Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Nước ta được ưu ái với hệ thống sông ngòi dày đặc và có đường biển dài, thuận lợi phát triển các hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản. Không những thế xuất khẩu thủy sản của Việt Nam ra thị trường nước ngoài cũng đang được quan tâm và đặc biệt chú ý. Có thể thấy đây là một cơ hội cũng như thách thức của các doanh nghiệp khi phải đưa ra giải pháp làm sao vừa nâng cao chất lượng chế biến thủy sản vừa giảm bớt chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như thu lại lợi nhuận để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
 
Chính vì thế, sự xuất hiện của hệ thống băng tải hàng nói chung cho ngành công nghiệp sản xuất và băng tải thủy sản cho ngành chế biến thủy sản nói riêng là một giải pháp công nghệ sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê người lao động, đẩy nhanh quá trình sơ chế thành phẩm, giảm thiểu sự hao hụt của sản phẩm so với thao tác thủ công truyền thống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng đạt chuẩn.

Băng tải thủy sản là gì?

Băng tải thủy sản là băng tải được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ sử dụng của băng tải. Băng tải sử dụng để nâng cao chất lượng chế biến thủy sản, làm sao giảm bớt chi phí sản xuất, mang lại lợi nhuận cao nhất, mà vẫn cạnh tranh tốt được với các doanh nghiệp nước ngoài.
 
Cấu tạo băng tải thủy sản
 • Hệ thống truyền tải sẽ do doanh nghiệp quyết định và chúng tôi sẽ chọn lựa vật liệu chất lượng cao nhất như: nhựa PVC, cao su, lưới inox,…
 • Hệ thống xích, con lăn đều được chế tạo từ vật liệu chống mài mòn, có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay thế. Động cơ và hệ thống quay đều được che chắn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.
 • Hệ thống khung được sử dụng thép không gỉ ( inox 304). Toàn bộ chi tiết bao gồm khung băng tải, đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép, phù hợp với ngành công nghiệp chế biến thủy sản đều được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, bền và chống rỉ sét.
Thi công băng tải thủy sản
 
Ứng dụng băng tải thủy sản
được ứng dụng trong doanh nghiệp chủ yếu là để vận chuyển thủy sản ở khâu cấp liệu và đóng gói thành phẩm. Vì băng tải có rất nhiều những ưu điểm như chịu được nhiệt độ cao từ 50 đến gần 2000 độ C, chịu được dầu mỡ, chống bám thủy sản và chống ăn mòn tốt, dễ dàng làm vệ sinh, khử trùng khử khuẩn.
 
Ưu điểm băng tải thủy sản
 • Băng tải thủy sản được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh
 • Dễ sử dụng và vận hành ổn định trong thời gian dài
 • Được làm từ chất liệu tốt, chống ăn mòn và oxi hóa
 • Có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng
 • Giảm được chi phí sản xuất
 • Giảm chi phí thuê nhân công
 • An toàn cho người lao động
Thi công băng tải thủy sản
 
Ngoài ra, các bạn có thêm tham khảo thêm một số băng tải khác của công ty chúng tôi.

Băng tải con lăn

Thi công băng tải thủy sản

Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu lực, cường độ và tải trọng cao, đặc biệt với khả năng chống chịu ăn mòn hiệu quả, băng tải con lăn xích được sử dụng trong những môi trường làm việc đặc trưng. Hệ thống hoạt động êm ái không gây nhiều tiếng ồn với hệ thống truyền chuyển động tiện ích. Băng tải con lăn xích thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu kho hàng, kiện hàng với diện tích tiếp xúc lớn. Thiết kế hệ thống linh hoạt với các tải trọng khác nhau.
 
Ứng dụng của băng tải con lăn
Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng, có tải trọng lớn và có dạng khối hay dạng hộp như thùng hàng, thùng carton, khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.

Băng tải lưới Inox

Thi công băng tải thủy sản

Ứng dụng băng tải lưới Inox trong việc vận chuyển nhiều vật liệu trong các ngành nghề như: thủy sản, bánh kẹo, thực phẩm, nước giải khát, nông sản....Lắp đặt băng tải lưới dễ dàng với các vật liệu chất lượng cao, được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn, có khả năng chạy lâu dài mà không phải thay thế.
 
Đặc biệt hơn nữa, băng tải lưới Inox ra đời là một sản phẩm lý tưởng phục vụ cho sản xuất thực phẩm đông lạnh. Đặc thù của ngành đông lạnh là sản phẩm bị kết dính vào lưới, khó gỡ, gây ra tình trạng chậm tiến độ trong dây chuyền sản xuất, làm ảnh hưởng đến năng suất lao động, tốn thời gian, tốn nhân sự chăm sóc. 
 
Ngoài ra, băng tải  lưới Inox được thiết kế với bề mặt lưới Inox, khung Inox nên quá trình vệ sinh trở nên thật đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy móc. Một đặc điểm nữa của băng tải lưới Inox đó là yếu tố chịu nhiệt, băng tải lưới Inox được thiết kế chịu nhiệt lên đến 2000 độ C nhưng vẫn không làm biến dạng mặt lưới, rất thích hợp cho các ngành thực phẩm với nhiệt độ cao.
 
Khi đã chọn Việt Thống Hưng Thịnh, các doanh nghiệp sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiêu chí phù hợp yêu cầu sản xuất của mỗi doanh nghiệp.
Thi công băng tải thủy sản Thi công băng tải thủy sản uy tín giá rẻ,Băng tải thủy sản là băng tải được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ sử dụng của băng tải
4.75 sao của 2012 đánh giá
Thi công băng tải thủy sản
Thi công băng tải thủy sản
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468