Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng

Đối với các cơ sở sản xuất, băng tải là hệ thống tuần hoàn của toàn bộ hoạt động. Mang các sản phẩm bạn làm từ nguyên liệu thô đến kết quả cuối cùng, hệ thống băng tải đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, nhưng ngân sách bảo trì thường hướng tới các thiết bị lớn hơn, nổi bật hơn hoặc đắt tiền hơn.

Tất nhiên, có một lý do cho điều này, hệ thống băng tải là đáng tin cậy và có một cuộc sống hữu ích lâu dài; một hệ thống được bảo trì đúng cách có thể cung cấp cho bạn nhiều năm ho
ặc nhiều thập kỷ phục vụ. Biết được điều này, nếu hệ thống băng tải của bạn gặp sự cố, toàn bộ quá trình sản xuất của bạn sẽ dừng lại. Thời gian chết trên hệ thống băng tải có thể khiến hàng ngàn đô la bị mất mỗi phút. Tệ hơn nữa, thời gian ngừng hoạt động kéo dài có thể khiến bạn không thể hoàn thành đơn hàng, làm hỏng mối quan hệ của bạn với khách hàng.
Theo thời gian, nhiều điều có thể xảy ra mang lại sự thay đổi trong hệ thống băng tải. Hôm nay, chúng tôi muốn thảo luận về một số lý do mà bạn có thể cần phải thay đổi.
 
Chuẩn bị cho nhu cầu gia tăng
Mặc dù bạn có thể đang bước vào mùa bận rộn của mình ngay bây giờ, kế hoạch cho năm tới đang ở rất gần. Nếu bạn hy vọng rằng bạn sẽ phát triển trong tương lai gần, thay đổi hỗn hợp các sản phẩm bạn sản xuất trong cơ sở của bạn hoặc cấu hình lại bố cục sàn của bạn, có thể bạn sẽ cần bán lẻ hệ thống băng tải của mình để phù hợp với cơ sở của bạn.
Có khả năng là bạn đã lên kế hoạch cho những thay đổi này và đang thực hiện các bước để thực hiện một động thái. Là nhà cung cấp hàng đầu về máy móc sản xuất và một loạt các dịch vụ cho các nhà sản xuất ( kỹ thuật trang web, tư vấn, chế tạo,… ), chúng tôi làm việc với các công ty giống như bạn để lập kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn làm được nhiều hơn và làm cho nó nhanh hơn.
 
Thay thế máy móc lão hóa 
 
khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
 
Mặc dù chi phí hệ thống băng tải ban đầu có thể cao, bảo trì thích hợp sẽ cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Khi bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm, nó bắt đầu tự trả tiền và thời gian sử dụng càng lâu thì chi phí càng giảm theo thời gian.
Tăng khả năng thất bại là một trong nhiều lý do mà có lẽ đã đến lúc phải thay đổi. Cũng như nó hiếm khi thấy một chiếc xe với 300.000 dặm trên đường, nó hiếm khi thấy máy móc thiết bị sản xuất đẩy quá khứ 20 năm. Ngay cả khi bảo trì nguyên sơ, động cơ chỉ có thể quay thường xuyên, dây đai bị mòn và mỗi vòng quay đẩy toàn bộ hệ thống gần hơn với sự cố.
Nó trở nên khó khăn hơn để tìm các bộ phận thay thế
 
Công nghệ thay đổi, và trong khi bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều thay đổi trong thế giới xử lý vật liệu kể từ lần cuối bạn cài đặt một hệ thống băng tải, thì nó đã có. Như với ví dụ về xe hơi ở trên, việc tìm kiếm các bộ phận với giá cả phải chăng càng trở nên khó khăn hơn. Với các máy móc cũ kỹ, các bộ phận thực sự giống nhau trở nên khó tìm hơn trong một thập kỷ thiết bị cũ. Sự kết hợp của hai yếu tố có khả năng phân tích cao hơn và khả năng sẵn có của các bộ phận thấp hơn dẫn đến chi phí cao hơn cho cơ sở của bạn. Tất nhiên có khả năng là bạn có sẵn trong tay các bộ phận thay thế quan trọng, nhưng điều này sẽ cạn kiệt khi thời gian trôi qua.
 
