Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

Băng tải là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng di chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác và là một phần không thể thiếu trong sản xuất hiện đại. Có nhiều loại hệ thống băng tải, mỗi loại được thiết kế để di chuyển vật liệu hoặc sản phẩm từ đầu vào đến đầu ra, và chúng được sử dụng trong hầu hết mọi ngành nhờ vào khả năng của chúng. Đọc bài viết của chúng tôi về tìm hiểu hệ thống băng tải để có những hiểu biết cơ bản về công nghệ băng tải.

Cách chọn hệ thống băng tải hàng phù hợp

Băng tải ít nhiều hoạt động như một hệ thống thần kinh trung ương cho các hoạt động tiếp nhận, xử lý, lưu trữ, phân phối, sản xuất hoặc vận chuyển sản phẩm. Lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp có thể là một thách thức đối với người quản lý kho hàng và các bên liên quan khác do có nhiều loại băng tải và hàng trăm cấu hình có thể để lựa chọn.
 
Ngoài ra, có một số yếu tố cần xem xét khi cố gắng xác định và mua hệ thống băng tải lý tưởng cho kho bãi hoặc cơ sở phân phối của bạn. Bạn nên xem xét đồng thời cả yêu cầu về sản phẩm và quy trình.
 

Trước hết, một hệ thống băng tải lý tưởng phải:

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

 • Hoạt động an toàn
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Đáng tin cậy (các bộ phận và thành phần được thiết kế để tồn tại lâu dài)
 • Thích ứng với nhu cầu thay đổi
 • Hiệu quả về chi phí (về TCO, hoặc tổng chi phí sở hữu)
Việc lắp đặt sai hệ thống băng tải sẽ nhanh chóng làm suy giảm hiệu quả hoạt động của nhà kho, dẫn đến chi phí cao hơn và sự hài lòng của khách hàng thấp hơn, cuối cùng tước đi lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
 
Không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng khám phá các yếu tố cần xem xét khi đánh giá và lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp cho hoạt động của bạn.
 

Yêu cầu quy trình

Yêu cầu quy trình bao gồm các yếu tố chi phối cách băng tải di chuyển và các điều kiện riêng của môi trường hoạt động. Những cân nhắc này bao gồm:
 
 • Khoảng cách các hạng mục cần di chuyển giữa các khu chức năng
 • Con đường mà nó di chuyển - có điểm dừng, thay đổi độ cao, đường cong hay chuyển hướng không?
 • Định hướng sản phẩm - các mặt hàng phải được định vị theo một cách cụ thể (để dễ dàng quét mã vạch, chuyển giao...)?
 • Tốc độ truyền - chuyển động ngắn, nhanh hay chuyển động chậm, ổn định?
 • Môi trường xung quanh
 • Không gian có sẵn

Lưu lượng dòng chảy

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

Hệ thống băng tải của bạn phải có thể xử lý tốc độ truyền tải trung bình của cơ sở của bạn cũng như các giai đoạn nhu cầu cao điểm do biến động theo mùa. Số lượng sản phẩm bạn cần vận chuyển mỗi giờ (hoặc mỗi phút) sẽ quyết định chiều dài và tốc độ băng tải.
 
Ngoài ra, một số loại băng tải lý tưởng cho một số sản phẩm nhất định. Băng tải xích nhựa lớn được sử dụng tốt nhất để chuyển các pallet nhựa có chân, trong khi băng tải xích con lăn phù hợp nhất với pallet gỗ. Ngoài ra, cái trước được sử dụng tốt nhất để di chuyển các hộp hoặc tote nhỏ hơn cái sau.
 

Ưu điểm của thanh nhôm định hình 20x40

Thanh nhôm định hình IT 20x40A dùng  để làm thanh treo trong các bàn thí nghiệm, cửa mika
 • Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp
 • Không gây độc hại cho môi trường
 • Dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: IT20x40A
 • Mác nhôm định hình: 6063 – T5
 • Bề mặt sản phẩm: Anot hoá màu trắng bạc
 • Thanh nhôm dài 6.02 mét 
 • W= 1.18 Kg/m 
 • Nhôm rãnh 8

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

Những ưu – nhược điểm của nhôm

Nói chung, thanh nhôm định hình là bất kỳ hình dạng nhôm đơn giản nào có đặc điểm là chiều dài hơn chiều rộng. Hình dạng như vậy có thể là hình tròn hoặc hình đa giác; hình dạng của một thanh nhôm phụ thuộc vào ứng dụng dự định của nó. Ví dụ, một thanh nhôm mới xuất hiện từ nhà cung cấp chính không có khả năng sẵn sàng để sử dụng. Thay vào đó, nó có khả năng được chuyển đến cơ sở gia công kim loại hoặc rèn, nơi nó sẽ được định hình thành một thứ có thể sử dụng được.
 
Là kim loại phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhôm được sử dụng đúng mục đích có thể cung cấp một loạt các lợi ích và cách sử dụng cho nhiều sản phẩm và các ngành khác nhau.
 
