Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp tăng hiệu xuất sản xuất

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất tăng cao cũng như mang nhiều lợi ích đến cho khách hàng, VIỆT THỐNG mang tới dòng băng tải công nghiệp nhiều tầng là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có diện tích nhỏ và lượng nhân công hạn chế. 
Hệ thống băng tải nhiều tầng cũng giống hệ thống băng tải kép dùng phân loại sản phẩm và mang ngược sản phẩm về nhưng ở băng tải nhiều tầng sẽ tiết kiệm về không gian hơn, với những không gian hẹp hệ thống băng tải nhiều tầng là giải pháp tốt nhất vì số lượng tầng không giới hạn, động cơ có thể đảo chiều rất linh hoạt trong sản xuất, hệ thống băng tải này có thể hoạt độc độc lập liên hoàn bằng cách lắp hệ thống nhông xích chung cho toàn hệ thống, thường thì loại hệ thống băng tải này dùng mặt băng tải pvc gọn nhẹ, chịu nhiệt khá tốt lên đến 140 độ.
 
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp

Băng tải nhiều tầng trong công nghiệp

Băng tải công nghiệp là một loại thiết bị giúp giải phóng sức người trong công việc di chuyển hàng hóa từ vị trí A đến nhiều vị trí B,C,D….mà con người mong muốn. Hiện nay có 3 kiểu băng tải chính là băng tải ngang, băng tải lên dốc và băng tải thẳng đứng với nhiều chất liệu băng tải khác nhau như: cao su, con lăn, pvc, xích và các loại vật liệu khác.
 
Băng tải nhiều tầng trong công nghiệp là loại thiết bị được cải tiến băng tải một tầng truyền thống, tùy vào số lượng hàng hóa hoặc tùy vào đặc điểm của từng loại nguyên vật liệu vận chuyển mà băng tải có từ một tầng, hai tầng và có thể là nhiều tầng hơn.
 
Vật liệu với băng tải nhiều tầng trong công nghiệp có mang lại ứng dụng vượt trội mà con người mong muốn?
 
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
 

Ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong sản xuất 

 • Hệ thống băng tải hàng nhiều tầng được ứng dụng nhiều trong sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, vận chuyển thực phẩm,.. giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm thời gian lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất. Băng tải nhiều tầng có nhiều loại khác nhau như: băng tải pvc, băng tải lưới, băng tải pu,.. mỗi chất liệu lại có những ưu điểm khác nhau. 
 • Hiện nay, băng tải PVC 2 tầng được ứng dụng phổ biến hiện nay với khả năng vận chuyển linh hoạt. Khi sử dụng và lắp đặt băng tải nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích sản xuất, nâng cao khả năng vận chuyển gấp đôi so với các loại băng tải khác. Ngoài ra, băng tải nhiều tầng có khả năng chịu tải lớn, khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt. 
 • Băng tải nhiều tầng có năng suất vận chuyển tốt hơn so với băng tải 1 tầng nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Nhưng không phải lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng băng tải nhiều tầng, phải phụ thuộc vào vật liệu cần vận chuyển. Nếu sử dụng băng tải nhiều tầng mà không dùng hết sẽ gây sự lãng phí và tốn kém. Sử dụng băng tải nhiều tầng còn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng trong nhà xưởng. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, giúp nhà xưởng gọn gàng và ngăn nắp. Băng tải nhiều tầng còn được ứng dụng trong sấy khô sản phẩm, chế biến thủy hải sản, đóng gói,.
Chẳng hạn như: với mục đích chuyển hàng cùng một lúc số lượng lớn trong thời gian ngắn sẽ dùng đến băng tải con lăn nhiều tầng hay chuyển nguyên liệu nông sản vào máy sấy thì sẽ dùng đến loại có khả năng chịu nhiệt tốt với số tầng có thể lên đến khoảng 5 tầng và rất nhiều loại khác. 
 
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
 
Từ đó, thật khó để khách hàng có thể tự đưa ra giải pháp đúng đắn và tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp này khách hàng nên tiến hành lựa chọn đối tác là nhà cung cấp băng tải uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cho việc thiết kế nhiều dòng băng tải phục vụ công nghiệp để hỗ trợ.
 
Đáp ứng công năng trong quá trình vận chuyển:
Không chỉ là đáp ứng chức vận chuyển thông thường, với các thiết kế tối ưu, băng tải nhiều tầng mang chức năng vận chuyển nguyên vật liệu còn có thể giúp doanh nghiệp thực hiện kép với các công đoạn khác như: tạo ẩm, rửa sạch, sấy khô…..
 
