Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải

Âm thanh của một hệ thống trơn tru một thời giờ rung và kêu. Mùi đặc biệt của kim loại và dầu quá nóng. Các giọt dầu hoặc mảnh vụn kim loại trên sàn và các bộ phận bị biến màu hoặc cong vênh do nhiệt độ quá cao. Tất cả những điều này là dấu hiệu cho thấy hệ thống băng tải của bạn có thể đã quá hạn. Tất cả chúng đều có thể được phát hiện bằng công cụ đơn giản nhất.
Tuy nhiên, những thay đổi này thường không xảy ra đột ngột. Thay vào đó, chúng diễn ra chậm đến mức những người điều hành hàng ngày - và thậm chí cả những người quản lý đi dạo hàng ngày - có thể không nhận thấy chúng.
 
Chỉ cần đủ nhận thức để nhận ra rằng các vấn đề đang xảy ra với hệ thống của chúng tôi có lẽ là thách thức lớn nhất đối với việc bảo trì.
 
 
Một trong những giá trị lớn nhất mà chúng tôi cảm thấy mà chúng tôi cung cấp tại Việt Thống Hưng Thịnh là cam kết của chúng tôi đối với mối quan hệ liên tục với các đối tác của mình. Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp hỗ trợ sau ngày hoạt động vì chúng tôi đang thực hiện quá trình thiết kế và cài đặt. Các dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp bao gồm phân phối và lắp ráp các bộ phận, bảo trì và sửa chữa, đào tạo và hỗ trợ hệ thống 24/7.
 
Ngoài ra, chúng tôi muốn cung cấp một hướng dẫn tồn tại để duy trì hệ thống của bạn. Băng tải là động mạch của sự hoàn thiện ngày nay. Một chương trình bảo trì phòng ngừa giúp bạn lên lịch bảo trì và lập kế hoạch sửa chữa sẽ làm được nhiều việc hơn là tăng thời gian hoạt động của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn lập ngân sách tốt hơn; bảo trì theo kế hoạch là một nguồn vốn, chứ không phải là một chi phí hoạt động.
 

Thuê kỹ thuật viên bảo trì… và trả lương cao cho họ

Một kỹ thuật viên bảo trì tuyệt vời là một chính sách bảo hiểm chống lại thời gian chết, thông lượng giảm và sự chậm trễ. Đây là những nhân viên quan trọng, chuyên nghiệp. Trả công cho họ một cách phù hợp sẽ cho phép bạn tìm và giữ lại những tài năng tốt nhất.
 
Yêu cầu tối thiểu để trở thành kỹ thuật viên bảo trì là bằng tốt nghiệp trung học và một số kinh nghiệm. Và kinh nghiệm trong bộ phận này có rất nhiều. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật bảo trì tốt nhất của cơ sở của bạn chỉ có trình độ tối thiểu, thì hãy cân nhắc giúp họ thăng tiến sự nghiệp. Có các tổ chức quốc gia và quốc tế chứng nhận kỹ thuật bảo trì và nhiều trường đại học cấp bằng liên kết.
 
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
 
Nếu công ty của bạn đã hoàn trả học phí hoặc các ưu đãi khác, hãy đảm bảo rằng nhân viên bảo trì của bạn biết. Nó sẽ không chỉ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho nhân viên sự hài lòng và an ninh công việc tốt hơn, đồng thời cải thiện cơ hội.
 
Nếu công nghệ bảo trì toàn thời gian, được đào tạo bài bản không nằm trong ngân sách của bạn, Việt Thống Hưng Thịnh cũng cung cấp kế hoạch bảo trì và dịch vụ phòng ngừa cho cả những hệ thống tiên tiến nhất.
 

Có một hệ thống để duy trì hệ thống của bạn

Từ các thói quen hàng ngày của các nhà khai thác đến các cuộc kiểm tra hàng năm của nhà cung cấp dịch vụ của bạn, nên lập kế hoạch bảo trì và chăm sóc. Bảo trì, giống như an toàn, là trách nhiệm của mọi người.
 
