Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách

Nhiều nhà sản xuất chọn băng tải lưới inox vì những lợi ích vốn có của kim loại. Những chiếc thắt lưng này phù hợp lý tưởng cho môi trường đầy thách thức và điều kiện hoạt động do khả năng phục hồi và tính linh hoạt của chúng. Các tính chất vật lý của thép không gỉ và nhiều hợp kim của nó có thể được tận dụng để làm nhiều việc hơn là chỉ di chuyển sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá cách các tính chất vốn có này đã được sử dụng để cải thiện hiệu quả sản xuất trên nhiều ngành sản xuất. Xem thêm: Ứng dụng băng tải điều khiển từ xa với xe trộn bê tông trong xây dựng
 

Tối ưu hóa hệ thống băng tải cho các ứng dụng nhiệt độ cao hoặc cực thấp

Độ dẫn nhiệt tuyệt vời  giúp thép không gỉ có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của nhiệt độ cũng như sự dao động nhanh giữa các nhiệt độ. Băng tải bằng thép không chỉ có thể vận chuyển sản phẩm một cách đáng tin cậy qua các môi trường nhiệt độ quá cao hoặc thấp, chúng còn có khả năng truyền nhiệt đồng đều. Trong các ứng dụng chế biến thực phẩm, băng tải bằng thép không gỉ có thể được sử dụng như một bề mặt mà trên đó các sản phẩm thực phẩm được nấu hoặc đông lạnh. Điều này cho phép thiết kế hệ thống đơn giản hơn, hiệu quả hơn giúp tăng thông lượng và chất lượng sản phẩm.

Đạt được chất lượng sản phẩm cao hơn cho nhựa ép đùn và hơn thế nữa

Bề mặt nhẵn, chịu nhiệt của thép không gỉ là tối ưu để đúc nhựa nhiệt dẻo. Với thép không gỉ, không có kết cấu không mong muốn ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm khi nó nguội đi. Các vật liệu dây đai khác - chẳng hạn như lưới thép, cao su hoặc nhựa - thường có các đường nối hoặc các khiếm khuyết bề mặt khác để lại dấu vết trên sản phẩm. Những dấu hiệu này làm tăng tỷ lệ mất sản phẩm. Thép không gỉ có khả năng phục hồi cực kỳ tốt đối với các thiệt hại vật lý, có nghĩa là nó không có khả năng phát triển các vết lõm hoặc vết trầy xước theo thời gian để lại ấn tượng trên các vật liệu đùn. Do khả năng chịu nhiệt cao, đai sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao của sản phẩm ép đùn và duy trì hình dạng cũng như độ chính xác của vị trí trong suốt vòng đời hoạt động.
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 

Duy trì các điều kiện phòng sạch với điều kiện phòng sạch dễ lau chùi và dễ vệ sinh

Thắt lưng kim loại là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng mà sự sạch sẽ là mối quan tâm chính. Dây đai cao su, nhựa và lưới thép có thể làm nhiễm bẩn các sản phẩm có mùi, hạt hoặc vi khuẩn không mong muốn. Thép không gỉ tương đối không thấm đối với các vi khuẩn có hại và có thể dễ dàng được làm sạch bằng nhiều phương pháp, bao gồm rửa áp lực cao, hơi nước áp suất cao hoặc chất tẩy rửa hóa học. Ngoài ra, băng tải bằng thép không gỉ không tạo ra các hạt, không cần bôi trơn và không thoát ra ngoài. Chúng rất có lợi cho việc duy trì môi trường phòng sạch hoặc để sử dụng trong các ứng dụng nơi ô nhiễm phải được ngăn chặn ở quy mô phân tử, chẳng hạn như lắng đọng chân không.

