Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải là một phần quan trọng của hoạt động kho bãi, nên bạn sẽ dễ dàng có nhiều lựa chọn, nhà cung cấp. Để giúp làm rõ về băng tải, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
 
 
Thông số kỹ thuật
Có những thông số kỹ thuật bạn cần phải biết. Đừng để đổ mồ hôi quá nhiều - chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tất cả những gì chúng tôi biết ngay sau đây.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Loại băng tải
Thông thường, lựa chọn loại băng tải phụ thuộc vào môi trường của bạn, loại tải / kích thước / trọng lượng, các yếu tố cơ sở và các yếu tố khác.
 

Băng tải của bạn cần độ dài bao nhiêu?

Hầu hết các loại băng tải có thể phù hợp với hầu hết mọi độ dài, nhưng có khả năng có một số hạn chế. Băng tải được đo bằng chiều dài bề mặt và chiều dài tổng thể. Thông thường, bạn quan tâm nhiều hơn đến số lượng bề mặt truyền tải (chiều dài bề mặt) so với kích thước cơ sở (chiều dài tổng thể). Hầu hết các băng tải đều có chiều dài tổng thể là khác nhau quá nhiều so với chiều dài bề mặt của nó. Nếu có nhiều băng tải, hãy lưu ý độ dài bạn muốn cho mỗi băng tải để bắt đầu.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải

 

Băng tải nên rộng bao nhiêu?

Chiều rộng băng tải, giống như chiều dài, có hai chiều: chiều rộng tổng thể (chiều từ bên ngoài khung của bạn) và chiều rộng vành đai / con lăn. Những gì bạn cần phải biết:
 • Chiều rộng của tải rộng nhất mà bạn muốn. Điều này chỉ ra chiều rộng con lăn / vành đai để băng tải của bạn có thể chứa tải hàng. Một số loại băng tải cho phép tải treo trên các cạnh, nếu các con lăn được đặt ở mức cao (phía trên khung để tải có thể treo khi di chuyển).
 • Số lượng không gian bên cạnh có sẵn cho băng tải của bạn. Thường không phải là một vấn đề, nhưng có thể trong các ứng dụng rất chặt chẽ
Đối với băng tải rất rộng, hãy sử dụng các con lăn xiên hoặc các phương tiện khác để dẫn sản phẩm đến phía làm việc của băng tải giúp mọi người không phải vận chuyển hàng bằng tay. 
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 

Xem thêm  ứng dụng băng tải công nghiệp để tham khảo

Thiết lập băng tải trên cao và hỗ trợ

Khi băng tải được gắn trên sàn, bạn sẽ cần thiết lập chiều cao dựa trên cách sử dụng băng tải. Nếu mọi người đang làm việc trên sản phẩm, chọn hoặc đóng gói trên băng tải, trình điều khiển chính phải là chiều cao làm việc của băng tải. Thông thường, điều này có nghĩa là thiết lập chiều cao cho một khu vực hợp lý, cho phép mọi người làm việc dễ dàng nhất.
Chiều cao băng tải được định nghĩa là đỉnh của con lăn hoặc đỉnh của vành đai. Chiều cao của tải hàng cũng nên được xem xét nếu mọi người đang làm việc trên tải hàng. Bạn có thể đặt băng tải xuống thấp hơn nếu có tải cao để giúp người vận hành dễ dàng làm việc với tải hàng hơn. Hãy xem xét các kỹ khi thiết lập độ cao.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Đối với băng tải gắn trên trần hoặc trên cao, có những cân nhắc khác nhau. Thông thường mọi người không làm việc với những băng tải đó, nhưng chúng ta sẽ cần đặt chúng ở khoảng trống an toàn cho người hoặc xe nâng đi bên dưới và đảm bảo họ có thể tiếp xúc chính xác với các quy trình trên sàn, tầng lửng, máy móc, v.v.
Băng tải cấu hình thấp, thường có chiều cao bề mặt băng tải nhỏ, có thể được sử dụng trong không gian dọc hẹp.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 

