Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt

Các công ty sản xuất hạt khác nhau sử dụng các băng tải vận chuyển khác nhau để vận chuyển nguyên liệu hạt thô thông qua các giai đoạn chế biến khác nhau. Mặc dù một số nhà máy chế biến hạt hoạt động đủ hiệu quả với thiết bị băng tải hiện có của họ, nhiều người không nhận ra hoạt động của họ có thể cải thiện bao nhiêu cho đến khi họ so sánh băng tải của họ với các hệ thống được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của ngành công nghiệp hạt.
Cũng phải đến khi các công ty này sử dụng hệ thống băng tải sai một thời gian và mất một số tiền đáng kể mà họ nhận ra rằng họ đã di chuyển vật liệu không chính xác. Hậu quả của một hệ thống vận chuyển không hiệu quả và không tương thích bao gồm phá vỡ sản phẩm, xuống cấp và lãng phí. Ngoài ra, một băng tải không được thiết kế hợp vệ sinh và bảo vệ cả nguyên liệu thô và cơ sở khỏi các chất gây ô nhiễm có thể khiến bạn gặp rắc rối với người tiêu dùng và các cơ quan quản lý.
 
Trong hướng dẫn đầy đủ này để chọn hệ thống băng tải đai ốc phù hợp, chúng tôi sẽ thảo luận về lợi ích của việc sử dụng băng tải để di chuyển vật liệu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ nói về các loại băng tải hạt khác nhau và những gì cần xem xét khi chọn một loại băng tải. Và cuối cùng, chúng tôi tiết lộ loại băng tải nào phù hợp nhất với nhu cầu riêng biệt của ngành công nghiệp hạt.
 
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp 
Hệ thống băng tải đã có từ nhiều thế kỷ. Và trong khi băng tải đầu tiên được phát triển để di chuyển hàng hóa lên tàu tại các cảng nhanh hơn, băng tải đã phát triển và bây giờ có các kích thước và ứng dụng khác nhau. Có các hệ thống băng tải trọng lực và được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp để vận chuyển các sản phẩm và vật liệu từ các điểm khác nhau trong một cơ sở.
Trong ngành công nghiệp hạt, băng tải chạy bằng điện hoặc cơ khí không chỉ thúc đẩy quá trình chuyển nguyên liệu giữa các khoảng cách xa trong nhà máy sản xuất, mà chúng còn được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích hơn.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
 
Giảm thiểu rủi ro an toàn
Khi bạn lắp đặt băng tải phù hợp trong nhà máy sản xuất hạt của mình, bạn không chỉ giảm chi phí lao động mà còn tăng an toàn tại nơi làm việc. Ít công nhân hơn trên sàn sản xuất có nghĩa là lưu lượng người ít hơn, điều này dẫn đến một môi trường làm việc an toàn hơn.
Vấn đề với việc sử dụng các phương pháp xử lý vật liệu như cần cẩu, xe cút kít, xe nâng hoặc máy móc hạng nặng khác trên bánh xe là chúng làm tăng nguy cơ tai nạn tại nơi của bạn. Xe nâng và cần cẩu đòi hỏi đào tạo và kỹ năng để vận hành. Người điều khiển xe nâng cần học cách điều khiển máy xung quanh các góc và không gian hẹp và tránh giao thông của con người. Va chạm với xe nâng không chỉ có thể dẫn đến vỡ sản phẩm và thiệt hại tài sản, mà trong trường hợp xấu nhất, nó có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Thật không may, con người dễ mắc sai lầm. Và khi bạn kết hợp máy móc hạng nặng với lỗi của con người, hậu quả có thể là thảm họa.
Xe nâng trên sàn sản xuất cũng có thể làm giảm năng suất. Ngay cả xe nâng nhỏ hơn cũng chiếm không gian. Để đảm bảo an toàn, công nhân cần tránh xa chúng, điều này có thể khiến các khu vực giao thông cao bị tắc nghẽn.
 
