Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp có nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau. Các loại băng tải phổ biến là băng tải dây đai, băng tải con lăn, băng tải con lăn động cơ và băng tải trên cao. Chúng tôi phân loại chúng là băng tải sàn (gắn trên sàn) hoặc băng tải trên cao. Sử dụng chúng để di chuyển sản phẩm, tạo vùng đệm và phân phối sản phẩm theo trình tự trong quá trình sản xuất

Tại sao người ta lựa chọn băng tải?

Các kỹ sư khuyến khích sử dụng hệ thống băng tải trong cơ sở sản xuất vì lý do:

 • Di chuyển sản phẩm từ điểm A đến điểm B (để tránh lãng phí thời gian đi bộ hoặc giảm chuyển động của xe nâng, v.v.)
 • Mang sản phẩm quá nặng khiến các thành viên trong nhóm không thể nâng được.
 • Để di chuyển một sản phẩm trong khi các nhà khai thác đang làm việc trên nó (hoặc thêm vào nó). Giống như một băng tải lắp ráp cuối cùng tại một nhà máy ô tô.
 • Giao sản phẩm cho rô bốt xử lý. Hoặc nhận sản phẩm từ rô bốt đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.
 • Để lưu trữ sản phẩm giữa các quy trình hoặc ở bước quy trình cuối cùng.
 • Để tạo bộ đệm hoặc ngân hàng tích lũy. Đây là một hệ thống lưu trữ linh hoạt. Sử dụng nó khi số lượng sản phẩm trong kho có thể thấp hơn hoặc cao hơn theo yêu cầu để cân bằng quy trình xử lý.
 • Để tránh chấn thương cho người lao động do chuyển động lặp đi lặp lại. Hoặc để tránh hư hỏng sản phẩm do chuyển động.
 • Để trình tự hoặc tái trình tự các sản phẩm giữa các quá trình. Các loại băng tải như băng tải điện và băng tải miễn phí có thể cung cấp điều này.

 

Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp

Băng tải là một trong những loại thiết bị công nghiệp linh hoạt nhất. Khi được chỉ định và lắp đặt, chúng có thể cải thiện năng suất, hiệu quả và an toàn. Ultimation có các giải pháp giá cả phải chăng như băng tải con lăn $ 50 hoặc phức tạp như hệ thống băng tải tự động trị giá 5 triệu đô la trở lên. Băng tải cũng được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời, như sỏi hoặc quặng sắt.

Cách chọn đúng loại hệ thống băng tải

Chúng tôi bắt đầu với thông tin sản phẩm cơ bản. Sẽ hữu ích cho chúng tôi khi hiểu được vai trò sản xuất mà băng tải của bạn thực hiện. Đó có phải là các bộ phận chuyển động, lưu trữ chúng, sắp xếp lại trình tự hoặc cung cấp một bề mặt làm việc trong khi chúng di chuyển? Dựa trên những yếu tố này, chúng tôi có thể lựa chọn các loại băng tải khác nhau có sẵn. Sau đó, xem những người nào có thể làm công việc và cung cấp lợi ích tốt nhất.
 
Tiếp theo là các ràng buộc. Không gian có sẵn trong môi trường sản xuất có thể ở mức cao thực sự. Và mặc dù băng tải có thể tăng thêm rất nhiều năng suất, chúng cũng có thể cản trở các hoạt động khác. Kiểm tra kỹ không gian mà chúng chiếm dụng. Điều này cung cấp cho chúng tôi đầu vào cho điểm quyết định tiếp theo của chúng tôi, đó là liệu băng tải hoạt động ở mức sàn hay trên cao.
 
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp
 
Băng tải được phân loại là băng tải sàn hay băng tải trên cao vì đây là điểm quyết định quan trọng. Băng tải trên cao có thể có nhiều dạng khác nhau (xem hình ảnh này ở đây về các loại khác nhau). Nhưng tất cả đều có chung lợi ích là bản thân băng tải được gắn phía trên phần mà nó đang di chuyển. Do đó họ sử dụng không gian sản xuất không bị chiếm dụng với các thiết bị khác. Điều này có thể cho phép không gian nhà máy trên cao trở nên hiệu quả, giống như sử dụng nó cho một bộ đệm hoặc ngân hàng lưu trữ. Nếu có thêm không gian, băng tải kiểu sàn có thể phù hợp hơn. Chúng bao gồm băng tải dây đai, băng tải con lăn trọng lực, băng tải bánh lăn và băng tải thanh.
 
Xem xét quá trình tải và dỡ hàng của băng tải được thực hiện như thế nào. Một số quy trình yêu cầu định vị chính xác của bộ phận (như đối với việc nạp hoặc dỡ hàng bằng robot). Băng tải được trang bị dụng cụ, pallet hoặc tàu sân bay có thể đáp ứng điều này. Bản thân một băng tải hoặc băng tải con lăn đơn giản không thể duy trì bộ phận ở vị trí chính xác.
 
Tốc độ cần thiết và đầu tư có sẵn có thể thúc đẩy các lựa chọn. Hệ thống băng tải đơn giản hơn, nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn là điều tuyệt vời. Các giải pháp khác cần dây chuyền băng tải tự động phức tạp hơn.
 
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp

Băng tải vận chuyển

Băng tải là một trong những loại băng tải đơn giản nhất. Nó di chuyển các bộ phận từ đầu này sang đầu kia. Tốc độ có thể được thay đổi với một bộ truyền động tốc độ thay đổi. Băng tải đai không thể được sử dụng làm bề mặt làm việc, chúng không thể được sử dụng để trình bày các bộ phận cho robot và chúng không thể đệm hoặc trình tự các bộ phận. Nhưng sự đơn giản của chúng khiến chúng trở thành một trong những loại băng tải phổ biến nhất hiện có.
 
