Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

19 điều cần biết khi mua băng tải và cách sử dụng để tăng tuổi thọ cho băng tải

Băng tải hàng là một phần quan trọng trong việc sản xuất hàng hóa trong doanh nghiệp, bao gồm cả việc vận chuyển những hàng hóa và vật liệu cần thiết trong một thời gian nhất định cho phép để hoàn thiện hàng hóa. Để mua được một băng tải tốt là một điều không dễ, nên chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số câu hỏi đáng để bạn xem xét trước khi mua và sử dụng chúng.

1. Về thông số kỹ thuật

 • Loại băng tải: Có nhiều trong các tùy chọn đó. Nếu bạn không chắc chắn những gì cần thiết, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể làm việc với bạn để chỉ định nó. Thông thường, điều này phụ thuộc vào môi trường của bạn, loại tải, kích thước, trọng lượng, các yếu tố cơ sở và các yếu tố khác.

+ Có một số băng tải phổ biến ở đây như: băng tải công nghiệp, băng tải nâng hạ, băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải PU,...

 • Bạn nên xem xét những tiêu chí sau:
+ Chiều dài: Hầu hết các loại băng tải đều có thể phù hợp với mọi độ dài, nhưng có khả năng vẫn còn có một số hạn chế. Băng tải được đo bằng chiều dài nhất của thanh hoặc dây chuyền và chiều dài tổng thể. Thông thường, bạn quan tâm nhiều hơn đến số lượng bề mặt truyền tải (chiều dài nhất) so với kích thước cơ sở (chiều dài tổng thể). 
 
+ Chiều rộng: Giống như chiều dài, có hai chiều chiều rộng tổng thể (chiều từ bên ngoài khung của bạn) và chiều rộng vành đai với con lăn. Những gì bạn sẽ cần biết: Tải rộng nhất của bạn. Điều này chỉ ra chiều rộng con lăn trên vành đai của bạn để băng tải của bạn có thể chứa tải. Một số loại băng tải cho phép tải treo trên các cạnh, nếu các con lăn được đặt ở mức cao (phía trên khung để tải có thể treo khi di chuyển).
 
19 điều cần biết khi mua băng tải
 
+ Giữ công cơ học trong tâm trí hàng đầu. Đối với băng tải rất rộng, sử dụng các con lăn xiên hoặc các phương tiện khác để dẫn sản phẩm đến phía làm việc của băng tải để mọi người không phải cúi xuống để tiếp cận nó. Điều này sẽ giúp với cả công thái học và an toàn. Bạn không muốn mọi người nghiêng một cách không cần thiết trên một băng tải đang chạy.
 • Chiều cao và hỗ trợ: Khi băng tải được gắn trên sàn, bạn sẽ cần đặt chiều cao dựa trên cách sử dụng băng tải vào mục đích gì. Nếu mọi người đang làm việc trên sản phẩm, chọn hoặc đóng gói trên băng tải, trình điều khiển chính phải là chiều cao làm việc công cơ học. Thông thường, điều này có nghĩa là thiết lập chiều cao cho một khu vực “vàng” cho phép mọi người làm việc dễ dàng nhất, chủ yếu là về việc cài đặt băng tải cho chiều cao phù hợp nếu còn những co dãn, với 30 feet từ sàn đến trung tâm của người điều khiển cho người bình thường.
+ Chiều cao băng tải được định nghĩa là đỉnh của con lăn hoặc đỉnh của vành đai. Chiều cao của tải cũng nên được xem xét nếu mọi người đang làm việc trên tải. Bạn có thể đặt băng tải thấp hơn nếu có tải cao 12 to để giúp người vận hành làm việc với tải dễ dàng hơn. Hãy xem xét các vệ sĩ khi thiết lập độ cao.
 
19 điều cần biết khi mua băng tải
 
+ Hỗ trợ thêm: Đối với băng tải gắn trên trần hoặc trên cao, có những yêu cầu khác nhau. Thông thường mọi người không làm việc trên đó, nhưng bạn sẽ cần đặt chúng ở khoảng trống an toàn cho người hoặc xe nâng đi bên dưới, và đảm bảo họ giao tiếp chính xác với các quy trình trên sàn, tầng lửng, máy móc, v.v.

2. Cấu tạo của đai băng tải

Băng tải đai  di chuyển dọc theo một bề mặt bên dưới vành đai (dải nhựa, con lăn) và được kéo theo một ròng rọc ổ đĩa bằng với chiều rộng của vành đai. Đai băng tải có thể được chỉ định để thực hiện hầu hết mọi công việc, và đặc biệt tốt cho việc chuyển tải hộp hoặc thùng, vật phẩm không đều và tải trọng dễ vỡ hơn cần nhiều hỗ trợ hơn ở con lăn băng tải. Túi hoặc các thành phần lỏng lẻo thường được truyền tải trên đai tải. Đai tải là loại băng tải mặc định cho các ứng dụng băng tải nghiêng.
 
