Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy

Rất ít ngành công nghiệp linh hoạt hoặc chuyển động nhanh như điện tử. Tốc độ phát triển và gián đoạn có thể thay đổi hoàn toàn bối cảnh công nghiệp có nghĩa là các nhà sản xuất thiết bị điện tử cần phải linh hoạt nhất có thể để tồn tại trong thị trường ngày nay.

Ngoài những khó khăn trong nghiên cứu và thiết kế, điều này cũng tạo ra những thách thức độc đáo trên sàn sản xuất. Quy trình lắp ráp thiết bị điện tử đòi hỏi sự phù hợp với vòng đời sản phẩm ngắn, thực tế của việc thắt chặt lợi nhuận và ý thức về môi trường.
 
Hiện đại hóa hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử của ngành công nghiệp điện tử là một cách để giải quyết nhiều thách thức trong số này ngay lập tức. Là một trong những nhà sản xuất băng tải hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều giải pháp xử lý vật liệu và băng tải đa dạng chưa từng có để đáp ứng nhu cầu của các công ty điện tử ngày nay.
 
Nếu bạn đang kinh doanh sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng, bảng mạch in, ổ đĩa, mô-đun điều khiển động cơ hoặc các linh kiện điện tử khác, chúng tôi sẽ giúp nâng cao quy trình lắp ráp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách giải quyết những nhu cầu cấp bách nhất của bạn.
 
Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy
 

Tự động hóa và robot có thể giúp tăng năng suất

Một trong những cách tối ưu hóa cho hệ thống sản xuất công  nghiệp điện tử là tăng cường sử dụng thiết bị tự động hóa và lắp đặt robot. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giảm đi một lượng chi phí để thuê nhân sự và thu được nhiều hiểu quả với độ chính xác cao.
 

Xem xét băng tải phẳng

Các dây chuyền lắp ráp linh kiện robot ngày nay đòi hỏi hệ thống băng tải có khả năng bổ sung cho hệ thống tự động của chúng. Băng tải băng tải phẳng, như băng tải định hình thấp GUF-P 2000 phổ biến, là sự lựa chọn hoàn hảo để chuyển các thành phần giữa các tế bào robot. Việc sắp xếp sản phẩm được thực hiện tốt nhất với các băng tải đai định thời rõ ràng, cung cấp chuyển động chính xác và khoảng cách đều đặn.
 
Với nhịp độ sản xuất ngắn và vòng đời sản phẩm phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử, thiết bị công nghiệp có thể được sửa đổi liên tục để phù hợp với hoạt động sản xuất mới là hoàn toàn cần thiết. mk Bắc Mỹ cung cấp nhiều hệ thống xử lý vật liệu theo mô-đun dễ dàng thích ứng với các dây chuyền sản xuất khác nhau theo thời gian.
 

Băng tải cong

Băng tải cong phổ biến hiện nay là băng tải cong 180 độ và băng tải cong 360 độ. Băng tải cong  là lý tưởng để tích hợp các đoạn chạy dài trong các ứng dụng chuyển và lắp ráp. Họ cũng có khả năng tạo ra các dây chuyền sản xuất tiết kiệm không gian để sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn diện tích vuông của bất kỳ cơ sở sản xuất nào.
 
Ngoài các hệ thống tiêu chuẩn của chúng tôi, Việt Thống Hưng Thịnh còn là công ty đi đầu trong việc tạo ra các hệ thống băng tải tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Nếu bạn cần các giải pháp tự động hóa lắp ráp và xử lý vật liệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành sản xuất điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi 0355 468 468.
 

Hệ thống truyền tải tuyến tính và băng tải

Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy

Mỗi hệ thống định vị tuyến tính và băng tải đều có các chức năng riêng biệt, nhưng bổ sung, trong tự động hóa công nghiệp. Thường thì hai phần thiết bị này là các giải pháp độc lập. Nhưng khi bạn kết hợp hai - băng tải và hệ thống định vị tuyến tính - một giải pháp thực sự độc đáo, có một không hai, sẽ xuất hiện, khai thác sức mạnh của từng mô-đun thành một giải pháp xử lý vật liệu mạnh mẽ, linh hoạt.
 
