Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Rau quả luôn luôn cần thiết trong cuộc sống của con người nên các sản phẩm rau quả mỗi năm ngày một tăng lên. Để nâng cao hiệu quả làm việc khi vận chuyển rau quả, có xuất hiện một số thiết bị hữu ích cho người dân để thu thập, lựa chọn và tải rau quả, nó vượt qua những thiếu sót của người lao động, giúp đỡ rất nhiều về sức khỏe, thời gian. Hơn nữa, nó nâng cao chất lượng sản phẩm , sau đó các sản phẩm này sẽ đáp ứng các yêu cầu theo thị trường quốc tế. Băng tải phân loại trái cây chủ yếu được sử dụng để phân loại trái cây theo hình dáng, trọng lượng, kích thước, v.v. của chúng. Các loại băng tải phân loại trái cây khác nhau có nguyên lý hoạt động khác nhau để thu được lợi nhuận cao nhất.

So với cách phân loại truyền thống bằng tay, băng tải phân loại hoa quả hoạt động ổn định, dễ vận hành và bảo dưỡng. Trong khi đó, băng tải phân loại trái cây có thể ngăn chặn bất kỳ tác hại nào từ bề mặt trái cây.Với khoảng cách vận chuyển xa, băng tải phân loại trái cây có thể nâng cao hiệu quả làm việc đồng thời chi phí vận hành thấp. Theo nhu cầu của thị trường hiện nay, việc sử dụng máy để phân loại rau quả đã trở thành nhu cầu hàng đầu. Để thu được lợi nhuận tối đa, băng tải phân loại trái cây là lựa chọn tốt hơn so với phân loại bằng sức lao động.
 
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
 
Quả được sắp xếp bởi băng tải đều được sắp xếp thành các cấp khác nhau về kích thước, màu sắc và trọng lượng mỗi quả, mục đích là để làm cho phân loại chất lượng mỗi quả theo các giá trị kinh tế khác nhau. Ví dụ, phân loại theo kích thước, nó có thể gom tất cả các loại trái cây lại với nhau nếu kích thước gần như giống nhau. Sau đó phân loại theo màu sắc. Cuối cùng, trái cây được đóng gói vào hộp trái cây, theo cách này để nâng cao giá trị trái cây, có thể thu được lợi nhuận cao hơn nhiều so với bán trái cây đơn lẻ. Đối với những loại trái cây không giống nhau về màu sắc, trọng lượng, kích thước không giống nhau thì người ta có thể chế biến thành trái cây bảo quản khác hoặc trái cây bổ sung. Như vậy, nó sẽ mang lại lợi nhuận dồi dào cho người dân và tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người dân trong việc lựa chọn trái cây.
 
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
 
Độ sạch nâng cao đạt được với Băng tải cho rau và trái cây của chúng tôi thông qua bề mặt dễ làm sạch giúp đơn giản hóa quá trình vệ sinh. Băng tải trơn đồng nhất cho trái cây và rau quả không có bộ phận chuyển động hạn chế sự hình thành ô nhiễm mầm bệnh trong các hốc chứa sinh vật có hại.
Đai rắn không có lớp vải để ngấm nước, tách lớp và tạo thành nơi sinh sản của tạp chất. Chất liệu mềm dẻo nhẹ nhàng hấp thụ tác động của sản phẩm rơi mỏng manh. Vật liệu đặc biệt của chúng tôi chịu được tác động khắc nghiệt của axit tự nhiên thải ra từ sản phẩm thô. Không xảy ra hiện tượng nứt hoặc biến dạng bề mặt trên của băng tải rau quả.
Chúng tôi cung cấp nhiều loại bề mặt trên ấn tượng đặc biệt cho các ứng dụng chống dính hoặc có độ bám cao. Các chế tạo hàn nhiệt tùy chỉnh và lắp đặt hoặc sửa chữa tại chỗ dễ dàng cũng được cung cấp. Băng tải chất lượng của chúng tôi cho ngành công nghiệp thực phẩm - được thiết kế đặc biệt cho trái cây và rau quả giúp giảm đáng kể mức độ tiếng ồn.
 
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây

Đặc điểm của đai rau quả của chúng tôi:

Nhiều loại đai với các tính năng khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào loại trái cây hoặc rau và loại quy trình.
 
Đai trái cây và đai rau có sẵn cả hai loại bọc PVC hoặc PU.
Có sẵn đai lưới.
Khả năng làm mốc hoặc bít các mép đai.
Có thể gắn các biên dạng ngang hoặc dọc, mặt bên, dạng sóng, dạng ngón tay dài hoặc ngắn trên bề mặt đai để vận chuyển nghiêng.
Tuân thủ các quy định, giấy chứng nhận hợp quy, giấy chứng nhận không chứa phthalate có sẵn theo yêu cầu.
Do sự đa dạng của các loại trái cây và rau quả có sẵn trên thị trường, các quy trình khác nhau đòi hỏi thao tác dây đai khác nhau để thích ứng với nhu cầu của từng ứng dụng.
Đối với băng tải trái cây, tùy thuộc vào mũ trái cây được chở, chúng tôi cung cấp các loại biên dạng khác nhau có thể hàn lên nắp băng tải ,. Đối với những loại quả có vỏ mềm, cần phải chăm sóc nhiều để tránh những vết bầm trên quả, vết xước và vết xước ngón tay, các thành bên được hàn vào bề mặt đai PVC để cho phép quả được "hạ cánh" trong quá trình chế biến. .
Đối với băng tải rau quả, ngoài các loại PVC, chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải PU hai lớp cho máy thái rau và băng tải dạng lưới, cho quá trình rửa và làm ráo nước.
 
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
 
Băng tải dạng lưới như băng tải lưới Inox

Ứng dụng của băng tải lưới inox

- Băng tải lưới inox có thể vận chuyển được các vật liệu dạng hạt, cũng có thể được vận chuyển thành mặt hàng dạng miếng, bưu kiện. Ngoài việc xử lý chất liệu đầu vào, băng tải lưới inox còn đáp ứng các yêu cầu quá trình sản xuất công nghiệp khác nhau, tạo dây chuyền sản xuất hoạt động nhịp nhàng ổn định.
Ngành công nghiệp thực phẩm bánh quy: Trong khi quy trình sản xuất bánh quy, máy phun trứng và thịt hoạt động nhịp nhàng cùng băng tải để trứng và thịt dải đều trên bánh quy theo đúng lượng tiêu chuẩn. Giúp đảm bảo chất lượng bánh và tiết kiệm được nguyên liệu.
Mì ăn liền và ngành lúa gạo; chiên, sấy, hấp và làm việc tốt với các dụng cụ khác như dao, kéo, máy móc mà không sợ hư bề mặt băng tải.
Trong ngành chế biến cá biển băng tải lưới inox giúp làm sạch cá dễ dàng và chống lại sự ăn mòn của muối biển.
 
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
 
Tất cả các loại thực phẩm đông lạnh, rau mất nước trang thiết bị phù hợp với lưới inox
Các ngành công nghiệp kính và ngành công nghiệp khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp ráp băng tải rau quả trên thị trường, Viêt Thống Hưng Thịnh luôn đảm bảo cho khách hàng đủ các điều kiện tiêu chuẩn về mặt chất lượng. 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
 
Băng tải phân loại trái cây chủ yếu được sử dụng để phân loại trái cây theo hình dáng, trọng lượng, kích thước, v.v. của chúng. băng tải phân loại hoa quả hoạt động ổn định, dễ vận hành
4.65 sao của 1633 đánh giá
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
Vai trò và ứng dụng của băng tải trái cây
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468