Mạnh hơn thép, nhưng lại nhẹ để làm việc cơ động, nhôm nhanh chóng trở thành kim loại được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Các quá trình chế tạo nhôm cũng đã cho phép cho sự đổi mới và sử dụng tài liệu này hơn nữa, như chúng ta cũng thấy nó là mạnh mẽ và bền cũng như xuất sắc trong việc chịu đựng các yếu tố bên  ngoài, chẳng hạn như nhôm không dễ bị ăn mòn.
 
Tất nhiên, giống như bất cứ điều gì, có những lợi thế vày bất lợi khi nói đến sản xuất nhôm. Không những thế, nó còn có nhiều lợi ích , đôi khi nó cũng tạo ra nhiều khó khăn không thường xuyên.
 
Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số ưu điểm và nhược điểm mà bạn có thể tìm thấy khi làm việc với chế tạo nhôm.
 

Ưu điểm

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

 • Tiết kiệm chi phí: nhôm được gọi là một vật liệu tiết kiệm chi phí, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng, cả ở quy mô nhỏ và trong các tình huống côgn nghiệp nặng.
 • Bảo trì ít: Đây là một phần thưởng lớn cho cả người dùng cuối và nhà cung cấp, vì nhôm sẽ không bị mất chất lượng hoặc không bị hao mòn sớm do thiếu bảo trì, làm cho nó trở thành vật liệu cực kỳ thích ứng có thể được sử dụng cùng với sản phẩm/ thiết bị đắt tiền khác.
 • Mạnh: Nhôm có độ bền không còn nghi ngờ, và ngay cả khi nói đến những thứ như khung cửa sổ, khung viền mỏng vẫn có thể được sử dụng ngay cả khi lựa chọn phương án lắp kính nặng hơn, vì vật liệu này đủ cứng cáp để chịu được áp lực và tác động bên ngoài.
 • Không từ tính: rất tiện dụng khi sử dụng trong một số ứng dụng điện. Trường hợp các bộ phận của hệ thống nhạy cảm với lực từ trường, nhôm thường sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.
 • Có thể tái chế:  Nhôm không chỉ có thể tái chế 100%; nó cũng sử dụng ít năng lượng hơn khi trải qua quá trình tái chế chế tạo ( đặc biệt khi giải pháp thay thế là chiết xuất nhôm từ nguyên liệu thô), giúp giảm lượng khí thải cacbon của chúng ta trong môi trường.
 • Không độc hại: làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và ưa thích cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dược phẩm.
 • Có thể được tuỳu chình: nhôm có thể được chế tạo với nhiều hình dạng và phong cách khác nhiau, đồng thời nó cũng có thể được đánh bóng và sơn tĩnh diện để hoàn thiện mọi thứ cần thiết. Cung cấp các giải pháp thay thế tuyệt vời và mạnh mẽ cho gia đình và doanh nghiệp.
 • Không bị ăn mòn: khả  năng chịu và tránh gỉ là yếu tố chính của nhôm, và bằng cách thêm lớp hoàn thiện ( như đánh bóng hoặc sơn tĩnh điện) cùng với việc bảo trì liên tục, nhôm có thể chịu được ngay cả những yếu tố khắc nghiệt nhất.

Nhược điểm

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm

 • Có thể tạo ra một mớ hỗn độn: Chế tạo nhôm không dành cho những người yếu tim, vì sử dụng quá trình nấu chảy có nghĩa là nhôm có xu hướng tạo ra một mớ hỗn độn vì nó có thể dễ dàng khắc phục bằng cách thêm các thành phần khác vào hỗn hợp, chẳng hạn như hồ hoặc sáp có thể tạo ra một lớp xung quanh bánh xe, ngăn nhôm phát triển và dính vào chúng.
 • Nhạy cảm với nhiệt: Nhôm không phải là chất dẫn nhiệt tốt, vì vậy khi hàn, có thể xảy ra đứt gãy nếu không thực hiện chính xác vày cẩn thận trong toàn bộ quá trình. Đột phá hàn thường xảy ra nếu khi đặt điện áp không đặt đúng chõo; tuy nhiên, nó có thể được khắc phục bằng cách tuân thủ các quy trình thực hành tốt nhất và sử dụng các kỹ thuật lập kế hoạch cẩn thận.
 • Vật dẫn nhiệt và điện: bây giờ, đây được coi là một điều tốt cho phần lớn các ứng dụng mà nhôm được sử dụng, nó cũng là một bất lợi đối với những người khác, đặt ra những hạn chế nhất định về những gì và cách thức sử dụng nó. Nói chuyện và làm việc với các nhà chế tạo nhôm chuyên nghiệp sẽ giúp trả lời các câu hỏi của bạn, làm việc với bạn để tìm ra giải pháp và tùy chọn phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Như các bạn đã thấy, từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, những ưu điểm của sản xuất ra nhôm vượt xa những nhược điểm. Thêm vào đó, làm việc với các chuyên gia thì các nhược điểm trên có thể sẽ được khắc phục để đạt được giải pháp hoàn hảo. nếu muốn biết thêm thông tin chj tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tối, quý khách hãy liên hệ qua hotline 0355 468 468 nhé.
4.95 sao của 3056 đánh giá
Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm
Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp và khám phá ưu - nhược điểm của hợp kim nhôm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468