Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Hệ thống của băng tải hoạt động như thế nào Thi công băng tải

Băng tải hàng, bạn đã bao giờ nghe nói về chúng? Có thể bạn đã xem qua một vài ví dụ về vật dụng này và tự hỏi hệ thống băng tải hoạt động như thế nào? Có thể bạn đã từng sử dụng băng tải vì hệ thống băng tải phổ biến ở những nơi như siêu thị hoặc sân bay, điển hình là các loại thang cuốn nơi công cộng.

Tổng quan về hệ thống băng chuyền, băng tải

Hệ thống băng tải là một tập hợp các băng tải khác nhau được kết nối với nhau để vận chuyển vật liệu với công sức tối thiểu so với việc vận chuyển hàng hóa bằng nhân lực. Hệ thống băng tải hoạt động tốt trong các doanh nghiệp cần phải xử lý hàng hóa nặng, vật sắc nhọn, nguyên liệu thô, sản phẩm di chuyển khối lượng lớn như trong dịch vụ chuyển phát bưu kiện.
 
Trang web về nhà cung cấp, thông tin chi tiết và công cụ Thomas đưa ra mô tả rằng hệ thống băng tải là 'các thiết bị hoặc cụm cơ khí vận chuyển vật liệu mà ít tốn sức lực. Chúng thường sẽ bao gồm một khung để di chuyển các mặt hàng và sẽ là một hệ thống băng tải được hỗ trợ bằng năng lượng điện hoặc các năng lượng khác tùy thuộc vào thiết kế của nó.

Các phần cơ bản về cách hệ thống băng tải hoạt động

Hệ thống băng tải có các bộ phận thiết yếu để nó hoạt động, giống như bất kỳ hệ thống cơ khí hoặc sản phẩm kỹ thuật nào khác. Nếu các bộ phận này của băng tải không được bảo dưỡng đúng cách sẽ dẫn đến việc các hệ thống băng tải gặp các lỗi kỹ thuật, không còn hoạt động bình thường như trước. Điều này tất nhiên có khả năng làm tăng rủi ro, phát sinh thêm chi phí và gây ra sự chậm trễ cao hơn cho đầu ra sản phẩm nếu hệ thống băng tải không được bảo trì thường xuyên.
 
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
 
Tùy thuộc vào hệ thống băng tải bạn muốn và những loại hàng hóa hệ thống băng tải sẽ vận chuyển sẽ thay đổi cách thiết kế băng tải của bạn. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống băng tải sẽ có các bộ phận thiết yếu giống nhau để nó có thể hoạt động và để băng tải thực hiện công việc di chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ xem xét những bộ phận này để cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hệ thống băng tải hoạt động.
 

Con lăn băng tải

Hệ thống băng tải được hỗ trợ bởi các con lăn dọc theo đường đi của nó để hệ thống luôn thẳng đứng và có thể chuyển động. Cấu trúc của băng tải tương đối giống nhau về cấu tạo, chúng bao gồm một khung kim loại với các con lăn ở mỗi đầu của một tấm kim loại phẳng hoặc có các con lăn đặt gần nhau trên hệ thống nếu đó là ứng dụng sử dụng nhiều. Băng tải cao su thường được sử dụng cho các mặt hàng có hình dạng kỳ lạ và có bề mặt đáy không đều hoặc các túi sản phẩm có thể chảy xệ giữa các con lăn. 
 
Có một ngoại lệ đối với cấu tạo băng tải tiêu chuẩn được gọi là băng tải bánh mì sandwich. Băng tải bánh mì sandwich này sử dụng hai băng tải, thay vì một băng tải thông thường. Các băng chuyền này được đặt mặt đối mặt với nhau để có thể chứa các mặt hàng trong một ngăn chứa “giống như bánh sandwich”.
 

Ròng rọc

Hệ thống băng tải bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc để hoạt động và chúng đôi khi được gọi là trống. Chúng là những thanh trục mà (các) băng tải quấn xung quanh để cung cấp cho hệ thống băng tải một hình dạng di chuyển liên tục từ điểm A đến điểm B. Ít nhất một trong các ròng rọc sẽ được cung cấp năng lượng để dây đai trên hệ thống băng tải có thể di chuyển các mặt hàng đến vị trí mong muốn. Ròng rọc được hỗ trợ được gọi là ròng rọc dẫn động trong khi ròng rọc không được cấp điện được gọi là ròng rọc chạy không tải.
 
