Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hệ thống băng tải thường được chế tạo để có độ bền và tuổi thọ làm việc kéo dài. Với việc xem xét các yếu tố nhất định như loại sản phẩm và tỷ lệ sử dụng, băng tải có thể chạy trong nhiều năm và tạo ra lợi tức đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, ROI giảm dần và băng tải bắt đầu tốn nhiều tiền hơn giá trị của nó nếu kéo dài quá lâu. Hệ thống có thể là mạch máu của hoạt động kho hàng, vì vậy việc dựa vào một hệ thống cũ có thể bắt đầu tốn kém hơn so với việc thay thế nó. Xem thêm: Quá trình sản xuất làm ra nhôm định hình trong 10 bước

Giải pháp băng tải trong kho của bạn

 
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
 
Tạo một bản tóm tắt chi tiết để đảm bảo sự hài lòng khi cài đặt - Khi bạn đang cần một hệ thống băng tải mới cho nhà kho hoặc nơi làm việc của mình thì cần có những hiểu biết ban đầu về cách lắp đặt. Do đó, chìa khóa thành công của một dự án có thể là việc tạo ra một bản tóm tắt hay. Nói cách khác, bản tóm tắt được tạo càng chi tiết, chúng tôi càng có thể hiểu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm từ cài đặt của mình. 
 

Bạn cần cân nhắc điều gì để đưa vào bản tóm tắt của mình?

 

Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn

 

 • Trọng lượng của sản phẩm bạn đang di chuyển.
 • Kích thước của sản phẩm.
 • Kích thước của không gian sàn khả dụng cho hệ thống.
 • Bản vẽ CAD hoặc bản vẽ mặt bằng các tầng.
 • Chiều cao của tòa nhà nơi hệ thống sẽ được lắp đặt. Đây là chìa khóa để hiểu vì không gian trong thế giới hiện đại này có giá trị. Có thể có cơ hội xây dựng phía trên để giảm không gian thấp hơn cho các hoạt động khác.
 • Thời gian chu kỳ yêu cầu / thông lượng hệ thống.
 • Hệ thống có hoàn toàn tự động không? Các khu vực nhất định có bắt buộc phải để lại cho các phần tương tác thủ công / không được điều khiển hay không.
 • Vật liệu và khả năng chịu tải của sàn nơi hệ thống sẽ được đặt.
 

Lợi ích của việc lắp đặt Hệ thống băng tải

 
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
 
Hiểu đầy đủ về bản tóm tắt của bạn, được trang bị một loạt các giải pháp băng tải để phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tương tự như vậy, với một loạt các giải pháp, cộng với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, mục đích của chúng tôi là kết hợp hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử hoàn hảo cho bạn. Với mục tiêu cuối cùng là giúp doanh nghiệp của bạn trong hành trình hoạt động không phức tạp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Băng tải được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp cần di chuyển vật liệu bao gồm các trung tâm tái chế, thực phẩm, thương mại điện tử và ô tô. Chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp có quy trình đòi hỏi sự di chuyển của các mặt hàng  vật liệu trong khoảng thời gian đều đặn.
 
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
 
Ưu điểm chính của hệ thống băng tải là chúng tự động hóa rất nhiều hoạt động của con người liên quan đến sản xuất và vận chuyển vật liệu. Điều này bao gồm các hoạt động như cho ăn, di chuyển, tải và dỡ vật liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ yêu cầu nào trong số này, thì giải pháp băng tải là khoản đầu tư phù hợp.
 

Các loại băng tải khác nhau 

Có nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Do đó, bất kể kích thước hoặc độ phức tạp của bản tóm tắt là gì, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số hệ thống băng tải:
 
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
 
 • Xử lý Tote & Carton - sẽ cải thiện hiệu quả, năng suất cũng như sức khỏe và an toàn trong nhà kho hoặc cơ sở của bạn. Ngoài ra, cung cấp hệ thống vận chuyển tote & carton và các giải pháp tích hợp cho cơ sở khách hàng đa dạng bao gồm nhà kho, phân phối, hậu cần và dây chuyền sản xuất nhà máy.
 • Xử lý bưu kiện - toàn bộ thiết bị để xử lý tất cả các bưu phẩm và bưu kiện (từ thư đến bưu kiện và từ tote đến gói phẳng). Các giải pháp của chúng tôi cung cấp khả năng phân loại cao cấp với thông lượng vượt quá 6.000 bưu kiện mỗi giờ đến phân loại cấp thấp để xử lý bưu kiện ngoài khổ, cung cấp thông lượng thấp hơn nhưng có khả năng xử lý các mặt hàng nặng và lớn (không thể vận chuyển thông thường).
 • Phân loại - được yêu cầu ở các điểm khác nhau trong nội bộ, chẳng hạn như trong khu vực nhận hàng, lấy hàng và vận chuyển bằng cách sử dụng máy phân loại dây đai ngang và dọc của chúng tôi, với các hệ thống được nâng cao hơn nữa với khả năng lưu trữ và sắp xếp thứ tự của chúng tôi thông qua rô bốt di động hoặc hệ thống phân loại con thoi.
 • Xử lý Pallet - thiết kế đơn giản, chắc chắn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với tải trọng của đơn vị được vận chuyển. Do đó, lý tưởng để vận chuyển pallet, container, thùng phuy và các đồ đạc đặc biệt.
 • Băng tải hợp vệ sinh - được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm thịt, gia cầm, salad, bữa ăn sẵn và thực phẩm nướng.

 

Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn

 

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải mini, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hệ thống băng tải thường được chế tạo để có độ bền và tuổi thọ làm việc kéo dài. Với việc xem xét các yếu tố nhất định như loại sản phẩm và tỷ lệ sử dụng, băng tải có thể chạy
4.55 sao của 1588 đánh giá
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
Giải pháp băng tải cho hệ thống kho của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468