Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn

Băng tải công nghiệp và các thiết bị xử lý vật liệu khác đòi hỏi một kế hoạch bảo trì hệ thống toàn diện. Tất cả những bộ phận di chuyển hao mòn theo thời gian. Vòng bi, dây đai, nam châm và động cơ cần kiểm tra thường xuyên và thỉnh thoảng sửa chữa và thay thế.

Khi nào cần thay hệ thống băng tải của bạn
Làm thế nào bạn có thể biết nếu vành đai của bạn cần phải được thay thế? Hãy xem những đặc điểm chính sau:
Vật liệu chất lượng: Các vật liệu trong hệ thống của bạn có bị lỗi không? Thắt lưng được làm trong các vật liệu và các lớp khác nhau. Để bền, hệ thống phải được thiết kế để phù hợp với quy trình sản xuất của bạn.
Đáp ứng các yêu cầu trước căng thẳng : Một vành đai cần độ căng thích hợp để tránh trượt và kéo dài. Căng thẳng bị lỗi có thể gây ra sự cố và các vấn đề khác.
Độ dày đồng đều : Độ dày đai đồng nhất là dấu hiệu của vật liệu chất lượng cao và sản xuất. Một vành đai với các khu vực dày và mỏng là yếu và sẽ phá vỡ.
Ngay cả khi băng tải của bạn có vẻ như sẽ tồn tại mãi mãi, bạn có thể cần phải thay thế nó bằng một phiên bản hiệu quả hơn. Đây là cách cân nhắc lợi tức đầu tư của một hệ thống băng tải mới.
 
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
 
Đánh giá chi phí
Mỗi công ty có một ngưỡng cho chi phí sửa chữa vì chúng liên quan đến chi phí thay thế. Một số công ty sẽ đầu tư vào một băng tải mới khi chi phí để sửa chữa một cái cũ đạt tới 60% thay thế. Những người khác có thể có một ngưỡng cao hơn tùy thuộc. Quyết định của bạn có thể dựa trên việc chi phí thay thế có thể được đưa ra khỏi ngân sách sửa chữa hoặc ngân sách thiết bị vốn.
Ước tính thời gian chết
Sửa chữa so với thay thế bị ảnh hưởng bởi thời gian dẫn. Nếu việc sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành so với việc giao và lắp đặt một băng tải mới, việc thay thế có thể là một lựa chọn tốt hơn.
 
Tiềm năng mở rộng 
Thiết bị của nhà sản xuất phải hỗ trợ mở rộng và đổi mới. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và các sản phẩm của bạn thay đổi, một băng tải không thể làm như vậy sẽ cản trở năng suất. Nếu hệ thống của bạn đã lỗi thời hoặc quy trình sản xuất của bạn vượt xa nó, thay thế nó là một khoản đầu tư đáng giá.
Mặc dù các hệ thống băng tải là cần thiết cho các giải pháp sản xuất tự động, chúng cũng là một yếu tố quan trọng trong hiệu quả và lợi nhuận của cơ sở. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một hệ thống được tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn và được thiết kế để hỗ trợ mở rộng. Xem xét tính mô đun, tính linh hoạt và khả năng mở rộng của mỗi hệ thống bên cạnh các yếu tố như an toàn và hiệu quả năng lượng.
 
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
 
Các bước điển hình để thay thế băng tải
Các bước điển hình của thay thế băng tải là :
 • Lưu trữ của vành đai thay thế; 
 • Vận chuyển vành đai mới đến vị trí lắp đặt; 
 • Tháo dây đai cũ; lắp đặt đai mới; 
 • Điều chỉnh độ căng đai; 
 • Thắt đai mới; 
 • Theo dõi vành đai mới.
Chọn băng tải phù hợp
Hệ thống băng tải là một giải pháp đã được chứng minh để xử lý vật liệu. Mục tiêu của tất cả các băng tải là như nhau: dễ dàng di chuyển mọi thứ từ điểm này sang điểm khác. Nhưng thiết kế hệ thống của bạn phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể thiết kế hệ thống cho nhiệm vụ nhẹ hoặc nặng, cho các nhà máy thực phẩm hoặc nhà sản xuất ô tô, để xử lý vật liệu cơ bản hoặc thiết lập robot phức tạp.
Băng tải được làm từ nhiều loại vật liệu, mỗi loại phù hợp nhất cho một ứng dụng khác nhau. Ví dụ, cây thực phẩm đòi hỏi băng tải có thể đươc vệ sinh hàng ngày. Bạn có thể cần một vành đai với bề mặt chống mài mòn. Trong các nhà máy sản xuất, chọn một hệ thống chống lửa và nhiệt độ cao.
Một vài lựa chọn của bạn là thắt lưng được phủ PVC, nylon, polyester và polyurethane. Một số vật liệu có thể dễ dàng hơn để duy trì hoặc lâu dài hơn. Các chuyên gia lắp đặt băng tải của Storee làm việc với bạn để xây dựng một hệ thống đáp ứng mục tiêu và ngân sách của bạn.
 