Bạn có thể lựa chọn thay thế băng tải lưới thép của bạn bằng thép không gỉ rắn

Khả năng chịu nhiệt và khả năng chống ăn mòn hóa học làm cho thép không gỉ trở thành lựa chọn phổ biến cho các thiết bị tự động được sử dụng trong nấu ăn, khử trùng và thanh trùng. Nhiều nhà sản xuất chọn băng tải lưới thép không gỉ do chi phí trả trước thấp, tuy nhiên, đào tạo, bảo trì, kiểm tra thiết bị và sửa chữa và thay thế thường xuyên có thể khiến chi phí thực sự vượt quá mong đợi, vượt quá các giải pháp thay thế không gỉ. Băng tải vô tận mang đến những lợi thế giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các kỹ sư của chúng tôi thiết kế hệ thống băng tải tùy chỉnh cho từng ứng dụng với dây đai bằng thép không gỉ, chắc chắn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng sản phẩm. Việc thay thế lưới thép bằng dây thép không gỉ chắc chắn mang đến một giải pháp lâu dài cho các biến chứng, chi phí và thiết bị bổ sung cần thiết để vận hành và bảo trì các hệ thống băng tải thắt lưới thép.
 • Giảm thời gian bảo trì cho hiệu quả tối ưu: Thắt lưng kim loại lưới thường có thể yêu cầu bảo trì và sửa chữa thường xuyên hơn so với băng tải kim loại rắn. Các mối liên kết của một cấu trúc lưới cung cấp hàng trăm, thường là hàng ngàn điểm đứt gãy tiềm năng cần kiểm tra và bảo trì cẩn thận. Răng bánh xích của vành đai phải được liên kết chặt chẽ để hoạt động trơn tru với nhau; mặt khác, các sợi riêng lẻ của lưới thép có thể bị quá tải và sờn hoặc đứt. Dừng sản xuất để tháo đai và kiểm tra xem nó có bị hỏng hoặc đứt liên kết không, có thể gây ra tổn thất đáng kể.
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 
Hệ thống băng tải thép không gỉ rắn có ít bộ phận di chuyển. Điều này làm giảm nguy cơ hỏng hóc cơ học, cũng như thời gian chết cần thiết để sửa chữa và kiểm tra. Các hệ thống băng tải của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng truy cập trong cả quy trình làm sạch tại chỗ (CIP) và làm sạch tại chỗ (COP), tiết kiệm thời gian trên sàn sản xuất và cho phép hiệu quả và thông lượng sản phẩm tối đa.
 • Giảm thiểu rủi ro ô nhiễm sản phẩm: Trong các ngành công nghiệp quy định, như chế biến thực phẩm hoặc sản xuất dược phẩm, dây đai lưới có thể đặt ra những thách thức phi thường đối với các nhà sản xuất. Vận chuyển một số thực phẩm thô, chẳng hạn như gia cầm và cá, đòi hỏi phải chú ý đến các tiêu chuẩn vệ sinh để ngăn ngừa ô nhiễm sản phẩm. Chất béo, muối, dầu mỡ, hóa chất tẩy rửa và các chất gây ô nhiễm môi trường khác có thể di chuyển dọc theo các mối liên kết của đai kim loại lưới. Sự tích tụ vi khuẩn này làm tăng nguy cơ bùng phát bệnh truyền nhiễm ở người tiêu dùng và một khi được tích tụ ở những khu vực khó tiếp cận, những chất này rất tốn kém và mất thời gian để loại bỏ.
Các mối liên kết của một vành đai kim loại lưới cũng tạo ra rủi ro sức khỏe bổ sung. Nhiều bộ phận chuyển động tạo ra nguy cơ tăng các mảnh kim loại nhỏ vỡ ra và làm nhiễm bẩn sản phẩm. Để giải quyết mối nguy tiềm ẩn này, các nhà quản lý cơ sở phải sử dụng các quy trình phòng ngừa thiệt hại và an toàn bổ sung liên quan đến tia X, cần phải đào tạo thêm cho nhân viên. Trong trường hợp xấu nhất, các sản phẩm bị nhiễm mảnh vụn kim loại không được phát hiện tại chỗ có thể sẽ nằm trong tay người tiêu dùng, điều này có thể dẫn đến thương tích, cũng như kiểm toán, xử phạt và xử phạt của FDA.
 

