Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Băng tải thùng carton là băng tải được sử dụng trong sản xuất đóng gói và vận chuyển để thay thế nhân công, nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao giá trị cạnh tranh, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp.
 
 

Băng tải thùng carton – tốc độ vận chuyển cao và xử lý cẩn thận với độ êm ái vận hành mang lại những lợi ích sau:

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Băng tải được triển khai trong các dây chuyền hợp nhất của hệ thống Intralogistics. Chúng cũng được đặc trưng bởi tốc độ băng tải cao dựa trên việc chạy êm và ít hao mòn trong quá trình vận hành. Bạn có thể thực .hiện các hệ thống băng tải cực kỳ mạnh mẽ bằng cách sử dụng hệ thống băng tải lên đến 30.000 mm cũng như bằng cách áp dụng các tùy chọn như cổng băng tải hoặc điểm gấp khúc để khắc phục sự khác biệt về chiều cao

 • Phát triển tiếng ồn thấp ngay cả ở tốc độ truyền tải cao
 • Xử lý sản phẩm đặc biệt nhẹ nhàng với hàng hóa nhạy cảm để vận chuyển
 • Không có sự trượt giá giữa hàng hóa được vận chuyển và mức độ vận chuyển
 • Khả năng thích ứng chính xác đến từng milimet trong quá trình vận hành hệ thống
 • Thiết kế mô-đun bao gồm các cụm được tiêu chuẩn hóa và do đó mức độ linh hoạt cao cho các lần điều chỉnh tiếp theo
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Ròng rọc truyền động có nắp ma sát chống mài mòn

Các lĩnh vực ứng dụng

 • Hệ thống vận chuyển bưu kiện với nhiều loại kích thước và chất lượng hộp
 • Chọn đơn hàng, hệ thống vận chuyển và hệ thống trả lại đơn hàng
 • Khu vực nhận hàng và gửi hàng
 • Kết nối các khu vực sản xuất
 • Tải có đế không bằng phẳng không thích hợp cho băng tải con lăn

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh lắp ráp băng tải thùng carton cho các nhà máy, xí nghiệp chuyển hàng trong kho theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng, sản phẩm được chạy thử trước khi giao đến khách hàng.
 

Hệ thống băng tải là gì?

Hệ thống băng tải là một bộ phận của thiết bị xử lý cơ học vận chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác.
 
Băng tải là cảnh thường thấy ở sân bay, bãi phế liệu và nhiều địa điểm khác. Chúng hữu ích ở bất cứ nơi nào mà các vật dụng cần được vận chuyển và cung cấp từ nơi này đến nơi khác, giúp quá trình này trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Băng tải công nghiệp tương tự như những loại này nhưng được thiết kế để chịu được khối lượng công việc lớn, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như di chuyển theo các hướng khác nhau và ở các góc lẻ.
 
Nếu không có băng tải, nguyên vật liệu sẽ phải được nạp bằng tay, liên quan đến việc thuê nhân công và tạo ra những thách thức về nguồn nhân lực. Lao động của con người kém hiệu quả hơn rất nhiều và về lâu dài không tiết kiệm chi phí. Để vượt qua những thách thức này và những thách thức khác, băng tải thương mại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, sản xuất và vận chuyển.
 

Các loại băng tải hàng thường gặp

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Băng tải có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Các biến số này thay đổi tùy thuộc vào loại hình công nghiệp nơi chúng được sử dụng. Một số loại phổ biến bao gồm:
 
Băng tải xích – Còn được gọi là băng tải cạnh xích, được thiết kế để vận chuyển khối lượng lớn sản phẩm. Bạn sẽ thấy những thứ này được sử dụng trên sàn làm việc, trong hầu hết các trường hợp là vận chuyển vật liệu phế thải. Băng tải dây đai xích được sử dụng làm dây chuyền phân loại, dây chuyền hỗn hợp và máy đóng kiện đẩy bên cấp liệu.
 
Băng tải thép – băng tải đai thép sử dụng hai loại thiết kế đai - bản lề đàn piano và tạp dề thép. Những băng tải này có thể chở một khối lượng lớn, thường ở bất kỳ đâu từ 20 đến 50 tấn mỗi giờ. Nhờ trọng lượng này, chúng được sử dụng trong các ứng dụng cấp liệu nặng như máy đầm, đường thải hỗn hợp hạng nặng và máy đóng kiện phế liệu 2 RAM hạng nặng.
 
Băng tải giường trượt – băng tải trượt trượt được sử dụng trong các ứng dụng khi dây đai xích quá yếu và dây đai thép quá nặng. Những chiếc này có công suất bắt đầu từ 1 tấn đến 15 tấn và đi kèm với một cơ chế thay đổi tốc độ cho phép hoạt động chậm đến nhanh. Chúng được sử dụng để cấp liệu cho máy đóng kiện đẩy bên và máy đóng kiện ngang.
 
