Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải hàng hóa ngày nay dần trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta, nó như một trở thủ đắc lực giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Được coi là một hệ thống tiết kiệm lao động, băng tải hàng cho phép một khối lượng hàng hóa lớn di chuyển nhanh chóng qua một quy trình. Các công ty vận chuyển hoặc nhận khối lượng cao hơn so với sức lao động của con người chỉ với không gian lưu trữ nhỏ và chi phí lao động giảm thiểu rất nhiều. băng tải hàng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như: băng tải công nghiệp, băng tải thực phẩm, băng tải mini,… Xem thêm: Nhôm định hình và quy trình 10 bước để tạo ra nhôm định hình
 
 
Một trong những điều để bạn tận dụng tốt nhất băng tải hoặc băng chuyền của mình là chăm sóc chúng đúng cách. Làm điều này sẽ đảm bảo một tuổi thọ lâu dài, giảm thời gian và tiết kiệm tiền của bạn. Với nhiều đặc điểm nổi bật cộng với tính cơ động cao khiến nhiều loại băng tải đang được ưa chuộng tại các nhà máy khu công nghiệp hiện nay. Làm thế nào để sử dụng tốt chiếc băng tải của bạn qua thời gian dài, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách sau đây để áp dụng cho chiếc băng tải hàng của mình hoạt động tốt hơn nhé.
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn

1. Băng tải hàng được sử dụng như thế nào?

Băng tải được áp dụng trong nhiều lĩnh vực để di chuyển vật liệu, hàng hóa trong toàn bộ cơ sở, khu sản xuất,.. Các hệ thống băng tải hiện nay đang hoạt động trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: du lịch, hàng không, khai thác, sản xuất, dược phẩm, chế biến thực phẩm và nhiều hơn nữa.
 
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
 
Các sản phẩm trải qua quá trình biến đổi của chúng trên băng chuyền, băng tải. Mặt hàng có thể được trải, đóng dấu, cuộn, tráng men, chiên, cắt lát,... Hãy nghĩ về những giờ nhân lực sẽ được sử dụng để mang từng món vật liệu qua từng phần của quá trình đó. Với băng tải, hàng hóa chuyển từ đầu đến cuối với số lượng lớn trong khi vẫn tiết kiệm lượng lớn thời gian và giữ được chất lượng cao, đồng đều.

2. Kiểm tra căn chỉnh ròng rọc 

Căn chỉnh ròng rọc đóng một vai trò rất lớn giữ cho băng tải của bạn chạy chính xác. Ròng rọc được căn chỉnh hợp lý sẽ tạo ra lực căng đai bằng nhau ở hai bên của mặt cắt ngang của đai, điều này cần thiết để kéo dài tuổi thọ của đai. Khi ròng rọc không thẳng hàng hoặc bị mòn không đều, độ căng của đai sẽ không bằng nhau và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dây đai hoạt động không còn độ cân bằng và dẻo dai như trước.
 
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
 
Nơi dùng vận chuyển sản phẩm của bạn trên băng tải có thể làm cho dây đai cũng căng ra. Sản phẩm phải luôn được tải về phía trung tâm của dây đai bất cứ khi nào để đảm bảo chúng luôn ở trạng thái được kéo dãn một cách cân bằng.

3. Kiểm tra và thay thế các bộ phận bị mòn

Các bộ phận bị mòn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự cố băng tải và có thể dẫn đến việc thời gian làm việc bị kéo dài khi chờ đợi các bộ phận mới thay thế. Thường xuyên kiểm tra băng tải của bạn để tìm các bộ phận bị mòn và thay thế chúng một cách kịp thời sẽ làm giảm nguy cơ ngừng hoạt động của băng tải.
 
 
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
 
 
Lời khuyên này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của băng tải và giữ cho nó hoạt động hiệu quả trong nhiều năm. Khi đầu tư vào một băng tải mới hãy luôn luôn trao đổi kĩ với nhà sản xuất để đảm bảo băng tải được xếp hạng tốt nhất và làm theo các đề xuất bảo trì để giữ cho băng tải của bạn hoạt động lâu dài hơn.

4. Động cơ và ổ đĩa có kích thước phù hợp

Khi đầu tư vào một băng tải mới hoặc di chuyển một băng tải hiện có đến một cơ sở sản xuất mới của bạn, luôn luôn đảm bảo động cơ và ổ đĩa là kích thước phù hợp để xử lý các sản phẩm bạn sẽ được di chuyển. Vận chuyển sản phẩm lên băng tải không được xếp hạng để xử lý trọng lượng sẽ dẫn đến hỏng động cơ và truyền động. Hãy chắc chắn rằng bạn biết trọng lượng của sản phẩm bạn sẽ được vận chuyển trước khi mua một băng tải và đầu tư vào một băng tải có thể xử lý khối lượng nhiều hơn bạn cần. 
 
 
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
 
 
Băng tải đã là một mặt hàng chủ lực trong ngành xử lý vật liệu trong nhiều thập kỷ. Khi nhu cầu giảm chi phí, tăng thông lượng và tự động hóa tích hợp tăng lên, do đó nhu cầu về các hệ thống băng tải của tất cả các loại dần trở nên mạnh mẽ.
 
Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo điều chỉnh cho chiếc băng tải của mình hoạt động một cách mượt mà hơn. Và cũng nhằm đưa ra cho cái nhìn tổng quan nhất để bạn có sự lựa chọn khách quan nhất khi lựa chọn công ty băng tải uy tín. Ngoài việc tìm hiểu kỹ lưỡng về các bộ phận cũng như cấu tạo của các hệ thống băng tải, băng chuyền thì các doanh nghiệp cần phải phải tìm hiểu các yếu tố cấu thành một hệ thống băng tải tốt. Đồng thời tìm đến các địa chỉ sản xuất băng tải uy tín công ty Việt Thống Hưng Thịnh của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống băng tải, băng chuyền, con lăn, nhôm định hình hàng đầu trong ngành. Chúng tôi - công ty Việt Thống Hưng Thịnh sẵn sàng phục vụ vụ và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng niềm tin của khách hàng chính là niềm động lực để chúng tôi phát triển.
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn. Các sản phẩm trải qua quá trình biến đổi của chúng trên băng chuyền, băng tải. Mặt hàng có thể được trải, đóng dấu, cuộn, tráng men, chiên, cắt lát,...
4.75 sao của 1547 đánh giá
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
Những mẹo để tận dụng tối đa băng tải của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468