Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm

Vận chuyển các sản phẩm trong ngành y tế và dược phẩm đòi hỏi sự chính xác và kiểm soát.Các sản phẩm y tế và dược phẩm nhỏ, nhẹ và dễ vỡ. Điều đó khiến họ khó xử lý, định hướng và di chuyển. Trong quá trình lựa chọn băng tải cho các sản phẩm dược phẩm, các yêu cầu về phòng sạch cũng phải được xem xét, cũng như bất kỳ hạn chế nào về không gian.

Băng tải dược phẩm là gì?

Băng tải dược phẩm là hệ thống băng tải có độ bền cao , có khả năng chống nhiễm khuẩn đáp ứng các nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
 
Với sự đa dạng của các sản phẩm dược phẩm trong ngành công nghiệp này, việc có thiết bị dây đai vận chuyển phù hợp là điều cần thiết. Các loại băng tải này lý tưởng để xử lý bột, hạt, viên nén, viên nang và các mặt hàng dược phẩm khác, băng tải khí nén chân không cũng có thể được thiết kế để cung cấp các loại bao bì và các vật chứa có kích thước vừa phải đến dây chuyền chiết rót. Băng tải dược phẩm được sử dụng để vận chuyển hoặc chuyển tải các hạt, nguyên liệu thô hoặc thành phẩm liên quan đến y tế / dược phẩm từ nơi này đến nơi khác.
 
600
 
Hãy để kinh nghiệm và các giải pháp độc đáo của chúng tôi trong thị trường y tế và dược phẩm cải thiện quy trình của bạn và giảm chi phí. Băng tải là một phần quan trọng của sản xuất dược phẩm, và có những nhà sản xuất băng tải hiểu được điều này. Tích lũy, chiết rót chai tốc độ cao và đóng gói vỉ, ghi nhãn và theo dõi - tất cả đều yêu cầu băng tải hoạt động nhanh chóng, chính xác, an toàn và sạch sẽ. Bạn không cần phải giải quyết cho một băng tải không có.
 

Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm

Các nhà sản xuất băng tải hiếm khi thiết kế sản phẩm của họ với bao bì dược phẩm và y tế. Việc thiết kế lớn và thiết kế quá mức (ví dụ: khung chắc chắn hơn và ổ bi lớn hơn) sẽ dễ dàng hơn so với thiết kế nhỏ. Vì các bộ phận nhỏ hơn có xu hướng kém bền hơn, việc giảm kích thước của băng tải làm tăng thêm những thách thức về kỹ thuật.
 
Sau đó là các sản phẩm: Các sản phẩm y tế và dược phẩm nhỏ, nhẹ và dễ vỡ. Điều đó khiến họ khó xử lý, định hướng và di chuyển. Các yêu cầu về phòng sạch cũng phải được xem xét, cũng như bất kỳ hạn chế nào về không gian.
 
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm
 
Băng tải là một phần quan trọng của sản xuất dược phẩm, và có những nhà sản xuất băng tải hiểu được điều này. Tích lũy, chiết rót chai tốc độ cao và đóng gói vỉ, ghi nhãn và theo dõi — tất cả đều yêu cầu băng tải hoạt động nhanh chóng, chính xác, an toàn và sạch sẽ. Bạn không cần phải giải quyết cho một băng tải không có.
 

Kích thướt và tốc độ

Có thể tìm thấy băng tải hiệu suất cao rất phù hợp với các sản phẩm nhẹ, ứng dụng chính xác và bố trí linh hoạt thường thấy trong sản xuất dược phẩm.
 
Nếu sản phẩm của bạn rộng dưới một inch, bạn không cần thắt lưng gấp 10 lần như vậy. Một nhà sản xuất chất lượng phải có thể cung cấp các băng tải có chiều rộng nhỏ mà vẫn có thể chạy ở tốc độ cao.
 
Nếu dây chuyền của bạn có tích lũy, hãy đảm bảo rằng nhà sản xuất mà bạn đang xem xét có thể cung cấp băng tải dòng chảy hai chiều cho các sản phẩm nhỏ hơn. Hầu hết các băng tải tích lũy sản phẩm được thu nhỏ cho các hộp đựng thực phẩm và đồ uống có kích thước tiêu chuẩn, có nghĩa là các chai hoặc gói thuốc nhỏ hơn sẽ có xu hướng bị nhão và kẹt nhiều hơn.
 

Hệ thống vận hàng

Trong sản xuất dược phẩm, chuyển từ băng tải này sang băng tải khác là chìa khóa. Các sản phẩm nhỏ hơn một inch (hầu hết, nếu không phải tất cả, các sản phẩm dược phẩm) cần có đường kính trục lăn nhỏ hơn một inch, nếu không sản phẩm sẽ rơi giữa các băng tải.
 
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm
 
Băng tải điển hình thường có đường kính con lăn là 32 mm hoặc lớn hơn. Nhưng có thể tìm thấy các băng tải có con lăn cuối nhỏ đến 16 mm, và thậm chí là các thanh mũi nhỏ hơn, có thể chuyển các sản phẩm có đường kính dưới 1 inch.
 
Nếu không có các con lăn nhỏ hơn, một cách giải quyết vấn đề này là chuyển thác, trong đó con lăn của băng tải này được đặt trên con lăn của băng tải khác và các bộ phận rơi từ bên này sang bên kia. Nhưng chuyển thác không duy trì định hướng và sản phẩm vẫn có thể bị hỏng vào mùa thu.
 
