Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Lợi thế cạnh tranh cao ở một doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng là sản phẩm giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng và đúng thời điểm,… Nhưng muốn những việc đó được thành công thì phải xem trọng yếu tố vận tải hàng hóa vì nó sẽ nói lên cách quản lý của doanh nghiệp đó. Nên công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi có một số cách để việc vận tải hàng hóa diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn và tối thiểu hóa được chi phí bỏ ra đó chính là sử dụng băng tải hàng.

1. Lựa chọn các hình thức vận tải có đăng ký bảo hiểm cần thiết:

Thường các doanh nghiệp hiện nay chỉ muốn đưa hàng hóa sao nhanh chóng, ít tốn kém chi phí nên ít khi chịu bỏ tiền ra đóng bảo hiểm cho các loại hàng hóa. Đối với những loại hàng hóa giá trị nhỏ hay vận chuyển ít có lẽ mất mát sẽ ít hơn. Còn những loại hàng hóa có giá trị cao hoặc số lượng nhiều thì việc đảm bảo phải có bảo hiểm phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra cho hàng hóa của doanh nghiệp.

2. Thu xếp các kho dự trữ hàng hóa gần trung tâm hoặc gần nơi có lượng khách hàng đông đảo

Việc tập trung hàng hóa tại một kho trung tâm rồi sau đó vận chuyển đến theo đơn đặt hàng không còn là điều mới nhưng vẫn rất hiệu quả vì nó sẽ được phân chia theo những cách về chất lượng hay kích cỡ  tùy thuộc vào điều gì khiến cho doanh nghiệp cảm thấy dễ dàng nhất.
 
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa
 
Những nơi có lượng người tiêu dùng đông đảo thì nên sắp xếp hay bố trí các địa điểm để dự trữ hàng hóa gần đó để tránh xảy ra thiếu hay không có hàng hóa. Làm như vậy sẽ khiến việc quản lý vận tải hàng hóa đúng thời gian, đúng đơn hàng, đúng quy định hơn cho doanh nghiệp.

3. Liên kết với bên thứ ba chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực vận tải

Thường với những doanh nghiệp nhỏ, vốn ít và thị trường khá hẹp thì nên có một bên thứ ba giúp cho mình vận tải hàng hóa đến người tiêu dùng là một điều đúng đắn. Vì nguồn vốn của họ còn phải dàn nhiều cho các hoạt động Marketing để khách hàng biết đến thương hiệu của họ nhiều hơn không thể chi thêm cho quá nhiều cho các kho dự trữ hoặc phương tiện để vận tải hàng hóa.
 
Nên đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều muốn thuê một công ty vận tải bên ngoài vì các lý do sau đây: 
 
 • Thứ nhất: bên thứ ba có nhiều kinh nghiệm hơn, hệ thống cho vận tải hoạt động tốt hơn và xử lý tình huống vận chuyển tốt và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị này trên thị trường mà giá cả rất phải chăng, nên sẽ đảm bảo được lợi thế cạnh tranh và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.
 
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa
 
 • Thứ hai: những bên thứ ba còn có những cách giúp đảm bảo lượng hàng hóa tránh hư hao như kho dự trữ hoặc có các công nghệ giúp thông tin để xác định đúng để giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng hoặc đối tác kết nối, trao đổi thực hiện việc vận tải tốt hơn.

4. Sử dụng những cải tiến công nghệ để vận tải hàng hóa nhanh hơn, tiện lợi hơn

Đầu tư cho một hệ thống vận tải hàng hóa có nhiều hình thức như băng tải, băng chuyền để vận tải hàng hóa lên xe để vận chuyển. Tuy hình thức này sẽ bỏ ra một lượng chi phí ban đầu cao nhưng sử dụng rất lâu nên nếu tính ra mức khấu hao ấy lại thấp hơn việc thuê nhiều lao động. 
 
