Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ thiết bị sản xuất và quản lý hàng tồn kho nào khác, hệ thống băng tải công nghiệp có khả năng làm cho công nhân an toàn hơn và năng suất cao hơn. Khi được thiết kế và vận hành hiệu quả, băng tải hợp lý hóa sự chuyển động của thành phẩm, linh kiện, bao bì, v.v. Tuy nhiên, một trục trặc băng tải có khả năng gây đình trệ  sản xuất và kho hàng vào hỗn loạn; tắc nghẽn quy trình làm việc, chất đống vật liệu, làm hỏng hàng tồn kho có giá trị và gây nguy hiểm cho công nhân.
 
 
Tất cả các tổ chức cố gắng để giữ cho sản xuất ồn ào cùng và tạo ra môi trường làm việc an toàn. Đảm bảo hiệu quả băng tải tối ưu đi một chặng đường dài để đạt được những mục tiêu đó. Hệ thống băng tải bị đình trệ là tốn kém và căng thẳng, vì vậy điều quan trọng là phải làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho chúng di chuyển.

Mẹo lựa chọn vành đai tiền sản xuất

Ngay cả trước khi nhà máy của bạn đi vào hoạt động, việc xem xét các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả băng tải của bạn.
 
Xem xét tải trọng mà dây đai của bạn đang xử lý - Kích thước, trọng lượng, kích thước và các đặc điểm khác của tải trọng mà băng tải của bạn sẽ vận chuyển sẽ giúp xác định vật liệu dây đai, động cơ, ổ đĩa và phần cứng phù hợp với ứng dụng của bạn. Các khía cạnh sản phẩm khác như nhiệt độ và vật liệu cũng có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn. Để bắt đầu, tìm hiểu về sự khác biệt giữa dây đai thông thường và dây đai mô đun nhựa. Nhìn chung, nên xem xét các lựa chọn thiết kế với một chuyên gia vành đai để xem xét tất cả các tùy chọn vành đai khác nhau.
 
Đặt băng tải của bạn để kéo thay vì đẩy - Kéo hiệu quả hơn nhiều so với đẩy. Băng tải của bạn có thể mất tới 50-70% khả năng tải khi đẩy.
 
Xem xét tốc độ dòng chảy – tốc độ và mức độ chính xác mà bạn cần vật liệu được cung cấp hoặc loại bỏ bởi băng tải có thể yêu cầu thiết bị cụ thể. Ví dụ, trong các ngành công nghiêp phân phối và sân bay, một băng chuyền di chuyển nhanh là tối quan trọng. Đối với dây đai di chuyển nhanh, bạn có thể sẽ cần ốc vít, thiết bị nối vô tận, tấm chuyển phân đoạn và công cụ bảo trì.
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
Biết các yêu cầu của ngành công nghiệp của bạn - Nếu bạn sẽ di chuyển các sản phẩm thực phẩm và đồ uống hoặc thành phần dược phẩm, thì mật độ nguyên liệu phải được xem xét, cùng với các yếu tố vệ sinh và vệ sinh. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần một băng chuyền được FDA phê chuẩn.

Trong quá trình lựa chọn băng tải sản xuất

Dành thời gian để kiểm tra băng tải của bạn và thực hiện bảo trì và phòng ngừa giúp tiết kiệm tiền trong thời gian dài và có thể ngăn ngừa một sự cố lớn làm hỏng sản phẩm, khiến nhân viên gặp nguy hiểm hặc gây ra thời gian chết.
 
làm cho nó trở thành thói quen - Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất băng tải để kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý về vòng bi, ròng rọc và các bộ phận khác. Khẳng định rằng nhóm bảo trì của bạn, cho dù là nội bộ hay được thuê bên ngoài, ghi lại từng kiểm tra và các hành động phòng ngừa được thực hiện.
 
Giữ sạch sẽ - Mặc dù điều này rất quan trọng đối với các công ty thực phẩm, sữa, mỹ phẩm và dược phẩm, tất cả các ngành công nghiệp sẽ thấy hiệu quả băng chuyền của họ tăng lên thông qua việc làm sạch và bôi trơn thường xuyên. Một chế độ làm sạch sẽ làm giảm việc sử dụng năng lượng cũng như ma sát và trượt có thể làm giảm tuổi thọ từ động cơ, con lăn và các bộ phận chuyển động khác. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, đầu tư vào một hệ thống sạch tại chỗ có thể đáng giá.
 
Thay thế các bộ phận trước khi chúng bị hỏng - Bảo trì dự đoán không chỉ có thể giúp bạn tránh được các sự cố thảm khốc mà còn duy trì năng suất. Các bộ phận xấu có nhiều khả năng phá vỡ, tạo ra các ràng buộc sản xuất. Nhưng họ cũng thường chịu trách nhiệm cho quy trình làm việc kém tối ưu ăn vào doanh thu và lợi nhuận. Để thực hành bảo trì dự đoán và phòng ngừa, chúng tôi khuyên bạn nên có sẵn các bộ phận quan trọng hoặc ít nhất là có nhà cung cấp băng tải ở góc của bạn để có thể giúp bạn sao lưu và chạy nhanh.

