Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Nếu bạn đang nói về một băng tải hàng cơ bản trong một nhà máy nhỏ hoặc trung tâm phân phối, có lẽ đó là sự thật. Nhưng một khi bạn vượt ra ngoài những điều cơ bản, thế hệ tiếp theo của hệ thống băng tải và điều khiển là giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của các môi trường sản xuất và phân phối ngày càng phức tạp và tự động ngày nay.
 
 
Một số nhân tố đang làm việc, các chuyên gia trong ngành nói rằng nhu cầu của người dùng cuối để xử lý thông lượng nhiều hơn với ít thiết bị hơn và nhấn mạnh ngày càng tăng về tiết kiệm năng lượng và tính bền vững. Nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất mà điều bạn cần quan tâm đó là hiệu quả hoạt động và đơn giản trong khi khắc phục sự cố.
 
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
 

Vậy làm thế nào để khắc phục được sự cố bất ngờ cửa các băng tải, đừng lo:

 
Đầu tiên và trước hết là an toàn! Nếu bạn không chắc chắn mình đang làm gì, hãy thận trọng vì điện 480V không bị rối tung nếu bạn không biết mình đang làm gì. Bất kỳ băng tải nào cũng có thể rất nguy hiểm. Xem nơi bạn đặt cả hai tay vào mọi lúc, và nhận thức được các hộp rơi xuống băng tải. 
 
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
 
Hãy nhìn, lắng nghe và cảm nhận trước khi thực hiện CPR băng tải. Hãy tìm xem liệu có bất cứ thứ gì không thuộc về như nhãn rơi xuống và dính vào các con lăn băng chuyền hay không. Cảm thấy để xem có bất kỳ điểm bắt không thuộc về hoặc uốn cong lan can mà không phải là chồng chéo đúng và tạo ra một quá trình chuyển đổi thô. Cảm thấy nếu có đủ ổ đĩa trên các con lăn, hoặc nếu các con lăn sẽ không biến bất cứ điều gì nặng hơn một lông.
Xem thêm bài viết: Băng tải đếm sản phẩm
 
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
 
Một tuốc-nơ-vít dẻo, cứng là ống nghe cơ khí băng tải. Đặt đầu kim loại vào một trục lăn và sau đó tai của bạn để xử lý tuốc nơ vít. Điều này sẽ cho phép bạn biết liệu vòng bi có đang mài hay chạy trơn tru hay không. Thực hiện các công cụ phổ biến khi xem xét các vấn đề băng tải. Ví dụ, nếu bạn đang sửa chữa băng tải Hytrol và có cờ lê 9/16 ”, cờ lê 1/2” và loại Leatherman, đa công cụ bạn có thể sửa 95% vấn đề với 3 mục này. Không cần phải lug xung quanh một túi công cụ lớn.
 
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
 
Chúng tôi hy vọng với vài mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố băng tải của chính mình, nhưng nếu bạn cần tư vấn chi tiết hoặc có thắc mắc về các sản phẩm khác có thể liên hệ chúng tôi để giúp bạn khắc phục sự cố. Chúc bạn may mắn!
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản. Một tuốc-nơ-vít dẻo, cứng là ống nghe cơ khí băng tải. Đặt đầu kim loại vào một trục lăn và sau đó tai của bạn để xử lý tuốc nơ vít. Điều này sẽ cho phép bạn biết liệu vòng bi có đang mài hay chạy trơn tru hay không.
4.95 sao của 3309 đánh giá
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
Các mẹo khắc phục sự cố băng tải cơ bản
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468