Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải của bạn qua một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ bị bẩn và đóng bụi do phải vận chuyển hàng hóa liên tục và các vật liệu dư thừa rơi ra. Chính vì vậy, việc làm sạch chúng là điều vô cùng cần thiết.
 
 
Dọn dẹp có thể không phải là một công việc thú vị, nhưng nó giữ cho vô số người và sản phẩm an toàn mỗi ngày. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp xử lý thực phẩm và đồ uống, vì các cơ sở xử lý các mặt hàng đó thường sử dụng băng chuyền và một số thiết bị khác trong quy trình đóng gói. Khi các mặt hàng thực phẩm chạy dọc theo băng chuyền, chúng có nguy cơ nhiễm vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác có khả năng gây hại cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, những loại băng tải này cần phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế.
 
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lý do quan trọng nhất để đầu tư vào một băng tải tẩy rửa.
 
1. Loại bỏ mang lại
 
Mang lại xảy ra khi các vật liệu được vận chuyển qua một băng chuyền được đặt cọc hoàn toàn. Do đó, một số vật liệu còn sót lại có thể dính vào băng chuyền và làm nhiễm bẩn lô tiếp theo. Không chỉ vậy, mang theo cũng có thể gây ra những khó khăn kỹ thuật và thậm chí là các mối nguy hiểm an toàn nếu không được xử lý hiệu quả. May mắn thay, điều này có thể dễ dàng tránh được với việc làm sạch băng tải thường xuyên. Đầu tư vào một hệ thống làm sạch hơi nước thương mại cho băng tải có thể giúp giảm đáng kể việc mang trở lại và các vấn đề đi kèm với nó.
 
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
 
2. Giảm thiểu bảo trì bổ sung
 
Bảo trì rất quan trọng, nhưng không có nghĩa là phải thực hiện chúng liên tục gây mất chi phí và thời gian. Làm sạch băng tải không có vẻ là một cách hiệu quả tuyệt đối để ngăn chặn việc hư hỏng của băng tải, nhưng không thể phủ nhận rằng, băng tải càng sạch thì càng ít vấn đề. Như đã đề cập ở trên, mang trở lại có thể gây ra nhiều khó khăn kỹ thuật khác nhau. Việc làm sạch chúng thường xuyên chính là biện pháp kéo dài tuổi thọ cho băng tải của bạn và khiến chúng hoạt động trơn tru hơn.
 
3. Tối ưu hóa hiệu suất băng tải
 
Nói một cách đơn giản, một băng tải sạch là một băng tải hiệu quả. Với việc không có sự lộn xộn và trục trặc nhỏ, một băng chuyền sẽ hoạt động tối ưu và giữ cho các sản phẩm trên đó sạch sẽ và an toàn.

Tại sao các mô-đun chuyển tải và tấm chuyển tải của băng tải rất quan trọng?

Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình

Hầu như mọi hoạt động sản xuất và phân phối đều sử dụng các hệ thống băng tải để di chuyển các bộ phận và thành phẩm từ vị trí này sang vị trí khác và từ quy trình này sang quy trình tiếp theo. Bất kể các sản phẩm được chuyển tải hoặc các quá trình mà hệ thống băng tải tương tác, tất cả các hệ thống băng tải đều có cùng các thành phần cơ bản: dây đai, con lăn, hướng dẫn, vòng bi và ổ đĩa... Đây là những thành phần cung cấp năng lượng và chuyển động cho phép hệ thống băng tải hoạt động.
 
Tuy nhiên, một thành phần hệ thống băng tải dễ bị bỏ qua cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất - tấm chuyển tải. Đây là phần quan trọng của hệ thống cho phép những thứ được chuyển tải di chuyển một cách an toàn và hiệu quả từ một phần của hệ thống băng tải sang phần khác.
 
Có hai loại chế độ chuyển. Tấm chuyển giao cung cấp một bề mặt mịn cho phép các sản phẩm trượt trên tấm trên băng tải tiếp theo. Các mô-đun chuyển được xây dựng bằng khung acetal, các con lăn hoặc hạt cung cấp một giải pháp ma sát giảm để chuyển.
 
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
 
Có hai ứng dụng chuyển tải - kết thúc và phụ. Việc chuyển giao kết thúc diễn ra khi một hệ thống băng tải kết thúc và một hệ thống khác bắt đầu hoặc các sản phẩm được gửi trong một khu vực tích lũy, với một tấm chuyển tải băng tải tạo ra kết nối giữa hai. Một chuyển bên có hai hệ thống băng tải được kết nối vuông góc, với một bộ phận cho ăn hệ thống hoặc thành phẩm vào dòng của hệ thống khác. Cả hai loại chuyển giao đều tận dụng chuyển động, trọng lực vàáp lực ngược để di chuyển hoặc đẩy các sản phẩm được chuyển tải qua các mô-đun chuyển lên hệ thống băng tải tiếp theo hoặc vào khu vực tích lũy.
 
Vậy tại sao các mô-đun chuyển tải băng tải và tấm rất quan trọng? Bởi vì họ phải xử lý hiệu quả và hiệu quả các lực động, trong đó hai hệ thống tương tác và cho phép các sản phẩm thực hiện chuyển giao một cách an toàn và đáng tin cậy ở các tốc độ và hướng khác nhau mà không bị gián đoạn.
 
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
 
Các tấm chuyển tải băng tải, giống như các bộ phận khác trong hệ thống băng tải, có thể bị hao mòn ở các mức độ khác nhau, tùy thuộc vào các sản phẩm được di chuyển, tốc độ và khối lượng của chúng. UHMW tự nhiên, UHMW đầy dầu hoặc nhựa khác chứa đầy dầu thường được sử dụng trong sản xuất tấm chuyển. Những tấm này thường được sử dụng trong việc di chuyển các mặt hàng nặng hơn, ổn định hơn. Các mô-đun chuyển được sản xuất từ acetal với hạt acetal và con lăn acetal hoặc thép không gỉ, thường được sử dụng để chuyển các vật nhỏ hơn, nhẹ hơn.
 
Băng tải hàng rất quan trọng. Để chúng có thể hoạt động an toàn và hiệu quả, chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và theo dõi các bộ phận để bảo đảm chúng vẫn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Một băng tải vận hành tốt chính là chìa khóa để nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.
 
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
 
Nếu bạn muốn mua một hệ thống băng tải, băng tải thực phẩm, băng tải cao su, pvc hay băng tải  mà chưa biết lựa chọn như thế nào hay có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline tại băngtaihang.com để được tư vấn cụ thể nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại băng tải phù hợp với yêu cầu của bạn.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng những loại băng tải chất lượng và chính hãng nhất, chúng tôi từ trước đến nay luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng, đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể làm việc hiệu quả và mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa.
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình. Băng tải hàng của bạn qua một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ bị bẩn và đóng bụi do phải vận chuyển hàng hóa liên tục và các vật liệu dư thừa rơi ra. Chính vì vậy, việc làm sạch chúng là điều vô cùng cần thiết.
4.95 sao của 3269 đánh giá
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
Những lý do quan trọng khiến bạn phải làm sạch băng tải của mình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468