Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU

Băng tải hàng nói chung và băng tải PVC nói riêng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp. Nhưng liệu các bạn đã biết cách phân biệt sự khác nhau giữa hai loại băng tải này không? 
Các sản phẩm cung cấp từ băng tải xử lý gói và pallet và hệ thống phân loại đến xe tải, băng tải mở rộng, hệ thống băng tải dọc, hệ thống băng tải đai, và hệ thống băng tải con lăn. Cùng với việc tích hợp các sản phẩm tiêu chuẩn do người khác sản xuất, việc duy trì nhà máy chế tạo được chứng nhận cho phép bổ sung một dòng sản phẩm tiêu chuẩn với các mặt hàng sản xuất trong nhà như ứng dụng băng tải tùy chỉnh, băng tải pallet, thép kết cấu, sàn catwalk, gác lửng, máng, slide, và các mặt hàng phụ trợ khác.
 
Để kiểm soát chất lượng, mỗi hệ thống bưu kiện phải được phát triển thông qua phương pháp kỹ thuật công nghiệp không thiên vị, dựa trên dữ liệu. Rất ít công ty băng tải (và các đối tác tích hợp của họ) có chuyên môn kỹ thuật cải tiến để thiết kế các giải pháp hiệu suất cao; thậm chí một số ít có hàng trăm triển khai thành công trong các hoạt động xử lý bưu kiện khối lượng thấp đến cao trên toàn thế giới. Cốt lõi của mỗi giải pháp, là thiết kế hệ thống công nghệ truyền tải và sắp xếp mạnh mẽ được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng phân loại bưu kiện.
Các giải pháp xử lý nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất hàng hóa bao gồm nhiều ngành công nghiệp, từ thực phẩm và đồ uống đến dược phẩm, sắt thép cho đến dệt may, cũng như gỗ, thuốc lá, ô tô, hàng không vũ trụ và hóa dầu. Các nhà sản xuất thiết bị chịu áp lực sản xuất các sản phẩm có hiệu suất và chức năng tốt hơn, tất cả ở mức giá cạnh tranh trong khi tuân thủ quy định tuân thủ quy định. Cải tiến quy trình liên tục, đặc trưng của sản xuất tinh gọn, bắt buộc xử lý nguyên liệu phải ngang bằng với sản xuất.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Hiệu quả sản xuất của các nhà sản xuất phụ thuộc vào việc xử lý nguyên liệu nhiều như thiết bị sản xuất. Các hệ thống lưu trữ, vận chuyển và xử lý được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp giúp giảm đáng kể chi phí, tăng năng suất và tạo ra một môi trường sản xuất an toàn hơn, tiện dụng hơn.
Thiết kế hệ thống xử lý vật liệu tối ưu đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, quy trình và những thách thức vốn có trong quy trình sản xuất. Sản phẩm xác định các thuộc tính, trọng lượng và khối lượng sẽ được xử lý. Hiểu quy trình hoàn chỉnh cho phép tích hợp chặt chẽ giữa các hoạt động sản xuất và chuyển tải vật liệu vào / ra các hoạt động này. Đánh giá các thách thức tạo điều kiện cho việc thiết kế một giải pháp tối ưu hóa kích thước phù hợp - đó là WIP, không gian sàn, thời gian chu kỳ, v.v. Xác nhận giải pháp ở cấp độ khái niệm này đã giảm các lỗi và biến chứng trước khi thiết kế, chế tạo và triển khai hệ thống.
 
Sự khác biệt giữa băng tải thực phẩm PU và băng tải PVC là gì?
Băng tải thực phẩm PU: độ dày 0,8, 1,4, màu trắng, xanh lá cây, công nghiệp ứng dụng: công nghiệp thực phẩm, phủ sô cô la, dây chuyền băng tải, phạm vi nhiệt độ -10 ~ 80 độ. Và có: khả năng chống dầu, chống ăn mòn, chống lạnh, chống cắt và các đặc tính khác. Băng tải polyurethane (PU) sử dụng vải polyurethane tổng hợp có độ bền cao được xử lý đặc biệt làm khung xương mang và lớp phủ được làm bằng nhựa polyurethane (PU).
Nó không chỉ có các đặc tính của độ bền kéo cao, quanh co tốt, nhẹ, mỏng và dẻo dai, mà còn chịu dầu, không độc hại và vệ sinh, dễ dàng để làm sạch. Chống mài mòn, chống lão hóa vật lý, là một sản phẩm giao hàng bền.
 
