Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton

Băng tải có lẽ là phương tiện hiệu quả nhất để vận chuyển các thùng hàng lớn hơn khoảng cách xa. Băng tải con lăn điều khiển trực tiếp có thể cung cấp tích lũy quy hoạch với điều khiển khí nén. Đường cong điều khiển V-vành đai và sáp nhập có sẵn. Một cách tiếp cận hiện đại hơn để tích lũy quy hoạch là sử dụng các con lăn được cấp nguồn được cấu hình trong các khu vực có điều khiển điện tử.
 
Việc sử dụng băng tải xích nhựa để xử lý thùng carton nhỏ. Chuỗi có thể uốn cong trong cả hai mặt phẳng trong khi mang tải trọng đáng kể một khoảng cách dài. Chúng ta có thể dễ dàng hát và nâng cao các trường hợp, sắp xếp, tích lũy, đệm, hợp nhất, kiểm tra và từ chối, nhãn, băng và sau đó xếp chồng chúng. Chùm băng tải bằng nhôm rất nhỏ gọn và nhẹ nên dễ dàng treo lơ lửng trong không khí để giải phóng không gian sàn.
 
 
Băng tải thùng carton là thiết bị vận chuyển hàng hóa, thùng giấy một cách hiệu quả Từ tự động hóa kho đến các cơ sở sản xuất và tích hợp máy: Hệ thống vận chuyển thùng và thùng carton của SSI SCHAEFER trải rộng trên một loạt các ứng dụng đặc biệt. Nhờ khái niệm mô-đun thông minh, gần như không có giới hạn nào cho phạm vi của hệ thống. 
Hệ thống băng tải giúp quản lý pallet, xe đẩy, thùng giấy, bưu kiện, hộp, khay, thùng, và một loạt các loại vật liệu và gói khác. Lý tưởng cho các hoạt động sản xuất hoặc phân phối, các hệ thống chắc chắn này dễ bảo trì và cung cấp hiệu suất dài hạn với công suất cao nhất. Nền tảng mô-đun của chúng tôi đơn giản hóa các hoạt động toàn cầu, giúp tăng trưởng đơn giản khi đến lúc phải mở rộng.
 
Hệ thống vận chuyển là một hệ thống vận chuyển mô-đun cho container, thùng, khay và các sản phẩm có trọng lượng lên tới 50 kg. Các chức năng bao gồm chuyển tải, sắp xếp, hợp nhất và chuyển hướng cũng như lưu trữ và đệm. Phạm vi các thành phần hệ thống vận chuyển được phối hợp hoàn hảo đảm bảo cho bạn sự linh hoạt tối đa. Các ứng dụng đóng băng sâu đến -28 ° C cũng có thể. Cho dù một hệ thống mới, mở rộng hoặc chuyển đổi, tất cả các thành phần có thể được cấu hình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
 
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton

Hiệu quả vận chuyển của băng tải carton

Tích hợp để vận chuyển container, thùng giấy, khay và các sản phẩm nặng tới 50 kg
 
Hệ thống mô-đun với giao diện đồng nhất và kích thước kết nối được tiêu chuẩn hóa
 
Phụ tùng tiêu chuẩn cho con lăn điều khiển, con lăn cơ giới, vành đai và băng tải con lăn chạy bằng điện
 • Ống dẫn cáp tích hợp
 • Công nghệ đã được chứng minh và đáng tin cậy cho sự sẵn có cao nhất
 • Hoạt động ít tiếng ồn
 • Sửa lỗi đơn giản
 • Hồ sơ bên ngoài bao phủ với hồ sơ nhựa thân thiện với cảm ứng
 • Vát tiện dụng
 • Đấu dây, vận hành thử, phê duyệt tại chỗ các trạm và máy xử lý
 • Cũng thích hợp cho việc sử dụng đông lạnh sâu đến -28 ° 
 • Cho phép tích lũy mà không có áp lực dòng để hạn chế thiệt hại sản phẩm
 • Giảm chi phí xử lý cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại
 • Sáp nhập và chuyển hướng cho khối lượng công việc cân bằng
 • Vận chuyển hiệu quả các sản phẩm giữa các quy trình
 • Tích hợp với các điều khiển dòng vật liệu để hỗ trợ công nghệ mới nhất

