Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại

Băng tải cân cát của công ty Việt Thống với giá cả phải chăng giúp cải thiện hiệu quả và độ an toàn của việc xử lý vật liệu xây dựng và xây dựng tại chỗ cho các công ty truyền thống không thể tiếp cận công nghệ như vậy.

Băng tải cân cát 

Bộ ứng dụng băng tải đơn giản nhưng hiệu quả này đang ngày càng trở nên phổ biến với ngành xây dựng và xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Trong khi các địa điểm lớn thường xuyên sử dụng băng tải để di chuyển vật liệu và chất thải, thì điều bất thường đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, những người thường dựa vào 'người đàn ông với chiếc xe cút kít'.
 
Với những thay đổi trong luật pháp về sức khỏe và an toàn, sự thúc đẩy tăng năng suất và nhận thức rõ hơn về lợi ích của các hệ thống xử lý vật liệu chi phí thấp, ngày càng nhiều công ty nhỏ hơn đã sử dụng băng tải nhỏ từ chúng tôi.
 
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại
 
Yêu cầu thay đổi từ việc giải phóng đống đổ nát (đặc biệt là từ không gian hạn chế trong một tòa nhà hiện có) đến máy cấp xi măng, đến xử lý vật liệu thông thường (gạch, ngói, v.v.). Chúng có thể được xâu chuỗi lại với nhau để chạy lâu hơn, để đi các góc tròn, hoặc chuyển màu lên / xuống. Mỗi thiết bị được thiết kế để gắn trên các cột giàn giáo, với các lỗ cho phép các cọc chạy qua phía trước và phía sau, làm cho chúng rất linh hoạt.
 
Việt Thống Hưng Thịnh có thể cung cấp một loạt các lựa chọn để đi từ "thẳng và hẹp". Tại sao? Bởi vì thường xuyên hơn không phải dây chuyền sản xuất hoặc quy trình xử lý vật liệu được quyết định bởi không gian và bố cục có sẵn. Băng tải uốn cong có thể tối đa hóa không gian có sẵn, cung cấp giải pháp hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các lựa chọn thay thế của cơ sở mới hoặc quy trình sản xuất bị xâm phạm. Một băng tải uốn cong điển hình sẽ quay 90 độ, nhưng kết hợp cả hai lại với nhau sẽ tạo ra một vòng quay 180 độ được gọi là băng tải cong 180 độ, cho phép một đường băng tải tự quay lại. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong một tòa nhà nhỏ hẹp, có hình dạng nhỏ hẹp, bạn sẽ ngay lập tức đánh giá cao những lợi ích mà băng tải uốn cong và uốn cong mang lại.
 
Con lăn thường là cách đơn giản nhất để sản xuất băng tải cong. Thông thường hơn, nó được yêu cầu để uốn cong được "cung cấp năng lượng". Các lựa chọn phổ biến nhất cho việc này là con lăn dẫn động, dây đai và băng tải dạng tấm / tấm.
 
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại
 
Các thiết bị đặc trưng là một ví dụ về thiết bị con lăn dẫn động theo dải. Chúng cũng có thể hoạt động như băng tải “tích tụ”, trong đó các con lăn sẽ ‘trượt ly hợp’ nếu vật phẩm mà chúng đang mang theo tự bất động (ví dụ: nếu nó chạm vào ‘điểm dừng’). Đây là một tính năng hữu ích, vì nếu không, băng tải bị tắc nghẽn có thể 'sao lưu' và cuối cùng khiến các mặt hàng bị đẩy khỏi phần cong xuống sàn.
 
Có vẻ như không thể, nhưng bạn có thể uốn một chiếc thắt lưng phẳng thành một đường cong! Các đơn vị được hiển thị đối diện là các khúc cua 90 độ, mặc dù hầu hết mọi mức độ uốn cong đều có thể xảy ra. Băng tải tấm và một số loại băng tải liên kết tấm cũng có thể được tạo thành các đoạn uốn và vòng.
 