Tăng tinh thần và sức khỏe của nhân viên
Băng tải cơ khí tự động hóa việc vận chuyển vật liệu giữa các khoảng cách và độ cao khác nhau, giữ cho công nhân trên dây chuyền sản xuất an toàn và tập trung vào các nhiệm vụ có giá trị khác. Khi người lao động biết chủ nhân của họ ưu tiên sự an toàn và hạnh phúc của họ, kết quả là những người lao động có động lực cao, hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn. Điều này có thể đạt được bằng cách loại bỏ nhu cầu cho công nhân di chuyển thủ công các sản phẩm và vật liệu xung quanh một cơ sở.
Khi lựa chọn giữa một hệ thống băng tải công suất hoặc một băng tải trọng lực, hãy nhớ rằng một băng tải trọng lực vẫn cần một độ nghiêng hoặc lực thủ công của một người đẩy vật lý. Băng tải cơ học, mặt khác, loại bỏ hoặc giảm thiểu nhu cầu lao động chân tay, vất vả. 
 
Đạt được sự tuân thủ an toàn thực phẩm
Các cơ quan quản lý đặt ra các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm sẽ mong đợi rằng nhà máy sản xuất hạt của bạn có thể tuân thủ các quy tắc và quy định của nó. Khi bạn giảm thiểu hoặc loại bỏ việc xử lý thủ công các vật liệu bằng cách sử dụng hệ thống băng tải, bạn sẽ giúp đảm bảo cơ sở an toàn và vệ sinh.
Nhưng trong khi sử dụng băng tải vệ sinh hơn đáng kể so với việc xử lý vật liệu của con người, điều quan trọng là không phải tất cả các băng tải đều phù hợp với ngành công nghiệp hạt. Một số hệ thống băng tải được coi là hợp vệ sinh hơn các hệ thống khác và tương thích hơn với việc chế biến các loại hạt. Ví dụ, thang máy xô và băng tải truyền thống có cấu hình mở có thể làm lộ nguyên liệu thô cho các chất gây ô nhiễm.
 
Duy trì chất lượng sản phẩm
Các phương pháp di chuyển thủ công, lỗi thời có thể gây ra thiệt hại tốn kém cho nguyên liệu thô. Kết quả là sự lãng phí sản phẩm, xuống cấp hoặc không hoàn hảo làm cho sản phẩm kém hơn. Để duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng độc đáo của ngành, bạn cần một hệ thống vận chuyển di chuyển nguyên liệu nhẹ nhàng và hiệu quả để chúng giữ được chất lượng của chúng cho dù chúng đang trải qua giai đoạn xử lý nào.
 
Các loại băng tải phổ biến cho các loại hạt
Hạnh nhân, hạt điều, đậu phộng, quả hồ trăn, quả óc chó và quả hồ đào là một số loại hạt có nhu cầu cao nhất trên thị trường. Trong khi một số công ty làm việc độc quyền với một loại hạt cụ thể, một công ty khác có thể sản xuất thực phẩm ăn nhẹ như hỗn hợp đường mòn, pha trộn các loại hạt khác nhau và các thành phần khác. Điều này có nghĩa là mỗi bộ xử lý hạt sẽ có yêu cầu băng tải duy nhất. 
Từ băng tải trên cao và băng tải pallet đến con lăn vành đai, có hàng chục loại băng tải được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, có một số băng tải thống trị ngành công nghiệp hạt.
 
Dưới đây là các băng tải được sử dụng phổ biến nhất để chế biến hạt:
 
