Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Nông nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng cao về cơ cấu kinh tế Việt Nam. Mặc dù nền sản xuất nông nghiệp lâu đời trên thế giới nhưng lợi ích mang lại chưa thực sự hiệu quả với vai trò cốt lõi của nó. Nguyên nhân chính ở đây là do khâu sau thu hoạch, bảo quản và chế biên chưa hiệu quả và đạt yêu cầu mục tiêu đề ra trước đó, sử dụng công nghệ còn thô sơ và chưa khoa học. Điều này gây ra sự chậm trễ về thời gian đối với nhu cầu tiêu dùng và giảm giá trị sản phẩm khi tung ra thị trường. Sau một thời gian dài nghiên cứu, công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã đưa ra giải pháp tối ưu hóa cho công đoạn chậm tiến này, đó là sản xuất băng tải hàng hóa, bắt kịp từng bước sự phát triển của công nghệ trên thế giới, phục vụ nhu cầu cho các ngành công nghiệp thực phẩm. 
 

Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dùng để phục vụ trong các ngành thực phẩm quy mô công nghiệp, dây chuyền sản xuất chế biến, đóng gói, chế biến thủy hải sản, cá tươi, đồ đông lạnh, bánh kẹo, nước đóng chai,… với những đặc tính ưu việt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như vượt quá nhiều lần năng suất làm việc thủ công thông thường, hạn chế hao hụt sản phẩm trong quá trình thực hiện và dễ kiểm tra giám sát. Chúng tôi, Thống Hưng Thịnh có nhiều thiết bị trong ngành thự phẩm như băng tải lúa gạo, băng tải đếm sản phẩm, băng tải thủy sản, băng tải phi lê cá,... 

Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm

Sản phẩm có kết cấu được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và lau dọn vệ sinh thiết bị. Dây băng tải làm từ dây PU không bám dính thực phẩm, có khả năng tách rời sản phẩm có đọ kết dính cao, không gây trầy xước tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và sinh sống, còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khung thiết bị là lớp áo sườn thép với đặc tính chống ăn mòn, dễ khỉ trùng, không gỉ chắc chắn. Với khả năng chịu đựng cao sự thủy phân, dầu mỡ, hóa chất giúp cho băng tải duy trì tính dẻo dai của nó qua nhiều năm. Băng tải thực phẩm có rất nhiều đặc tính ưu việt làm cho bất cứ nhà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu mềm dẻo nhưng rất chắn chắn, đơn giản dễ dàng di chuyển, bảo trì và mức độ thời gian vận hành phụ thuộc vào nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động, lượng âm thanh phát ra là tối thiểu không gây ảnh hưởng lớn đến người khác. Nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, rất tiện lợi trong việc thay đổi phụ kiện sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm không có cạnh nhọn sắt gây nguy hiểm cho nhân viên và người sử dụng. Một đặc trưng tiêu biểu cần chú ý nữa đó là điện năng tiêu thụ thấp nên chi phí cho sản phẩm cũng ổn định. 

Để hạn chế về vấn đề diện tích quá hẹp để trang bị sản phẩm công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã sản xuất băng tải thực phẩm 1 tầng, 2 tầng,... tiện ích trong bố trí không gian cũng như thẩm mỹ khoa học. 

Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm
 
Quá trình sản xuất thực phẩm luôn theo một hệ thống dây chuyền phức tạp. Sản phẩm tiêu dùng phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ băng tải này qua băng tải khác nên các con lăn được sử dụng cho hệ thống băng tải phải có khả năng chống ăn mòn cao và thiết kế nhỏ gọn để nối 2 băng tải lại phối hợp nhịp nhàng tong từng khâu sản xuất. Điều này còn phụ thuộc vào sự tinh tế của đội ngũ nhân viên sản xuất. Để đáp ứng được điều này, Việt Thống Hưng Thịnh thuê đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm liền trên cùng lĩnh vực sản xuất băng tải hàng, sẽ cho ra đời những thiết bị tối ưu nhất về mọi mặt, cam kết chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế. 
Về cơ cấu và số liệu kỹ thuật của hệ thống băng tải thực phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web của công ty bangtaihang.com để có thể tham khảo rõ ràng hơn. 
 
Cuộc sống phát triển, ngành hóa học cũng đang trên đà tiến bộ, nhiều chất hóa học ra đời phục vụ cho ngành thực phẩm rất lớn. Bên cạnh số ít mặt có lợi thì chất hóa cũng gây hại cao cho con người. Sau thu hoạch, sản phẩm chưa xử lý kịp rất dễ bị phân hủy, hư hỏng. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã lạm dụng chất bảo quản vào việc này. Tuy nhiên nếu có hệ thống băng tải thực phẩm, quá trình xử lý sau thu hoạch sẽ đạt đúng tiến độ và sản phẩm kịp thời được bảo quản theo phương pháp hút chân không đảm bảo về sức khỏe cho người tiêu dùng.  
 
Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm
 
Bảo quản thực phẩm bằng cách hút chân không
 
 Hãy để Việt Thống Hưng Thịnh đồng hành và chăm sóc bạn trong từng chặng đường đi tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hơn nữa với đa dạng sản phẩm hiện đại đang có và sẽ có, bắt kịp với tiến trình phát triển của các nước trên thế giới. 
Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm,Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dùng để phục vụ trong các ngành thực phẩm quy mô công nghiệp, dây chuyền sản xuất chế biến, đóng gói, chế biến thủy hải sản, cá tươi, đồ đông lạnh, bánh kẹo, nước đóng chai,…
4.75 sao của 1825 đánh giá
Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm
Dây chuyền băng tải trong ngành thực phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468