Ngược lại băng tải thép không gỉ rắn - Băng tải cao cấp

 • Đừng sờn hoặc tạo hạt.
 • Không cần bôi trơn.
 • Cung cấp một bề mặt phẳng, không gian sẽ không chứa vi khuẩn.
 • Có khả năng chống va đập và mài mòn cao, ngăn ngừa trầy xước hoặc phân chia.
 • Được thiết kế để có thể dễ dàng truy cập, làm cho vệ sinh trở thành một quy trình đơn giản mà không cần thời gian chết quá nhiều.
 • Chịu được các phương pháp làm sạch mạnh mẽ, bao gồm rửa áp lực nóng, rửa áp lực hơi nước hoặc phun hóa chất.
Tính toàn vẹn của băng tải cao cấp
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 
Căng thẳng, nhiệt và phương pháp xử lý tác động cao có thể làm căng các sợi dây riêng lẻ, khiến các liên kết của chúng bị hỏng. Để chống lại vấn đề này, một số đai lưới sử dụng các dây đo dày hơn hoặc các bộ phận cắt nhỏ; vật liệu bổ sung cần thiết để củng cố các liên kết sẽ làm tăng tổng trọng lượng của đai. Thắt lưng kim loại nguyên khối, giống như dây đai được cung cấp tỷ lệ cường độ trên trọng lượng tối ưu cho hầu hết các hoạt động tự động. Với độ căng tải chính xác, đai thép không gỉ chắc chắn sẽ không giãn ra, mang lại dây đai bền hơn, bền hơn.
 
Rủi ro tối thiểu của lỗi vận hành
Khó khăn trong việc bảo trì, kiểm tra và thay thế tăng tỷ lệ thuận với số lượng các bộ phận nhỏ, riêng lẻ trong một vành đai. Một trong những nguyên nhân thất bại phổ biến nhất xảy ra khi dây đai kim loại được tháo ra để làm sạch hoặc kiểm tra và sau đó được cài đặt lại và kết nối không chính xác. Việc nối dây đai không đúng cách có thể dẫn đến sự cố và vỡ ngay lập tức trong quá trình sản xuất. Nếu vành đai được cài đặt lộn ngược hoặc ngược, xảy ra thường xuyên hơn bạn mong đợi, toàn bộ hệ thống có thể bị hỏng .
Dây đai rắn rất dễ thay thế, nếu cần thiết, và nhiều hoạt động bảo trì và vệ sinh định kỳ có thể được thực hiện mà không cần tháo đai, giảm cơ hội cho lỗi vận hành. Trong nhiều tình huống, dây đai thép không gỉ rắn không cần phải được gỡ bỏ khỏi hệ thống để vệ sinh hoặc kiểm tra, tiết kiệm hàng giờ ngừng hoạt động.  
 
Tại sao mọi băng tải thép đều đáng tin cậy
Băng tải thép là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, vậy tại sao đây lại là sự lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy như vậy? dưới đây là câu trả lời dành cho bạn. Thép đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của các ngành công nghiệp, ngay từ tự động hóa đến vận chuyển. Nó luôn cung cấp cho chúng tôi yếu tố thoải mái bằng cách chịu được các điều kiện khắc nghiệt liên quan đến nhiệt độ, áp suất và hầu hết các hóa chất. Vì vậy, việc tìm kiếm các vật liệu tốt hơn trong băng tải nội tại an toàn là một điều khá tự nhiên, một trong những khía cạnh quan trọng của dây chuyền sản xuất trong ngành dược phẩm, thực phẩm và y tế. thép là một trong những ứng cử viên tốt cho băng tải?
Hầu hết các nhà máy chế biến đều có áp lực mạnh mẽ để cung cấp nhiều hơn công suất dự kiến bằng cách giảm thời gian chết và giữ dây chuyền lắp ráp liên tục. Do đó, các kỹ sư quá trình nhấn mạnh các đối tác thiết kế của họ để kết hợp các vật liệu phù hợp trong khi xây dựng các thiết bị và linh kiện có thể chịu được sự biến động nhanh chóng của nhiệt độ, áp suất và chất lỏng được xử lý.
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 
Các kỹ sư thiết kế tiến hành phân tích chi tiết để đối phó với ba vấn đề rất lớn. Ảnh hưởng của việc làm mát nhanh hoặc sưởi ấm và biến động áp suất nhanh trong băng chuyền của chúng, điều này rõ ràng xảy ra trước khi bắt đầu giai đoạn sản xuất tiếp theo. Làm thế nào hiệu quả các hướng dẫn vệ sinh cho băng tải có thể được đáp ứng? Kinh tế liên quan đến việc làm sạch băng tải sau mỗi chu kỳ. Thường xuyên hơn, các kỹ sư không có băng tải thép để đáp ứng tất cả các quy định an toàn nghiêm ngặt liên quan đến các ngành công nghiệp chế biến. Những gì nghiêng quy mô có lợi cho thép được liệt kê dưới đây:
 
Điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt 
Tất nhiên, sự thật là sự ra đời của nhựa đã định nghĩa lại vật liệu xây dựng của các thành phần và thiết bị khác nhau. Các ngành công nghiệp vẫn sử dụng băng tải dựa trên polyetylen, polypropylen và polyacet trong dây chuyền lắp ráp của họ. Nhưng những gì về điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ, ví dụ, trong khi nướng bánh quy yêu thích của bạn trong dây chuyền lắp ráp liên tục thì sao? Thắt lưng kim loại là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Không giống như băng tải nhựa, chúng có điểm nóng chảy rất cao và hệ số giãn nở nhiệt rất thấp. Ưu điểm quan trọng này không bao giờ cho phép dây đai kim loại mất hình dạng hoặc lệch khỏi kích thước ban đầu.
 
Tính năng vệ sinh
Với mỗi ngày trôi qua, việc nắm bắt các quy định an toàn đang trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết. Do đó, không có gì lạ khi tình huynh đệ kỹ thuật đang tìm kiếm các vật liệu có thể sống theo các quy định và mang thẻ an toàn cao. Hãy xem xét một kịch bản của một ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nơi băng chuyền trải qua quá trình làm sạch sau mỗi chu kỳ. Với các máy làm sạch tự động, các bề mặt đai nhựa bị trầy xước và dẫn đến sự hình thành các vết nứt nhỏ, vết lõm và lỗ trên vành đai. Có thể có nơi nào khác tốt hơn cho mầm bệnh và chất gây dị ứng cư trú hơn nơi này không? Ngoài ra, cơ hội hình thành màng sinh học trên các bề mặt này cũng không thể loại trừ. Hợp kim thép rất chắc chắn và không dễ bị trầy xước. Do đó, chúng vượt trội hơn nhiều trong băng tải của các ngành công nghiệp dược phẩm hoặc chế biến thực phẩm.
 
Dễ dàng làm sạch
Không thể có một lựa chọn nào tốt hơn băng tải kim loại lưới mở, khi nói đến sự dễ dàng trong việc làm sạch. Vì không có chốt bản lề hoặc thanh, cơ hội tích lũy sản phẩm là rất xa và do đó nó trở thành một khía cạnh tiện dụng sẽ làm sạch. Vì lượng tử thép được sử dụng ít hơn, tiêu thụ năng lượng cũng vậy, nhưng với năng suất cao hơn và thông lượng cao hơn.
 
Ưu điểm khác
 • Băng tải thép là lựa chọn duy nhất khi gặp căng thẳng vận hành cao vượt quá 200 kN / m.
 • Tuổi thọ rất dài khi so sánh với các đối tác ngay cả trong môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt.
 • Được trang bị với tính chất kéo dài thấp, thép là một trong những giải pháp khả thi cho khoảng cách trung tâm lớn.
 • Vì thép có thể được sửa chữa trong cả điều kiện nóng và lạnh, việc phục hồi trở nên rất dễ dàng.
 • Giao thức vệ sinh có thể được tạo điều kiện mà không cần tháo thiết bị ra khỏi vành đai.
 • Không có mối đe dọa về hỏa hoạn (Một trong những lợi thế rất lớn so với dây đai nhựa trong bất kỳ ngành nào)
Những lợi thế của thép là không thể phủ nhận, không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ vẫn là lựa chọn của nhiều người trong tương lai
 
