Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải trong quá trình sử dụng chúng

Mỗi khi đưa ra những sáng tạo cũng như những ý kiến mới thường rất khó để áp dụng ngay vào doanh nghiệp, vì nó quá khó khăn khi tối ưu được chuỗi cung ứng cho cả dây chuyền nhà máy. Có nhiều vấn đề lớn có thể xảy ra cho sản phẩm, tìm nguồn uy tín và minh bạch, sự tín nhiệm của cấp dưới,... Vì thế để tìm cách phòng tránh những rủi ro này, ta cần phải có một hệ thống dây chuyền sản xuất với những tính năng phù hợp với doanh nghiệp, đó là băng tải.

 

 

1. Băng tải công nghiệp

Nếu bạn không biết bắt đầu xử lý rủi ro hoặc đánh giá chất lượng chuỗi cung ứng của doanh nghiệp, hãy bắt đầu với băng tải công nghiệp. Vì chuỗi cung ứng có sự ưu tiên quan trọng cho việc bảo quản lượng hàng hóa và phân bố chúng một cách thông minh và khoa học nhất. 
 
Băng tải có đặc tính bền lâu và giữ hiệu quả liên tục, duy trì hiệu quả với chất lượng chuẩn mực cho nhà cung cấp hoặc đối tác của doanh nghiệp. Dù đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất biết đến với tính năng tiết kiệm chi phí và nhân lực, nhưng băng tải công nghiệp vẫn có nhiều ưu điểm khác, nhất là nâng cao tính năng và giảm rủi ro như:
 • Thực hiện kiểm toán chuỗi cung ứng và tạo một kế hoạch khẩn cấp với các quy trình phản hồi được ghi lại qua máy giám sát và thiết bị trên băng tải.
 • Cải thiện khả năng hiển thị chuỗi cung ứng trên băng tải công nghiệp.
 • Duy trì tiêu chuẩn với một chương trình tuân thủ hiệu quả cho các nhà cung cấp.

 

Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải

 

 • Đảm bảo bạn và nhân viên của bạn luôn được thông báo và giáo dục về các chương trình tuân thủ có liên quan.
 • Phát triển mối quan hệ có ý nghĩa với các nhà cung cấp quan trọng bằng chương trình Quản lý quan hệ nhà cung cấp có cấu trúc (SRM) để giảm rủi ro và cải thiện tính minh bạch.
 • Quản lý rủi ro biến động giá nguyên liệu với hàng rào tài chính, hàng rào hoạt động và kiểm soát tăng giá.
 • Quản lý rủi ro an ninh mạng liên quan đến sản xuất phụ gia (in 3D) như trộm cắp IP và hacker công nghệ cao.
 • Cải thiện phiếu ghi điểm của nhà cung cấp để đảm bảo chúng phù hợp với từng nhà cung cấp hơn là sử dụng phương pháp một kích cỡ phù hợp với tất cả.
 • Thực hiện mô hình mạng hậu cần để hiểu doanh nghiệp của bạn đang mất tiền trong chuỗi cung ứng và cách khắc phục.
 • Vượt qua chuỗi cung ứng rủi ro hoặc khó khăn hoàn toàn thông qua tích hợp dọc.

2. Băng tải dược phẩm

Tốc độ chế biến hàng hóa nhanh hay chậm đều ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Vì vậy, trong băng tải người ta thường đem hai yếu tố này kết hợp với nhau. 
 
Các loại vải băng tải hiện đại làm cho tốc độ hoạt động thông thường là 300-500 feet mỗi phút (từ 90 đến 150m) là theo tiêu chuẩn. Khi muốn đưa băng tải dược phẩm thành một yếu tố giúp hoàn thiện chuỗi cung ứng thì bạn nên quan tâm đến năng lượng mà băng tải bạn có nhu cầu để thực hiện trên một vòng băng tải. Lượng điện năng tiêu thụ còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường, cũng như nếu có các rủi ro bên ngoài làm hao mòn băng tải cũng làm nó tốn kém nhiều công năng để chạy hơn bình thường.
 
