Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống

Hệ thống băng tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu một cách an toàn và hiệu quả từ vị trí này sang vị trí khác trong cơ sở của bạn. Các vật liệu di chuyển trên con lăn hoặc dây đai, băng tải sử dụng ở các khu vực khác nhau, vận chuyển vật liệu cho đến khi chúng đến đích cuối cùng. Các hệ thống băng tải này có thể là trọng lực hoặc chạy bằng điện, và giúp giảm lao động thủ công, tăng năng suất và hiệu quả xử lý trong cơ sở của bạn

Hệ thống băng tải là một tính năng không thể thiếu của hệ thống xử lý vật liệu và được thiết kế để giúp vận chuyển vật liệu nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt băng tải hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu nặng hoặc cồng kềnh.
Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu, và đặc biệt ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp.
Có nhiều hệ thống băng chuyền tải được sử dụng theo nhu cầu khác nhau của ngành công nghiệp. Một vài loại băng tải thường dùng trong công nghiệp như băng tải xích, băng tải sấy, băng tải chuyển hướng,…
 
Một hệ thống băng tải là cần thiết cho doanh nghiệp ngày nay. Đó là tại sao các hệ thống băng tải được thiết kế để di chuyển hầu như bất kỳ trọng lượng, hình dạng hoặc kích thước nào.
Hệ thống này có thể được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào, đây là hệ thống linh hoạt và có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau. Trong thực tế, so với sử dụng lao động thuần túy, di chuyển vật liệu giữa các cấp với một hệ thống băng tải là hiệu quả hơn.
 
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
 
Các ứng dụng phổ biến cho các hệ thống băng tải:
Dây chuyền lắp ráp: Hệ thống băng tải giúp di chuyển vật liệu và hoặc sản phẩm qua các khu vực và quy trình sản xuất khác nhau.
Chọn hàng: Giúp vận chuyển sản phẩm từ nơi chúng đang được lưu trữ đến các khu vực lấy hàng và sau đó đến các khu vực để vận chuyển.
Tích lũy: Băng tải tích lũy hoặc giữ sản phẩm cho đến khi nó sẵn sàng để được xử lý hoặc đóng gói.
Vận chuyển sản phẩm: Cho phép các vật liệu, hộp và pallet được vận chuyển trên khắp các khu vực khác nhau của cơ sở của bạn từ chế biến, đóng gói và cuối cùng là vận chuyển.
Chuyển động dọc: Các đường băng tải dọc cho phép bạn di chuyển các vật liệu từ cấp này sang cấp khác, cho phép bạn sử dụng không gian dọc có giá trị trong cơ sở của bạn để sản xuất và xử lý.
Đóng gói và vận chuyển: Các dòng băng tải thường được sử dụng để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng gói các sản phẩm của bạn và sau đó di chuyển chúng vào khu vực vận chuyển.
 
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
 
Lợi ích của hệ thống băng tải:
Cải thiện lưu lượng và năng suất sản phẩm: Các dây chuyền cho phép di chuyển nhanh chóng và dễ dàng các vật liệu và sản phẩm từ kho, đến lắp ráp hoặc chọn dây chuyền, đến các khu vực đóng gói và sau đó đến vận chuyển. Vật liệu di chuyển với tốc độ ổn định, giữ cho sản xuất đúng tiến độ.
Giảm lao động: Các dây chuyền băng tải thực hiện công việc di chuyển các vật liệu và sản phẩm trong toàn bộ cơ sở của bạn, làm giảm đáng kể lượng lao động thủ công. Băng tải là một thiết bị tuyệt vời để tiết kiệm lao động.
Tăng tính an toàn: Bởi vì các vật liệu và sản phẩm đang được vận chuyển trên các băng chuyền, thay vì bằng tay, bằng xe nâng làm giảm nguy cơ tai nạn liên quan đến chuyển động thủ công.
 
Cải thiện công thái học: Các hệ thống băng tải thực hiện công việc di chuyển sản phẩm, thay vì công nhân của bạn, giúp giảm các thay đổi thương tích cho công nhân của bạn liên quan đến việc nâng, đẩy và kéo.
Do hệ thống băng tải có khả năng thích ứng, chúng có thể được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp do sự thay đổi của trọng lượng, chiều dài và các vật phẩm chúng có thể di chuyển. Băng tải cũng cực kỳ phổ biến trong các khu vực phân phối và nhà kho. Hệ thống băng tải không chỉ được sử dụng cho các sản phẩm lớn và mang vật liệu nặng, nó còn có thể sử dụng trong các nhà hàng hoặc sân bay, siêu thị.
 