Mà việc thuê nhiều lao động trong vận tải hàng hóa sẽ bị giới hạn ở nhiều mặt: lượng người quá đông thiếu kiểm soát, nếu lần sau đơn hàng ít hơn thì phải sa thải rất tốn thời gian và chi phí nếu sau này thuê lại để đáp ứng đơn hàng trong tương lai, chưa kể đến năng suất và sức lực của mỗi người là khác nhau nên nếu như có nhiều đơn vận tải thì không tính toán được sức lao động bỏ ra khiến họ dễ bất mãn.
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa
Những công nghệ mới như băng tải nâng hạ giúp hàng hóa được đưa lên cao và đúng vị trí so với việc sử dụng người lao động. Từ việc thuê hơn hàng chục nhân công rồi để trả lương hàng tháng thay vào đó ta chỉ cần có nhân viên vận hành và giám sát để xem máy móc có vấn đề không thôi.
 
Những hàng hóa có khối lượng quá lớn hoặc quá cồng kềnh thì vẫn được băng tải nâng hạ vận tải được theo mức trọng lượng mà nó đã đề ra. Những băng tải nâng hạ thì còn có thể nâng với trọng lượng hơn 1 tấn tùy vào những gì khách hàng muốn lắp đặt cho doanh nghiệp của mình. Bạn hãy yên tâm vì những bên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sẽ hướng dẫn cách thức sử dụng cho nhân viên để kiểm soát và đánh giá đúng được năng suất chất lượng và công ty Việt Thống Hưng Thịnh của chúng tôi sẽ đáp ứng được điều đó.
 
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa

Cách Vệ Sinh Băng Tải Đúng Kỹ Thuật Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Băng Tải

Bạn mua được một băng tải chất lượng, tuy nhiên muốn để đạt năng xuất và tuổi thọ cao cho băng tải, bạn phải biết cách bảo quản và chăm sóc chúng thường xuyên. Không phải cứ thi công, thiết kế băng tải chất lượng là có thể sử dụng được mãi mãi, bạn cần phải “nâng niu” và đôi khi phải “chiều chuộng” để băng tải của bạn thực hiện tốt các chức năng.
 
 • Chọn hệ thống làm sạch: Bạn phải loại chọn một hẹ thống làm sạch phù hợp với sản phẩm bạn sở hữu thì mới phát huy hết tác dụng làm sạch của chúng.
 • Các loại gạt làm sach: Gạt làm sạch cho băng tải được chia thành 2 loại là sơ cấp và thứ cấp. Gạt sơ cấp được lắp đặt ở đầu tang băng tải với các góc 3 giờ hoặc 6 giờ, có nhiệm vụ gạt sạch 60 - 70% nguyên liệu dính trên bề mặt băng. Còn gạt thứ cấp được lắp đặt ở phía dưới băng, có nhiệm vụ gạt sạch 30 - 40% phần nguyên liệu còn lại bị dính trên mặt băng. 

Quy trình vệ sinh băng tải 

Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa

 • Vệ sinh làm sạch băng tải không phải là chuyên quá khó. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết làm sạch cho băng tải của mình theo đúng quy trình đảm bảo không làm hỏng máy móc mà vẫn duy trì được sự vững chắc của hệ thống, sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình làm sạch băng tải cơ bản nhất.
 • Thông thường, khi băng tải vận hành có xu hướng tích tụ bụi bẩm trên dải băng chạy ngược bởi các vật liệu trong quá trình di chuyển thường bị gạt lại do các bộ phận khác vì vậy chúng đi vào hệ thống băng tải. Để tránh bị bám bụi và giảm mức độ bị gạt lại của các vật liệu, mỗi điểm nhả của băng tải phải được làm sạch.
 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống lưỡi gạt cùng điều kiện kỹ thuật bên dưới hệ thống và đặc tính vật liệu được băng tải vận chuyển là những yếu tố cơ bản nhất tạo nên hiệu quả làm sạch của hệ thống.
Để biết thêm thông tin chi tiết về băng tải nâng hạ cũng như các sản phẩm băng tải công nghiệp, con lăn hoặc các thanh nhôm định hình của công ty Việt Thống Hưng Thịnh bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp nhé!
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa. Lợi thế cạnh tranh cao ở một doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng là sản phẩm giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng và đúng thời điểm,…
4.75 sao của 1426 đánh giá
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa
Một số giải pháp giúp doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468