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
 
Tuy nhiên, khi bạn tiến vào dải tốc độ cao hơn, dây đai thường cần rộng hơn. Để xác định chiều rộng vành đai băng tải của bạn nên có, bạn cần hiểu bao nhiêu tấn vật liệu bạn cần di chuyển mỗi giờ. Các quy tắc chung về chiều rộng vành đai, dựa trên kích thước vật liệu, như sau:
 • 300 tấn mỗi giờ - Sử dụng đai 24
 • 450 tấn mỗi giờ - Sử dụng đai 30
 • 700 tấn mỗi giờ - Sử dụng đai 36
 
Còn nếu số sản phẩm của bạn cần chế biến khác về dược phẩm bạn có thể đưa ý kiến cho bộ phận kỹ thuật lắp ráp băng tải để đó khối lượng từng mặt hàng và số lượng hàng hóa di chuyển trên băng tải trong cùng một đơn vị thời gian. Lượng hàng hóa sẽ được chế biến để có chất lượng đồng đều, cũng như chất lượng nguồn cung sẽ được được đưa vào hệ thống quản lý thông tin của doanh nghiệp đảm bảo được thời hạn sử dụng của sản phẩm và tính vệ sinh an toàn ở cả băng tải của doanh nghiệp.
 
Nghiên cứu về nguồn cung ứng có trách nhiệm là điều đúng đắn mà doanh nghiệp phải làm. Đây cũng là một chiến lược giảm thiểu rủi ro quan trọng trong thời đại khi các vi phạm đạo đức có thể làm tổn hại nghiêm trọng (và đôi khi không thể khắc phục) thương hiệu của công ty nên cần phải xét trên nhiều phương diện. Tìm nguồn cung ứng đầu vào có đạo đức có nghĩa là có đảm bảo một cách tiếp cận có trách nhiệm với môi trường và xã hội để từ đó quản lý được chuỗi cung ứng chiến lược . 
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
Điều này có nghĩa là đảm bảo quyền con người được tôn trọng, tiền lương công bằng được trả cho từng nhân viên tùy thuộc vào chức năng và nhiệm vụ của người đó, cộng đồng được đối xử công bằng khi chất lượng hàng hóa và máy móc thiết bị tiêu thụ ít điện năng, sản phẩm thân thiện với môi trường, nhà máy an toàn và môi trường bị ảnh hưởng ít nhất có thể. Lợi ích bao gồm:
 • Linh hoạt hơn và giảm chi phí chuỗi cung ứng thông qua tìm nguồn cung ứng tại địa phương.
 • Cải thiện uy tín công ty và tình cảm thương hiệu thông qua quản lý chuỗi cung ứng xanh (GSCM).
 • Đảm bảo khoáng sản có nguồn gốc có trách nhiệm và không xung đột.

3. Băng tải cao su

Khi thiết kế một băng tải với lộ trình phát triển bền vững hỗ trợ chuỗi cung ứng sau này thì chúng tôi đã đề cập đến những khó khăn và rủi ro cũng như vẫn còn các thiết bị sữa chữa thủ công vẫn còn và có thể gây hại đến an toàn lao động.  Nhưng hiện nay, công nghệ đã dần được cải tiến để hoàn thiện dần những rắc rối đó.
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
Công nghệ đã dần cải tiến chuỗi cung ứng và những tiến bộ gần đây đó là chia sẻ những cơ sở dữ liệu lớn (big data), có thể hiểu những doanh nghiệp nào đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa sản xuất đều biết chia sẻ những thông tin đến các phòng ban hoặc các xưởng một cách thông minh và khoa học, không xảy ra sự trùng lặp thông tin, những nhân viên nhận được tin đúng với chức vụ và không sai lệch nội dung đến người nhận tin. 
 