Chúng thuộc nhóm băng tải hàng. Băng tải đai thường di chuyển dây đai qua một tấm thép đỡ để khi băng tải di chuyển, nó được đỡ từ bên dưới. Phong cách này được gọi là kiểu giường trượt. Ngoài ra, dây đai có thể được đỡ trên đầu các con lăn có khoảng cách gần nhau. 

Băng tải con lăn trọng lực

Cũng là một trong những loại đơn giản, chúng có giá cả rất phải chăng. Một loạt các con lăn được gắn trên một khung bên cung cấp bề mặt lăn. Khi được gắn trên một góc suy giảm, các bộ phận tự chuyển động. Tuy nhiên, nếu sử dụng băng tải trọng lực cho các bộ phận có kích thước và trọng lượng khác nhau thì có thể khó kiểm soát tốc độ và góc độ. Các bộ phận chạy vào nhau có thể gây hư hỏng. Nhưng so với việc vận chuyển các bộ phận từ điểm A đến điểm B, băng tải trọng lực thường là một điểm khởi đầu tuyệt vời để cải thiện năng suất. 

Băng tải xích

Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp

Băng tải xích gắn trên sàn rất phù hợp cho các mặt hàng nặng và đặc biệt là các mặt hàng có bề mặt dưới không bằng phẳng. Chuỗi cung cấp hai hoặc ba điểm tiếp xúc ở dưới cùng của tải và khi xích di chuyển, nó sẽ mang sản phẩm về phía trước. Chúng được sử dụng để chở pallet và các thùng chứa công nghiệp lớn. Nếu cần thiết, các sản phẩm có thể được gắn trên một vật cố định, hoặc "trượt" và vật cố định có thể được mang theo dây chuyền. Đây là một ứng dụng phổ biến trong các nhà máy ô tô. Chúng có nhiệm vụ nặng và thường di chuyển với tốc độ chậm. 

Băng tải con lăn trực tiếp / băng tải con lăn trực tiếp điều khiển bằng xích

Nếu chúng ta kết hợp các con lăn từ băng tải trọng lực với các dây chuyền của băng tải xích, chúng ta có thể liên kết các con lăn. Thêm một động cơ và hộp số và bây giờ chúng ta có một băng tải con lăn sống hoặc băng tải con lăn dẫn động bằng xích. Đôi khi những người trong ngành sử dụng từ viết tắt CDLR. Chúng là thành viên của gia đình băng tải sàn, và chúng là băng tải hạng nặng. Sử dụng chúng để vận chuyển pallet, ghế ngồi (trên ván trượt hoặc pallet), lốp xe, thùng chứa và vô số sản phẩm.
 
Nếu được lắp các ống bọc bằng nhựa lỏng lẻo trên các con lăn như thể hiện trong hình bên dưới, chúng có thể tích tụ hoặc tạo đệm cho sản phẩm. Các con lăn có thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi sản phẩm ở trên không di chuyển. Các chuỗi được liên kết với nhau từ con lăn này sang con lăn tiếp theo ở mặt bên. 

Băng tải con lăn có động cơ

Điều gì xảy ra nếu chúng ta đặt động cơ bên trong con lăn băng tải? Những băng tải hiện đại này là trung tâm của các trung tâm phân phối tinh vi ngày nay. Với tốc độ cao 200 feet mỗi phút hoặc hơn, Amazon và thư gói của bạn giao cho nhà của bạn thông qua cùng dặm các loại băng tải. Họ sử dụng một hoặc nhiều con lăn điều khiển động cơ cho mỗi vùng để tạo ra một loạt các vùng dọc theo băng tải.
 
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp
 
Con lăn cơ giới được kết nối với các con lăn khác trong cùng khu vực bằng dây đai nhựa hoặc cốt thép. Mắt ảnh bật và tắt động cơ, và các bộ phận di chuyển đến khu vực tiếp theo khi có không gian. Bằng cách này, các bộ phận không bao giờ chạm vào nhau, tránh hư hỏng. Điều này được đặt tên là "tích lũy áp suất bằng không" và đó là một lợi ích rất có giá trị. Một phần thưởng thêm? Bạn có thể chuyển đổi băng tải trọng lực sang băng tải con lăn có động cơ .

Băng tải slat

Băng tải slat về cơ bản là một băng tải xích hai sợi với các thanh được nối với xích và một hệ thống dẫn hướng cho các thanh. Điều này tạo ra một bề mặt nhẵn để có thể lắp các chi tiết hoặc đồ gá dụng cụ để giữ các bộ phận ở vị trí mong muốn. Đôi khi đồ đạc cũng có thể cho phép bộ phận quay 90 độ hoặc 180 độ theo yêu cầu trong một số mặt phẳng. Do đó bạn có thể sử dụng băng tải slat làm bề mặt làm việc cho các hoạt động lắp ráp. Vị trí của bộ phận cũng khá chính xác, do đó, rô bốt thường thực hiện hoạt động tải hoặc dỡ hàng ở một hoặc nhiều đầu của băng tải dạng phiến.
 
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp
 
Nếu bạn đang muốn lựa chọn băng tải phù hợp với loại hình sản xuất của nhà máy mình thì Việt Thống Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật được các kỹ sư chuyên gia hàng đầu tư vấn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua đường dây nóng 0355 468 468 để được tư vấn viên hướng dẫn.
4.75 sao của 2755 đánh giá
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp
Tại sao người ta lựa chọn băng tải là giải pháp nhanh chóng trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468