Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Nước ta là đất nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ. Một trong những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đó là lúa gạo. Việt Nam luôn tự hào là đất nước xuất khẩu gạo lớn thứ 2 trên thế giới. Để có được điều đó, không chỉ có khâu sản xuất chất lượng mà quá trình vận chuyển cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ. Đó là lí do tại sao mà hiện nay hệ thống băng tải lúa gạo được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất. 
 
 
Cây lúa là cây lương thực chính trong mục tiêu phát triển nông nghiệp của Việt Nam để đảm bảo vững chắc an ninh lương thực quốc gia và xuất khẩu. Hiện nay diện tích trồng lúa cả nước từ 7,3 dến 7,5 triệu ha, năng suất trung bình 46 ha, sản lượng giao động trong khoảng 34,5 triệu tấn/năm, xuất khẩu chưa ổn định từ 2,5 triệu đến 4 triệu tấn/năm. Trong giai đoạn tới sẽ duy trì ở mức 7,0 triệu ha, phấn đấu năng suất trung bình 50 tạ/ha, sản lượng lương thực 35 triệu tấn và xuất khẩu ở mức 3,5- 4 triệu tấn gạo chất lượng cao. Nhu cầu phát triển sản xuất lúa ngày càng tăng để đảm bảo cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, do dân số Việt Nam dự kiến đến năm 2020 sẽ vào khoảng 100 triệu, dân số thế giới sẽ tăng lên gấp rưỡi. Đây chính là lí do thúc đẩy sự phát triển vượt bậc trong hoạt động sản xuất lúa gạo, không chỉ tiêu dùng trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu. Khi mà áp lực sản xuất ngày một tăng cao thì vai trò của hệ thống băng tải lúa gạo lại càng trở nên quan trọng.
 
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo
 
Băng tải lúa gạo là hệ thống băng tải vận chuyển được ứng dụng trong sản xuất. Hoạt động với công nghệ hiện đại, chúng giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra một cách nhanh chóng và đồng loạt. Lúa gạo đóng bao được xem là những sản phẩm nặng, việc vận chuyển thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động. Với băng tải lúa gạo, hệ thống hoạt động tự động, gọn gàng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

Đặc điểm cấu tạo của băng tải vận chuyển lúa gạo

 • Khung băng tải: được làm từ inox cao cấp, có khả năng chống gỉ, chống oxi hóa cao. Đặc biệt, hệ thống khung băng tải được thiết kế kỹ càng, với khả năng chịu lực tốt, chống va đập mạnh.
 • Con lăn băng tải: được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Phần lớn băng tải lúa gạo sử dụng con lăn tự do để phục vụ cho những đường truyền tải dài.
 • Chiều rộng băng tải lúa gạo: khỏng từ 200 – 2000mm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo

 • Trọng lượng tải kéo: 100kg/m
 • Hình dáng băng tải: băng tải lúa gạo có thiết kế linh hoạt, với dạng thẳng, cong để phù hợp với nhà máy cũng như cho việc vận chuyển dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tại sao nên sử dụng băng tải lúa gạo trong sản xuất công nghiệp?

Như chúng ta đã biết, băng tải lúa gạo hoạt động với dây chuyền công nghệ hiện đại, quá trình vận chuyển tự động. Chính vì thế mà mang lại rất nhiều lợi ích vuột trội.
 
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo
 • Giúp tiết kiệm được chi phí và sực lao động nhân công.
 • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và sử dụng
 • Hoạt động nhanh, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, nâng cao năng suất lao động, góp phần nâng cao lợi nhuận của công ty.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống băng tải cho doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.
 
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải hàng, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo trong nền nông nghiệp hiện nay. Khi mà áp lực sản xuất ngày một tăng cao thì vai trò của hệ thống băng tải lúa gạo lại càng trở nên quan trọng.
4.75 sao của 2297 đánh giá
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo
Tầm quan trọng của băng tải vận chuyển lúa gạo
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468