Kiểm soát tốc độ linh hoạt cải thiện hiệu suất hệ thống băng tải tự động

Tốc độ băng tải xử lý carton đã tăng đều đặn. Một số loại băng tải đang đạt tốc độ 500 feet / phút, với các máy phân loại băng tải thực sự đạt tốc độ nhanh đến 700 feet mỗi phút. Ở những tốc độ này, hệ thống sẽ xử lý và sắp xếp các thùng trong phạm vi 200 đến 250 mỗi phút. Tuy nhiên, chúng tôi nhanh chóng chỉ ra rằng các yêu cầu đối với tốc độ cực cao trên 150 trường hợp mỗi phút là rất hiếm. Băng tải tốc độ cao không phải là một lợi thế nếu phần còn lại của hoạt động không thể theo kịp. Nếu bạn không thể chọn, đóng gói và tải với tốc độ đó, tốc độ truyền tải và sắp xếp cực nhanh có thể tạo ra các nút cổ chai bù đắp cho bất kỳ lợi ích nào đạt được thông qua tốc độ lớn hơn.
 
Trong hoạt động của hệ thống lấy / đóng gói và vận chuyển điển hình, có những giai đoạn kéo dài chậm hoặc thậm chí không có khối lượng theo sau là thời gian khối lượng cao nhất. Thiết bị băng tải chạy ở tốc độ không đổi thường chạy quá nhanh hoặc quá chậm. Để đối phó với các mẫu khối lượng biến động cao này, các nhà sản xuất băng tải đang bị áp lực bởi khách hàng của họ để phù hợp hơn với thực tế hoạt động này. Kết quả là hệ thống băng tải có thể được trang bị điều khiển tốc độ tự động thông qua các giải pháp sáng tạo như điều khiển servo nhạy hơn và điều khiển VFD (biến tần).
 
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton
 
Trong khi các nhà sản xuất băng tải có các giải pháp khác nhau - một giải pháp điển hình yêu cầu khối lượng trường hợp dự kiến sẽ được nhập vào Hệ thống kiểm soát kho (WCS). Điều này sau đó cho phép hệ thống băng tải tự động làm chậm hoặc tăng tốc để phù hợp hơn với nhu cầu khối lượng trong các tham số và ràng buộc thiết kế hệ thống. Ví dụ: nhu cầu hàng ngày thường có thể đạt đỉnh vài giờ trước thời gian giới hạn đơn hàng khi tốc độ tối đa sẽ có lợi nhất.
 
Điều khiển tốc độ tự động là một giải pháp tự động điều chỉnh tốc độ theo các cài đặt được xác định trước (thấp, trung bình, cao) của toàn bộ hệ thống sắp xếp từ hợp nhất thông qua các băng tải mang đi của bộ phân loại để phù hợp với âm lượng thông lượng hiện tại. Tự động điều chỉnh tốc độ sắp xếp giúp giảm mức sử dụng năng lượng, hao mòn thiết bị, mức âm thanh và yêu cầu bảo trì. Điều khiển tốc độ tự động giúp kéo dài tuổi thọ của máy phân loại và băng tải, cải thiện kiểm soát vận chuyển thùng carton, đồng thời giảm chi phí vận hành.
 
Trình sắp xếp tự động điều chỉnh theo nhu cầu thông lượng khi nó thay đổi trong suốt cả ngày. Nếu có sự tăng hoặc giảm dòng chảy, bộ sắp xếp sẽ tự động tăng tốc hoặc chậm lại để phù hợp với tốc độ biến đổi một cách hiệu quả. Với Điều khiển tốc độ tự động, bộ sắp xếp không chạy liên tục ở tốc độ tối đa trong mỗi ca làm việc do nhu cầu thực tế dao động trong hầu hết hoạt động của kho. Đây là cách tiết kiệm năng lượng được thực hiện trong khi cho phép ít căng thẳng hơn trên băng tải và máy phân loại. Trong một hệ thống điển hình, tốc độ sẽ thay đổi từ Thấp đến Trung bình đến Cao tùy thuộc vào tốc độ dòng chảy của thùng carton.
 