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
 • Băng tải cơ khí - Còn được gọi là băng tải và dây băng đĩa, băng tải cơ khí bao gồm một số đĩa được đặt cách đều nhau trên một sợi dây trong một ống thép. Một luồng khí được tạo ra khi dây và đĩa di chuyển với tốc độ cao trong một vòng lặp liên tục. Vật liệu di chuyển dọc theo hệ thống do không khí.
 • Băng tải đai - Băng tải là thiết kế hệ thống băng tải đầu tiên và nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy chúng trong các sân bay để di chuyển hành lý. Hệ thống thường bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc và một vành đai. Các ròng rọc được hỗ trợ di chuyển vành đai và các vật liệu về phía trước. Băng tải đai có một hồ sơ mở, cho phép công nhân tiếp cận và lấy vật liệu từ dây chuyền sản xuất, nếu cần thiết. Các loại băng tải đai phổ biến nhất bao gồm con lăn vành đai hoặc con lăn trọng lực, đai phẳng, đai nghiêng / giảm và đai mô-đun. 
 • Thang máy xô - Thang máy xô nâng vật liệu theo chiều dọc. Hệ thống bao gồm một loạt các xô nhựa được gắn vào một vành đai. Khái niệm này tương tự như cách một băng tải di chuyển vật liệu với một vành đai quay hoặc xích và truyền động ròng rọc. Sự khác biệt là thang máy xô sử dụng xô gắn vào băng tải xích và di chuyển theo chiều dọc để mang vật liệu lên hoặc xuống.
 • Băng tải kéo cáp và ống - Hệ thống băng tải kéo hình ống có sự kết hợp của các ống vận chuyển với cáp và đĩa được gắn vào các khoảng thời gian thiết lập. Vật liệu trượt nhẹ nhàng qua ống thép không gỉ và được giữ giữa các đĩa trong ống kèm theo. Hệ thống có thể được thiết kế với định tuyến của ống ở mọi góc độ và một hoặc nhiều đầu vào và đầu ra.
 • Băng tải đĩa xích - Băng tải đĩa xích có nhiều cửa vào và xả và có thể di chuyển vật liệu theo bất kỳ hướng nào, làm cho nó lý tưởng cho các tuyến đường phức tạp. Hệ thống này bao gồm một bộ truyền động bằng thép không gỉ, ổ đĩa và bánh xe căng, và cảm biến điều khiển. Vật chất di chuyển bằng cách ngồi trước đĩa.
 • Băng tải khí nén - Hệ thống vận chuyển khí nén được thiết kế để di chuyển các vật liệu sử dụng lực đẩy không khí thông qua các đường băng tải kèm theo. Lực của không khí thường được tạo ra bởi máy nén, bơm chân không, quạt hoặc quạt gió. Vận tốc không khí đủ cao để di chuyển vật liệu đến đích một cách hiệu quả. Các thành phần cơ bản của hệ thống băng tải khí nén bao gồm động cơ không khí, đường truyền, tàu xả, hệ thống lọc và bảng điều khiển.
 • Băng tải con lăn - Băng tải con lăn sử dụng một loạt các con lăn để di chuyển vật liệu bằng trọng lực hoặc lực đẩy. Một băng tải con lăn được cung cấp năng lượng được cung cấp bởi một động cơ bên trong, trong khi một băng tải con lăn trọng lực sử dụng lực hấp dẫn để di chuyển vật liệu xuống dưới. Mỗi cụm con lăn băng tải được gắn độc lập và có thể được gỡ bỏ khỏi cấu trúc hỗ trợ băng tải nếu cần phải thay thế.

Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt

 • Băng tải trục vít / Auger - Băng tải trục vít, hoặc băng tải khoan, có một lưỡi vít xoắn ốc để quay để di chuyển các vật liệu dọc theo đường vận chuyển, thường di chuyển theo chiều ngang hoặc nghiêng một chút. Các vật liệu được giữ trong băng tải trong vít xoắn nằm trong vỏ hình ống. Vít, hoặc máy khoan, xoay để di chuyển vật liệu lên cao độ với mỗi vòng quay hoặc vòng quay.
 • Băng tải chân không - Các thành phần cơ bản của hệ thống băng tải chân không bao gồm một băng tải chân không, lượng sản phẩm, đường vận chuyển và hệ thống điều khiển. Vật liệu được nạp vào các thùng từ trên xuống, và một máy bơm chân không tạo ra chân không làm cho không khí đi qua vòi và hút vào. Các vật liệu di chuyển bằng cách được thực hiện vào dòng không khí.
So sánh các loại băng tải khác nhau
 
Để nhận ra hệ thống băng tải nào phù hợp với nhà máy chế biến hạt của bạn, bạn phải xem xét các nhu cầu duy nhất của ngành, chẳng hạn như chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.
Vấn đề lớn nhất với băng tải đai là chúng mở. Như với bất kỳ hệ thống băng tải cấu hình mở nào, điều này có nghĩa là các hạt và chất gây ô nhiễm nước ngoài có thể kết thúc trong dòng thực phẩm, có khả năng làm mờ các nguyên liệu thô. Để tránh tiếp xúc với các yếu tố, tốt nhất nên sử dụng một hệ thống kèm theo.
Tuy nhiên, không phải tất cả các hệ thống băng tải kèm theo sẽ xử lý vật liệu hạt vỏ cẩn thận. Một số hệ thống băng tải rất lý tưởng cho việc di chuyển các sản phẩm và vật liệu không dễ vỡ và sẽ không bị hỏng, ngay cả khi chúng được sử dụng cho một chuyến đi khó khăn trong quá trình vận chuyển. Nhưng vì các loại hạt có vỏ có thể rất mỏng manh và dễ bị vỡ khi xử lý sai, hệ thống băng tải bạn chọn không chỉ giữ chúng an toàn khỏi các chất gây ô nhiễm mà còn đảm bảo chúng được di chuyển cẩn thận.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
 
