Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Ngành tự động hóa ngày nay áp dụng ngày càng nhiều ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Vì vậy việc nâng cao lợi thế cạnh tranh là điều không thể thiếu nên ngày nay trong xu thế hướng đến sự hiệu quả thì băng tải hàng cũng phải phát triển theo hướng cải tiến, đó là băng tải cao su
 
 
Dưới đây là nhưng lý do khiến cho băng tải cao su được nhiều doanh nghiệp ưa dùng trong việc sản xuất đóng gói và chế biến. Gồm:

1. Xử lý vật liệu

Tốc độ và hiệu quả được cung cấp bởi băng tải khi xử lý vật liệu góp phần tăng năng suất vận tải; do đó làm cho nó dễ dàng hơn để đáp ứng các mục tiêu sản xuất và tính liên tục trong thời gian sản xuất hàng hóa hoặc vận tải nguyên vật liệu. Băng tải cao su có khả năng chịu những hàng hóa với trọng tải lớn, bề mặt băng tải chống oxy hóa với nhiều chất và khó thấm nước. 
 
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
 
Gía thành của băng tải cao su rất phải chăng so với những loại băng tải khác, và cao su cũng có chất lượng mỗi loại khác nhau. Tùy theo loại mà doanh nghiệp mong muốn có thì mức độ tự nhiên của cao su sẽ thay đổi. Dù như vậy nhưng chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra cũng rất thấp.

2. Giảm chấn thương

Được thiết kế để xử lý các vật nặng, chúng làm giảm chấn thương tại nơi làm việc mà nhân viên có thể phải chịu khi phải di chuyển các vật nặng hoặc quá cồng kềnh. Hiện nay có rất nhiều loại băng tải được xây dựng thêm các vành an toàn, tránh cho nhân viên bị vướng tay hoặc tóc trong lúc làm việc từ đó giảm bớt chấn thương mà băng tải cao su cũng có đặc tính đó.
 
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
 
Nhưng điều nên làm nhất để giảm bớt những tổn thất cho nhân viên mà doanh nghiệp có thể làm là bố trí giờ là việc và phân ca hợp lý cho nhân viên của mình để hỗ trợ băng tải cao su làm việc, cùng với đó là có đội ngũ giám sát tình hình máy móc vận hành để khắc phục những rủi ro có thể xẩy ra.

3. Thân thiện với môi trường

Không cần nhiên liệu hóa thạch để vận hành băng tải do đó không phát thải những hóa chất có hại. Làm cho chúng trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với doanh nghiệp, bên cạnh đó việc vệ sinh và bảo dưỡng băng tải cao su cũng không quá khó. 
 
Khi thiết kế lắp đặt người nhân viên kỹ thuật có thể hướng dẫn cho nhân viên của doanh nghiệp đó lại cách sử dụng vận hành băng tải sao cho tiết kiệm và hiệu quả.
 
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
 
Bạn không cần phải chăm sóc và bảo hành định kỳ cũng không quá là cần thiết. Nhưng nếu có vấn đề gì lạ thì bạn hãy nên báo chi tiết đối với bộ phận kỹ thuật và bên thi công thiết kế băng tải cao su để có những giải pháp thích hợp cho băng tải.
 
Môi trường làm việc xung quanh băng tải phải có những điều kiện giúp thông thoáng, không có các chất gây cháy để gần, không được thiết kế quá gần những lối đi hoặc ngáng đường nhân viên trong xưởng làm việc. Để làm được điều đó, trước khi lắp đặt doanh nghiệp phải tính toán kỹ lưỡng hoặc bố trí lắp thêm các bánh xe con lăn bên dưới để dễ dàng di chuyển.

4. Xử lý an toàn

Băng tải được sử dụng để di chuyển các loại vật liệu khác nhau; tốc độ của chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với vật liệu được xử lý; tốc độ điều chỉnh này cho phép xử lý an toàn.
 
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
 
Việc xử lý an toàn không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành băng tải hiệu quả mà còn giúp hàng hóa vận tải đúng trọng lượng và dễ kiểm soát, nắm bắt tình hình đơn hàng và lượng hàng cần phải chuyển, tránh tình trạng quá tải và thiếu nguyên vật liệu trong hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp.

5. Tính linh hoạt

Một lợi ích chính của băng tải là mức độ linh hoạt của chúng. Tải có hình dạng, kích thước và trọng lượng khác nhau có thể được di chuyển trên vành đai, các đai di chuyển vật liệu theo hướng thẳng hoặc chúng có thể được di chuyển thông qua thay đổi hướng; và độ cao. 
 
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
 
Một đặc điểm của băng tải là khi vận chuyển vật liệu, nó được thực hiện thông qua chuyển động có kiểm soát. Băng tải đai, con lăn trọng lực, băng tải xích hoặc bất cứ điều gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu; chúng là một tài sản quan trọng cho doanh nghiệp nên cần phải vận hành đầy đủ kiến thức chuyên môn tránh hao tổn điện năng và làm mòn băng tải.
 
Với những lợi ích mà băng tải cao su mang đến, nó vẫn là loại băng tải được nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến để sử dụng lâu dài. Việc thi công lắp đặt loại băng tải này do công ty của chúng tôi thực hiện, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết kỹ lưỡng hãy liên lạc ngay để nhận được nhiều ưu đãi.
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến. Một lợi ích chính của băng tải là mức độ linh hoạt của chúng. Tải có hình dạng, kích thước và trọng lượng khác nhau
4.95 sao của 2631 đánh giá
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
Tại sao xu hướng băng tải cao su lại phổ biến
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468