Khi bạn tích hợp nền tảng băng tải và mô-đun chuyển động tuyến tính của mk, bạn có thể tin tưởng vào sự phù hợp và chức năng của giải pháp của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số giải pháp từ mk kết hợp cả hai phần của thiết bị tự động hóa công nghiệp.
 

Đơn vị chuyển dọc

một mô-đun tuyến tính được điều khiển bằng dây đai thời gian, có thể được sử dụng theo phương thẳng đứng và với khả năng chịu tải cao, nó có thể dễ dàng nâng đỡ trọng lượng của băng tải và sản phẩm. Hai phần này tạo ra một đơn vị chuyển dọc đơn giản nhưng hiệu quả . Băng tải, di chuyển sản phẩm theo chiều ngang, có thể được cấu hình để xả sản phẩm theo bất kỳ cách nào - ở 0 °, 180 ° hoặc 90 ° so với hướng mà nó được nạp. Nhưng giải pháp không dừng lại ở đó, cung cấp một dây chuyền hoàn chỉnh của máy đùn nhôm và các thành phần - lý tưởng để tạo bảo vệ máy. Điều này có nghĩa có thể cung cấp một giải pháp chuyển dọc hoàn chỉnh, bao gồm bảo vệ an toàn sẽ đảm bảo phù hợp với chức năng.
 
Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy
 

Băng tải Gripper

Có nhiều lý do để sử dụng băng tải kẹp hoặc băng tải nêm - từ việc để hở đáy của sản phẩm đến việc chuyển sản phẩm giữa các khoảng trống. Các băng tải này hoạt động bằng cách nén nhẹ các mặt của sản phẩm, với các băng tải chạy trên mặt của chúng, trong khi di chuyển nó về phía trước.
 
Mặc dù có thể thiết kế các băng tải này với chiều rộng cố định giữa các mặt băng tải, nhưng việc điều chỉnh khoảng cách này là rất hữu ích và thường là cần thiết. Việc gắn các băng tải chạy bên trên các mô-đun tuyến tính đơn giản hóa việc này. Một mô-đun chuyển động tuyến tính lắp ráp trượt. VST có tùy chọn được cấu hình với hai tấm di chuyển độc lập theo các hướng ngược nhau và có thể được cung cấp bằng tay quay (để điều chỉnh) hoặc có động cơ. Giải pháp này cung cấp khả năng điều chỉnh nhanh chóng và chính xác giữa các mặt băng tải và cho phép tinh chỉnh hệ thống nhằm tăng hiệu quả và năng suất.
 

Băng tải có thể điều chỉnh độ rộng

Khi một băng tải duy nhất cần chở nhiều loại kích thước sản phẩm khác nhau và có tâm mở thì băng tải có thể điều chỉnh độ rộng là giải pháp lý tưởng. TKU 2040  cung cấp tùy chọn chiều rộng có thể điều chỉnh, có mô-đun chuyển động tuyến tính VST.
 
Nếu băng tải xích đính kèm không phải là nền tảng truyền tải lý tưởng cho ứng dụng của bạn, có thể áp dụng nguyên tắc thiết kế này cho gần như bất kỳ nền tảng truyền tải nào khác của nó. Trong các ứng dụng này, làn băng tải dẫn động thường được giữ cố định và làn băng tải khác được điều chỉnh vào và ra dựa trên kích thước sản phẩm. Giống như băng tải kẹp ở trên, VST của được sử dụng để điều chỉnh khoảng cách giữa các làn của băng tải có chiều rộng điều chỉnh.