Lời khuyên về an toàn, huấn luyện và hậu cần

7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải

Hệ thống băng tải là những yếu tố không thể thiếu trong nhiều môi trường sản xuất, phân phối và chuỗi cung ứng. nhưng để đạt được một băng tải đầy tiềm năng năng suất, các tổ chức, doanh nghiệp phải đảm bảo chúng được đặt và sử dụng dúng cách.
 
Kiểm tra và hiệu chỉnh - Khi lần đầu tiên thiết lập băng tải và đều đặn trong quá trình hoạt động, thanh tra viên phải đảm bảo tất cả các cơ chế an toàn - dừng kéo, bảo vệ máy, vỏ, lan can, nhãn cảnh báo, v.v. - được đặt đúng chỗ và an toàn. Băng tải phải được hiệu chuẩn và điều chỉnh để đảm bảo chúng vẫn dễ sử dụng cho công nhân và chúng đáp ứng các tiêu chuẩn. Rung động, tiếp xúc với mọi người hoặc handcarts và các điều kiện làm việc hàng ngày khác có thể ném dây đai ra khỏi vị trí hoặc làm giảm giá trị của chúng.
 
Thiết kế các máy trạm an toàn và hiệu quả - Nếu băng tải của bạn là một phần của máy trạm nơi công nhân chọn, đóng gói, lắp ráp hoặc kiểm tra các mặt hàng, thì phải xem xét các điều kiện công thái học. Thiết kế các trạm để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn và ít có nguy cơ bị thương hơn. Càng ít thời gian uốn, vươn và vặn, hiệu suất của chúng càng tốt. Thiết kế chiều cao băng tải phù hợp với người điều khiển cao nhất của bạn. Cung cấp nền tảng để công nhân ngắn hơn cũng có thể thoải mái làm việc ở đó. Hãy chắc chắn rằng các mục họ cần truy cập nằm trong tầm tay dễ dàng.
 
Nuôi dưỡng văn hóa an toàn - Khuyến khích nhân viên của bạn báo cáo bất kỳ mối quan tâm an toàn nào họ có và đưa ra đề xuất để làm cho băng tải của họ hoạt động dễ dàng hơn hoặc hiệu quả hơn. Áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với việc sử dụng sai băng tải và đảm bảo mọi nhân viên đều biết cách dừng dây đai trong trường hợp khẩn cấp.

Công nghiệp chính xác có thể giúp với hiệu quả băng tải

Hiệu quả và tuổi thọ của băng tải chỉ có thể đạt được thông qua kế hoạch và bảo trì thích hợp. Lập kế hoạch tiền sản xuất và bảo trì thường xuyên có vẻ bất tiện, nhưng về lâu dài, cuối cùng sẽ giúp ngăn chặn sự dừng lại và thời gian ngừng hoạt động trong quá trình sản xuất, giúp chuyển lợi nhuận cao hơn và ít lãng phí thời gian hơn. 

5 cách để giảm tời gian chết mộ cách hịêu quả

7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải

Thời gian ngừng hoạt động của hệ thống băn tải không có kế hoạch là một trong những vấn đề lớn nhất trong sản xuất, với khả năng ảnh hưởng đến mọi thứ, từ mức độ tiêu thụ điện năng và quản lý chất thải đến năng suất lao động và sự hài lòng của khách hàng.
 
Ví dụ, khi chúng tôi nói chuyện với các khách hàng xưởng cưa của mình, chẳng có gì lạ khi họ nói với chúng tôi rằng việc dừng sản xuất ngoài dự kiến sẽ khiến họ phải trả bất cứ thứ gì từ £ 50 đến £ 100 mỗi phút. Trong một số trường hợp, họ nói, nó có thể thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào dòng nào của họ đã bị ảnh hưởng.
 
Vì vậy, bạn đã bao giờ tính toán chính xác bao nhiêu thời gian chết máy của bạn là chi phí của bạn?
 
Và những bước bạn có thể làm để tăng hiệu quả của hệ thống băng tải của bạn?
 
Xem xét điều kiện môi trường
 
Các điều kiện môi trường trong đó băng tải đang được yêu cầu vạn hành có thể tạo sự khác biệt rất lớn đối với tần suất và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
Xem thêm sản phẩm băng tải chịu nhiệt chịu được nhiệt độ tốt nhất trên thị trường.
 
Môi trường càng khó khăn, nguy cơ xảy ra các vấn đề với rỉ sét hoặc ăn mòn càng cao. Ví dụ, nếu ăn mòn là một vấn đề đối với hệ thống băng tải của bạn, thì việc thay thế dây chuyền hiện tại của bạn bằng dây chuyền băng tải mạ kẽm hoặc thép không gỉ có thể là chìa khóa để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru, bất kể những thách thức môi trường.
 