Cách vệ sinh băng tải inox trong năm bước cơ bản
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 
Duy trì không gian làm việc sạch sẽ trong các cơ sở chế biến thực phẩm là điều cần thiết cho năng suất, an toàn và tuổi thọ của máy móc của bạn. Nó cũng giữ cho công chúng an toàn trong trường hợp ô nhiễm có thể dẫn đến bệnh tật. Vì mỗi trong số này có chi phí khá lớn và vì có một loạt các yêu cầu tuân thủ khác mà nhà máy của bạn phải đối mặt, rửa băng tải là một nhiệm vụ thiết yếu. Các yêu cầu làm sạch được đặt ra bởi các cơ quan và tập đoàn quản lý liên bang, tiểu bang và địa phương sẽ đặt ra các chính sách cụ thể dựa trên những điều này. Băng tải rửa được thiết kế bằng thép không gỉ, các mối hàn và các bộ phận liên tục giúp dễ dàng làm sạch và ngăn chặn thực phẩm hoặc các hạt khỏi bị mắc kẹt và vi khuẩn phát triển. Các yếu tố khác như nhiệt độ và áp suất nước, loại chất tẩy rửa và chất khử trùng được sử dụng có thể thay đổi dựa trên môi trường và những gì được truyền đạt. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói cụ thể về băng tải bằng thép không gỉ thường được sử dụng để vận chuyển vệ sinh các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Hãy nhớ rằng, làm sạch băng tải không phải là một kích thước phù hợp với tất cả hoặc thậm chí hầu hết các giải pháp. Hãy chắc chắn kiểm tra với nhà sản xuất và các yêu cầu tuân thủ cụ thể cho việc sử dụng của bạn.
 
Dưới đây là 5 bước cơ bản để làm sạch băng tải bằng thép không gỉ.
 • Tắt các thiết bị điện trước khi vệ sinh: Sau khi tắt và tắt bất kỳ thành phần điện nào (hãy chắc chắn cũng bảo vệ những bộ phận không thấm nước hoặc được đánh giá để rửa sạch), loại bỏ thủ công bất kỳ bụi bẩn và miếng thức ăn lớn hoặc vật liệu phế liệu nào khác khỏi dây đai và bất kỳ đường ray hoặc khu vực nén khác sử dụng chuyển động quét. Tại thời điểm này, một số băng tải cũng có thể cần được tháo rời một phần hoặc toàn bộ để làm sạch đúng cách (tham khảo hướng dẫn bảo trì băng tải.) 
 • Rửa trước: Sử dụng nước và không khí áp suất thấp, rửa sạch hệ thống băng tải để làm sạch mọi bụi bẩn hoặc hạt còn lại trước khi làm sạch.
 • Ứng dụng tẩy rửa và làm sạch: Áp dụng các chất tẩy rửa cần thiết. Điều này có thể đơn giản như xà phòng và nước hoặc yêu cầu một ứng dụng hóa học. Thông thường các sản phẩm này là một sự nhất quán bọt và được để lại trên vành đai, khung hoặc các thành phần khác trong vài phút - đôi khi thậm chí được chà để nới lỏng và loại bỏ các mảnh vụn khi cần thiết.
 • Rửa sạch và kiểm tra: Sử dụng áp lực và nước nóng được khuyến nghị hoặc cần thiết để tuân thủ để loại bỏ các chất tẩy rửa và bất kỳ hạt nào bị lỏng. Tiếp tục rửa tất cả các thành phần cho đến khi dường như không còn bụi bẩn trên băng tải. Kiểm tra và xác nhận rằng tất cả các khu vực được làm sạch hoàn toàn và rửa sạch.
 
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
 
 • Khử trùng, vệ sinh và kiểm tra lại: Sử dụng các chất khử trùng cần thiết cho ứng dụng của bạn. Có cả dung dịch vệ sinh không cần rửa và những dung dịch sẽ cần và rửa thêm lần cuối để hoàn tất quy trình làm sạch. Sau khi hoàn thành, kiểm tra các yếu tố cần thiết để đảm bảo chúng sạch sẽ, không có bụi bẩn và mảnh vụn và chất khử trùng đã bao phủ trong tất cả các khu vực. Nếu băng tải của bạn yêu cầu tháo rời để làm sạch (xem bước 1), nó nên được đặt lại với nhau trước khi kiểm tra lần cuối và bất kỳ việc thử lại hoặc kiểm tra nào cũng cần được thực hiện. 

So sánh băng tải khai thác

Tính linh hoạt và độ bền của đai thép băng tải không gỉ có thể được tận dụng tốt nhất cho lợi thế của bạn bằng cách làm việc với các chuyên gia, kỹ sư của chúng tôi để phát triển các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh. Tối ưu hóa hiệu quả của bạn và liên hệ với chúng tôi qua số hotline ngay hôm nay.

4.85 sao của 3578 đánh giá
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
5 bước vệ sinh băng tải inox đúng cách
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468