Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Đời sống công nghệ đang ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi người. Những sản phẩm công nghệ cao thu hút được một lượng người dùng cực kì lớn. Để quá trình sản xuất chế tạo ra những mặt hàng này phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng thì hệ thống lắp ráp linh kiện điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng, giải quyết được những yêu cầu về thời gian, độ chính xác và an toàn lao động.
 
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm, dây chuyền băng tải để hỗ trợ cho các doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, và băng tải lắp ráp linh kiện điện tử cũng là một trong số đó.
 
Hệ thống băng tải lắp ráp là dòng sản phẩm phục vụ cho các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, bảng mạch,.. và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy hay các khu công nghiệp. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt băng tải lắp ráp sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc và tránh những sự cố trong quá trình lắp ráp.
 
Tại Việt Thống, băng tải lắp ráp linh kiện bao gồm đa dạng các loại, như : băng tải đơn, băng tải kép, băng tải PVC,…
 
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Đặc điểm cấu tạo

 • Khung băng tải được làm bằng inox có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt.
 • Sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.
 • Dây băng tải PVC có tính đàn hồi cao, khả năng chịu mài mòn tốt.
 • Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử có thể lắp tầng hoặc thêm bàn thao tác.

Ưu điểm của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

 • Chi phí tổng thể thấp hơn
So với việc thuê nhân công lắp ráp linh kiện thì sử dụng băng tải lắp ráp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vì thế mà lợi nhuận thu về cũng được tăng lên.
 
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
 • Giảm lỗi của con người
Quá trình lắp ráp bảng mạch in và linh kiện là một nhiệm vụ khó khăn. Việc lắp ráp các bảng mạch đòi hỏi sự chú ý lớn đến từng chi tiết. Với các bảng mạch và các bộ phận ngày càng nhỏ hơn, tất cả các bộ phận phải được hàn chính xác để tránh lỗi. Trong khi sai lầm có thể được thực hiện, máy móc được thiết kế cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tinh tế sẽ ít có khả năng mắc lỗi khi so sánh với một nhân viên. Trong những tình huống này, máy tự động có nhiều khả năng hoàn thành công việc hơn, trong thời gian ngắn hơn, trong khi vẫn chính xác. Cuối cùng, các máy được triển khai trong các tình huống cần độ chính xác cực cao, có thể làm giảm biên độ lỗi.
 • Rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm
Thời gian đầu tư vào lắp ráp bằng tay có thể khác nhau tùy thuộc vào bảng mạch tạo ra các khung thời gian không nhất quán để hoàn thành. Lắp ráp bằng tay có thể mất nhiều thời gian hơn và các công nhân khó có thể hoàn thành cùng một lúc. 
 
Bằng cách sử dụng băng tải, bạn có thể yên tâm rằng các bo mạch của bạn sẽ được phân phối trong điều kiện chất lượng cao, đồng thời cho phép bạn hoàn thành nhiều bước song song. Do đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
 
Linh kiện được vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc di chuyển.
 • Chất lượng phù hợp
Vì băng tải lắp ráp tự động được thiết kế và lập trình để thực hiện cùng một nhiệm vụ lặp đi lặp lại, độ chính xác và chất lượng của bảng mạch có thể tốt hơn và nhất quán hơn so với lắp ráp bằng tay. Tự động hóa cho phép bạn duy trì sự giống nhau cho mỗi bảng được sản xuất để bạn có thể mong đợi chất lượng phù hợp khi bạn hợp tác với một dịch vụ lắp ráp.
 • Thích hợp cho sản xuất hàng loạt
Băng tải này rất phù hợp với việc sản xuất hàng loạt và có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà máy, xí nghiệp. Nếu bạn yêu cầu sản xuất, lắp ráp các linh kiện
 
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
 

Ngoài ra, để hiểu thêm về dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử của Công ty Việt Thống, các bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

 
Dây chuyền lắp ráp băng tải là loại thiết bị phục vụ cho những dây chuyền lắp ráp thiết bị điện tử, vi mạch,...
 
Cấu tạo dây chuyền lắp ráp
 • Băng chuyền tải lắp đặt được thiết kế bằng nhôm định hình, inox, thép có độ bền cao.
 • Động cơ giảm tốc có hiệu suất từ 0.2KW đến 2.2KW.
 • Dây băng PVC, PU độ dày từ 3-6 (mm).
 • Bộ tinh chỉnh biến tần, sensor,…
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
 
Băng chuyền tải còn được lắp đặt thêm bàn thao tác 2 bên được làm bằng gỗ dán cao su hoặc inox giúp người lao động thuận tiện trong làm việc.Ngoài ra, còn được sử dụng thêm ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng, đường khí nén và đường điện có ổ cắm.
 
Hệ thống băng chuyền lắp ráp sẽ giúp giải quyết việc quá trình vận chuyển êm ái tránh những sự cố đáng tiếc gây hỏng hóc do vận chuyển bằng sức người thủ công. Chuyển hàng tới đúng bộ phận một cách an toàn.
 
Để giải quyết các vấn đề về lắp ráp linh kiện điện tử, hãy tìm tới Công ty sản xuất băng tải Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi, bạn sẽ có các trải nghiệm tuyệt vời và tìm được những sản phẩm băng tải lắp ráp tốt nhất, chất lượng và uy tín.
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử. Hệ thống băng tải lắp ráp là dòng sản phẩm phục vụ cho các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, bảng mạch,.. và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy hay các khu công nghiệp.
4.75 sao của 2555 đánh giá
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
Những đặc điểm ưu việt của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468