Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới hiện nay

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của các đơn vị lưu giữ hàng hóa, các nhà bán buôn và nhà phân phối gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định sáng suốt về hoạt động của họ. Điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng lao động, thiết bị và công nghệ thông minh hơn. Các yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về các hệ thống xử lý vật liệu tự động này là tiết kiệm chi phí, hiệu quả lao động và hạn chế về không gian.

Băng tải chịu dầu

Chúng tôi đã nổi lên như một nhà sản xuất và cug cấp băng tải chịu dầu chất lượng cao. Được làm bằng cao su tổng hợp chịu dầu, những băng tải chịu dầu này được sử dụng rộng rãi để vận chuyển các thành phần & bộ phận được phủ bằng dầu máy, than đã qua xử lý dầu nặng trong các nhà máy nấu ăn và nhà máy phát điện. Các đai chống dầu này cũng được sử dụng để chở đậu tương, thịt cá và các vật liệu có dầu khác có chứa dung môi & nhiên liệu hữu cơ không phân cực. 
 
Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới
 
Cung cấp Khả năng chống dầu khoáng, dầu mỡ, dầu thực vật, dầu parafin, dầu gốc naphthenic, xăng và mỡ động vật, v.v. nơi mà các Đường băng tải gây phồng và xốp bởi các loại Dầu này.
 

Tính năng sản phẩm

 • Đai chống dầu mang các bộ phận và thành phần được phủ bằng dầu máy, than đã qua xử lý dầu nặng trong các nhà máy nấu ăn và nhà máy phát điện, bã đậu nành, thịt cá và các vật liệu có dầu khác. Vật liệu chứa dung môi hữu cơ không phân cực và nhiên liệu.
 • Đai được làm bằng cao su tổng hợp chống dầu có khả năng chống chịu tốt các tác động gây hại khi vận chuyển vật liệu bị nhiễm dầu hoặc đã qua xử lý.
 • Băng tải chịu dầu có thể được chia thành hai loại theo tính chất của lớp phủ: Loại chống mài mòn (D) và Loại thông thường (L).

Tại sao được sử dụng

Các loại băng tải chịu axit cũng như kiềm này được sử dụng để vận chuyển vật liệu ăn mòn bao gồm axit cũng như kiềm trong môi trường làm việc công nghiệp và khai thác mỏ cũng như trong các nhà máy phân bón, nhà máy giấy và nhà máy hóa chất. Một số đặc điểm của các loại thắt lưng này khiến chúng được sử dụng tốt hơn.
 

Đặc trưng

 • Những băng tải này có đặc tính chống ăn mòn và hóa chất cao cấp
 • Có độ đàn hồi cao cũng như độ giãn dài nhỏ ở tải định mức
 • Có độ bám dính cao, tính linh hoạt cũng như khả năng máng
 • Chịu được hầu hết các hóa chất bao gồm các hợp chất clo, axit & bazơ, dầu làm mát

Lợi thế của băng tải chịu dầu Việt Thống Hưng Thịnh Việt Nam

 • Khi thiết kế băng tải chịu dầu, Việt Thống Hưng Thịnh đã khảo sát và xác định rõ các yếu tố trong sản xuất của khách hàng để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất
 • Nhờ vào yêu cầu sản xuất của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các giải pháp lắp ráp băng tải chịu dầu đáp ứng yêu cầu trong dây chuyền sản xuất, giúp tăng hiệu quả sử dụng và độ bền cho băng tải
 • Dựa vào loại dầu, nhiệt độ của dầu, số lượng dầu trên bề mặt để chúng tôi đưa đến cho khách hàng loại băng tải chịu dầu tốt nhất và hiệu quả nhất
 • Chúng tôi sử dụng dây băng tải PVC chịu dầu, chịu nhiệt độ cao lên đến 80 độ C để đảm bảo quá trình hoạt động của băng tải không xảy ra vấn đề gì

Băng tải chịu nhiệt

Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới

Trong số tất cả các nhu cầu đặt trên băng tải, nhiệt thường là yếu tố không thể tha thứ và gây hại nhất. Môi trường nhiệt độ cao đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm cho cao su bị cứng và nứt. Nhiệt cũng có tác hại nghiêm trọng đối với bản thân thân thịt vì nó làm hỏng sự kết dính giữa vỏ và thân thịt và giữa các lớp vải chứa bên trong thân thịt. Điều này thực sự làm cho dây đai bị rơi ra. Khi cao su trở nên cứng hơn và kém đàn hồi hơn do tiếp xúc với nhiệt, độ bền kéo và độ giãn dài khi đứt có thể giảm tới 80%. Điều này phá hủy hiệu quả sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt của nó. Đồng thời, khả năng chống mài mòn có thể giảm tới 40% hoặc hơn. 
 
Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Băng tải chịu nhiệt, được chế tạo bằng cao su chất lượng chịu nhiệt. Các loại băng tải chịu nhiệt này rất thích hợp cho các ứng dụng chịu nhiệt, nơi nhiệt độ của vật liệu được vận chuyển trên 80 ° C. Những băng tải chịu nhiệt này cũng có khả năng chống dầu và khoáng chất. Dòng sản phẩm Băng tải chịu nhiệt của chúng tôi được làm từ nguyên liệu thô tối ưu để đảm bảo độ bền cao.
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây băng tải chịu nhiệt:

 • Có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 100℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 150℃
 • Có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 125℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 170℃
 • Có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm là không quá 150℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 200℃
 • Có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 175℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 230℃

Đặc điểm của băng tải chịu nhiệt

Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới

 • Lớp vải đã được xử lý nhiệt và được nhúng sâu đặc biệt nhằm làm giảm tới mức tối thiểu sự co lại của lớp bố bị gây ra bởi lão hóa vì nhiệt
 • Khả năng chịu nhiệt và khả năng chống mài mòn của mặt cao su rất tốt
 • Tính mềm dẻo: Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.
 • Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế, khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.
 • Sức bền, chịu lực: Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
 • Sản phẩm lưới PTFE có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác

Tổng quan thị trường Băng tải trên thế giới

Thị trường Băng tải được định giá 7,73 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến đạt 10,07 tỷ USD vào năm 2025, với tốc độ CAGR là 4,5% trong giai đoạn dự báo (2020 - 2025). Với sự toàn cầu hóa của nền kinh tế, chu kỳ sản phẩm ngắn hơn và những tiến bộ của thương mại điện tử, dòng chảy hàng hóa quốc tế ngày càng tăng và tăng tốc đang thúc đẩy thị trường được nghiên cứu.
 
Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới
 
Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của các đơn vị lưu giữ hàng hóa (SKU), các nhà bán buôn và nhà phân phối gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định sáng suốt về hoạt động của họ. Điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng lao động, thiết bị và công nghệ thông minh hơn. Các yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về các hệ thống xử lý vật liệu tự động này là tiết kiệm chi phí, hiệu quả lao động và hạn chế về không gian.
 
Thời gian giao hàng ngắn hơn đang ngày càng trở thành USP đối với các doanh nghiệp hoạt động trong không gian thương mại điện tử. Theo Clutch, vào năm 2012, người mua sắm trực tuyến nhận được gói hàng trong vòng 5,5 ngày và vào năm 2019, người mua sắm trực tuyến nhận được gói hàng của họ trong vòng 2-3 ngày và việc giao hàng muộn khiến một số người mua sắm từ bỏ sở thích của công ty họ.
 
Thị trường hệ thống băng tải bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tăng trưởng công nghiệp, mở rộng, hiện đại hóa các ngành công nghiệp và các điều kiện cụ thể của sản phẩm và quy trình. Hệ thống băng tải giúp đơn giản hóa công việc xử lý các vật liệu cồng kềnh. Nó đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động bằng cách giảm và giảm thiểu thời gian chu kỳ sản xuất và các lỗi tương ứng.
 

Xu hướng thị trường chính

Phân khúc bán lẻ chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể

Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới

 • Để tối ưu hóa việc sử dụng không gian nhà kho và duy trì lợi nhuận, các nhà bán lẻ hiện đang ngày càng áp dụng các giải pháp phân phối và lưu kho tự động. Lĩnh vực bán lẻ sử dụng các hệ thống băng tải này cho các hoạt động phân phối và lưu kho, phân loại và kết nối chéo. Sự tăng trưởng trong mua sắm qua kênh trực tuyến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã tạo ra một môi trường thị trường thuận lợi.
 • Sức mua ngày càng tăng của người tiêu dùng, lối sống thay đổi, phân khúc tầng lớp lao động ngày càng tăng và sự nới lỏng trong các quy định của chính phủ như Đầu tư trực tiếp nước ngoài. Những yếu tố này đã thúc đẩy sự phát triển của các chuỗi siêu thị và trung tâm phân phối, thúc đẩy nhu cầu về các trung tâm phân phối và nhà kho mới, sau đó dự kiến sẽ thúc đẩy thị trường băng tải.

Châu Á Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ chiếm thị phần lớn nhất

Nhiều tập đoàn quốc tế từ các nước phát triển trên toàn cầu đã thiết lập cơ sở sản xuất của họ ở khu vực APAC, đặc biệt là ở các nước đang phát triển như Ấn Độ và Trung Quốc, vì có sẵn các yếu tố sản xuất rẻ hơn (lao động, nguyên liệu và thiết bị). Sự gia tăng tăng trưởng của các hoạt động sản xuất đã làm tăng việc áp dụng các hệ thống băng tải trong khu vực này.
 
Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới
 
Hơn nữa, việc tăng cường chi tiêu, cải thiện mức sống và GDP cao hơn cùng với các yếu tố khác đang làm tăng nhu cầu đối với hàng hóa sản xuất, dẫn đến việc tăng cường áp dụng các hệ thống tự động này. Ví dụ, phần lớn băng tải dây đai trong các cơ sở sản xuất của Ấn Độ ban đầu thuộc loại tốc độ thấp, với việc mở rộng các cơ sở này được thúc đẩy bởi nhu cầu công cộng về hàng hóa dẫn đến việc sử dụng băng tải tốc độ cao ngày càng tăng.
 
Tại Ấn Độ, nhu cầu dự kiến sẽ tăng từ các ngành bán lẻ, sân bay và bưu kiện trong giai đoạn dự báo. Thị trường bán lẻ chủ yếu được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của thị trường điện tử và khách hàng mua sắm trực tuyến, dẫn đến sự hình thành các trung tâm thực hiện và kho hàng. Ngoài ra, với việc tăng cường sử dụng các thiết bị truyền thông, Internet đang giúp tăng trưởng thương mại điện tử và thương mại điện tử.
 
Vậy nên, khi thị trường băng tải công nghiệp đang dần chiếm một phần quan trọng không thể thiếu đối với sản xuất ở khắp mọi nơi trên thế giới thì ở thị trường cũng hot không hề kém cạnh gì. Trong phạm vi trong nước, nhiều doanh nghiệp sản xuất mọc lên ngày càng nhiều nhưng về mặc chất lượng sản phẩm thì vẫn còn hoài nghi về chất lượng và độ an toàn. Tại công ty Việt thống Hưng Thịnh, chúng tôi luôn lấy chất lượng, an toàn của sản phẩm đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng dây chuyền thiết kế hiện đại, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
4.55 sao của 1487 đánh giá
Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới
Xu hướng thị trường băng tải công nghiệp trên thế giới
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468