Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số

 • Currently 4.94/5

Kết quả: 4.9/5 - (2036 phiếu)

Băng tải ra đời nhằm giải phóng sức lao động của con người, từ đó tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian sản xuất, giúp doanh nghiệp có thể thu lại lợi nhuận cao nhất. Việc tìm hiểu các thông số kỹ thuật của băng tải là rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp doanh nghiệp chọn được loại băng tải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông số kỹ thuật cũng như cách đọc thông số kỹ thuật một cách chính xác nhất:
 
Những loại băng tải phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong hoạt động sản xuất là: băng tải PU, băng tải công nghiệp, băng tải xích, băng tải mini, tuy nhiên chúng đều có cách đọc thông số tương tự nhau.
 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Cách đọc các thông số kỹ thuật băng tải
 
Thông thường các thông số của băng tải sẽ có khoảng 11 ký hiệu ghi trên thiết bị, ví dụ:
 
Ký hiệu EM 200 / 2: 0.5 DT +  0.8 BP /  3 AG PU  / AS
 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Thứ tự các thông số kỹ thuật băng tải sẽ được đọc như sau:
 
- Thông số EM: thể hiện loại sợi kết cấu: thông thường các băng tải thường dùng loại sợi có ký hiệu sau:
 • EM: Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc, sợi cứng ngang
 • EF: Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc, ngang
 • AEM: Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc, có sợi cứng ngang, và kết cấu giảm ồn.
 • AEF: Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc, ngang, và có kết cấu giảm ồn. 
 • ES: Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc, sợi PET ngang 
 • ESS: Là sợi PET dọc, ngang
 • EC:  Là sợi vải nhân tạo dẻo dọc và là sợi cotton ngang 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
- Thông số 200: thể hiện sức kéo (N/mm)
- Thông số 2: thể hiện số lớp
- Thông số 0.5: thể hiện ộ dày của lớp phủ đáy (mm)
- Thông số DT: thể hiện hoa văn lớp phủ đáy
- Thông số 0.8: thể hiện hoa văn lớp trên cùng
- Thông số BP: Tổng độ dày
- Thông số AG:  Màu lớp trên cùng
- Thông số PU: Chất liệu thông thường có:
 • PU: polyurethane
 • PE: polylefin
 • TPE: polyester
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Khi không có kí hiệu này thì có nghĩa đây là băng tải PVC
 
- Thông số AS: Thể hiện thuộc tính đặc biệt của băng tải. 
 
Một số thuốc tính của băng tải:
 • AO: Chống dầu
 • AF:  Chống cháy
 • ASF: Chống tĩnh điện, chống cháy
 • FDA: băng tải dành cho ngành thực phẩm
 • H:   Lớp phủ có độ cứng cao
 • AS: Chống tĩnh điện
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh
 
Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp cho các nhà máy, khu công nghiệp với chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức giá hợp lí nhất. Công ty của chúng tôi là một đối tác uy tín, tin cậy của nhiều doanh nghiệp và nhà máy. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm  dây đai băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp
 
Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm băng tải, hệ thống băng tải tự động, băng tải góc nghiêng, băng truyền tải, băng tải PVC, băng tải thực phẩm, dây chuyền các loại băng tải công nghiệp cho các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn quốc. Đảm bảo chất lượng gia công theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp các sản phẩm tại hai trụ sở: khu vực miền bắc (Hà Nội) và  khu vực miền Nam (Hồ Chí Minh).
 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Khi đến với công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm ba bước hỗ trợ như sau:
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ tư vấn băng tải chất lượng cao. Hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp phân phối sản xuất băng tải uy tín chất lượng để tăng cường hiệu quả của hệ thống sản xuất. Công ty Intech đã phát triển dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải để hỗ trợ khách hàng nghiên cứu chọn đúng loại sản phẩm thích hợp với nhà máy, công xưởng của mình.
 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Công ty là hãng sản xuất băng tải có kinh nghiệm cung ứng các mặt hàng công nghiệp chất lượng cao uy tín chất lượng đã từng thực hiện nhiều dự án lớn. Có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu cả nước đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp trong nước, chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Bước 2: Hỗ trợ sau khi khách hàng đặt hàng
 