Được sử dụng trong các tính năng băng tải công nghiệp thực phẩm:
Chống axit và kiềm, dung dịch hữu cơ, dầu khoáng động vật và thực vật và chất béo. Nó có thể được thêm vào với các thanh hướng dẫn và vách ngăn. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm của FDA và FGA.
Sử dụng PU: băng tải PU được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm hoặc thực phẩm để vận chuyển số lượng lớn, đóng hộp, đóng gói vào hộp thực phẩm, bánh quy, kẹo, chế biến rau quả, chế biến thịt gia cầm và các ngành công nghiệp liên quan khác.
 
Các băng tải PVC đai có một loại vật liệu bề mặt cao su làm bằng polyvinyl clorua, và bao gồm một miếng vải sợi polyester và cao su polyvinyl clorua. Nhiệt độ làm việc thường là -10 ° đến + 80 °, và chế độ khớp nói chung là khớp răng quốc tế, và sự ổn định bên là tốt để truyền trong các môi trường phức tạp khác nhau.
Đầu tiên, theo phân loại ứng dụng công nghiệp, các sản phẩm băng tải PVC, PVC có thể được chia thành băng tải công nghiệp thuốc lá, băng tải công nghiệp hậu cần, băng tải công gnhiệp bao bì, băng tải công nghiệp in, băng tải công nghiệp thực phẩm, băng tải công nghiệp gỗ, băng tải công gnheiẹp chế biến thực phẩm đai, băng tải cho ngành công nghiệp giải trí, băng tải cho ngành thủy sản, băng tải cho ngành đá, v.v.
Thứ hai, theo độ dày của sản phẩm và các điểm nghiên cứu và phát triển màu sắc, có thể được chia thành các màu khác nhau (đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương, xám, trắng, đen, xanh đậm, trong suốt), độ dày của sản phẩm, độ dày từ 0,8 MM đến 11,5MM Sản xuất và sản xuất.
Thứ ba, theo các điểm nghiên cứu và phát triển mẫu sản phẩm, có thể chia thành mô hình sân cỏ, mô hình xương cá, mô hình kim cương, mô hình chéo, mô hình lưới, mô hình tam giác ngược, mô hình móng ngựa, mô hình zigzag, mô hình chấm nhỏ, mô hình kim cương, con rắn mô hình da, mô hình vải, mô hình bàn tròn lớn, mô hình sóng, mô hình bập bênh, mô hình một dòng, mô hình thẳng mỏng, mô hình golf, mô hình vuông lớn, mô hình mờ, mô hình thô, mô hình rô, vv
Thứ tư, theo phạm vi nhiệt độ của các sản phẩm băng tải PVC có thể được chia thành: băng tải chịu nhiệt lạnh (âm dưới 40 °) băng tải nhiệt độ thông thường (âm 10 ° đến 80 °)
 
Tổng hợp những mẹo để duy trì hệ thống băng tải của bạn
Một hệ thống băng tải là một phần quan trọng trong kinh doanh của hầu hết các kho, do đó, tránh thiệt hại và thời gian chết là ưu tiên hàng đầu để giữ cho kho hoạt động hiệu quả. Bảo trì thường xuyên hệ thống băng tải của bạn có thể giúp ngăn ngừa sự cố có thể tránh được, nhận ra các vấn đề sớm hơn và giảm rủi ro về sức khỏe và an toàn.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Bảo trì phòng ngừa không bảo trì phản ứng
Thường xuyên duy trì hệ thống băng tải của bạn cho phép mọi thứ vận hành trơn tru, không cho phép động cơ của bạn chạy khô hoặc ổ trục bị hỏng đang sử dụng sẽ ngăn ngừa thiệt hại thêm cho hệ thống băng tải của bạn.
Kiểm tra thường xuyên cho phép bạn nhận ra lỗi và sự cố trong hệ thống băng tải của mình trước khi chúng ngừng hoạt động. Điều này có thể cho phép bạn lên lịch bảo trì khi phù hợp với bạn, không phải khi hệ thống bị hỏng, ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến và bạn có thể chắc chắn có các phụ tùng chính xác trước đó.
 