Tìm cách để tăng độ bền kéo
 
Nếu hệ thống băng tải của bạn chịu tải trọng sốc thường xuyên thì việc sử dụng chân hàn và ống lót có thể kéo dài tuổi thọ dây chuyền một cách ồ ạt bằng cách tăng cường độ kéo của chuỗi băng tải của bạn ít nhất 30%.
 
Ghim hàn và ống lót cũng có thể giúp cải thiện khả năng chống mòn của chuỗi băng tải của bạn mà không cần phải tăng kích thước chuỗi. Ví dụ, FV250A160 có thể dễ dàng được thay thế bằng FV180A160, chiếm ít không gian hơn và nhẹ hơn 40%.
 
Chuỗi băng tải được sản xuất bằng máy hàn tự động cũng có thể đảm bảo rằng quy trình hàn và nhiệt độ hàn đã được kiểm soát chặt chẽ và vùng ảnh hưởng nhiệt đã được giữ ở mức tối thiểu.
 
Giảm trọng lượng băng tải của bạn
 
Sự lựa chọn của người dọn dẹp trên hệ thống băng tải của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với tần suất và mức độ nghiêm trọng của thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Một cái gì đó đơn giản như thay thế các máy phay tiêu chuẩn trên băng tải của bạn bằng các máy phay đa lớp được thiết kế có thể ngăn ngừa thiệt hại không cần thiết cho chuỗi băng tải của bạn, và cung cấp khoản tiết kiệm lớn cả về thời gian và chi phí cần thiết để thay thế chúng.
 
Bất cứ điều gì bạn có thể làm để giảm trọng lượng của băng tải cũng sẽ mang lại lợi ích bổ sung là giảm công suất cần thiết để lái nó. Chuỗi càng ít trọng lượng phải kéo, càng mất ít thời gian và toàn bộ quá trình sẽ hiệu quả hơn.
 
Tùy chỉnh cho từng ứng dụng
 
Điều quan trọng nữa là quyết định ứng dụng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Một thực tế đơn giản là, không phải mọi ứng dụng băng tải chuỗi đều giống nhau. Mỗi người sẽ có những yêu cầu riêng tùy thuộc vào loại sản phẩm và khối lượng mà sản phẩm đó được truyền đạt.
 
Chọn vật liệu tốt nhất
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
Tại công ty Việt Thống, chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện hiệu quả của hệ thống băng tải của khách hàng.
 
Quá trình đó bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp chuỗi công nghiệp được xây dựng từ các vật liệu chất lượng cao nhất và sử dụng các phương pháp sản xuất tốt nhất.
 
Thiết kế dải băng tải sáng tạo giúp bảo trì dễ dàng
 
Dải mòn polyetylen là một cảnh tượng phổ biến trong nhiều ứng dụng băng tải, bảo vệ dây xích khỏi bị hư hại và giảm tiếng ồn và rung động - nhưng chỉ trong một màu duy nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một thiết kế hai màu mới, được phát triển bởi các chuyên gia băng tải của chúng tôi, có thể giúp các kỹ thuật viên dịch vụ lên kế hoạch bảo trì tốt hơn.
 
Chúng tôi cũng thiết kế  các đĩa xích tùy chỉnh cho băng tải rơm của nhà máy điện với số lượng răng gấp đôi để phân phối mài mòn tốt hơn - tăng khoảng thời gian thay thế bánh xích và giảm chi phí thay thế, cũng như 'chắn bùn' ngăn chặn vật liệu rơi ra khỏi cơ chế và mang lại băng tải đứng yên.
 
Tùy chỉnh theo tiêu chẩu
 
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
 
Dải mặc hai màu thậm chí có sẵn trong polyetylen tiêu chuẩn EU và FDA cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống và dược phẩm.
 
Dải đeo bằng polyetylen một màu làm từ vật liệu tái chế (tái sinh) cũng có thể được cung cấp bởi Việt Thống như một lựa chọn rẻ hơn và có ý thức về môi trường hơn, cũng như dải mangan, Hardox hoặc thép cho các ứng dụng nặng hơn.
 
Chính xác công nghiệp cam kết giúp bạn làm cho hệ thống truyền tải của bạn đáng tin cậy, bền và hiệu quả. Chúng tôi cực kỳ đam mê ngành công nghiệp này, và tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được dẫn dắt bởi sự đổi mới, chất lượng và chuyên môn. Chúng tôi liên tục vươn lên để giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn nhất và luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn từ đầu đến cuối với tất cả các nhu cầu băng chuyền của bạn. liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc gọi vào số hotline để tìm hiểu thêm về cách chọn, thiết lập và vận hành hệ thống băng chuyền công nghiệp phù hợp để làm cho cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải và ngăn chặn thời gian chết. Nếu hệ thống băng tải của bạn chịu tải trọng sốc thường xuyên thì việc sử dụng chân hàn và ống lót có thể kéo dài
4.55 sao của 1117 đánh giá
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
7 lời khuyên để cải thiện hiệu quả của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468