Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Thị trường băng tải bắt đầu nở rộ lên từ những năm 2005 khi đất nước có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó trở đi, nhiều loại băng tải ra đời và đổi mới hơn cái cũ, đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp về lĩnh vực kinh doanh của họ. do vậy, nếu một doanh nghiệp hoặc xưởng muốn chọn băng tải sao cho phù hợp thì các bạn sẽ phải lưu ý đến những điều dưới đây
 

1. Nhu cầu vận tải của doanh nghiệp

Nếu như doanh nghiệp muốn có một loại băng tải làm những công việc như dỡ hàng hóa lên xe hoặc nơi nào cao hơn để tiết kiệm không gian thì băng tải nâng hạ là một sự lựa chọn hợp lý. Còn có loại băng tải nâng hạ di động rất phù hợp để di chuyển băng tải nhẹ nhàng mà vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng hơn
 
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải
 
Cũng còn một số loại băng tải khác sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng ví dụ như: băng tải đơn có hệ thống giám sát làm việc, băng tải chế biến có đựng hàng hóa để nhân viên dễ phân loại hàng hóa, băng tải đóng gói trực tiếp đưa hàng hóa từ băng tải vào thùng để đóng gói. Như hiện nay còn có một loại mới đó là băng tải tự động đếm để kiểm soát số lượng sản phẩm.

2. Những đặc điểm của băng tải phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh có ảnh hưởng rất lớn đến cách sử dụng băng tải. Băng tải sẽ phát huy hết tác dụng nếu dùng chúng đúng cách.
 
Những lĩnh vực về sản phẩm chế biến thì băng tải chế biến sẽ giảm bớt số lượng ốc ít tránh bụi bẩn lâu ngày bám vào,  băng tải chuyển hàng thì sẽ có trục di động để dễ hàng mang hàng hóa từ kho ra từ băng tải để dỡ hàng trên xe tải hoặc container.
 
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải

3. Lợi ích kinh tế mà băng tải mang lại

Thường doanh nghiệp khi sử dụng sẽ biết rằng có giúp giảm bớt lượng nhân công. Nhưng câu trả lời nằm ở việc dùng máy móc thì thời gian sử dụng lâu hơn. Nhân viên thì chỉ cần thuê giám sát hay quản lý chất lượng cho máy. 
 
Lượng nhân công giảm bớt ở cả hiện tại và tương lai vì nếu không có máy móc ta phải tùy vào lượng đơn hàng để thuê nhân công nhưng nếu đơn hàng ít lại thì thừa nhân công là một áp lực rất ớn nên việc sử dụng băng tải cũng là một trong những cách dễ dàng để giải quyết vấn đề nhân lực.
 
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải
 
Doanh nghiệp nên tính toán về lượng điện tiêu hao cho mỗi máy sao cho phù hợp, có thể tải với trọng lượng bao nhiêu, các thiết bị có dễ vệ sinh không hay phải cần thuê ngoài,…

4. Nâng cao năng suất làm việc

Băng tải là máy móc nên chỉ cần bảo hành bảo trì phù hợp thì khả năng vận tải sẽ đươc lâu dài. Bên cạnh đó, những băng tải làm việc thông qua cảm cảm biến thì sẽ tính toán được số lượng hàng mà người nhân công sản xuất ra và biế được một sản phẩm sẽ phải làm trong bao lâu để là thành phẩm. 
 
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải

5. Giúp cho việc quản lý tiện lợi hơn

Thường các băng tải sẽ có các nhân viên ở mỗi xưởng giám sát, họ chỉ cần quan sát số lượng trên máy để tiến hành báo cáo, tổng kết cũng như sản lượng vận chuyển có đúng với đơn hàng đã đặt ra hay không, nếu có những vấn đề khác thì sẽ báo cáo lên lúc đó sẽ có nhân viên kỹ thuật đến và sửa chữa.
 
Hệ thống băng tải cũng cải tiến theo công nghệ hiện đại, đa dạng: có cảm biến để ánh sáng soi bề mặt hàng và đếm số lượng sản phẩm, có băng tải thẳng đứng để đưa hàng hóa lên cao, có băng tải di động để vận chuyển những hàng hóa trong kho ra tới xe.
 
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải
 
Bên cạnh đó băng tải cũng có đa dạng mẫu mã, kích thước khiến cho khách hàng lựa chọn hoặc so sánh với nhau trên thị trường, mỗi loại đều được thiết kế vô cùng khoa học, dây chuyền xử lý được đồng bộ hóa để đáp ứng nhu cầu sản xuất tùy thuộc vào tình trạng ở mỗi doanh nghiệp riêng.
 
Thông tin trên do công ty việt thống hưng thịnh bên chúng tôi cung cấp. Mọi chi tiết xin liên hệ hoăc nếu bạn có ý kiến thắc mắc hoặc quan tâm gì đến tư vấn kỹ thuật về các loại băng tải công nghiệp thì có thể bình luận ở trên trang web của chúng tôi để được có được thông tin chi tiết, cụ thể.
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải. Thị trường băng tải bắt đầu nở rộ lên từ những năm 2005 khi đất nước có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó trở đi, nhiều loại băng tải ra đời và đổi mới hơn cái cũ, đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của doanh
4.65 sao của 1759 đánh giá
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải
Những đặc điểm cần lưu ý khi mua băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468