Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

Băng tải với nhiều dạng khác nhau như: băng tải con lăn, băng tải dây đai, băng tải con lăn truyền động xích,…được sử dụng trên toàn cầu để giúp các nhà máy, cửa hàng và các cơ sở thương mại khác đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày của họ. Có nhiều loại hệ thống băng tải, một số loại phổ biến là băng tải truyền thống, băng tải con lăn và băng tải dây đai. Băng tải có lẽ là phiên bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó được ưa thích hơn các biến thể khác vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Dưới đây là ba ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

1. Dễ sử dụng:

Trong nhiều thế kỷ, sức lao động của con người đã được sử dụng để thực hiện các chức năng cơ bản là chuyển hàng hóa theo cơ chế dây chuyền. Điều này dẫn đến năng suất thấp hơn vì mọi người phải dành thời gian để chuyển một mặt hàng từ điểm A đến điểm B. Điều đó cũng có nghĩa là chi phí sản xuất của doanh nghiệp sẽ lớn hơn. Với hệ thống băng tải, rắc rối này đã được khắc phục hoàn toàn. Sau khi một người hoàn thành nhiệm vụ của mình trên một vật phẩm, sau đó anh ta có thể đặt nó lên hệ thống băng tải và băng tải sẽ đưa nó đến điểm dừng tiếp theo. Bằng cách này, mọi người có thể hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian quy định và tiết kiệm được nhiều tiền hơn và chi tiêu ít hơn.

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

2. Đa dụng

Các hệ thống băng tải này được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thắt lưng để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể và nó sẽ có thể làm điều tương tự cho bạn. Các hệ thống băng tải này được sử dụng cho một số việc cơ bản như chuyển vật thể từ nơi này sang nơi khác và cũng được sử dụng để thực hiện các công việc phức tạp như tách vàng khỏi cát và đá trong khai thác mỏ. Băng tải do đó hóa ra là một hệ thống đa năng. Không chỉ là những công dụng khác nhau về mặt ứng dụng, những hệ thống băng tải này còn có thể được sử dụng cho nhiều loại kích thước khác nhau. Trong khi bạn có thể sử dụng chúng cho các vật dụng vừa và nhỏ, bạn cũng có thể sửa đổi chúng với giường tác động để sử dụng chúng cho tải nặng hơn. Trong một số ngành công nghiệp nhất định, các dây đai này cũng được từ hóa để vật kim loại không bị văng ra khỏi băng tải dẫn đến thương tích hoặc hư hỏng. Cũng, các hệ thống băng tải này khá có thể thay đổi và do đó cũng có thể được sử dụng trong các khu vực nhỏ hơn. Không phải lúc nào bạn cũng cần một không gian rộng để vận hành các băng tải này.

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

3. Dễ dàng bảo trì

Giống như bất kỳ hệ thống băng tải nào khác, băng tải cũng cần được bảo trì cần thiết. Tuy nhiên, khi so sánh với các hệ thống khác, chúng rẻ hơn và dễ bảo trì hơn. Vì thường có một cơ chế mà dây đai được tải, bề mặt thường có thể nhìn thấy và bất kỳ hư hỏng hoặc vấn đề nào được nhận thấy ở phía trên. Trong khi các hệ thống khác cần thay thế cho các khu vực bị hư hỏng, hư hỏng của dây đai có thể được khắc phục bằng một số điều chỉnh nhỏ. Toàn bộ dây đai không cần phải thay thế đối với một số hư hỏng ở một khu vực cụ thể. Cũng kể từ khi những dây đai này được sử dụng rộng rãi, hầu hết các công ty dịch vụ và sửa chữa đều nhận thức được các vấn đề thường gặp và đã có giải pháp để đảm bảo rằng bất kỳ vấn đề nào không gây ra thiệt hại lớn khi hoạt động.

Ba lợi thế này thật tuyệt vời và có thể có ý nghĩa rất lớn đối với một doanh nghiệp. Với hệ thống băng tải, tiền có thể được tiết kiệm, quy trình có thể được tự động hóa và có thể tránh được gánh nặng bảo trì. Bạn càng sử dụng nhiều hệ thống này, thì càng có nhiều công dụng tiềm năng của những chiếc đai này sẽ được khám phá. Chúng không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các hoạt động của bạn có thể chạy trơn tru mà còn cho phép bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả và kinh tế.

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

Làm thế nào để tránh 4 sai lầm hệ thống băng tải tốn kém

Các công ty phụ thuộc vào hệ thống băng tải của họ để duy trì hoạt động của họ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thực hiện các bước để ngăn chặn tình trạng ngừng hoạt động kéo dài. Dưới đây là một số cách để tránh một số sai lầm tốn kém.