Hiệu quả trở thành mối quan tâm
Với những tiến bộ trong công nghệ, các công ty đang thấy rằng họ có thể di chuyển các vật liệu có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Những cải tiến liên tục trong công nghệ cho phép các nhà sản xuất giảm chi phí vận hành bằng cách chọn các hệ thống băng tải hiệu quả hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi bạn tìm cách nâng cấp, vì một số ứng dụng nhất định có thể thấy tiết kiệm năng lượng lớn, bù đắp cho chi phí vốn cao khi thực hiện chuyển đổi.
 
khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
 
Máy móc mới bảo trì dễ dàng hơn, độ tin cậy cao hơn
Không có gì dễ dàng khi mua thiết bị vốn, đặc biệt là một thứ sẽ không chỉ đòi hỏi tiền mà còn cả thời gian chết trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, chi phí cho việc duy trì hoạt động của máy móc sản xuất của bạn bắt đầu tăng lên.
 
Máy móc sản xuất tốt hiệu quả hơn, đáng tin cậy và linh hoạt hơn, cung cấp những tiến bộ công nghệ giúp bảo trì và tiết kiệm tiền. TạiViệt Thống Hưng Thịnh, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại thiết bị tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Bằng cách kết hợp kiến thức và kinh nghiệm lĩnh vực sâu rộng của chúng tôi với các dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và kỹ năng phát triển sản phẩm của chúng tôi, Việt Thống có thể cung cấp Máy móc sản xuất tùy chỉnh để đáp ứng nhiều nhu cầu cụ thể của ngành bao gồm máy móc cấp thực phẩm, thiết bị xử lý cuộn, ổ băng tải & đầu cuối, web sơn và cuộn máy móc.
 
Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nên thay thế con lăn băng tải của bạn
Hệ thống băng tải hàng hóa được thiết kế để tồn tại lâu dài, tùy thuộc vào mức độ bạn duy trì chúng. Tuy nhiên, có thể bỏ qua những câu chuyện về sự hao mòn của nó vì hầu hết mọi người đều có lỗi khi đánh giá quá cao tuổi thọ của máy móc. Bạn có thể tiếp tục lãng phí rất nhiều tiền cho việc sửa chữa các thành phần đã qua ngày tốt hơn của họ. Vì vậy, những dấu hiệu nào sẽ cho bạn biết rằng bạn cần thay thế con lăn băng tải?
 
Sửa chữa và bảo trì quá mức
Các vấn đề bảo trì đột xuất thường xuyên dần dần biến thành chi phí lớn và im lặng. Khi bạn bắt đầu sửa chữa các bộ phận liền kề làm việc trong các con lăn băng tải, hãy xem xét thay thế toàn bộ hệ thống cùng với các bộ phận liền kề của nó.
 
Có những con lăn tốt hơn trên thị trường
Thiếu công nghệ hiện tại và sự tiến bộ có thể đánh vào bạn với chi phí cơ hội tiềm ẩn. Ngành công nghiệp tiếp tục phát triển từng ngày, mở đường cho nhiều sản phẩm hoạt động hiệu quả. Con lăn làm việc tốt hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong thời gian dài. Nếu bạn đi qua các con lăn tốt hơn sẽ tăng năng suất trong nhà máy của bạn, bạn có một lý do hợp lệ để thay thế chúng.
 
Bạn không thể tìm thấy phụ tùng
 
khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
 
Có những lúc con lăn băng tải của bạn sẽ ngừng hoạt động do các bộ phận bị lỗi. Nếu hệ thống băng tải của bạn đã cũ hoặc hiếm, bạn có thể thấy khó khăn trong việc truy tìm những phụ tùng nhỏ bé này mang lại sự liên quan cho chúng. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm toàn bộ thay thế con lăn băng tải, cùng với tất cả các bộ phận làm việc của nó.
 
Con lăn bị hỏng
Tai nạn, hao mòn và rách đều có thể phá vỡ các con lăn băng tải. Các khuyết tật như vậy đảm bảo một sự thay thế con lăn băng tải ngay lập tức trước khi toàn bộ hệ thống tiếp tục xấu đi.
 