Khi người vận hành lần đầu tiên được tham gia, họ nên biết rằng việc kiểm tra bảo trì hàng ngày là một phần của công việc. Trước khi bắt đầu thay đổi, họ nên kiểm tra thiết bị xem có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hệ thống đang hoạt động kém tối ưu hay không. Mọi sai lệch phải được báo cáo cho cả bộ phận bảo trì và người giám sát ca làm việc.
 
Đồng thời, trong các hệ thống an toàn và thích hợp, việc vệ sinh dây đai băng tải còn là một chặng đường dài hướng tới việc giữ cho chúng hoạt động trơn tru. Loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn trước khi chúng có thể xâm nhập vào các bộ phận chuyển động là một phần đơn giản và hiệu quả của kế hoạch bảo trì.
 
Việc đưa những thứ này vào danh sách kiểm tra hàng ngày phải là một phần của tài liệu mà cơ sở của bạn ghi lại để giúp theo dõi các vấn đề và sửa chữa.
 
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
 
Bộ phận bảo trì nên tiến hành đánh giá định kỳ cả hệ thống nói chung cũng như các bộ phận riêng lẻ của băng tải. Trong các cuộc đánh giá này, hãy nhớ so sánh những gì hệ thống được thiết kế để làm với những gì nó được yêu cầu làm. Một hệ thống xử lý vật liệu, kích thước hoặc trọng lượng không có trong thiết kế của nó sẽ hỏng sớm hơn dự kiến.
 
Ví dụ về các hạng mục được bao gồm trong đánh giá bảo trì là:
 • con lăn
 • động cơ
 • mức độ bôi trơn
 • vòng bi
 • bánh răng
 • cảm biến
 • quy mô
 • thắt lưng
Đồng thời, dây đai và dây xích phải được kiểm tra về thời gian, độ căng và theo dõi.
 
Cuối cùng, Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) sẽ đề nghị kiểm tra, có thể là hàng năm. Dù khuyến nghị là gì, hãy chắc chắn tuân theo và tuân thủ các đề xuất của họ.
 

Ngân sách cho một bộ phụ tùng đầy đủ

Hệ thống băng tải thường rất phức tạp và có thể kéo dài hàng dặm. Nếu phần sai bị hỏng, toàn bộ hệ thống có thể ngừng hoạt động.
 
Để hiểu những gì bạn sẽ phải trả, trước tiên bạn cần biết bạn mất bao nhiêu tiền cho mỗi giờ ngừng hoạt động không mong muốn. Sau đó, nhân nó với số giờ bạn có thể nghỉ.
 
Nếu bạn không có bộ phận thay thế trong kho, thì tối thiểu bạn phải xem trong 24 giờ. Nhà cung cấp của bạn phải lấy bộ phận từ kho của họ, đưa nó đến cơ sở của bạn và lắp đặt nó.
 
Tệ hơn nữa, nếu bộ phận đó không có trong kho của nhà cung cấp, bạn có thể phải xem thời gian ngừng hoạt động vài ngày đến vài tháng. Đó là thời gian có thể mất để đặt hàng, sản xuất và nhận nó.
 
Có phụ tùng thay thế trong kho có nghĩa là kỹ thuật bảo trì của bạn có thể sửa chữa nó. Hoặc nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Thời gian chết trong những trường hợp này được tính bằng giờ thay vì ngày hoặc tuần.
 
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
 
Tuy nhiên, đồng thời, có những bộ phận không cần thiết trong hàng tồn kho cũng phải trả giá. Một số tiểu bang đánh thuế hàng tồn kho - ngay cả phụ tùng thay thế. Ngay cả ở những bang không đánh thuế trực tiếp những thứ này, vẫn có những chi phí liên quan đến việc lưu trữ và xử lý chúng.
 
Phương pháp hay nhất là nhờ người phụ trách kiểm kê phụ tùng thay thế. Luôn cập nhật - đảm bảo các bộ phận cần thiết luôn sẵn sàng và các bộ phận không bị lỗi thời - là một khoản đầu tư mà bạn sẽ rất vui khi thực hiện nếu cần.
 