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
 
Một hoạt động kho có thể yêu cầu một hệ thống khá hợp lý, một hệ thống đáng tin cậy nhưng không tích hợp với robot. Đối với một dây chuyền lắp ráp, bạn sẽ yêu cầu một thiết lập phức tạp kết hợp với robot, máy tính và hơn thế nữa. Tại Storee, đội ngũ thiết kế và kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý tất cả các loại hệ thống băng tải.
Lắp đặt một băng tải mới thường là một phần của dự án lớn hơn liên quan đến sửa đổi và nâng cấp cơ sở. Nếu đó là trường hợp, điều quan trọng là hợp tác với một nhà thầu công nghiệp có kinh nghiệm, người hiểu các quy trình của bạn. Đội ngũ chuyên gia tối ưu hóa nhà máy của Việt Thốngcó thể giúp bạn hợp lý hóa hoạt động, cải thiện năng suất và loại bỏ chất thải.
Câu hỏi cần xem xét trước khi thay một hệ thống băng tải
 
Thắt lưng của bạn là gì
Hãy mô tả danh mục sản phẩm của bạn cho một kỹ sư, chuyên gia dây đai có kinh nghiệm và những thông tin khác cần thiết, như bạn có cần dây đai cấp thực phẩm hay dây đai nhiệt độ cao được phủ Teflon hay không. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi về các vật liệu bạn đang xử lý, nhiệt độ mà dây đai cần có thể chịu được, và mức độ kháng dầu, hóa chất và mài mòn bạn sẽ cần.
 
Dây chuyền sản xuất của bạn được sắp xếp như thế nào?
Các kỹ sư dây đai của chúng tôi cần hiểu các góc, đường kính kéo và dung sai của dây chuyền sản xuất của bạn. Độ dày của đai thay thế của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào các đường kính kéo ở đầu và cuối đuôi. (Trên thực tế, chúng tôi thường thay thế dây đai bị hỏng do một nhà cung cấp trước quên yêu cầu và cung cấp một vành đai không thể di chuyển xung quanh các dây kéo có đường kính nhỏ mà không bị hỏng.) Hãy cho chúng tôi biết về các góc nghiêng, trong trường hợp chúng tôi cần đề xuất các vòng và độ dài , vì vậy chúng ta có thể làm ra một số toán học quan trọng.
 
Những gì bảo vệ cần được đặt ra
Bạn đã trải qua một vành đai bị hỏng một lần và bạn không vội vàng để điều này xảy ra một lần nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm vành đai thay thế mạnh nhất có thể và chia sẻ mọi yêu cầu bảo vệ bạn có thể cần trong dây chuyền sản xuất của mình. Chúng ta có thể nguồn băng tải được phủ một lớp chất đàn hồi để chịu được sự hao mòn của việc mang hoặc vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa số lượng lớn. Hãy nghĩ về lớp phủ bảo vệ đó như một lốp xe giúp cho dây chuyền của bạn tiến về phía trước ở tốc độ cao ngay cả trong điều kiện gồ ghề. 
Nếu bạn cần lọc hoặc khử nước đai, sức mạnh cũng là một yếu tố lớn. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ ước tính loại vải và loại vải tối ưu cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn 30 pound mỗi inch làm việc hoặc 1.400 pound mỗi inch chiều rộng làm việc, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng tôi biết bạn cần băng tải thay thế của bạn khó đến mức nào.
 
