Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp

Băng tải dược phẩm là hệ thống băng tải có độ bền cao , có khả năng chống nhiễm khuẩn đáp ứng các nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
 
Các nhà sản xuất băng tải hiếm khi thiết kế các sản phẩm của họ với bao bì dược phẩm và y tế. Nó dễ dàng hơn để đi lớn và quá mức (ví dụ như khung mạnh hơn và vòng bi lớn hơn) so với đi nhỏ. Vì các bộ phận nhỏ hơn có xu hướng kém bền hơn, việc giảm kích thước của băng tải sẽ thêm các thách thức kỹ thuật.
 
Sau đó, có các sản phẩm: Các sản phẩm y tế và dược phẩm nhỏ, nhẹ và dễ vỡ. Điều đó làm cho chúng khó xử lý, định hướng và di chuyển. Yêu cầu vệ sinh cũng phải được xem xét, cũng như bất kỳ hạn chế không gian.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Băng tải là một phần quan trọng của sản xuất dược phẩm, và có những nhà sản xuất băng tải hiểu điều này. Tích lũy, làm đầy chai tốc độ cao và đóng gói vỉ, dán nhãn và theo dõi trên mạng đều yêu cầu băng tải hoạt động nhanh chóng, chính xác, an toàn và sạch sẽ. 
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 

Lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp

Kích thước và tốc độ
 • Có thể tìm thấy băng tải hiệu suất cao phù hợp với các sản phẩm nhẹ, ứng dụng chính xác và bố trí linh hoạt thường thấy trong sản xuất dược phẩm.
 • Nếu sản phẩm của bạn rộng dưới một inch, bạn không cần băng tải gấp 10 lần. Một nhà sản xuất chất lượng nên có thể cung cấp băng tải ở chiều rộng nhỏ mà vẫn có thể chạy ở tốc độ cao.
 • Nếu dòng của bạn bao gồm tích lũy, hãy đảm bảo nhà sản xuất mà bạn đang xem xét có thể cung cấp một băng tải hai chiều được thu nhỏ cho các sản phẩm nhỏ hơn. Hầu hết các băng tải tích lũy sản phẩm được thu nhỏ cho các hộp đựng kích thước thực phẩm và đồ uống tiêu chuẩn, có nghĩa là các chai hoặc gói thuốc nhỏ hơn sẽ có xu hướng tip và kẹt nhiều hơn.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Vận chuyển
 • Trong sản xuất dược phẩm, vận chuyển từ một băng tải sang tiếp theo là chìa khóa. Các sản phẩm nhỏ hơn một inch (hầu hết, nếu không phải là tất cả, các sản phẩm dược phẩm) cần đường kính con lăn nhỏ hơn một inch, nếu không sản phẩm sẽ nằm giữa các băng tải.
 • Băng tải dược phẩm thông thường thường có đường kính con lăn từ 32 mm trở lên. Nhưng có thể tìm thấy các băng tải có con lăn cuối nhỏ tới 16 mm và thậm chí các thanh mũi nhỏ hơn, có thể chuyển các sản phẩm có đường kính dưới một inch.
 • Không có các con lăn nhỏ hơn, một cách xoay quanh vấn đề này là chuyển thác, trong đó con lăn của một băng tải được đặt trên con lăn của một con lăn khác và các bộ phận rơi từ con này sang con kia. Nhưng chuyển thác không duy trì định hướng, và sản phẩm vẫn có thể bị hỏng vào mùa thu.
 • Một lựa chọn khác là chuyển bên, trong đó sản phẩm được chuyển từ bên này của một băng tải sang một băng tải song song khác. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể nếu vỏ ổ trục trên băng tải ở bên trong, thay vì bên ngoài, khung, để các đai có thể được định vị phẳng với nhau.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Dây đai băng tải
 • Có một vành đai phẳng, thật sự rất quan trọng đối với các ứng dụng như làm đầy và dán nhãn. Nhưng điều này đặc biệt khó đạt được với các sản phẩm nhẹ vì nhiều lý do. Dược phẩm nhẹ có thể buộc các băng tải phẳng. Thêm vào đó, dây đai được sử dụng trên các con lăn đầu nhỏ cần phải rất mỏng và dây đai mỏng có xu hướng cong khi đặt dưới sức căng.
 • Băng tải thông thường cần vòng bi và con lăn lớn hơn để chạy dưới sức căng cao cần thiết để lái dây đai. Một số băng tải nhỏ hơn sử dụng các thiết kế ổ đĩa ép buộc băng tải chống lại ổ lăn, cho phép nó chạy mà hầu như không có lực căng.
 • Các sản phẩm nhẹ hơn cũng khó giữ đúng vị trí trên đai, khiến cho khoảng cách và định hướng chính xác trở thành một thách thức. Dây đai chân không có thể giúp giữ các vật nhẹ như vỉ, và có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của sản phẩm của bạn.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Vệ sinh và an toàn
 • Đặt một vài câu hỏi về yêu cầu hệ thống băng tải của bạn cũng có thể giúp bạn duy trì các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh. Các băng tải hoặc dây đai mà bạn có thể xem xét có thể chịu được các lần lau và tuân thủ các yêu cầu phòng sạch khác không? Tìm kiếm khung thép không gỉ hoặc nhôm anodized, ổ đĩa kèm theo và đai urethane.
 • Kiểm tra và theo dõi nhu cầu của bạn là gì? Bạn có cần phải có các thùng từ chối có thể khóa như một phần của hệ thống từ chối của bạn không? Băng tải vệ sinh của bạn cần phải tương thích với máy dò kim loại hoặc các đơn vị x-quang? Bạn có cần mắt hình ảnh hoặc bộ dụng cụ điều khiển servo để hỗ trợ kiểm tra và định vị chính xác cho mã hóa ngày và ghi nhãn không?
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Xem xét tổng quan
Nhiều hơn là chuyển sản phẩm từ điểm A sang điểm B, băng tải có thể là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất của bạn. Các thiết lập nâng cao hơn thậm chí có thể tích hợp băng tải của bạn với các điều khiển hệ thống và mạng để thực hiện thông tin theo dõi và hiệu suất thời gian thực.
 
