Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ thiết bị sản xuất và quản lý hàng tồn kho nào khác, hệ thống băng tải công nghiệp có khả năng làm cho công nhân an toàn hơn và năng suất cao hơn. Khi được thiết kế và vận hành hiệu quả, băng tải hợp lý hóa sự chuyển động của thành phẩm, linh kiện, bao bì,.. 
Để đảm bảo hiệu quả băng tải tối ưu đi một chặng đường dài đạt được những mục tiêu đó. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là nơi sản xuất ra hệ thống băng tải chất lượng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của công ty.Các doanh nghiệp có thể an tâm khi chọn băng tải của công ty chúng tôi.Bài viết dưới đây, sẽ cho các bạn biết về các mẹo để giúp cho băng tải các bạn hoạt động hiểu quả hơn.

Mẹo lựa chọn vành đai tiền sản xuất

1.Xem xét tải trọng mà dây đai của bạn đang xử lý

 • Kích thước, trọng lượng, kích thước và các đặc điểm khác của tải trọng mà băng tải của bạn sẽ vận chuyển sẽ giúp xác định vật liệu dây đai, động cơ, ổ đĩa và phần cứng phù hợp với ứng dụng của bạn. Các khía cạnh sản phẩm khác như nhiệt độ và vật liệu cũng có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn.
 • Để bắt đầu, tìm hiểu về sự khác biệt giữa dây đai thông thường và dây đai mô đun nhựa. Nhìn chung, nên xem xét các lựa chọn thiết kế với một chuyên gia vành đai để xem xét tất cả các tùy chọn vành đai khác nhau.

2.Đặt băng tải của bạn để kéo thay vì đẩy

 • Kéo hiệu quả hơn nhiều so với đẩy.
 • Băng tải của bạn có thể mất tới 50-70% khả năng tải khi đẩy.

3.Xem xét tốc độ dòng chảy

Tốc độ và mức độ chính xác mà bạn cần vật liệu được cung cấp hoặc loại bỏ bởi băng tải có thể yêu cầu thiết bị cụ thể. Ví dụ, trong các ngành công nghiêp phân phối và sân bay, một băng chuyền di chuyển nhanh là tối quan trọng. Đối với dây đai di chuyển nhanh, bạn có thể sẽ cần ốc vít, thiết bị nối vô tận, tấm chuyển phân đoạn và công cụ bảo trì.
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 

Mẹo chọn băng tải trong quá trình sản xuất

4.Thực hiện thường xuyên

Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất băng tải để kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý về vòng bi, ròng rọc và các bộ phận khác. 
 

5.Giữ vệ sinh sạch sẽ

 • Mặc dù điều này rất quan trọng đối với các công ty thực phẩm, sữa, mỹ phẩm và dược phẩm, tất cả các ngành công nghiệp sẽ thấy hiệu quả băng chuyền của họ tăng lên thông qua việc làm sạch và bôi trơn thường xuyên.
 • Một chế độ làm sạch sẽ làm giảm việc sử dụng năng lượng cũng như ma sát và trượt có thể làm giảm tuổi thọ từ động cơ, con lăn và các bộ phận chuyển động khác. 

6.Thay thế các bộ phận trước khi chúng bị hỏng

 • Bảo trì dự đoán không chỉ có thể giúp bạn tránh được các sự cố thảm khốc mà còn duy trì năng suất. Các bộ phận xấu có nhiều khả năng phá vỡ, tạo ra các ràng buộc sản xuất.
 • Để thực hành bảo trì dự đoán và phòng ngừa, chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn các bộ phận quan trọng hoặc ít nhất là có nhà cung cấp băng tải ở góc của bạn để có thể giúp bạn sao lưu và chạy nhanh.

Lời khuyên về an toàn, huấn luyện và hậu cần

7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải

7.Kiểm tra và hiệu chỉnh,thiết kế các máy trạm an toàn và hiệu quả

7.1 Kiểm tra và hiệu chỉnh

 • Khi lần đầu tiên thiết lập băng tải và đều đặn trong quá trình hoạt động, thanh tra viên phải đảm bảo tất cả các cơ chế an toàn :dừng kéo, bảo vệ máy, vỏ, lan can, nhãn cảnh báo, được đặt đúng chỗ và an toàn.
 • Băng tải phải được hiệu chuẩn và điều chỉnh để đảm bảo chúng vẫn dễ sử dụng cho công nhân và chúng đáp ứng các tiêu chuẩn.

7.2 Thiết kế các máy trạm an toàn và hiệu quả

 • Nếu băng tải của bạn là một phần của máy trạm nơi công nhân chọn, đóng gói, lắp ráp hoặc kiểm tra các mặt hàng, thì phải xem xét các điều kiện công thái học.
 • Thiết kế các trạm để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn và ít có nguy cơ bị thương hơn. Càng ít thời gian uốn, vươn và vặn, hiệu suất của chúng càng tốt.
 • Thiết kế chiều cao băng tải phù hợp với người điều khiển cao nhất của bạn.
 • Cung cấp nền tảng để công nhân ngắn hơn cũng có thể thoải mái làm việc ở đó. Hãy chắc chắn rằng các mục họ cần truy cập nằm trong tầm tay dễ dàng.