 • Loại đai phụ thuộc vào ứng dụng của bạn.
Những chiếc đai đa năng của hàng ngày được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau (PVC, cao su, v.v.) và nhiều hơn nữa. Chúng tốt cho hệ thống kho trong điều kiện được kiểm soát. Một số các đai này có thể được chế tạo bằng vật liệu cấp thực phẩm, một số khác cho các ứng dụng nhiệt độ cao, băng tải khối, hệ thống tích lũy, và như đã đề cập ở trên, cho băng tải nghiêng. Hầu hết các đai băng tải khiến bạn sẽ thấy vào phạm vi mục đích chung như vận chuyển và quản lý hàng hóa trực tiếp.
 
19 điều cần biết khi mua băng tải
 
+ Dây đai băng tải nhựa được xây dựng cho các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như y tế, dược phẩm, khu vực ẩm ướt, bao bì, khu vực vệ sinh, tích hợp máy và xử lý thực phẩm. Nhiều trong số các hệ thống này có thể được rửa sạch cho các ứng dụng sạch. Các loại băng tải này thường được chỉ định là hệ thống cấu hình thấp (hoặc đầu bảng) . Chúng được coi là một băng tải trọng lượng nhẹ hơn, nhưng rất chịu mài mòn và có thể phù hợp với không gian chặt chẽ hơn. 
 
+ Dây đai băng tải kim loại: Những loại đai này thường được sử dụng với số lượng lớn, sản xuất, nhiệt độ cao, rửa trôi, dập và các hoạt động tương tự. Chúng có thể được chỉ định trong bản lề, dây dệt hoặc cấu hình đai phẳng.
 • Con lăn băng tải được sử dụng cho các ứng dụng vận chuyển nói chung. Chúng đòi hỏi khắt khe hơn các hệ thống vành đai về chất lượng tải, chúng thường không thể xử lý các tải không nhất quán, võng hoặc bị hỏng, vì các bất thường tải sẽ bị chùng xuống hoặc nghiêng. Các mặt hàng nặng hơn có thể bị trả lại hoặc cuộn nên từ đó giúp vận hành hiệu quả mà không hao phí lượng điện năng tiêu thụ. Các con lăn rất lý tưởng cho các thợ lặn hoặc các gói dừng trong đó các lưỡi dao mà Cameron có thể nâng lên giữa một vài con lăn để dừng hoặc chuyển hướng một tải. 
+ Tính linh hoạt này là chìa khóa tại các điểm băng thông trên đai tải, nơi bạn thường tìm thấy ở các hệ thống con lăn. Con lăn có thể được xiên để dễ dàng chuyển hướng tải. Con lăn cũng có thể được chế tạo theo phong cách của Bow Bowult để tạo ra một cái nôi để vận chuyển đường ống, ống hoặc tải tương tự.
 
+ Con lăn rất linh hoạt ở chỗ bạn cũng có thể tạo các ứng dụng rất nặng. Các con lăn tiêu chuẩn có đường kính 1,9, nhưng bạn có thể lấy chúng ở kích thước 2,5 feet , 3,5 feet hoặc thậm chí lớn hơn để di chuyển tải cực nặng trong các ứng dụng sản xuất hoặc xử lý. 
 
19 điều cần biết khi mua băng tải
 
+ Con lăn có thể tăng hoặc giảm khoảng cách giữa (được gọi là khoảng cách con lăn) để giữ trọng lượng thậm chí nhiều hơn khi cần thiết. Thông thường một mục duy nhất yêu cầu 3 con lăn bên dưới để truyền tải trơn tru, nhưng đôi khi cần nhiều hơn và con lăn cho phép bạn làm điều đó.

3. Tốc độ

 • Băng tải nên chạy nhanh và chậm như thế nào? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và thông lượng của cơ sở của bạn, và sẽ xác định kích thước động cơ và các cân nhắc thiết kế khác. Tốc độ mặc định của hầu hết các băng tải được cung cấp là 65 feet mỗi phút, nhưng điều đó có thể được thực hiện nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Xem trang tính toán tốc độ băng tải của chúng tôi để biết chi tiết.
 • Lựa chọn động cơ thường được điều khiển bởi tốc độ mong muốn, nhưng tất nhiên cũng bởi loại và trọng lượng của tải trọng truyền tải. Rõ ràng, pallet và thùng giấy nhẹ sẽ có các yêu cầu khác nhau về sức mạnh và số lượng ổ đĩa cần thiết để di chuyển chúng. Băng tải tiêu chuẩn đi kèm với một lựa chọn các động cơ, nhưng nhiều người khác có sẵn. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần băng tải 24 volt, hoặc con lăn cơ giới, hoặc ổ đĩa tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể giúp bạn đi qua quá trình đó.