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
 

Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải cần xem xét

Khi lắp đặt băng tải vào doanh nghiệp của bạn, chính bản thân nó là băng tải hoặc nó có thể là một phần của hệ thống băng tải rộng lớn hơn, và đồng thời sẽ có những loại băng tải, thiết kế băng tải nhất định bạn muốn xem xét và đưa vào. Kết hợp các câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ cho bạn ý tưởng về loại hệ thống băng tải bạn muốn sử dụng cho doanh nghiệp của bạn như băng tải xoắn ốc , băng tải nghiêng, hoặc băng tải nhựa.
 
Chúng tôi sẽ xem xét các thông số kỹ thuật bên dưới và nếu bạn muốn nhận được tư vấn về băng tải được thiết kế riêng cho bạn và nhu cầu kinh doanh của bạn, Việt Thống Hưng Thịnh luôn sẵn sàng và sẵn lòng thảo luận về giải pháp cho bạn.
 

Dung tải

Đây là một phần quan trọng trong cách thức hoạt động của bất kỳ băng tải nào và sẽ là một quyết định cơ bản về việc bạn nhận được hệ thống băng tải nào và bạn có chức năng gì. Khi các công ty như Việt Thống Hưng Thịnh sản xuất hệ thống băng tải cho khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo băng tải được chế tạo theo chiều dài yêu cầu và tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng, và điều này sẽ quyết định đến khả năng tải hoặc biên tải của hệ thống băng tải.
 
Khi tải trọng cần thiết cho hệ thống băng tải tăng lên, sẽ có những thay đổi về chiều rộng, chiều dài và thiết kế tổng thể của hệ thống băng tải.
 
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
 
Một hệ thống băng tải cũng sẽ có khả năng chịu tải tối đa và được liên kết với khả năng chịu tải trên một đơn vị chiều dài. Đây còn được gọi là tốc độ dòng chảy.
 

Tốc độ hệ thống băng tải hoặc tốc độ định mức

Tốc độ băng tải thường được đánh giá bằng mét / giây trong khi tốc độ băng tải con lăn có trợ lực thường được đo bằng số lượng sản phẩm, gói hàng hoặc khối lượng của một mặt hàng sẽ di chuyển qua hệ thống băng tải con lăn. Tốc độ hoạt động của hệ thống băng tải khác nhau tùy thuộc vào những gì đang được di chuyển và là một phần quan trọng đối với cách hệ thống băng tải hoạt động do việc kiểm soát tốc độ có thể ảnh hưởng đến các yếu tố khác như thông lượng của hệ thống băng tải.
 

Thông lượng

Thông lượng là những gì đo lượng sản phẩm đi qua hệ thống băng tải. Năng lực di chuyển hàng hóa của hệ thống băng tải đôi khi được gọi là CPM và chúng phụ thuộc vào băng tải chính và chiều dài của sản phẩm được vận chuyển. Nó được đo bằng thể tích trên một đơn vị thời gian, chẳng hạn như mét trên giây.
 
Thông lượng cũng sẽ được đo bằng cách sử dụng hai yếu tố trên sẽ giúp xác định tốt hơn về thông lượng của hệ thống băng tải và giá trị của thông lượng có thể thay đổi do sự phức tạp trong vận hành riêng lẻ. Ví dụ, thông lượng của một hệ thống băng tải chạy trên một đường thẳng so với một hệ thống băng tải cần phải quay vòng trái phải và lên xuống sẽ khác nhau rất lớn.
 
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
 

Địa chỉ cung cấp băng tải uy tín

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là một đơn vị sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải, băng chuyền cho nhiều đơn vị trên toàn quốc . Một trong những công cụ cơ bản trong công nghiệp xử lý vật liệu – các sản phẩm của chúng tôi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, phổ biến nhất là trong lĩnh vực vận chuyển.
 
Công ty chúng tôi không ngừng phát triển và hiện nay đã mở rộng quy mô, thành lập nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào chiến lược, sự cố gắng, nỗ lực và luôn trau dồi những cái mới không ngừng nghỉ của toàn thể công ty.
4.75 sao của 2442 đánh giá
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
Cách thức hoạt động của hệ thống của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468