Thành công của công ty của bạn sẽ dựa vào khả năng truyền tải nguyên liệu thô một cách an toàn và hiệu quả dẫn đến các loại hạt chất lượng cao không có sự không hoàn hảo. Do đó, hệ thống băng tải tốt nhất là một hệ thống được thiết kế để di chuyển vật liệu nhẹ nhàng. Ví dụ, vận chuyển khí nén pha dày đặc và pha loãng kiểm soát quá trình vận chuyển vật liệu trong môi trường ống thổi hình ống kèm theo. Trong khi hệ thống kèm theo giữ cho vật liệu hạt không có chất gây ô nhiễm, phương pháp vận chuyển có thể gây ra vỡ, đặc biệt là khi các vật liệu phải di chuyển lên, xuống hoặc xung quanh quét. Các vật liệu có thể bị vùi dập trong những bước ngoặt này.
Phá vỡ cũng có thể xảy ra với chân không và băng tải cơ khí. Vật liệu là tốt miễn là họ đang di chuyển trên một đường thẳng. Tuy nhiên, thực hiện các lượt qua khuỷu tay vận chuyển có thể chứng minh là quá thô trên các vật liệu dễ vỡ, có thể bị vỡ do lực và tác động. Máy hút bụi có thể đặc biệt khắc nghiệt đối với các loại hạt vì thiếu kiểm soát một khi các vật liệu nằm trong xoáy không khí. Các hạt bị va đập xung quanh và đập, làm cho làn da mỏng manh bị sứt mẻ hoặc trầy xước.
Máy khoan trục vít được sử dụng phổ biến nhất để di chuyển các vật liệu bán rắn, như dăm gỗ, chất thải thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và các loại khác. Tuy nhiên, vấn đề với việc sử dụng chúng để truyền tải các loại hạt là cách hệ thống kéo vật liệu lên trên. Bởi vì các mũi khoan vít sử dụng một ốc vít để nâng vật liệu, chúng có thể bị kẹt trong các ren vít và phá vỡ. Đặc biệt các loại hạt dễ vỡ cuối cùng có thể được nghiền trong các máy khoan vít, dẫn đến lãng phí.
 
Thang máy xô đã đặt ra một số vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp hạt vì lý do sức khỏe và an toàn. Trong khi thang máy xô tương đối nhẹ nhàng trên các vật liệu và không gây ra vỡ như các băng tải khác, các xô trong các hệ thống này có xu hướng tích tụ các mảnh vụn hoặc tiền phạt ở cả bên trong và bên ngoài.
Một số hệ thống xô được kèm theo với cowling. Mặc dù thiết kế băng tải này giữ cho tiền phạt bên trong máy, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là các thùng phải được làm sạch thường xuyên. Và khi xô cần được làm sạch, bạn cần dừng toàn bộ máy vì mỗi thùng được gắn với đai ốc và bu lông. Loại bỏ hoặc thay thế mỗi xô là tốn thời gian. Do đó, các mốc thời gian hoạt động của bạn sẽ bị ảnh hưởng vì máy cần được vệ sinh và bảo trì thường xuyên do xu hướng tích lũy các mảnh vụn.
Thang máy gầu đặc biệt không tương thích với các loại hạt có độ ẩm cao hoặc trải qua quá trình tuyển nổi như hồ đào làm khi thịt được tách ra khỏi vỏ. Quá trình này bao gồm một tàu chứa đầy nước làm cho vỏ hồ đào rơi ra thông qua sự kết hợp của hydrat hóa và áp suất chân không. Vấn đề bắt đầu khi những quả hồ đào ướt cần được chuyển đến đầu vào máy sấy để loại bỏ lượng nước dư thừa. Những quả hồ đào ướt cuối cùng có thể dính vào hai bên và đáy của xô. Và nếu chúng khô ở đó và cứng lại, chúng trở nên khó làm sạch.
 