Băng tải và con lăn: cách sử dụng và chỉ định

Băng tải đai di chuyển dọc theo một bề mặt bên dưới vành đai (dải nhựa, chảo trượt kim loại hoặc con lăn) và được kéo theo một ròng rọc ổ đĩa mà bằng với chiều rộng của vành đai. Băng tải có thể được chỉ định để thực hiện hầu hết mọi công việc, và đặc biệt tốt cho việc chuyển tải hộp / thùng carton, vật phẩm không đều và tải trọng dễ vỡ cần nhiều hỗ trợ hơn từ con lăn. Túi hoặc các thành phần lỏng lẻo thường được truyền tải trên băng tải. Băng tải là loại băng tải mặc định cho các ứng dụng băng tải nghiêng.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Loại băng tải phụ thuộc vào ứng dụng của bạn.
 • Băng tải đa năng hàng ngày được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (nylon, PVC, cao su, v.v.) và còn nhiều loại hơn nữa. Băng tải tốt cho hệ thống kho trong điều kiện dự đoán. Một số các băng tải này có thể được chế tạo bằng vật liệu cấp thực phẩm, một số khác cho các ứng dụng nhiệt độ cao, băng tải khối / thùng carton, hệ thống tích lũy, và như đã đề cập ở trên, cho băng tải nghiêng / giảm. Hầu hết các băng tải đai bạn sẽ thấy rơi vào phạm vi mục đích chung.
 • Băng tải / dây chuyền nhựa được xây dựng cho các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như y tế / dược phẩm thì sẽ có băng tải dược phẩm, khu vực ẩm ướt, bao bì, khu vực vệ sinh, tích hợp máy và xử lý thực phẩm. Nhiều trong số các hệ thống này có thể được rửa sạch cho các ứng dụng sạch. Các loại băng tải này thường được chỉ định là hệ thống cấu hình thấp. Họ đã xem xét một băng tải trọng lượng nhẹ hơn, nhưng rất chịu mài mòn và có thể phù hợp với không gian chặt chẽ hơn. Xem băng tải xích nhựa để biết thêm chi tiết.
 • Băng tải kim loại: Những loại băng tải này thường được sử dụng với số lượng lớn, sản xuất, nhiệt độ cao, rửa trôi, dập và các hoạt động tương tự. Chúng có thể được chỉ định trong bản lề, dây dệt hoặc cấu hình băng tải phẳng.
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Băng tải con lăn được sử dụng cho các ứng dụng vận chuyển nói chung. Chúng đòi hỏi khắt khe hơn các hệ thống băng tải về chất lượng tải. Các mặt hàng nặng hơn có thể bị trả lại hoặc cuộn. Các con lăn rất lý tưởng cho sự chuyển hướng hoặc về các điểm dừng cho các gói hàng trong đó các con lăn có thể nâng lên giữa một vài con lăn để dừng hoặc chuyển hướng một tải. Tính linh hoạt này là chìa khóa tại các điểm giao thông, nơi bạn thường tìm thấy các hệ thống con lăn. Con lăn có thể dễ dàng chuyển hướng tải tốt. Con lăn cũng có thể được chế tạo theo phong cách của Bow Bowult để tạo ra một cái nôi để vận chuyển đường ống, hoặc tải trọng tương tự.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Con lăn rất linh hoạt ở chỗ có thể vận chuyển các ứng dụng rất nặng. Các con lăn tiêu chuẩn có đường kính 1.9”, nhưng bạn có thể lấy con lăn ở kích thước 2.5 ″, 3.5 ″ hoặc thậm chí lớn hơn để di chuyển tải cực nặng trong các ứng dụng sản xuất hoặc xử lý. Con lăn có thể tăng hoặc giảm khoảng cách giữa (được gọi là khoảng cách con lăn) để giữ trọng lượng thậm chí nhiều hơn khi cần thiết. Thông thường một mục duy nhất yêu cầu 3 con lăn bên dưới để truyền tải trơn tru, nhưng đôi khi cần nhiều hơn và băng tải con lăn cho phép bạn làm điều đó.
 
Tốc độ
Băng tải nên chạy nhanh như thế nào? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và thông lượng cơ sở của bạn, sau đó sẽ xác định kích thước động cơ và các cân nhắc thiết kế khác. Tốc độ mặc định của hầu hết các băng tải được cung cấp là 65 feet mỗi phút, nhưng điều đó có thể được thực hiện nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Bạn cần động cơ gì?
Như đã đề cập ở trên, lựa chọn động cơ thường được điều khiển bởi tốc độ mong muốn, nhưng tất nhiên cũng tùy vào loại hàng hóa và trọng lượng của tải trọng truyền tải. Rõ ràng, pallet và thùng giấy nhẹ sẽ có các yêu cầu khác nhau về sức mạnh và số lượng ổ đĩa cần thiết để di chuyển chúng. Băng tải tiêu chuẩn đi kèm với một lựa chọn các động cơ, nhưng nhiều băng tải không có sẵn điều đó. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần băng tải 24 volt, hoặc con lăn cơ giới, hoặc ổ đĩa tiêu chuẩn.
 
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
 
Làm thế nào để chọn một băng tải tốt và phù hợp
Có rất nhiều câu hỏi mà mọi người vẫn chưa hiểu rõ về băng tải. Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn để bạn có thể lựa chọn loại băng tải phù hợp với mục đích của mình, đơn giản hóa quyết định của bạn và giúp bạn chỉ định chính xác băng tải phù hợp.
Băng tải là một phần quan trọng của hoạt động kho bãi, nên bạn sẽ dễ dàng có nhiều lựa chọn, nhà cung cấp. Để giúp làm rõ về băng tải, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.tài liệu kỹ
4.95 sao của 2215 đánh giá
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
Hướng dẫn về các đề xuất và thông số kỹ thuật của băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468