Lưu ý cách các con lăn trong phần ‘uốn cong’, điều này có một mục đích kép. Nó đảm bảo rằng các sản phẩm không thể "rơi ra" phần uốn cong. Nó cũng đảm bảo rằng các sản phẩm duy trì hướng của chúng khi chúng di chuyển xung quanh chỗ uốn cong và để chỗ uốn cong hướng về phía giống như khi chúng đi vào.
 
Băng tải của chúng tôi để xử lý vật liệu xây dựng và công trường được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu riêng, vì vậy chúng tôi có nhiều khả năng sản xuất các loại máy lớn hơn và mạnh hơn theo yêu cầu. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào và các hợp đồng bạn thực hiện, Băng tải Trung tâm có thể sản xuất băng tải riêng lẻ hoặc hệ thống băng tải riêng để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với CCL ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể sản xuất máy theo yêu cầu mà hợp đồng xây dựng và công trình của bạn yêu cầu.
 

Băng tải góc cong và uốn cong

Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại

Hình ảnh cổ điển của băng chuyền là một chiếc máy dài, thẳng. Giá mà cuộc sống đơn giản vậy thôi! Trong thế giới thực, người ta yêu cầu hệ thống băng tải phải đi những khúc cua tròn, lên xuống đồi, và thậm chí theo hình xoắn ốc ...
 

3 ưu điểm của việc thiết kế thiết bị di động bằng thép cường độ cao

Thép cường độ là gì

Thép cường độ cao là một nhóm thép mà theo đặc tính của chúng có thể được hợp kim hóa với các vật liệu khác. Loại thép này đòi hỏi sức bền để kéo đứt hơn một số loại thép khác và chúng có độ dẻo dai vượt trội khi được tôi và tôi luyện.
 
Một trong những loại thép cường độ cao yêu thích là QT-100. QT-100, là một loại thép tôi luyện và tôi luyện cường độ cao có khả năng định hình tốt, khả năng hàn và năng suất ít nhất 100.000psi.
 
Thép có được các đặc tính của nó từ quá trình luyện. Đây là quy trình mà các nhà cung cấp thép sẽ sử dụng để kiểm soát cấu trúc hạt của thép bằng cách nung thép lên đến một nhiệt độ cụ thể và kiểm soát tốc độ làm nguội để cải thiện chất lượng nhất định.
 
Điều này dẫn đến việc thép có độ bền và tính linh hoạt được cải thiện, đồng thời duy trì khả năng hàn của nó. QT-100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỹ sư đang muốn thiết kế thiết bị hiệu suất cao.
 
Sử dụng rộng rãi vật liệu QT-100 để tăng tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng của thiết bị của chúng tôi.
 
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại

Thép cường độ cao đi kèm với một loạt lợi ích cho các thiết kế kỹ thuật, chúng tôi chỉ liệt kê một vài trong số đó ở đây:

1.Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của thép cường độ cao là tiết kiệm chi phí mà nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi. Bằng cách sử dụng thép cường độ cao, chúng tôi tiết kiệm tiền cho rất nhiều yếu tố, bao gồm:
 • Số lượng bộ phận chúng tôi sử dụng
 • Giảm trọng lượng
 • Giảm thời gian chế tạo
 • Ít kết nối hàn hơn
 • Thời gian hàn thấp hơn
 • Sử dụng vật liệu thấp hơn
 • Ít chi phí lao động hơn

2.Tự do thiết kế

Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại

Bằng cách thiết kế bằng thép cường độ cao QT-100, các kỹ sư có thể tự do sáng tạo và thiết kế các bộ phận của thiết bị thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Điều này đơn giản là không thể với thép kết cấu vì nó có quá nhiều hạn chế và thực tế là nó phải được cắt bằng cưa làm giảm đáng kể độ chính xác của nó.
 

3.Tính linh hoạt của vật liệu

Khi thiết kế với kết cấu thép, việc bổ sung vật liệu cũng phải bao gồm việc bổ sung các bộ phận, làm cho nó trở thành một quá trình phức tạp và tốn kém. Tuy nhiên, thép tấm cường độ cao làm cho việc thêm hoặc lấy đi vật liệu mới trở thành một quá trình cực kỳ đơn giản. Chỉ với một vài lần nhấp vào nút, góc ứng suất cao có thể trở thành miếng phi lê mịn.
 

Băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh

Bất kể đơn giản hay phức tạp, chúng tôi tự hào về việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt băng tải và hệ thống băng tải đặt làm riêng theo yêu cầu kỹ thuật chính xác của bạn. Chúng tôi lắng nghe các yêu cầu cụ thể trong ngành của bạn, hiểu chính xác những gì bạn muốn đạt được, đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách. Kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong việc cung cấp băng tải cho nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau đồng nghĩa với việc bạn yên tâm nhận được chiếc máy mình cần.
 
Hãy xem phạm vi sản phẩm của chúng tôi - nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về phạm vi của các loại băng tải mà chúng tôi thường thiết kế, sản xuất và lắp đặt, nhưng nếu bạn yêu cầu bất kỳ điều gì mà bạn không thấy thì vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe nhu cầu của bạn. Không giống như các công ty chỉ đơn giản là bán lại băng tải. Chúng tôi bắt nguồn từ mọi thứ, nhờ vào đội ngũ thiết kế, kỹ sư và kỹ thuật viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tạo bất kỳ loại băng tải nào bạn yêu cầu, bất kể lớn hay nhỏ, dài hay ngắn, nhanh hay chậm.
 

Dịch vụ

Chúng tôi coi là dịch vụ tốt nhất hiện có trong sản xuất và cung cấp băng tải và hệ thống băng tải, mọi thứ mà khách hàng tiềm năng yêu cầu, đặc biệt khi hầu hết khách hàng có rất ít kiến thức về băng tải và cách họ có thể giúp công ty của mình .
 
Ngay từ khi bạn thực hiện yêu cầu của mình bằng cuộc gọi điện thoại hoặc email, nó sẽ kích hoạt một cách tiếp cận nhanh chóng và chuyên nghiệp từ các nhân viên tại Việt Thống Hưng Thịnh
 
Chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành công nghiệp cung cấp thiết bị băng tải, có thể bao gồm cả của bạn. Cho dù đó là tư vấn qua điện thoại hay đến thăm cơ sở của bạn (miễn phí), chúng tôi có thể cung cấp giải pháp truyền tải lý tưởng để cải thiện quy trình sản xuất của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Từ báo giá đến thiết kế, và sản xuất và lắp đặt, bạn với tư cách là khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật và cập nhật. Mối quan hệ cởi mở và minh bạch giữa chúng tôi và khách hàng được đảm bảo.
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại
 
Trên hết, chúng tôi tin tưởng vào giao dịch trung thực và có đạo đức, và không có gì là quá nhiều rắc rối. Chúng tôi hiểu rằng bạn chưa chắc đã hiểu về các phương án truyền tải có sẵn cho bạn hoặc cách chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn, và nhiệm vụ của chúng tôi là đưa bạn qua hành trình đó một cách trung thực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng quan hệ khách hàng là một con đường hai chiều yêu cầu thông tin và hướng dẫn về hoạt động kinh doanh của khách hàng cá nhân và bằng cách làm việc như một nhóm, chúng ta có thể cùng nhau đi đến một kết quả thành công và hiệu quả.
 
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các nghiên cứu điển hình về băng tải này, hoặc bất kỳ băng tải hoặc hệ thống băng tải con lăn khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0355 468 468 ngay hôm nay để được tư vấn viên hướng dẫn. Chúng tôi ở đây để lắng nghe câu hỏi về băng tải của bạn và giúp cung cấp cho bạn các giải pháp truyền tải hoàn chỉnh.
4.65 sao của 1863 đánh giá
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại
Những tiện ích mà băng tải cân cát và băng tải bằng thép mang lại
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Với sự phát triển không ngừng của hệ thống băng tải công nghiệp ngày nay sẽ gây...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với chúng...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường mà...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng là ngành luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468