở nhiệt độ cao trong quá trình hàn, chúng ta lựa chọn loại khí phù hợp để bảo vệ các mối hàn thép không gỉ, hợp kim niken, titan và hợp kim titan, zirconium và các vật liệu khác, đồng thời cũng cần chú ý tránh khí trơ và khí xung quanh Sự trộn lẫn tạo ra các phản xạ khác. 
Có thể sử dụng một phương pháp sản xuất khác để sản xuất con lăn băng tải, đó là hàn laser, thông thường chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng một loại khí trơ che chắn gọi là helium, nhưng khi hàn các bộ phận, phải thêm một số argon, để tạo thành một khí hỗn hợp, để bạn có thể hàn kim loại tốt hơn. Hàn trước là rất quan trọng trong quá trình sản xuất con lăn băng tải, và bề mặt của vật liệu được xử lý qua bước này có thể thuận lợi hơn cho quá trình hàn. Khi hàn băng tải con lăn cần có vị trí chính xác cao, chúng ta nên kiểm soát vị trí đường hàn, kiểm soát lượng khí nạp vào, tránh để các chất lỏng hoặc hạt khác ảnh hưởng đến đường hàn. Một chức năng quan trọng khác của hàn là giữ cho con lăn băng tải thường xuyên thay thế các bộ phận bị lão hóa, và loại bỏ cặn trong vòi phun. Chỉ bằng cách chọn quy trình hàn phù hợp nhất mới có thể đạt được hiệu quả hàn tốt nhất.
 
 
dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-con-lan-bang-tai
 
 
Con lăn băng tải được sản xuất bởi Công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã được sử dụng rộng rãi trong các máy in lụa quay, máy in kỹ thuật số, băng tải, máy đóng gói giấy và các loại hệ thống truyền động khác nhau. Nó không chỉ có quy trình sản xuất đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian sản xuất và lao động. Chi phí sản xuất và gia công của doanh nghiệp tương đối thấp, hiệu quả đặc biệt tốt, là phụ kiện không thể thiếu trong ngành sản xuất và vận tải. 
 
Con lăn công nghiệp vận chuyển vật liệu có thể được sử dụng để vận chuyển vật liệu một mình hoặc nó có thể được bao gồm nhiềuđường con lăn và thiết bị băng tải khác hoặc máy móc đặc biệt để tạo thành một hệ thống vận chuyển hậu cần phức tạp để hoàn thành các nhu cầu quy trình khác nhau. Con lăn tích lũy có thể được sử dụng để thực hiện sự tích lũy của việc cung cấp vật liệu. Con lăn vận chuyển vật liệu cũng có cấu tạo đơn giản, độ tin cậy cao, rất thuận tiện trong việc sử dụng và bảo trì.
  Xích và nhông xích được sử dụng bởi băng tải con lăn băng tải hậu cần cần phải trải qua quá trình xử lý nhiệt, xử lý hình thành và một số quy trình xử lý khác để chính thức hoàn thành sản xuất và chế tạo. Toàn bộ quy trình sản xuất cần phải trải qua một số quy trình để hoàn thành và mỗi quy trình sản xuất là là điều rất quan trọng mà chúng ta cần kiểm soát chính xác từng quy trình từ bản vẽ thiết kế ban đầu cho đến quá trình gia công và đúc sản phẩm sau này.
 
dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-con-lan-bang-tai
 

Hướng dẫn xử lý nhiệt của đĩa xích và xích của băng tải con lăn băng tải hậu cần:

1. Xử lý nhiệt nghiêng nhiều về lớp mỏng.
2. Thay thế phép đo gradient nồng độ carbon bằng gradient độ cứng để thu được gradient nồng độ carbon nhẹ nhàng, cải thiện độ giòn, tăng độ bền và nâng cao chất lượng tổng thể.
3. Xử lý nhiệt với làm nguội khí quyển có kiểm soát và khử cacbonitriding.
4. Dùng khí propan làm nóng đĩa xích.
5. Giảm sự phụ thuộc vào bộ chuyển đổi, và các sản phẩm có lớp thấm dày được thay thế bằng các lò đa năng kiểu hộp hoặc lò hầm khí.
 
dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-con-lan-bang-tai
 
 
  Quy trình sản xuất nhông xích và xích của băng tải con lăn hậu cần rất khác nhau, quy trình sản xuất của mỗi nhà sản xuất cũng khác nhau, mặc dù sản phẩm sản xuất ra có thể giống hệt nhau nhưng khi bạn hỏi về quy trình của họ thì có thể khác. Vì vậy, chúng ta phải làm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn nữa để thu hút một số công nghệ sản xuất tốt hơn vào công nghệ sản xuất của chúng ta, để làm cho công nghệ của chúng ta trở nên trưởng thành và phát triển công nghệ sản xuất lên trình độ tiên tiến trong cùng một ngành, để chúng ta không chỉ có thể sản xuất tốt sản phẩm mà còn bán công nghệ sản xuất, để mỗi nhà sản xuất nhông xích tích cực học hỏi công nghệ sản xuất của chúng ta, đây cũng là tình thế mới cho sự phát triển lâu dài của công ty.
 
 
dac-diem-va-quy-trinh-san-xuat-con-lan-bang-tai
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế, gia công các loại con lăn theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Khi khách cần tìm mua con lăn công nghiệp có thể liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá thành dàn con lăn tự do của công ty chúng tôi sản xuất rất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính chính của các khách hàng, doanh nghiệp.
 
Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải Việt Thống Hưng Thịnh nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.
Hãy ghé thăm website của chúng tôi tại http://bangtaihang.com hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số điện thoại: 0355 468 468 để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.
 
4.85 sao của 3574 đánh giá
Đặc điểm và quy trình sản xuất con lăn băng tải
Đặc điểm và quy trình sản xuất con lăn băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468