Từ đó cải thiện được hệ thống băng tải lên một tầm cao mới có nhiều tính năng hơn hoặc chuyên dụng về một đặc điểm được nhiều người quan tâm đến ở hiện nay là băng tải cao su. Có thể giúp cho hoạt động hậu cần trở nên liền mạch, cải thiện đáng kể dự báo nhu cầu, quản lý kho, cung cấp dữ liệu và khả năng hiển thị cần thiết cho quản lý kho hàng ngay lập tức (Just In Time ) hoặc cách mạng hóa chuỗi cung ứng của bạn, với kết hợp các hoạt động dựa trên điện toán đám mây, robot và Internet of Things (IoT ). 
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
Băng tải cao su hoạt động tốt trên nhiều lĩnh vực sản xuất từ những hàng hóa linh kiện điện tử, thực phẩm,... cho đến các nguyên liệu bán thành phẩm vào một quy trình quản lý và vận hành rất dễ dàng. Nhờ có nó, công tác quản lý hàng hóa dự trữ trong kho chính xác và không cần kiểm tra lại nhiều, giúp tránh di chuyển hàng hóa không cần quá mức, tránh ma sát và các nguy cơ phát sinh cháy nổ hỏa hoạn.
 
Hãy nhớ rằng không có công nghệ nào trong số này có thể hoạt động hiệu quả mà không có dữ liệu. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy ưu tiên vào những trang chuyên sản xuất băng tải tích hợp thông tin xuất ra từ hệ thống nhưng số liệu phải từ năm 2020 để tìm ra cách tổ chức của bạn có thể truy cập, nắm bắt, phân tích, tích hợp, giải thích và dữ liệu chuỗi cung ứng hành động trước khi đầu tư vào công nghệ AI hoặc công nghệ tiên tiến khác.

4. Băng tải chịu dầu

Đây là loại băng tải có cải tiến về thiết kế một lớp đai tải có khả năng chịu dựng được dầu, cũng như các dung môi tương tự liên quan đến những ngành về sản xuất những loại hàng hóa như dầu ăn hoặc những loại có tính ma sát cao nên phải tạo một lớp dầu bên ngoài để giúp nó trượt dễ dàng hơn. 
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
Việc ứng dụng băng tải chịu dầu giúp những sản phẩm đặc biệt dễ vận tải hơn trong chuỗi cung ứng. Hàng hóa giao nhận dễ dàng sẽ là một cách hữu hiệu giúp nâng cao ảnh hưởng và sức hút đến với xã hội để theo kịp xu hướng hiện nay: Quản lý một cách khoa học các thiết bị máy móc của doanh nghiệp.
 
Xu hướng rất rõ ràng: khách hàng ngày càng mong đợi sự minh bạch của chuỗi cung ứng, cùng với việc xác minh các tuyên bố của công ty là đạo đức hoặc thân thiện với môi trường. Sắp tới, khả năng truy xuất nguồn gốc và xuất xứ sẽ đến giai đoạn khách hàng có thể quét mã vạch của sản phẩm tại điểm bán và truy cập dữ liệu về toàn bộ hành trình của mình thông qua chuỗi cung ứng, bắt đầu từ thời điểm nguyên liệu thô được đào lên khỏi mặt đất hoặc thu hoạch từ một nhà máy.      
 
Làm thế nào điều này có thể đạt được? Bạn có thể đưa tất cả hàng hóa của mình dù là những sản phẩm không khô lên băng tải chịu dầu để quản lý và cung cấp mỗi mã vạch cho nó để khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc và thông tin hàng hóa như đã nói ở trên.
 
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
 
Các nhà sản xuất có thể có quyền truy cập dữ liệu bằng cách tham gia các mạng chia sẻ thông tin chuỗi cung ứng hoặc đầu tư vào các dịch vụ quản lý dữ liệu chuỗi cung ứng , nhưng công nghệ cho phép chính là những công cụ quản lý số cho các dữ liệu được đưa lên máy tính.
 
Mặc dù có nhiều lý do để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của bạn, nhưng cuối cùng, tất cả đều tập trung vào quản lý rủi ro. Ngay cả khi công ty của bạn đã cố gắng tránh bất kỳ sự gián đoạn quan trọng nào từ những hoạt động trên băng tải thì vẫn có những vấn đề mà cần phải có một doanh nghiệp hiểu rõ về băng tải để đưa cho bạn những đề xuất hữu ích nhất.
 

Vietthongcung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyềntheo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệpvà tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthongđể đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.

Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107

Hotline: 0355 468 468

Email: congtyvietthong@gmail.com

4.75 sao của 2050 đánh giá
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
Kiểm soát và quản lý rủi ro băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468