Ứng dụng sấy trong băng tải nhiều tầng:
Một ứng dụng tuyệt vời nhất của băng tải nhiều tầng trong công nghiệp đó là sấy khô. Với thiết kế có thể hoạt động xuyên suốt, đây là loại thiết bị có thể sấy khô nhiều dạng nguyên liệu có hình dáng khác nhau như: dạng miếng, dạng thanh, dạng hạt và các có thể tùy biến trong thiết kế để đáp ứng nhiều loại vật liệu khác theo yêu cầu từ khách hàng.
 
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
 
Tiếp kiệm chi phí vận hành:
 • Với các băng chuyền nhiều tầng, đương nhiên nó sẽ vận chuyền được gấp nhiều lần lơn so với băng chuyền một tầng về cả số lượng và khối lượng. Và hơn nữa nếu trên cùng một đơn vị khối lượng hay số lượng thì chi phí vận hành băng tải nhiều tầng sẽ được giảm đi đáng kể.
 • Đơn cử một minh chứng cụ thể là về số lượng nhân công: nếu doanh nghiệp sở hữu hai thiết vị băng tải một tầng thì số lượng nhân công điều khiển băng tải tối thiểu là hai nhân công. Nhưng khi doanh nghiệp sở hữu một thiết bị băng tải 2 tầng thì số lượng nhân công chỉ là một nhưng khối lượng công việc lại không thua kém hai thiết bị tải chuyền một tầng.
Tiết kiệm diện tích sử dụng:
Đây là điều hiển nhiên có trong ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích theo hệ số chia. Một băng tải 3 tầng sẽ chỉ chiếm diện tích tương đương 1/3 so với ba băng tải một tầng. Đó là một lợi ích to lớn với các doanh nghiệp cần sự gọn gàng và tiện lợi.

Băng tải 2 tầng PVC

Ứng dụng băng tải PVC 2 tầng vào sản xuất giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, rút ngắn thời gian làm việc và giúp quá trình sản xuất tự động hóa. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải PVC dưới đây.
 
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
 
Băng tải PVC 2 tầngvới khung băng tải làm bằng nhôm định hình, mặt băng PVC màu ghi. Băng tải được làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, tùy vào từng địa hình và nhu cầu sử dụng khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Cấu tạo băng tải PVC 2 tầng
 • Kích thước tầng 1: W1100 x L4500 x H750
 • Kích thước tầng 2: W1100 x L4300 x H750
 • Motor giảm tốc, biến tần
 • Khung sườn là thanh nhôm định hình
 • Dây băng tải PVC màu ghi sáng
Với thiết kế 2 tầng, băng tải giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển sản phẩm, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

Băng tải 3 tầng 

Băng tải là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay, nó giúp quá trình vận chuyển nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn. Đăc biệt, với nhu cầu vận chuyển tăng cao, các hệ thống băng tải nhiều tầng ra đời nhằm đáp ứng vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong sản xuất.
 
Băng tải 3 tầng được thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Băng tải được thiết kế 3 tầng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian làm tăng hiệu quả sản xuất lên đáng kể. Khung băng tải được làm bằng nhôm định hình giúp kết cấu băng tải vững chắc và có độ bền cao.
 
Thông số kỹ thuật băng tải 3 tầng:
 • Băng tải tầng 1: L6500 x W1150
 • Băng tải tầng 2: L6200 x W1150
 • Băng tải tầng 3: L6200 x W100
 • Dây băng PVC màu ghi sáng
 • Khung sườn nhôm định hình
 • Động cơ giảm tốc.
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
 
Hiện nay, băng tải 3 tầng là dòng sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn với nhiều tính năng ưu việt và giá thành hợp lý. Ngoài băng tải 3 tầng, chúng tôi còn thiết kế nhiều hệ thống băng tải khác đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
VIỆT THỐNG vừa giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm băng tải nhiều tầng trong công nghiệp. Hy vọng những thông tin trên đây thực sự bổ ích và cần thiết cho các bạn. VIỆT THỐNG chuyên cung cấp các mặt hàng băng tải công nghiệp :
 • Băng tải nhôm định hình
 • Những loại thanh nhôm định hình: nhôm định hình 40x80, nhôm định hình 60x60, nhôm định hình 30x30,...
 • Băng tải lưới inox
 • Băng tải xích…
Và rất nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn phục vụ. Hãy ghé thăm và sử dụng sản phẩm chất lượng của VIỆT THỐNG ngay nhé.
4.75 sao của 2177 đánh giá
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
Hệ thống băng tải nhiều tầng trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468