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
 
Hệ thống băng tải có thể được sử dụng vì nhiều lý do nhưng chủ yếu được sử dụng để tiết kiệm chi phí lao động trong khi tăng thông lượng trên một phần của quy trình sản xuất hoặc vận chuyển, tất nhiên có nghĩa là họ có thể nhận được nhiều sản phẩm được sản xuất hoặc sắp xếp và gửi cho khách hàng cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Do giảm sức lao động cần thiết để thực hiện nhiệm vụ, các hệ thống băng tải thường giảm không gian cần thiết để di chuyển vật phẩm, cho phép quá trình chạy trong một phần nhỏ hơn của khu vực sản xuất và giải phóng không gian làm việc.
Băng tải đai được sử dụng phổ biến nhất vì chúng linh hoạt nhất và ít tốn kém nhất trong khi có thể mang nhiều loại vật thể có hình dạng, lớn hoặc nhỏ, nhẹ và nặng, các cạnh hình vuông hoặc hộp vuông.
Bất kỳ loại hệ thống băng tải nào cũng có rủi ro an toàn nếu không được xác định đúng, được tính toán và các nguyên tắc , quy tắc an toàn được tuân thủ.
 
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
 
Một số sản phẩm khác của Việt Thống Hưng Thịnh:

Băng tải con lăn góc cong

Có thể vận chuyển được lượng lớn sản phẩm lên đến 800 kg với chiều cao băng tải đạt 1.5m, góc cong của băng tải con lăn từ 30 độ, 45 độ, 60 độ, 90 độ, 180 độ, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt để thiết kế độ cong cho phù hợp.
Băng tải cong giúp vận chuyển hóa tại vị trí nhỏ hẹp, hoặc sử dụng ghép nối băng tải trong hệ thống băng tải giúp hoạt động sản xuất diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn
 
Cấu tạo băng tải con lăn góc cong:
 • Khung băng tải bằng Inox, thép sơn tĩnh điện
 • Chiều rộng băng tải : 400 -1.200 (mm).
 • Chiều cao băng tải : 600 – 1.200 (mm).
 • Vật liệu con lăn: Thép, nhôm, thép không gỉ, nhựa …được gia công bề mặt đảm bảo chính xác độ đồng tâm
 • Vòng bi: sử dụng vòng bi chất lượng cao, độ bền tốt nhất
 • Đường kính con lăn : Ф34 ,Ф42,Ф60, Ф76, Ф90, Ф114 …
 • Bề mặt con lăn : Mạ kẽm , Anodized.

Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống

Băng tải nghiêng

Giúp di chuyển hàng lên xuống một cách dễ dàng ứng dụng phổ biến trong các dây chuyền sản xuất tự động của nhiều nhà máy công nghiệp. Băng tải nghiêng được ứng dụng trong tải  các thùng hàng nhỏ, các loại hộp, bưu kiện nhỏ lên xuống mà không làm sản phẩm rơi ra khỏi dây băng. Chúng tôi thiết kế dốc nghiêng của băng tải phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận tiện nhất.
 
Thông số kỹ thuật băng tải nghiêng:
 • Băng tải nghiêng: L1400xW310xH930/1083mm
 • Băng tải 2 hệ: L1300/1500xW500xH550/1010
 • Khung vai thép chấn gấp
 • Khung chân thép hộp
 • Dây băng PVC màu xanh dày 2mm
 • Dán gân T10 theo khổ ngang của dây băng
 • Động cơ giảm tốc ZD
 • Bộ điều khiển tốc độ, chân tăng chỉnh

Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống

Băng tải đôi dán gân PVC

Được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất giảm độ trơn trượt, phù hợp với một số sản phẩm truyền tải trên băng tải như điện tử, chi tiết máy, mạch vi điện tử…Mặt băng tải có dán gân làm cho băng tải hoạt động ổn định, không bị xô lệch trong quá trình hoạt động, và có thể dễ phân chia vùng sản phẩm trên mặt băng trong quá trình vận chuyển. Dùng để tách sản phẩm trên bề mặt băng tải dễ dàng.Với công nghệ dán gân băng tải đặc biệt cho phép gân được dán nối chắc chắn, bền đẹp mà không bị bong trong quá trình sử dụng
 
Băng tải PVC trắng
Với tính năng mềm dẻo, có độ đàn hồi tốt, có sức chịu đập mạnh, bề mặt nhẵn bóng đảm bảo băng tải PVC mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng, dể dàng di chuyển hàng từ nhiều vị trí khác nhau
 
Đặc tính của băng tải PVC trắng
 • Băng tải dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, bảo dưỡng khi cần thiết, bề mặt luôn sạch nhờ khả năng dễ vệ sinh,
 • Dây băng tải không bám dính, mềm dẻo đảm bảo độ chắc chắn
 • Băng tải hoạt động ổn định, dễ dàng điều chỉnh tốc độ, công suất theo nhu cầu
 • Tiếng ồn được hạn chế thấp nhất
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
 
Việt Thống Hưng Thịnh đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có mong muốn sử dụng những sản phẩm băng tải, băng chuyền, con lăn, … chất lượng.
Nếu bạn không chắc chắn về băng tải, liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không và cách nó có thể tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn để tăng hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.
4.95 sao của 2719 đánh giá
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
Điểm nổi bật của hệ thống băng tải Việt Thống
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Top 8 loại băng tải công nghiệp thông dụng

Với sự phát triển không ngừng của hệ thống băng tải công nghiệp ngày nay sẽ gây...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với chúng...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường mà...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ứng dụng của nhôm định hình trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng là ngành luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468