Có sẵn bộ phụ tùng trên trang web
Thường xuyên theo dõi băng tải, cần lưu ý luôn đảm bảo có một bộ phụ tùng đầy đủ trên trang web là rất quan trọng để giữ cho hệ thống của bạn chạy. Hầu hết các hệ thống băng tải cần phải được vận hành đầy đủ vì một phần của sự phá vỡ băng tải thường sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Do đó, điều quan trọng là phải giữ một bộ phụ tùng đầy đủ trên trang web để giữ cho thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu vì phụ tùng có thể mất tới 6 tuần để được đặt hàng, sản xuất và giao hàng.
 
Không cho phép hệ thống bị trì trệ lâu
Hầu hết các kho sử dụng hệ thống băng tải của họ hàng ngày và chúng được thiết kế để được chạy thường xuyên. Thời gian trì trệ lâu dài của một hệ thống băng tải có thể khiến động cơ và vòng bi bị thu giữ, dẫn đến chi phí bảo trì lớn để khôi phục các bộ phận của hệ thống băng tải.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ
Giữ cho hệ thống băng tải của bạn sạch sẽ và loại bỏ các vật lạ sẽ giúp giảm nhu cầu bảo trì. Một hệ thống băng tải không tải có thể làm tăng khả năng trượt đai sẽ khiến động cơ làm việc vất vả hơn và giảm trọng lượng mà động cơ có thể kéo. Loại bỏ các vật lạ cũng có thể ngăn ngừa sự hao mòn không cần thiết trên vành đai dẫn đến tuổi thọ của dây đai lâu hơn.
Một ưu điểm khác của hệ thống băng tải sạch là khả năng xác định lỗi hệ thống dễ dàng, ngăn ngừa thiệt hại thêm thông qua bảo trì phòng ngừa.
 
Kiểm tra vòng bi của bạn
Vòng bi lỏng và các bộ phận khô sẽ tạo ra các vấn đề lớn hơn trong tương lai nếu không được bảo trì thường xuyên. Vòng bi kín không yêu cầu bôi trơn nhiều nhưng các loại vòng bi khác trong hệ thống băng tải của bạn có khả năng có thể. Mặc dù vậy, hãy thận trọng, vì một số chất bôi trơn có thể gây hư hại cho dây đai của bạn.
 
Kiểm tra căn chỉnh ròng rọc
Lực căng trên đai phải giống nhau ở cả hai đầu. Nếu ròng rọc không được sắp xếp, dây đai sẽ bị kéo căng không đều dẫn đến hao mòn thêm trên dây đai và có khả năng gây ra các vấn đề theo dõi.
Giữ tất cả các hướng dẫn và tài liệu băng tải
 
Hướng dẫn sử dụng băng tải và tài liệu thường được bàn giao khi bạn mua một hệ thống băng tải mới. Những tài liệu này sẽ cực kỳ quan trọng để nhóm bảo trì của bạn hiểu cách sửa chữa và bảo trì hệ thống băng tải. Số phụ tùng thay thế và thông tin khác về cách lấy phụ tùng thay thế cũng thường nằm trong tài liệu này.
 