Một lựa chọn khác là chuyển bên, trong đó sản phẩm được chuyển khỏi mặt của một băng tải sang một băng tải song song khác. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu các vỏ ổ trục trên băng tải nằm bên trong, thay vì bên ngoài, khung, để các đai có thể được định vị thẳng hàng với nhau.
 

Thắt lưng

Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm

Có một vành đai phẳng, thật là quan trọng đối với các ứng dụng như chiết rót và dán nhãn. Nhưng điều này đặc biệt khó đạt được với các sản phẩm nhẹ vì một số lý do. Dược phẩm nhẹ không thể ép băng tải phẳng. Ngoài ra, dây đai được sử dụng trên con lăn đầu nhỏ cần phải rất mỏng và dây đai mỏng có xu hướng cuộn lại khi đặt dưới lực căng.
 
Băng tải điển hình cần ổ trục và con lăn lớn hơn để chạy dưới sức căng cao cần thiết để truyền động đai. Một số băng tải nhỏ hơn sử dụng thiết kế truyền động chụm để ép băng tải vào con lăn truyền động, cho phép nó chạy mà hầu như không có lực căng.
 
Các sản phẩm nhẹ hơn cũng khó giữ cố định trên dây đai, khiến việc định hướng và định hướng chính xác là một thách thức. Dây đai chân không có thể giúp giữ các vật nhẹ như gói vỉ và có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào kích thước và hình dạng sản phẩm của bạn.
 

Vệ sinh và bảo quản

Đặt một số câu hỏi về yêu cầu hệ thống băng tải của bạn cũng có thể giúp bạn duy trì các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh. Các băng tải hoặc dây đai mà bạn đang xem xét có thể chịu được sự cố lâu và tuân thủ các yêu cầu khác của phòng sạch không? Tìm khung thép không gỉ hoặc nhôm anốt hóa, ổ đĩa kèm theo và đai uretan.
 
Nhu cầu kiểm tra và theo dõi của bạn là gì? Bạn có cần phải có các thùng từ chối có thể khóa được như một phần của hệ thống từ chối của mình không? Băng tải vệ sinh của bạn có cần phải tương thích với máy dò kim loại? Bạn có cần mắt ảnh hoặc bộ truyền động servo để hỗ trợ kiểm tra và định vị chính xác để mã hóa ngày tháng và ghi nhãn không?
 
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm

Kết luận

Hơn cả việc di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B, băng tải có thể là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất của bạn. Các thiết lập nâng cao hơn thậm chí có thể tích hợp băng tải của bạn với các điều khiển hệ thống và mạng để có thông tin theo dõi và hiệu suất theo thời gian thực.
 
Kích thước, tốc độ, vệ sinh - với rất nhiều biến số, có rất nhiều điều cần xem xét. Một nhà sản xuất băng tải có uy tín sẽ xem xét chúng. Đi với một nhà cung cấp bên ngoài, thay vì cố gắng điều chỉnh các băng tải tiêu chuẩn hơn hoặc xây dựng trong nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sự thất vọng và ngăn bạn phải phát minh lại bánh xe (hoặc con lăn, trong trường hợp này). Mọi chi phí trả trước bổ sung sẽ được bù đắp bởi thời gian ngừng hoạt động ít hơn, bảo trì dễ dàng hơn và các bộ phận thay thế tiêu chuẩn, chưa kể đến sự an tâm khi được hỗ trợ bởi các chuyên gia bảo hành và dịch vụ của nhà sản xuất.
 

Băng tải cầu cảng

Hiện nay hệ thống băng tải cầu cảng dùng để vận chuyển, bốc xếp hàng hóa trên các xe tải, xe container chuyên chở hàng từ trên bờ xuống các tàu, phà dưới sông. Băng tải cầu cảng là giải pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp vận tải.
 
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm
 • Kết cấu của hệ thống băng tải công nghiệp cầu cảng gồm 2 băng tải có khả năng nâng hạ lên xuống phù hợp với vị trí bốc xếp hàng. Dây băng tải bằng chất liệu bố đặc biệt và có các khía chữ V nhằm làm tăng tính bám dính của vật liệu lên băng tải. Ngoài ra băng tải cầu cảng còn liên kết với một số băng tải phụ như băng tải di động, băng tải nâng hạ…
 • Vận tốc của băng tải cầu cảng được tính toán phù hợp và có thể thay đổi tốc độ một cách linh động phù hợp với từng loại hàng hóa bốc xếp để tối ưu công suất và thời gian bốc xếp hàng hóa. Băng tải cầu cảng có 2 dạng : dạng cố định và dạng di chuyển. dạng băng tải cầu cảng di chuyển có khả năng di chuyển đến từng vị trí bốc xếp hàng hóa nhờ hệ thống bánh xe và cân băng động.
 • Tùy theo từng loại vật liệu, hàng hóa dẫn đến kết cấu băng tải cầu cảng khác nhau. Hệ thống kết cấu băng tải được thiết kế phù hợp, khả năng cơ động cao đặc biệt là khung băng tải, dây băng tải, cơ cấu nâng hạ và động cơ chính có thể tháo rời và di chuyển trong trường hợp bị ngập nước.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng 0355 468 468 để được tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.
4.85 sao của 3017 đánh giá
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm
Mẹo để chọn đúng băng tải dược phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468