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton
 
Có nhiều ứng dụng cho Điều khiển tốc độ tự động trong hầu hết các hoạt động. Trong một cấu hình điển hình, các cảm biến điện tử trên mạng băng tải ngược dòng phát hiện âm lượng vào. Đối với một ứng dụng vận chuyển, cảm biến điện tử giám sát tính khả dụng của hạ lưu. Nếu hoạt động vận chuyển đang chờ thêm xe kéo, hoặc tạm thời có nhân viên, bộ phân loại có thể chậm lại để phù hợp. Trong ví dụ này, chức năng Điều khiển tốc độ tự động cho phép hệ thống hạn chế sắp xếp khối lượng thông lượng lớn đến vận chuyển khi chỉ có thể chấp nhận một luồng vừa phải. 
 
Một cách tiếp cận khác với công suất cao hơn là thông qua tối ưu hóa khoảng cách trong đó dân số của các thùng trên hệ thống phân loại được tăng lên bằng cách giảm khoảng cách giữa các thùng khi chúng được sáp nhập và đưa vào bộ sắp xếp. Các khoảng trống nhỏ hơn phục vụ để tăng dân số của các hộp trên băng tải, tạo ra khối lượng thông lượng cao hơn.
 
Ở một mức độ lớn, các sáng kiến kiểm soát tốc độ và tối ưu hóa khoảng cách đã được thực hiện do sự gia tăng liên tục về sức mạnh tính toán tương đối rẻ và khả năng xử lý nhanh hơn. Do đó, cho phép các kỹ sư phần mềm phát triển các chương trình dựa trên logic tinh vi hơn để tối ưu hóa tốc độ băng tải trong khi giảm thiểu các khoảng trống của thùng carton tại các điểm cảm ứng sắp xếp và sắp xếp quan trọng.
 
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton

Ưu điểm của băng tải carton

 • Tăng năng suất
Băng tải đóng gói cải thiện quá trình đóng gói của bạn và tăng năng suất của bạn. Đã bao nhiêu lần chúng tôi đề cập rằng, chìa khoa để vận hành kho thành công là dòng sản phẩm trơn tru, hiệu quả? Chúng tôi nói nó hết lần này đến lần khác, không lặp lại như thể nó không hợp thời, mà thực sự khoan thông điệp đó. Hệ thống băng tải và dây chuyền tích hợp giúp hoạt động của bạn trơn tru và hiệu quả. Các công nghệ mới trong đóng gói đã cải tiến các hệ thống này không chỉ là một chuyển động đơn giản của hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Các hệ thống này hiện có thể được sử dụng để di chuyển các mặt hàng dọc theo dây chuyền, tải trọng, tải trọng giám sát, v.v. Khi bạn tự động hóa dây chuyền đóng gói của mình và ít phụ thuộc vào con người và nhiều hơn vào máy móc, năng suất của bạn sẽ tăng lên.
 
 • Tăng hiệu quả
Hệ thống băng tải làm cho quá trình đóng gói hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa các khía cạnh nhất định của dây chuyền. Chúng linh hoạt, cho phép các phần nhất định được chạy tại một thời điểm nhất định. Điều này giúp giảm năng lượng và lượng khí thải carbon trong toàn bộ hoạt động đóng gói của bạn. Bạn cũng sẽ duy trì mức độ chính xác cao hơn bằng cách tự động hóa dây chuyền đóng gói của bạn. Băng tải đóng gói có thể thu thập dữ liệu trong khi hoạt động đang diễn ra. Sử dụng băng tải để giúp cân sản phẩm, sắp xếp tải và theo dõi tải dọc theo đường. Việc tích hợp các hệ thống băng tải đóng gói với thiết bị sẽ chấm dứt sự thiếu hiệu quả trong quy trình của bạn.
 