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
 
Tầm quan trọng của truyền tải nhẹ nhàng và môi trường không ô nhiễm
Các loại hạt cần được truyền đạt một cách cẩn thận để không làm hỏng tính toàn vẹn của chúng. Họ cũng cần được giữ trong môi trường sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm an toàn và tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm. Những điều này có thể đạt được bằng cách chọn một băng tải được thiết kế để vận chuyển nhẹ nhàng, sạch sẽ và hiệu quả.
Trong ngành công nghiệp đai ốc, các hệ thống băng tải kéo cáp và ống đang thay thế thang máy gàu để giúp các công ty không phải làm sạch từng thùng riêng lẻ, điều này không chỉ tốn công mà còn làm chậm hoạt động vì toàn bộ máy cần phải tắt trong khi vệ sinh.
So với hầu hết các hệ thống băng tải, băng tải kéo hình ống cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Đầu tiên, bạn không cần phải tắt toàn bộ hệ thống và làm gián đoạn hoạt động. Thay vào đó, các đĩa gạt nước polyurethane được gắn vào cáp và được giữ lại để liên tục giữ cho ống băng tải không gỉ sạch khỏi vật liệu còn sót lại và không tích tụ vật liệu. Điều này làm cho hệ thống tự làm sạch. Ngoài ra, và để có thêm biện pháp, các hệ thống rửa cũng có thể được lắp đặt trong đó các đường nước được gắn vào một cửa xả và cửa vào. Bởi vì băng tải được bao kín, chu trình rửa được khép kín và không khiến nước phun khắp nơi và gây lộn xộn.
Các hệ thống kéo hình ống cũng được thiết kế để di chuyển vật liệu nhẹ nhàng, làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc vận chuyển vật liệu hạt mỏng manh. Vật liệu lướt vào hệ thống bằng cách vào ống vận chuyển dần dần mà không sử dụng không khí hoặc lực.
 
Băng tải kéo hình ống được thiết kế để ngăn chặn sự tiêu hao bằng cách đảm bảo các hạt vẫn còn nguyên trong quá trình vận chuyển trong khi vẫn giữ cho các vật liệu không bị nhiễm bẩn. Không giống như các hệ thống băng tải mở, bản chất kèm theo của các hệ thống kéo hình ống có nghĩa là không có bụi nào có thể thoát ra trong quá trình vận chuyển và để lại một lớp bụi không an toàn và có khả năng nguy hiểm trên sàn và thiết bị xử lý. Kết quả là một môi trường làm việc an toàn hơn, sạch hơn và không có bụi.
Băng tải kéo cáp và ống cũng tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với băng tải khí nén vì chúng hoạt động trên các động cơ tốc độ thay đổi tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Chúng cũng có khả năng tùy biến cao và có thể được thiết kế với các ống truyền thẳng hoặc cong và được đặt trong các cấu hình khác nhau. Điều này có nghĩa là có khả năng tối đa hóa không gian trên cao. 
Để tăng an toàn và năng suất tại nơi làm việc, bạn cần hiện đại hóa hoạt động của mình thông qua tự động hóa và giảm thiểu việc xử lý thủ công nguyên liệu thô. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đầu tư vào các băng tải phù hợp cho ứng dụng của bạn. 
 
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
 
Bởi vì mất sản phẩm là vô cùng tốn kém, hãy chọn băng tải chính xác cho hoạt động của bạn càng sớm càng tốt. Tốt hơn là chi tiêu cho hệ thống phù hợp ngay bây giờ, thay vì phải chịu hậu quả và trả tiền cho nó sau này. Không chỉ có thể giải quyết một băng tải hiệu quả hoặc không phù hợp dẫn đến lãng phí sản phẩm tốn kém, thương tích hoặc tai nạn và các sản phẩm chất lượng thấp, mà còn có thể khiến công ty bạn phải trả giá khi bạn không kiểm tra an toàn thực phẩm.
Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất băng tải chế tạo hệ thống băng tải có thể được sử dụng trong các nhà máy chế biến hạt, hãy nhớ rằng không phải tất cả chúng đều an toàn, nhẹ nhàng hoặc hiệu quả. Nhận biết các yêu cầu duy nhất của các loại hạt bạn xử lý để xác định thiết bị băng tải nào sẽ giúp đảm bảo bạn chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất.
Ngoài các loại băng tải thực phẩm, công ty Việt Thống chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải khác như băng tải lòng máng, băng tải dược phẩm,… để được tư vấn về các loại băng tải cũng như loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ miễn phí.
4.45 sao của 1328 đánh giá
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
Hướng dẫn chọn băng tải cho vận chuyển các loại hạt
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468