Các loại băng tải công nghiệp thường gặp

Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy

Việc sử dụng băng tải công nghiệp hiện nay đang là một liệu pháp phổ biến vì nó mang lại nhiều lợi ít cho chủ doanh nghiệp như tăng năng suất hiệu quả, giải phóng một số lượng lớn nhân sự. Tuy nhiên, tùy vào từng loại mục đích sản xuất mà người ta sẽ lựa chọn các loại băng tải cho phù hợp.
 

Băng tải xích

Băng tải xích nằm trong danh sách top đầu các loại băng tải công nghiệp thông dụng hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt, băng tải xích được coi là ông vua của ngành thực phẩm khi nó đem lại rất nhiều tiện ích trong việc truyền tải các sản phẩm lương thực một cách an toàn và đảm bảo vệ sinh nhất.
 

Ưu điểm nổi bật

 • Khả năng hoạt đôgnj hiểu quả ở nhiều điều kiện môi trường, nhiệt độ khắc nghiệt
 • Có khả năng chịu đựng tốt, độ bền cso, chịu đựng được trọng lượng lớn nhờ được làm từ vật liệu inox 304
 • Khả năng chịu bào mòn hieuej quả nhờ kết cấu vững
 • Đem lại hiệu suất làm việc cao hơn, cho phép vận chuyển được những loại vật liệu lớn một cách dễ dàng
 • Cấu tạo đơn giản, khung sườn được mã kẽm inox

Băng tải cao su

Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy

Băng tải cao su là một trong các loại băng tải công nghiệp thường gặp được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như khai thác than, khoáng sản, ngành sản xuất xi măng, gạch, ngói, các nhà máy nhiệt điện...
 
Nhờ có hệ thống truyền tải công nghiệp này mà các loại vật liệu như than, kẽm, quặng đá... được vận chuyển từ vùng khai thác ra vùng tập kết một cách dễ dàng, cho năng suất làm việc đáng kể.
 

Đặc điểm nổi bật

 • Khả năng chịu nhiệt cao
 • Độ bền kéo và độ dãn dài
 • Cấu tạo gồm 2 lớp cao su được khử tĩnh điện và khử ozne cho độ an toàn, tin cậy cao, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài ngày cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt
 • Một số loại băng tải cao su còn có khả năng chịu dầu, kháng mài mòn cao

Băng tải con lăn

Khi nhắc đến các loại băng tải công nghiệp, không thể bỏ qua băng tải con lăn. Đây là loại băng tải được vận động nhờ các con lăn liên kết với nhau mà không cần thông qua băng tải. Chính đặc điểm độc đáo này mà dòng băng tải công nghiệp này có tính chuyên dụng cao hơn.
 
Phạm vi ứng dụng của băng tải con lăn rất lớn, thường gặp trong ngành công nghiệp thực phẩm, giúp vận chuyển các hộp sản phẩm, giá đỡ thùng hàng hiệu quả.
 
Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy
 
Riêng con lăn, có rất nhiều loại và nhiều quy cách khác nhau. Tùy thuocoj vào kích thướt khung băng tải, tính chất của vật chở và nhu cầu của khách hàng mà người ta lựa chọn loại con lăn phù hợp. 
 
Bạn không chỉ làm việc với một nhà sản xuất băng tải uy tín ở Việt Nam, mà bạn còn đang làm việc với một nhà cung cấp các laoij phụ kiện, linh kiện băng tải. Dòng giải pháp băng tải đa dạng cao của chúng tôi kết hợp với các sản phẩm chuyển động thẳng của họ cung cấp giải pháp nguồn duy nhất cho nhiều ứng dụng đa dạng. Khi bạn làm việc với Việt Thống Hưng Thịnh là bạn đang làm việc với một công ty chuyên cung cấp không chỉ sản phẩm tốt hơn mà còn là giải pháp tốt hơn.
4.85 sao của 2660 đánh giá
Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy
Khám phá băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và các loại băng tải phổ biến trong nhà máy
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468