4. Thông tin, môi trường và kỹ thuật cần có ở băng tải

 • Hãy cho chúng tôi biết về băng tải hiện có của bạn:
+ Khi bạn bắt tay vào một dự án băng tải, hãy nghĩ về tất cả các mục có thể được chuyển tải trên hệ thống. Đôi khi, đó chỉ là một vài tải trọng nhất quán (như totes). Những lần khác, nó là một loạt các thùng, totes, các thành phần hoặc các mặt hàng khác. 
 
19 điều cần biết khi mua băng tải
 
Xem thêm bài viết băng tải chịu nhiệt và những ứng dụng không ngờ
 
+ Điều chính yếu là nếu bạn có tải khác nhau, băng tải của bạn phải được cấu hình để xử lý tất cả chúng. Bài viết chuyên sâu này bao gồm nhiều biến số cho tải và loại băng tải. Khi các dự án băng tải trở nên tồi tệ, thường là do tải không được hiểu đầy đủ. Đôi khi mọi người mua băng tải chỉ dựa trên giá, hoặc không có sự hiểu biết đầy đủ về các yếu tố tải khó khăn.
 • Bạn đang muốn truyền mặt hàng gì trên băng tải?
+ Một pallet, một thùng carton, một túi, các thành phần lỏng, trống, đường ống, ống, vật liệu số lượng lớn? Như đã đề cập ở trên, một số loại tải trọng phù hợp với dây đai hơn con lăn. Hay bạn đang muốn có sự tivhs hợp ở cả hai loại vì bạn có nhiều mặt hàng đang kinh doanh.
 
+ Tải nặng bao nhiêu? Để băng tải chạy ở tốc độ cần thiết, chúng ta sẽ cần biết mỗi vật nặng tải dự định nặng bao nhiêu.
 
+ Các yếu tố khác: Nếu chúng ta đang sử dụng tầm nhìn để cảm nhận và di chuyển tải, chúng ta thường sẽ cần biết màu sắc của các gói bạn đang sử dụng. Bất cứ điều gì bạn có thể cho chúng tôi biết về tải sẽ hữu ích.
 
+Tổng tải trực tiếp là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán điều này, nhưng về cơ bản chúng tôi cần hiểu trọng lượng của băng tải tại một thời điểm nhất định, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng ổ đĩa, bộ phận hỗ trợ và khung của nó phù hợp với nhiệm vụ.

5. Yêu cầu thông lượng

19 điều cần biết khi mua băng tải

 • Sản phẩm của bạn nên di chuyển nhanh như thế nào qua hệ thống?
 • Làm thế nào bạn đang tải băng tải? Nếu có tải sốc, cân nhắc thiết kế thay đổi. Nếu bạn đang đặt vật phẩm bằng tay, phân phối chúng từ máy phân loại hoặc hạ chúng từ máy vận thăng, hãy cho chúng tôi biết. Hiểu các phương pháp tải giúp chúng tôi thiết kế một hệ thống tốt hơn.
 • Làm thế nào bạn sẽ sử dụng băng tải?  Để cho phép điều đó, các ổ đĩa và động cơ sẽ phải được thiết kế cho nó. Bao nhiêu lần bạn sẽ bắt đầu hoặc dừng nó trong một phút? Băng tải của bạn sẽ cần phải được đảo ngược (chảy theo cả hai hướng) ra sao? Nó sẽ chạy bao nhiêu giờ mỗi ngày để được xem là liên tục?
 • Môi trường xung quanh băng tải là gì? Bạn đang sử dụng băng tải trong môi trường rất nóng hoặc rất lạnh?  Có một lượng đáng kể bụi và mảnh vụn trong không khí? Nếu có bất kỳ điều kiện nào ảnh hưởng đến máy móc khác trong hoạt động của bạn, những điều kiện đó có khả năng ảnh hưởng đến băng tải. Chúng có thể được xử lý, nhưng chúng ta cần biết chi tiết về chúng.
Những câu hỏi chúng tôi đặt ra ở trên đã được tổng hợp ở rất nhiều tình huống khách hàng, có một số câu hỏi sẽ liên quan nhiều đến kỹ thuật mà bạn không chắc có đảm bảo được hay không. Bạn hãy hỏi lại bên thiết kế để có câu trả lời phù hợp với yêu cầu về băng tải mà bạn muốn đưa vào kinh doanh sản xuất.
4.85 sao của 1617 đánh giá
19 điều cần biết khi mua băng tải
19 điều cần biết khi mua băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468