4 loại băng tải phổ biến 
 
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
 • Băng tải được sử dụng để chuyển vật liệu từ điểm này sang điểm khác trong một đường dẫn cố định. Chúng có nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau. Trong số nhiều loại hiện nay có hệ thống băng chuyền để  bàn và băng tải máng. Nếu bạn không chắc chắn loại băng tải nào sẽ nhận được cho doanh nghiệp của mình, hướng dẫn này có thể giúp bạn.
 • Nhưng trước khi tìm hiểu các loại băng tải công nghiệp khác nhau, bạn nên biết lý do tại sao chúng cần thiết trong hoạt động kinh doanh:
 • Họ di chuyển vật liệu hoặc sản phẩm từ Điểm A đến Điểm B theo một đường dẫn cố định, giảm khối lượng công việc thủ công và thời gian cần thiết
 • Họ vận chuyển các vật liệu quá lớn hoặc quá nặng để mang theo bằng tay
 • Họ di chuyển một sản phẩm trong khi nó đang được con người hoặc các máy móc khác làm việc
 • Họ lưu trữ sản phẩm giữa các quy trình hoặc trong bước cuối cùng
 • Chúng loại bỏ những nguy hiểm đối với con người và các máy móc khác liên quan đến chuyển động liên tục

Các loại băng tải

Để biết loại băng tải nào phù hợp nhất với quy trình của bạn, đây là các loại băng tải khác nhau phổ biến nhất hiện có trên thị trường:
 
Băng tải đai
Có lẽ quen thuộc nhất trong tất cả các băng tải, một băng tải được sử dụng để di chuyển các vật liệu nhẹ đến trung bình từ điểm này sang điểm khác. Một băng tải có thể có các hình thức khác nhau:
 • Băng tải đai phẳng. Được sử dụng để vận chuyển vật liệu giữa các phòng ban, cấp độ, tòa nhà, vv hoặc khi cần nghiêng hoặc giảm.
 • Băng tải từ tính. Băng tải này vận chuyển kim loại và các vật liệu khác bằng cách sử dụng giường trượt từ tính và đai thép.
 • Băng tải máng. Vành đai phù hợp với hình dạng của các con lăn bên dưới; Chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng với số lượng lớn.
Băng tải xích
Một trong những chức năng chính của băng tải là vận chuyển vật liệu quá nặng để mang bằng tay. Với một băng tải xích, các vật nặng có thể được mang theo mà không làm hỏng máy. Loại băng tải này được thiết kế để hoạt động mạnh và di chuyển ở tốc độ chậm, do đó việc vận chuyển sản phẩm được thực hiện an toàn cho cả công nhân và máy móc xung quanh.
 
Băng tải máng
Một loại phổ biến khác của băng tải công nghiệp là băng tải máng. Băng tải này được sử dụng để chuyển các mặt hàng giữa các cấp và liên kết hai thiết bị xử lý, làm cho chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho các khu vực vận chuyển và các quy trình tương tự.
 
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
 
Băng tải con lăn
 • Băng tải con lăn được sử dụng để chuyển các vật liệu có bề mặt cứng. Có hai loại băng tải con lăn, đó là:
 • Băng tải con lăn trọng lực. Nằm ở độ dốc để trọng lực có thể vận chuyển vật liệu đến điểm cuối của chúng. Được sử dụng cho các mặt hàng nặng.
 • Băng tải con lăn hỗ trợ. Còn được gọi là băng tải con lăn sống, máy này được sử dụng để tích lũy hoặc hợp nhất các tải bằng cách sử dụng đai hoặc xích.
 • Đây chỉ là bốn trong số các loại băng tải công nghiệp phổ biến hiện nay. Có các loại băng tải khác nhau về kích thước, mô hình và chức năng. Làm việc với một nhà cung cấp có uy tín để tìm hiểu loại hệ thống băng tải nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo trì bất cứ khi nào bạn cần để giữ cho máy của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.
Địa chỉ cung cấp băng tải uy tín
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ thay thế băng tải mới với giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì có thể cân nhắc lựa chọn công ty Việt Thống, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn băng tải hàng, đặc biệt là khi quyết định thay thế băng tải, một quyết định quan trọng. chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ có thể hỗ trợ và tư vấn loại băng tải phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay hôm nay.
4.55 sao của 1598 đánh giá
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
Những điều cần biết khi thay thế băng tải của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468