Khi quý khách hàng chọn đặt hàng băng tải của công ty Việt Thống Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ cử những kỹ sư chuyên nghiệp nhất về mặt kỹ thuật, thiết kế, đo đạc đến tận công trình sẽ tiến hành lắp đặt và nghiên cứu tính toán các số liệu cần thiết của hệ thống máy móc trong thực tế. Từ đó áp dụng vào thực tế chế tạo băng tải, cho ra đời sản phẩm chuẩn xác thích hợp nhất cho hệ thống của khách hàng.
 
Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số
 
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đặt băng tải theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn để làm giảm chi phí đo dạc, nghiên cứu ở mức tối đa dùng trong thay thế hệ thống băng tải cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra, Intech có các dịch vụ tiện ích khác hỗ trợ khách hàng khi đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu như dịch vụ tư vấn băng tải.
 
Bước 3: Thi công thực hiện dự án
 
Hệ thống sản xuất tân tiến của Việt Thống Hưng Thịnh thiết kế băng tải đáp ứng đầy đủ yêu cầu chế tạo các loại băng tải theo quy chuẩn tiên tiến có công năng vượt trội là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các nhà máy, công xưởng hoạt động cường độ cao liên tục.
 
Không ngừng áp dụng kĩ thuật, khoa học hiện đại, nghiên cứu công nghệ mới để đầu tư máy chuyên dụng tiên tiến nhất.

Thông số kỹ thuật băng tải và cách đọc thông số giúp doanh nghiệp thu lại lợi nhuận cao nhất

Sản phẩm liên quan

Băng Tải PVC trắng

Đặc tính băng tải PVC trắng - Có khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời... - Chống bong tróc, chống rách và tác động bởi trọng lượng - Băng tải chịu nhiệt với nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt - Mặt băng tải chịu nhiệt cao, không bị kết dính với vật liệu di chuyển trên...

Chi tiết

Băng tải cao su chịu nhiệt

Cấu tạo của băng tải cao su chịu nhiệt - Dây băng tải bằng cao su chịu nhiệt - Bề mặt băng bằng loại cao su EPDM - Động cơ đến từ Nhật Bản - Con lăn đỡ: Thường bằng thép mạ kẽm hoặc Inox, đường kính 32mm, 38mm, 50mm, 60mm - Cơ cấu truyền động: Truyền động bằng nhông xích hoặc đai. - Rulo kéo: Thường bằng thép mạ...

Chi tiết

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Cấu tạo của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử -  Khung băng tải điện tử được làm bằng inox hoặc nhôm định hình, có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt. - Dây của băng tải có tính đàn hồi cao cùng khả năng chịu mòn tốt, sử dụng hệ thống điều khiển biến tần. - Có thể lắp tầng hoặc...

Chi tiết

Băng tải di động

Các loại băng tải di động Băng tải di động chia làm 2 loại: - Băng tải di động nâng hạ - Băng tải di động không nâng hạ Ứng dụng băng tải di động - Tiết kiệm không gian lắp đặt, tính cơ động cao, lý tưởng trong vận chuyển hàng quãng đường ngắn.  - Có thế hoạt động độc lập hoặc bố...

Chi tiết

Băng tải con lăn cong

Cấu tạo của băng tải con lăn cong - Băng tải con lăn cong gồm khung có khung thép chịu lực tốt, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn để sản phẩm không rơi ra ngoài và bộ phận chính rất quan trọng đó là con lăn. - Con lăn băng tải được gia công tỉ mỉ có độ cứng cao, độ bền lớn, chịu tải tốt, phù hợp với nhiều loại hình...

Chi tiết
0355 468 468