Giữ tài liệu

Từ hướng dẫn sử dụng được cung cấp vào ngày hoạt động đến kiểm tra nhà điều hành hàng ngày, theo dõi tài liệu là rất quan trọng để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
 
Các hướng dẫn sử dụng do nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất cung cấp sẽ giúp đội bảo trì của bạn lập kế hoạch phòng ngừa, cũng như cung cấp số lượng phụ tùng thay thế.
 
Các cuộc kiểm tra hàng ngày do người vận hành thực hiện, cũng như các cuộc kiểm tra ít thường xuyên hơn do đội bảo trì thực hiện, có thể cho thấy sự cố bắt đầu từ đâu hoặc tiến triển như thế nào. Ngay cả một thứ gì đó có vẻ đơn giản - chẳng hạn như một vết dầu nhỏ được làm sạch trong một tuần trước đó - cũng có thể chỉ ra một triệu chứng của một vấn đề lớn hơn không xác định. Cả quá trình kiểm tra và đánh giá đều phải được ghi lại và phải bao gồm:
 • mô tả vấn đề,
 • ngày vấn đề được xác định,
 • ai đã sửa nó,
 • hành động sửa chữa được thực hiện và
 • ai - nếu có ai - đã được thông báo.
 
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
 
Cuối cùng, như đã thảo luận, việc duy trì nhật ký chính xác về kho phụ tùng thay thế có thể làm được nhiều việc hơn là đảm bảo hệ thống của bạn luôn hoạt động. Nó cũng có thể giảm chi phí liên quan đến số lượng hàng tồn kho.
 

Luôn có kế hoạch

Cách tiếp cận truyền thống, đặc biệt để sửa chữa là thiển cận và không đủ. Chờ đợi các vấn đề xảy ra và sau đó vỗ nhẹ Band-Aid rẻ nhất, dễ dàng nhất vào các lỗ rò rỉ và tiếng kêu sẽ không chỉ làm giảm tuổi thọ máy của bạn mà còn là một cơ hội để cải thiện.
 
Cả trong giai đoạn thiết kế ban đầu và trong quá trình sửa chữa và nâng cấp, hãy cân nhắc đưa vào hoặc thêm các tính năng bổ sung để dễ dàng quá trình bảo trì, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 
Các hệ thống bao gồm phần mềm khắc phục sự cố, cảnh báo cho nhóm bảo trì của bạn về các sự cố tiềm ẩn, là những lựa chọn phi thường khi có sẵn. Một tính năng tuyệt vời khác là chẩn đoán từ xa cho phép OEM đánh giá các vấn đề mà thậm chí không cần đến trang web .
 
Các ngăn kiểm tra có thể được đưa vào thiết kế - hoặc được thêm vào trong quá trình sửa chữa - để giúp theo dõi mức dầu nhờn hoặc kiểm tra các mảnh vụn không mong muốn.
 
Khi bạn gặp một vấn đề - ngay cả khi nó chỉ là hao mòn thông thường - hãy dừng lại và xem xét nó. Hỏi xem có cách nào để làm cho vấn đề xảy ra ít thường xuyên hơn hoặc ít nghiêm trọng hơn trong tương lai không.
 
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
 

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn không cô đơn

Ngay cả khi bạn có nhân viên bảo trì toàn thời gian, có năng lực, hãy đảm bảo - ở mức tối thiểu - tuân thủ lịch kiểm tra khuyến nghị của nhà sản xuất.
 
Hơn thế nữa, tại Việt Thống Hưng Thịnh, chúng tôi coi một trong những tài sản quan trọng nhất của mình là các mối quan hệ nghề nghiệp mà chúng tôi phát triển. Chúng tôi hình thành quan hệ đối tác với khách hàng của chúng tôi.
 
Điều đó có nghĩa là làm nhiều việc hơn là lắp đặt một phần thiết bị. Nó cũng có nghĩa là có sẵn trong suốt vòng đời của thiết bị đó. Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi về thiết bị của mình, chúng tôi muốn biết trước để chúng tôi có thể giúp bạn và thứ hai để chúng tôi có thể giúp các đối tác khác của mình, những người có cùng mối quan tâm và câu hỏi.
4.85 sao của 2505 đánh giá
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
Hướng dẫn quan trọng để chăm sóc và bảo dưỡng băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468