Cân nhắc trước khi sửa chữa băng tải
 
Mức độ thiệt hại bao nhiêu
 • Một vết rách nhỏ có thể gây ra ít rủi ro bị đổ hoặc chảy xệ hoặc mở rộng và có thể được sửa chữa theo thời gian dự kiến. 
 • Sờn cạnh hoặc ghi điểm, có thể có mặt nhưng không gây nguy hiểm. Vấn đề này cũng có thể được sửa chữa tại một thời gian xuống theo lịch trình.
 • Rách gây mất sức. Các lực căng thường được mang theo bởi khu vực bị hư hỏng được chuyển đến phần liền kề của vành đai. Nếu chiều rộng của rip đủ lớn, sự cân bằng quá tải của đai rất có thể sẽ thất bại. 
 • Một nguyên tắc chung - nếu không có quá 25% chiều rộng vành đai, việc sửa chữa là thực tế; khi hơn 25% chiều rộng bị hư hỏng, nên chèn lại phần nối hoặc phần yên xe đầy đủ.
Thay thế là một lựa chọn tốt hơn?
 
khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
 • Một yếu tố quan trọng trong quyết định sửa chữa là kích thước vành đai. 
 • Thay thế có nghĩa là sự sẵn có ngay lập tức hoặc gần hạn của một vành đai dự phòng. Thay đổi thời gian cho một vành đai nhỏ hơn thường ít hơn so với sửa chữa lớn. Trong những trường hợp này, thay thế được khuyến khích. 
 • Nếu một vành đai dự phòng không có sẵn, yếu tố thời gian trong việc bảo đảm một vành đai so với thời gian sửa chữa ước tính (giả sử vành đai hiện tại có thể được sửa chữa) phải được xem xét.
 • Thay thế vành đai sẽ là cần thiết là có những khu vực chính bị rách và rách. Một yếu tố khác để xem xét là liệu vành đai là một ứng cử viên tốt cho việc sửa chữa băng tải. 
 • Sẽ tiếp tục sử dụng vành đai để cung cấp sản xuất nhiều hơn làm giảm khả năng sửa chữa của nó? 
Sửa chữa tạm thời là một lựa chọn?
 • Có một thời gian và địa điểm để sửa chữa vành đai ngẫu hứng hoặc tạm thời, nhiều người đã tỏ ra thành công trong việc duy trì ít nhất một phần dòng chảy vật chất cho đến khi các thỏa thuận khác có thể được thực hiện. 
 • Mặt khác, một sửa chữa sai lầm chỉ là một sự lãng phí thời gian quý giá.
 • Câu hỏi quan trọng nhất trong việc xem xét sửa chữa vành đai tạm thời:
 • Độ bền kéo của đai có thể được phục hồi hoặc bắc cầu đủ tại điểm bị thương để chịu được lực truyền động và lực lên không?
khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
 
Nếu bản chất của thiệt hại sẽ không cho phép điều này với một số đảm bảo thành công, dây đai phải được ghép lại hoàn toàn hoặc có một phần sửa chữa (yên xe) được ghép vào tại điểm bị thương.
Sửa chữa tạm thời của loại được đề cập ở trên sẽ bao gồm một số hình thức hàn gắn bằng ốc vít kim loại hoặc lớp phủ vảy được giữ tại chỗ bằng ốc vít hoặc bu lông thang máy. 
Sửa chữa tạm thời như vậy thường được sử dụng kết hợp với việc giảm tỷ lệ thức ăn đai để giảm căng đai hiệu quả. Thiệt hại thân thịt lớn trên các khu vực rộng lớn của vành đai sẽ hạn chế rất nhiều tính khả thi của việc sửa chữa vành đai tạm thời. Thay thế tất cả hoặc các phần chính của vành đai một biện pháp khắc phục thích hợp hơn.
Nếu sửa chữa là thích hợp hơn, nên sử dụng các kỹ thuật nào? Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về những gì mong đợi trong quá trình tư vấn thiết bị tùy chỉnh, hiểu lý do tại sao một giải pháp tùy chỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài, đọc accs trường hợp và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
4.65 sao của 2325 đánh giá
Khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
Khi nào nên thay thế hay sửa chữa băng tải hàng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468