 • Sự linh hoạt
Hầu hết các hệ thống băng tải đóng gói là mô-đun, cho phép sử dụng di động và linh hoạt dọc theo dây chuyền đóng gói. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống để phù hợp với hoạt động đóng gói của bạn. Đây là chìa khóa, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng không có hoạt động nào giống như hoạt động khác . Bạn cần một cái gì đó sẽ phù hợp với nhu cầu của quá trình đóng gói của bạn để thực sự cải thiện năng suất. Băng tải sẽ giúp vận chuyển vật liệu đóng gói và sản phẩm trong kho của bạn cũng như đi thẳng qua dây chuyền. Đừng nghĩ về họ chỉ là một đường thẳng nữa.
 
 • Kiểm soát chất lượng
Tích hợp băng tải và hệ thống tự động giúp kiểm soát chất lượng bao bì của bạn. Chúng giúp định hướng các sản phẩm được đóng gói chính xác trên dây chuyền, thay vì quá trình lao động tốn thời gian. Chất lượng không nhất quán là một vấn đề lớn khi nói đến bao bì. 1 trong 10 hộp được vận chuyển sẽ bị hư hại, và điều đó thực sự cộng lại. Tạo tải ổn định, với sự trợ giúp của băng tải đóng gói, sẽ cho phép bạn phục hồi tới 50% sản phẩm có khả năng bị mất . Giữ sản phẩm và bao bì của bạn phù hợp giúp cải thiện chất lượng của bạn, dẫn đến lợi nhuận ít hơn và khách hàng hạnh phúc hơn.
 
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton
 • An toàn vận hành tốt hơn
An toàn có thể là một phần rất tốn kém của quá trình đóng gói thường bị bỏ qua. Các doanh nghiệp Mỹ phải trả hơn 15 tỷ đô la mỗi năm để quản lý chi phí thương tật do té ngã. Trượt và té ngã chiếm 15% số ca tử vong do tai nạn trong kho, 25% yêu cầu bồi thường chấn thương và 95 triệu ngày làm việc bị mất mỗi năm. Lối đi và lối đi không có tổ chức và đông đúc có thể gây ra nguy cơ vấp ngã, đặc biệt là nếu bạn có nhiều người di chuyển xung quanh khu vực đóng gói để theo kịp nhu cầu. băng tải đóng gói giữ mọi thứ ngăn nắp và tránh xa, giảm thiểu rủi ro tai nạ trong kho. 
 
 • Thêm diện tích sàn
Hãy nhìn vào kho của bạn khi bạn có cơ hội. Nhận thấy điều gì? Không gian ở mức cao khi nói đến các cơ sở kho bãi. Với một không gian hệ thống băng tải được tối đa hóa, để lại nhiều không gian hơn cho hàng tồn kho. Băng tải bao bì không chỉ là đường thẳng. Họ có thể có được dọc và sử dụng không gian mái. Được tùy chỉnh cho bất kỳ khu vực nào trong kho của bạn, các hệ thống này cho phép không gian làm việc đóng gói lớn hơn. Điều này cuối cùng dẫn đến tăng sản lượng.

Tích hợp băng tải vào dây chuyền đóng gói

Bạn đã thấy cách băng tải hàng hóa đóng gói có thể cải thiện quy trình của bạn. Tích hợp các hệ thống này và tự động hóa dây chuyền đóng gói của bạn sẽ cải thiện điểm mấu chốt của bạn. Với vô số lợi thế để sử dụng chúng, băng tải chỉ làm cho quá trình đóng gói trở nên dễ dàng. Thêm vào ROI tích cực và bạn có thể thấy rằng chúng chỉ có ý nghĩa. Mỗi hoạt động đóng gói là một khác nhau, không có một kích thước phù hợp với tất cả. Khi bạn dành thời gian để xem xét hoạt động của mình, bạn sẽ thấy rằng việc tích hợp băng tải đóng gói vào dây chuyền của bạn sẽ cải thiện quy trình.
 
Với những thông tin hữu ích này, những bạn quan trâm đến băng tải thùng carton có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn chúng. Nếu bạn có thắc mắc gì về loại băng tải này cũng như những loại băng tải khác thì có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách để lại thông tin và câu hỏi, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.
4.65 sao của 1739 đánh giá
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton
Kiểm soát tốc độ linh hoạt của hệ thống băng tải carton
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468