Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải hành lý ở sân bay là băng chuyền giúp vận chuyển đồ đạc, hành lý ký gửi của hành khách một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng ra khu vực phía sau sân bay, qua nhiều máy soi để được chuyển lên máy bay.  Xem thêm: Đặc điểm sử dụng của đai chuyền băng tải công nghiệp
 
 
Trước đây, mọi thiết bị băng chuyền, băng tải công nghiệp hành lý sân bay nước ta toàn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Do thiếu cơ sở vật chất, cũng như máy móc, vật liệu để thiết kế và chế tạo băng tải. Nhưng nay, đã khác xưa rồi. Ngày nay, có nhiều công ty đã nghiên cứu và hoàn toàn sản xuất được hệ thống băng tải hành lý trong sân bay.

Đặc điểm của băng tải hành lý ở sân bay

 • Khung băng tải được thiết kế chắc chắn và được chế tạo bằng inox, có độ thẩm mỹ cao, không bị gỉ sét, có tuổi thọ lâu dài.
 • Con lăn được chế tạo bằng inox chịu được tải trọng lớn khoảng 200kg, có thiết kế linh hoạt và hoạt động êm ái.
 • Ngoài ra băng tải có thiết kế thành chắn 2 bên giúp cho hành lý không bị trượt, rơi khỏi băng tải.

Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay

 • Băng tải con lăn sử dụng ở sân bay có 2 loại là có động cơ và không có động cơ được lắp đặt theo từng địa điểm. Đối với băng tải con lăn không dùng động cơ có thể chuyển tải hàng hóa nhờ lực hấp dẫn.
 • Hiện nay nhu cầu vận chuyển bằng đường hàng không ngày càng phổ biến và thông dụng với tất cả mọi người. Chính vì vậy tại các sân bay luôn được trang bị những thiết bị máy móc tân tiến nhất, nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ứng dụng của băng tải hành lý ở sân bay

Hiện nay, tại sân bay, không khó để các bạn nhận ra hệ thống vận chuyển hành lý của khách bằng sản phẩm băng chuyền công nghiệp. Với tốc độ làm việc khoảng 12 – 24m/ phút, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ đều được, và được điều khiển ở 2 chế độ: bằng tay hay tự động, băng tải hành lý sân bay đã giúp việc vận chuyển đồ của khách từ trong sân bay đến điểm bay (và ngược lại) một cách nhanh chóng – an toàn nhất. Không bị va đập, không có tình trạng méo mó hay vỡ đồ, hành lý của khách được đảm bảo 100% và nhân viên cũng dễ dàng trong việc quản lý đồ của khách.
 
Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay

Băng tải hành lý ở sân bay hoạt động như thế nào?

Băng tải hành lý ở sân bay là hệ thống băng tải được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt với quy mô chạy vòng khép kín, chuyển động bằng cụm truyền trung gian, hoạt động ổn định hơn so với hình thức chuyển động trực tiếp truyền thống. Cơ cấu của băng tải hành lý ở sân bay được thiết kế với những cải tiến mới, hiện đại, tiên tiến hơn giúp hạn chế tối đa tiếng ồn và dễ dàng bảo trì. Hệ thống sử dụng động cơ điều khiển bằng biến tần, có thể dễ dàng điều khiển, thay đổi tốc độ vận chuyển của băng chuyền. Sản phẩm là sự kết hợp của các khâu tuần hoàn của các tấm hình lưỡi liềm hoặc hình thang, chúng kết nối chặt chẽ với nhau để tạo ra một vòng khép kín, bề mặt băng tải khớp lại với nhau, có chức năng giữ và sắp xếp hành lý nhanh chóng và gọn gàng khi vận chuyển hành lý của khách. Băng tải hành lý sân bay có bề mặt được thiết kế từ chất liệu có tính êm, đàn hồi nhất định, hạn chế việc va đập gây hư hành lý của khách. Hiện nay, vận chuyên bằng đường hàng không đã trở nên quen thuộc và thông dụng với tất cả mọi người, giúp cho mọi khoảng cách không còn xa xôi. Cho nên sân bay trang bị những thiết bị máy móc tân tiến nhất, hữu ích nhất cũng nhằm giúp một phần nào nhu cầu ngày nhiều và cao của người sử dụng dịch vụ.
 
Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay
 
Không khó để tìm mua được hệ thống băng tải hành lý sử dụng trong sân bay trên thị trường hiện nay. Song để tìm được một sản phẩm băng tải vận chuyển chất lượng tốt với mức giá phù hợp nhất thì cũng không hẳn là dễ. Nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm băng tải, phụ kiện băng tải nào thì hãy liên hệ ngay với Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi.
Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay. Băng tải hành lý ở sân bay là băng chuyền giúp vận chuyển đồ đạc, hành lý ký gửi của hành khách một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng ra khu vực phía sau sân bay, qua nhiều máy soi để được chuyển lên máy bay.
4.65 sao của 1053 đánh giá
Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay
Những điều cần biết về băng tải hành lý ở sân bay
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468