Lưu trữ tất cả lịch sử bảo trì và sửa chữa mà bạn đã thực hiện
Bạn đã bao giờ mua một chiếc xe với một lịch sử dịch vụ đầy đủ? Áp dụng tương tự ở đây.
Bất kỳ bảo trì được thực hiện trên hệ thống băng tải của bạn nên được viết trong một bản ghi, lưu ý nguyên nhân cho việc bảo trì và hiệu quả. Điều này có thể giúp vẽ một bức tranh lớn hơn để hiểu những gì đang xảy ra trong hệ thống băng tải của bạn, làm nổi bật nếu vấn đề là vấn đề lặp lại và để lại một lưu ý cho tất cả nhân viên về cách khắc phục các sự cố trong tương lai.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Đừng lạm dụng băng tải của bạn cho những thứ không được thiết kế kèm
Hệ thống băng tải thường được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Có nhiều điều cần xem xét như trọng lượng trên mỗi mét, kích thước sản phẩm và thậm chí loại sản phẩm. Sử dụng sản phẩm trên dây chuyền không phù hợp có thể gây kẹt, hao mòn dây đai, hỏng động cơ và các lỗi khác trong hệ thống băng tải của bạn.
Sử dụng sản phẩm không chính xác có thể nhanh chóng gây ra rủi ro lớn về sức khỏe và an toàn cho nhân viên của bạn.
 
Hiểu những phần nào trong hệ thống băng tải của bạn là thiết bị lỗi thời
Các hệ thống băng tải cũ có thể tốn kém và thậm chí đôi khi không thể cung cấp các bộ phận cho. Khi xem xét hệ thống băng tải của bạn, đôi khi có thể kinh tế để thay thế một phần của hệ thống băng tải của bạn bằng một băng tải hiện đại, mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn thay vì liên tục sửa chữa các hệ thống cũ.
Phân tích đúng các bộ phận cần bảo trì và các giải pháp khả dụng có thể giúp giảm thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì hệ thống băng tải. với sự phong phú cảu các công nghệ mới sẵn có cho thị trường hiện nay, nhiều giải pháp đã có sẵn để thay thế các bộ phận bảo trì cao hiện có bằng các tùy chọn bảo trì thấp hoặc không cần bảo trì, do đó giảm chi phí và tăng thời gian hoạt động của hệ thống.
Một mối quan tâm bảo trì hiện nay trên bất kỳ băng tải tổng hợp là bôi trơn thích hợp. Với các ổ đĩa đôi khi được đặt ở những vị trí khó truy cập, việc bôi trơn đúng cách các bộ phận truyền động quan trọng không phải lúc nào cũng được thực hiện theo các khoảng thời gian thích hợp, hoặc gây ra lỗi liên quan đến bảo trì.
Thay thế thành phần bị lỗi bằng một phần tương tự sẽ không khắc phục được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Phân tích chính xác vấn đề sẽ chỉ ra rằng việc thay thế bộ phận bị hỏng bằng bộ phận bảo trì giảm sẽ làm tăng thời gian hoạt động của hệ thống.
Ví dụ, thay thế một ổ băng tải thông thường cần bảo trì hàng tuần và hàng tháng bằng động cơ trống chỉ cần bảo trì mỗi 50.000 giờ hoạt động sẽ giảm thiểu hoặc loại bỏ các vấn đề liên quan đến bôi trơn, tiết kiệm thời gian và tiền bảo trì.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Chú ý đến độ căng của đai băng tải
Nhiều vấn đề cho bảo trì băng tải liên quan đến một vài yếu tố. Một số vấn đề phổ biến nhất được quan sát bao gồm sự cố tràn vật liệu, trượt đai, theo dõi vành đai và hao mòn nhanh - tất cả những vấn đề này có thể được truy trở lại do căng đai không phù hợp.
Nếu độ căng của đai quá cao, hao mòn sớm, bao gồm cả mỏi vật liệu và thất bại năng suất, có thể xảy ra trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Điều này là do độ lệch trục quá mức, gây ra bởi vượt quá các thông số thiết kế của trục.
Nếu độ căng của đai quá thấp, nó có thể gây ra những lo ngại đáng kể khác. Nếu không có lực căng dây đai thích hợp, ròng rọc ổ đĩa có thể bị trượt, do đó, làm tăng tốc độ mòn và mòn của ổ đĩa trên nắp dưới của dây đai.
Một vấn đề phổ biến khác gây ra bởi căng đai không đủ là độ võng đai. Điều này có thể gây ra sự cố tràn vật liệu, đặc biệt là trong phần tải. Nếu không có lực căng đai thích hợp, đai có thể bị chùng xuống quá mức và khiến vật liệu tràn ra phía bên của đai. Trong vùng tải, vấn đề này trở nên trầm trọng hơn. Khi độ võng của dây đai quá mức xảy ra, dây đai sẽ không bịt kín đúng cách đối với chân váy, làm đổ vật liệu thường tìm đường đến mặt sạch của đai và được đưa vào ròng rọc đuôi. Nếu không có máy cày đai, điều này có thể dẫn đến hao mòn nhanh và hỏng sớm trên ròng rọc cánh.
Để hỗ trợ các mối quan tâm bảo trì này, hãy kiểm tra định kỳ điều chỉnh độ căng trên hệ thống gắp thủ công và đảm bảo mọi hệ thống gắp tự động có thể di chuyển tự do và có trọng lượng được thiết kế phù hợp.
 