Dây chuyền phân loại MRF - Đây là loại băng tải không được tiêu chuẩn hóa và có sự kết hợp của giường trượt, dây đai xích và dây đai thép. Các băng tải này được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 

Lợi ích của băng tải hàng

Như đã đề cập ở trên, băng tải là một cải tiến to lớn so với việc sử dụng sức lao đông của con người để thực hiẹn hoạt động cho ăn. Ngoài ra, đây là một số lợi ích khác của việc sử dụng hệ thống băng tải:
 • Băng tải được thiết kế với độ nghiêng cho phép vật liệu, cả lớn và nhỏ, được di chuyển từ độ cao này sang độ cao khác một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Băng tải cung cấp cơ hội không giới hạn để liên tục tải và dỡ các mặt hàng trong một thời gian dài.
 • Các nhà máy lớn sẽ có những yêu cầu về việc vật liệu cần được di chuyển giữa nhiều tầng hoặc nhiều tầng. Băng tải có thể được thiết kế để vận chuyển vật liệu qua các tầng, hầu như không bị giới hạn về chiều cao.
 • Băng tải có dây đai nghiêng tự động có thể tự động bốc dỡ vật liệu, loại bỏ việc xếp dỡ thủ công. Điều này cũng có nghĩa là không lãng phí thời gian trong việc giám sát việc bốc dỡ vật liệu.
 • Băng tải cho phép kiểm soát cẩn thận tốc độ di chuyển vật liệu. Điều đó có nghĩa là có ít khả năng một cái gì đó bị hỏng và gây ra tổn thất do xử lý các vấn đề.
 • Băng tải có thể di chuyển theo cả hai hướng. Điều này rất hữu ích khi vật liệu cần được di chuyển giữa các đầu đối diện của một bộ phận sản xuất trong quá trình sản xuất.

Băng tải được sử dụng ở đâu?

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Băng tải được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp cần di chuyển vật liệu bao gồm nhà máy đóng chai, trung tâm tái chế, nhà máy sản xuất nhựa, v.v. Chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp có một số loại quy trình đòi hỏi sự di chuyển của các mặt hàng và vật liệu trong khoảng thời gian đều đặn theo chu kỳ.
 
Ưu điểm chính của hệ thống băng tải là chúng tự động hóa rất nhiều công việc của con người liên quan đến sản xuất và vận chuyển vật liệu. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như cho ăn, di chuyển, bốc và dỡ vật liệu. Nếu công ty, nhà máy của bạn có những yêu cầu trên thì băng tải công nghiệp chắc chắn là thứ bạn nên đầu tư.
 

4 Điều cần căn nhắc trước khi sử chữa băng tải

Nhân viên bảo trì và người quản lý cần phải thống nhất với nhau khi họ xem xét các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến thời gian và sự cần thiết của việc sửa chữa băng tải.
 
Các công ty bắt buộc phải phát triển và thông báo các chính sách sửa chữa và thay thế. Các chính sách này không nên quá cứng nhắc, ví dụ: 
 
 • Luôn sửa chữa đai bị hỏng hoặc mòn
 • Luôn vứt bỏ dây đai bị hỏng hoặc mòn
 • Luôn thay dây củoa khi nó tròn X tuổi bất kể tình trạng nó như thế nào

Cân nhắc 1 Mức độ thiệt hại lớn như thế nào

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Một vết rách nhỏ có thể ít có nguy cơ bị tràn ra ngoài hoặc bị rách hoặc mở rộng và có thể được sửa chữa vào một thời gian ngắn nhất định. 
Viền mép hoặc điểm bìa, có thể xuất hiện nhưng không gây nguy hiểm. Sự cố này cũng có thể được sửa chữa vào thời gian ngừng hoạt động đã lên lịch.
Rách làm mất sức. Lực căng thường do khu vực bị hư hỏng mang lại được chuyển sang phần liền kề của vành đai. Nếu chiều rộng của rãnh đủ lớn, khả năng cân bằng quá mức của dây đai sẽ bị hỏng. 
 

Cân nhắc 2 Thay thế có phải là một sự lựa chọn tốt

Một yếu tố quan trọng trong quyết định sửa chữa là kích thước dây đai. 
 
Thay thế có nghĩa là sự sẵn có ngay lập tức hoặc gần hạn của dây đai dự phòng. Thời gian thay dây curoa nhỏ hơn thường ít hơn thời gian sửa chữa lớn. Trong những trường hợp này, nên thay thế. 
Nếu không có sẵn dây đai dự phòng, thì yếu tố thời gian để bảo vệ một chiếc so với thời gian sửa chữa ước tính (giả sử dây đai hiện tại có thể được sửa chữa) phải được xem xét.
 
Thay thế dây đai là cần thiết nếu có những chỗ bị rách và rách lớn. Một yếu tố khác cần xem xét là liệu băng tải có phải là một ứng cử viên sáng giá để sửa chữa băng tải hay không. 
 

Cân nhắc 3 Sửa chữa tạm thời có phải là một lựa chọn không

Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp

Có thời gian và địa điểm để sửa chữa dây đai tạm thời hoặc ngẫu nhiên — nhiều người đã chứng tỏ thành công trong việc duy trì ít nhất một phần dòng chảy vật liệu cho đến khi có thể thực hiện các biện pháp khác. 
 
Mặt khác, việc sửa chữa không hợp lý chỉ là lãng phí thời gian quý báu.
 

Cân nhắc 4 Nếu muốn sửa chữa thì nên sử dụng kỹ thuật nào?

Trong hầu hết các trường hợp, việc sửa chữa dây đai sẽ là một trong ba loại:
 • Lưu hóa
 • Chốt kim loại
 • Chữa cảm lạnh
Để được tư vấn rõ hơn về hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp cũng như các phụ kiện băng tải như con lăn, khung nhôm định hình quý khách hãy liên hệ qua hotline 0355 468 468 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cũng như giá của sản phẩm.
4.75 sao của 885 đánh giá
Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp
Những điều cần biết về băng tải thùng carton trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468