Kích thước, tốc độ, vệ sinh, với rất nhiều biến số, có rất nhiều điều cần xem xét. Một nhà sản xuất băng tải có uy tín sẽ đã xem xét chúng. Đi với một nhà cung cấp bên ngoài, thay vì cố gắng điều chỉnh băng tải tiêu chuẩn hoặc xây dựng trong nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sự thất vọng và ngăn bạn khỏi phải phát minh lại bánh xe (hoặc con lăn, trong trường hợp này). Bất kỳ chi phí trả trước nào sẽ được bù đắp bằng thời gian ít hơn, bảo trì dễ dàng hơn và các bộ phận thay thế tiêu chuẩn, chưa kể đến sự an tâm khi được hỗ trợ bởi các chuyên gia bảo hành và dịch vụ của nhà sản xuất.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 

Các loại băng tải trong ngành dược phẩm

1. Băng tải PU trắng ngành dược phẩm
 
Băng tải PU trắng dùng cho băng tải thực phẩm, băng chuyền may mặc, băng truyền bánh kẹo, băng tải bột...có độ bền cao và khả năng chống nhiễm khuẩn đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
Băng tải PU trắng dùng cho băng tải thực phẩm, băng chuyền may mặc, băng truyền bánh kẹo, băng tải bột...có độ bền cao và khả năng chống nhiễm khuẩn có thể dán gân
 
Công ty TNHH Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp các loại băng tải chất lượng cao phục vụ cho tất cả các nhà máy, các công ty doanh nghiệp trong sản xuất để giúp vận chuyển vật liệu rời từ nơi này đến nơi khác giúp tiết kiệm sức lao động và thể hiện được sự chuyên nghiệp hóa hiện đại hóa.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Ứng dụng của băng tải PU trắng
 • Băng tải Pu trắng được ứng dụng nhiều trong các băng chuyền thực phẩm, băng chuyền may mặc và băng truyền bánh kẹo
 • Có khả năng chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh mặt băng tải vì mặt băng tải có bề mặt nhãn bóng.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 

2. Băng tải pvc trong ngành dược phẩm

 • Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn…
 • Độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài , không bị dãn trong quá trình hoạt động.
 • Bề mặt dây PVC chống nước chịu nhiệt từ (-10 ° C – 80 ° C) có thể chịu được nhiệt độ 110° C trong một thời gian nhất định.
 • Băng tải PVC có độ dày 1 -5 (mm).
 • Khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời.
 • Khả năng chống rách, bong tróc và tác động trọng lượng dây PVC nhẹ, linh hoạt …
 • Băng tải PVC (Mặt trên trơn láng hoặc carô – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 

Lợi ích của băng tải công nghiệp dược phẩm

Khi vận chuyển sản phẩm trong ngành công nghiệp dược phẩm, độ chính xác và an toàn là rất quan trọng. 
Các giải pháp băng tải dược phẩm cho các ứng dụng như:
 • Thuốc nén
 • Làm đầy chai tốc độ cao
 • Bao bì vỉ
 • Kiểm tra ngoại tuyến
 • Sắp xếp và nhóm
 • Từ chối và chuyển nhượng
 
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
 
Đóng gói các dược phẩm thường đưa các sản phẩm khác nhau trên cùng một dòng. Ngăn chặn ô nhiễm chéo giữa các sản phẩm và thậm chí các lô với yêu cầu, mục đích khác nhau. Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp dòng băng tải bằng thép không gỉ khi các yêu cầu vệ sinh là cần thiết.
 
Việt Thống Hưng Thịnh đã cung cấp một số thông tin về băng tải dược phẩm, hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho các bạn. Để biết thêm thông tin về các loại băng tải các bạn có thể truy cập vào website bangtaihang.com.
4.95 sao của 1678 đánh giá
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
Mẹo lựa chọn băng tải dược phẩm phù hợp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468