Kiểm tra thường xuyên băng tải của bạn
Kiểm tra độ mòn của độ trễ trên ròng rọc băng tải để đảm bảo theo dõi đúng băng chuyền, đặc biệt là sử dụng ròng rọc mặt vương miện, nhưng cũng cho ròng rọc băng tải mặt phẳng. Giữ độ trễ tốt làm giảm thời gian chết.
Kiểm tra các trình điều khiển băng tải bị lỗi hoặc thất bại và thay đổi chúng ngay lập tức để cải thiện đáng kể hiệu suất của băng tải và tăng trọng tải tổng thể bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động bất ngờ.
Thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh chất tẩy rửa vành đai giúp ngăn chặn sự mang lại trên băng tải và giảm hao mòn cho tất cả các thành phần băng tải đồng thời giảm ô nhiễm cho ròng rọc băng tải và vòng bi làm biếng.
Kiểm tra mối nối cơ khí băng tải thường xuyên để kiểm soát sự xuống cấp của mối nối và ngăn ngừa sự phá vỡ bất ngờ của băng tải.
 
Yếu tố cấu trúc cần xem xét
Thiết kế cấu trúc là một trong những cân nhắc quan trọng
Một trong những khía cạnh quan trọng nhất để các nhà sản xuất tổng hợp chú ý đến việc giảm bảo trì bắt đầu trước khi thiết bị thậm chí còn chạy.
 
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
 
Thiết kế của một cấu trúc băng tải phải sao cho nó sẽ hỗ trợ điều kiện tải tồi tệ nhất theo quan điểm uốn cong. Cấu trúc phải cho phép và duy trì hình vuông bất cứ khi nào các lực mất cân bằng xảy ra sẽ làm biến dạng cấu trúc.
Các cấu trúc được thiết kế dưới hoặc bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến theo dõi vành đai khi cấu trúc bị uốn cong và uốn cong do tải trọng lơ lửng, gây ra sự hao mòn không cần thiết cho các bộ phận, bao gồm ròng rọc, trục hộp số và động cơ.
Thực hiện kiểm tra trực quan trên cấu trúc băng tải. Thiệt hại có thể xảy ra từ máy móc lái vào cấu trúc, và các kỹ thuật nâng và di chuyển của cấu trúc có thể xoắn và uốn cong cấu trúc.
Có rất nhiều kiểu băng tải trên thị trường hiện nay. Nhiều trong số này là thiết kế giàn hoặc kênh. Một băng tải kênh thường được làm bằng 4 trong, 6 trong. hoặc 8-in. vật liệu, tùy thuộc vào ứng dụng của nó.
Băng tải giàn thường được xây dựng mạnh mẽ hơn do xây dựng theo kiểu hộp. Cấu trúc bình thường của các băng tải này thường được làm bằng sắt góc dày.
Cấu trúc càng lớn, cấu trúc sẽ càng ít bị uốn cong trong điều kiện hoạt động bình thường, ngăn chặn các vấn đề theo dõi và giảm bảo trì tổng thể của hệ thống băng tải.
Việc sử dụng và bảo trì băng tải là việc cần thiết, giúp băng tải của bạn có thể duy trì lâu dài và bền bỉ, tuổi thọ cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống băng tải, băng chuyền công nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
4.75 sao của 1959 đánh giá
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
99 mẹo duy trì băng tải và sự khác nhau của băng tải PVC và PU
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468