Các cách để ngăn chặn thời gian chết máy của băng tải

7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải

Thời gian ngừng hoạt động của hệ thống băn tải không có kế hoạch là một trong những vấn đề lớn nhất trong sản xuất, với khả năng ảnh hưởng đến mọi thứ, từ mức độ tiêu thụ điện năng và quản lý chất thải đến năng suất lao động và sự hài lòng của khách hàng.
 
Cách 1:Xem xét điều kiện môi trường
Các điều kiện môi trường trong đó băng tải đang được yêu cầu vạn hành có thể tạo sự khác biệt rất lớn đối với tần suất và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
 
Môi trường càng khó khăn, nguy cơ xảy ra các vấn đề với rỉ sét hoặc ăn mòn càng cao. Ví dụ, nếu ăn mòn là một vấn đề đối với hệ thống băng tải của bạn, thì việc thay thế dây chuyền hiện tại của bạn bằng dây chuyền băng tải mạ kẽm hoặc thép không gỉ có thể là chìa khóa để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, bất kể những thách thức môi trường.
 
Cách 2:Tìm cách để tăng độ bền kéo
Nếu hệ thống băng tải của bạn chịu tải trọng sốc thường xuyên thì việc sử dụng chân hàn và ống lót có thể kéo dài tuổi thọ dây chuyền một cách ồ ạt bằng cách tăng cường độ kéo của chuỗi băng tải của bạn ít nhất 30%.
 
Ghim hàn và ống lót cũng có thể giúp cải thiện khả năng chống mòn của chuỗi băng tải của bạn mà không cần phải tăng kích thước chuỗi. 
 
cải thiện hiệu quả băng tải
 
Chuỗi băng tải được sản xuất bằng máy hàn tự động cũng có thể đảm bảo rằng quy trình hàn và nhiệt độ hàn đã được kiểm soát chặt chẽ và vùng ảnh hưởng nhiệt đã được giữ ở mức tối thiểu.
 
Cách 3:Giảm trọng lượng băng tải của bạn
Một cái gì đó đơn giản như thay thế các máy phay tiêu chuẩn trên băng tải của bạn bằng các máy phay đa lớp được thiết kế có thể ngăn ngừa thiệt hại không cần thiết cho chuỗi băng tải của bạn, và cung cấp khoản tiết kiệm lớn cả về thời gian và chi phí cần thiết để thay thế chúng.
 
Bất cứ điều gì bạn có thể làm để giảm trọng lượng của băng tải cũng sẽ mang lại lợi ích bổ sung là giảm công suất cần thiết để lái nó. Chuỗi càng ít trọng lượng phải kéo, càng mất ít thời gian và toàn bộ quá trình sẽ hiệu quả hơn.
 
Cách 4:Tùy chỉnh cho từng ứng dụng
 • Điều quan trọng nữa là quyết định ứng dụng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một thực tế đơn giản là, không phải mọi ứng dụng băng tải chuỗi đều giống nhau.
 • Mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng tùy thuộc vào loại sản phẩm và khối lượng mà sản phẩm đó được truyền đạt.
Cách 5 :Chọn vật liệu tốt nhất
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
 • Tại công ty Việt Thống, chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện hiệu quả của hệ thống băng tải của khách hàng.
 • Quá trình đó bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp chuỗi công nghiệp được xây dựng từ các vật liệu chất lượng cao nhất và sử dụng các phương pháp sản xuất tốt nhất.
 
Cách 6:Thiết kế dải băng tải sáng tạo giúp bảo trì dễ dàng
 • Dải mòn polyetylen là một cảnh tượng phổ biến trong nhiều ứng dụng băng tải, bảo vệ dây xích khỏi bị hư hại và giảm tiếng ồn và rung động - nhưng chỉ trong một màu duy nhất.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một thiết kế hai màu mới, được phát triển bởi các chuyên gia băng tải của chúng tôi, có thể giúp các kỹ thuật viên dịch vụ lên kế hoạch bảo trì tốt hơn.
Cách 7:Tùy chỉnh theo tiêu chẩu
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
Dải mặc hai màu thậm chí có sẵn trong polyetylen tiêu chuẩn EU và FDA cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống và dược phẩm.
 
Dải đeo bằng polyetylen một màu làm từ vật liệu tái chế (tái sinh) cũng có thể được cung cấp bởi Việt Thống như một lựa chọn rẻ hơn và có ý thức về môi trường hơn, cũng như dải mangan, Hardox hoặc thép cho các ứng dụng nặng hơn.
 

Kết luận

Chính xác công nghiệp cam kết giúp bạn làm cho hệ thống truyền tải của bạn đáng tin cậy, bền và hiệu quả. Chúng tôi cực kỳ đam mê ngành công nghiệp này, và tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được dẫn dắt bởi sự đổi mới, chất lượng và chuyên môn.
 
lời khuyên tăng hiệu quả băng tải
 
Chúng tôi liên tục vươn lên để giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn nhất và luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn từ đầu đến cuối với tất cả các nhu cầu băng chuyền của bạn. Thiết lập và vận hành hệ thống băng chuyền công nghiệp phù hợp để làm cho cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải và ngăn chặn thời gian chết. Nếu hệ thống băng tải của bạn chịu tải trọng sốc thường xuyên thì việc sử dụng chân hàn và ống lót có thể kéo dài
4.85 sao của 2141 đánh giá
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468