Hệ thống băng tải là xương sống của nhiều hoạt động, thực hiện công việc của chúng ngày này qua ngày khác. Như với nhiều hệ thống đáng tin cậy, chúng thường được coi là đương nhiên và ít nhiều bị bỏ qua.  

Mặc dù nhiều hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống băng tải của chúng, nhưng rất ít người dành thời gian hoặc nỗ lực để chuẩn bị cho (hoặc lý tưởng nhất là ngăn chặn) điều tồi tệ nhất - sự cố mất điện kéo dài. Khi hệ thống gặp sự cố, sự hỗn loạn xảy ra. Nhân viên nhàn rỗi, các chuyến hàng đến muộn, khách hàng tức giận và các chi phí nghiêm trọng bắt đầu tăng lên. 

Việc băng tải ngừng hoạt động trong nhiều ngày có thể là thảm họa đối với lợi nhuận của công ty. Dưới đây là một số sai lầm mà nhiều doanh nghiệp mắc phải khi nói đến hệ thống băng tải và cách bạn có thể tránh chúng:

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

1. Bắt đầu với sự an toàn. 

Mặc dù hầu hết các hoạt động của kho hàng đều tuân thủ các tiêu chuẩn của OSHA, nhưng nhiều hoạt động trong số đó có liên quan đến các quy trình và thủ tục. Đôi khi sự an toàn của thiết bị bị bỏ qua hoặc bị xâm phạm. Điều này đặc biệt đúng khi các hoạt động đang chịu áp lực để đạt được các mục tiêu sản xuất hoặc các biện pháp giảm chi phí. Khi các góc bị cắt, sự an toàn của thiết bị thường bị ảnh hưởng. 

Một thói quen kiểm tra an toàn đơn giản có thể là vô giá. Thường xuyên kiểm tra những thứ cơ bản như thiếu bộ bảo vệ xích hoặc chảo không gắn dưới băng tải có thể ngăn ngừa tai nạn, thương tích, tiền phạt, khiếu nại của người lao động, các vụ kiện và ngừng hoạt động OSHA. 

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

2. Kiểm tra bảo trì định kỳ là rất quan trọng

Trong nhiều hoạt động, xe nâng và các thiết bị sản xuất khác phải theo lịch kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên trong khi băng tải chỉ được chú ý khi có sự cố.

Một chút cảnh giác có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc ngăn ngừa đổ vỡ. Ngay cả những thứ có vẻ lành tính cũng có thể là dấu hiệu của các vấn đề về bảo dưỡng. Ví dụ, bất kỳ tiếng động bất thường nào như tiếng rít đều có thể có nghĩa là có điều gì đó không được điều chỉnh. Những mảnh vụn nhỏ trên sàn bên dưới thắt lưng là dấu hiệu cho thấy thắt lưng có thể bị lệch và bị mòn không cần thiết. 

Tìm kiếm các dấu hiệu cho biết như thế này và đào tạo nhân viên của bạn làm điều tương tự có thể ngăn chặn sự cố lớn trong tương lai. 

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

3. Giám sát hệ thống của bạn. 

Động cơ hoặc bộ giảm tốc quá nóng có nghĩa là một cái gì đó đang gây ra quá tải trong hệ thống. Ví dụ, nhiệt độ động cơ tăng đột biến có thể là do băng tải được tải với các mặt hàng mà nó không được thiết kế cho.  

Trong ngắn hạn, việc thay thế động cơ có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động đáng kể vì rất ít tổ chức duy trì thiết bị dự phòng. Theo dõi nhiệt độ không chỉ có thể ngăn chặn động cơ bị cháy, nó có thể can thiệp vào các vấn đề lâu dài hơn phát sinh do quá tải băng tải của bạn.

3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải

4. Giữ các bộ phận chung trên tay  

Việc để dây chuyền của bạn ngừng hoạt động trong một ngày trong khi chờ đợi một bộ phận đơn giản có thể tốn kém hơn rất nhiều so với việc duy trì một kho các bộ phận thường được sử dụng. Động cơ dự phòng, vòng bi, khớp nối cho trục đường dây, mắt ảnh và các bộ phận khác có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ.

Tập hợp danh sách các bộ phận thường được thay thế nhất, các bộ phận quan trọng hoặc được sử dụng nhiều trong hệ thống băng tải của bạn và chủ động đặt hàng chúng. Khi thời gian đến, bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được!

Bạn đang lên kế hoặc lắp đặt hệ thống băng tải hàng, liên hệ ngay với Việt Thống Hưng Thịnh – chuyên sản xuất các loại con lăn băng tải, hệ thống băng tải,.. Liên hệ với chúng tôi ngay hơm nay để nhận báo giá.

4.75 sao của 1014 đánh giá
3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải
3 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468