Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hệ thống băng tải hàng hóa là các thiết bị cơ khí hoặc lắp ráp vận chuyển vật liệu. Mặc dù có nhiều loại hệ thống băng tải hàng hóa khác nhau nhưng cấu tạo của chúng đều có một khung hỗ trợ cả con lăn, bánh xe hoặc đai, trên đó vật liệu di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng có thể được cung cấp bởi động cơ, trọng lực hoặc bằng tay. Các hệ thống xử lý vật liệu này có nhiều loại khác nhau để phù hợp với các sản phẩm hoặc vật liệu khác nhau cần vận chuyển.
 

 

Thông số kỹ thuật quan trọng của hệ thống băng tải

 • Tải công suất trên mỗi đơn vị chiều dài
Các nhà sản xuất sẽ cung cấp thuộc tính này trong trường hợp băng tải được làm theo chiều dài tùy chỉnh theo ý của người dùng.
 
 • Khả năng tải tối đa
Liên kết với công suất tải trên mỗi đơn vị chiều dài, giá trị này có thể được xác định cho chiều dài cố định, băng tải được xây dựng có mục đích. Còn được gọi là tốc độ dòng chảy.
 
 • Tốc độ hệ thống băng tải/ Tốc độ định mức
Băng tải đai thường được đánh giá theo tốc độ băng tải tính bằng ft / phút. trong khi băng tải con lăn chạy bằng điện mô tả vận tốc tuyến tính theo các đơn vị tương tự như một gói, thùng carton, v.v. di chuyển qua các con lăn được cấp điện. 
 
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
 
 • Thông lượng
Thông lượng đo công suất của băng tải xử lý vật liệu dạng bột và các sản phẩm số lượng lớn tương tự. Nó thường được đưa ra như là một khối lượng trên mỗi đơn vị thời gian.
 • Cấu hình khung
Cấu hình khung liên quan đến hình dạng của khung băng tải. Khung có thể là khung thẳng, cong, khung z hoặc hình dạng khác.
 • Vị trí ổ đĩa
Ổ đĩa có thể được đặt ở những nơi khác nhau trên hệ thống băng tải. Một ổ đĩa dầu hoặc cuối được dùng phổ biến nhất. Các ổ đĩa trung tâm thực tế không phải lúc nào cũng ở trung tâm của băng tải, nhưng nó sẽ ở dọc theo chiều dài của băng tải và được gắn bên dưới hệ thống. Chúng được sử dụng để đảo ngược hướng của băng tải.
 
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp

Cân nhắc lựa chọn hệ thống băng tải

Khi quyết định hệ thống băng tải nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì điều quan trọng nhất mà bạn nên xem xét là vật liệu mà bạn vận chuyển là gì. Một số đặc điểm quan trọng nữa cần xem xét là kích thước, độ chảy, độ mài mòn, độ ăn mòn, độ ẩm và nhiệt độ mà nó phải giữ được. Ngoài ra, thành phần của vật liệu được vận chuyển như bột, hạt, viên, sợi hoặc mảnh cũng cần được xem xét, cùng với kích thước hạt, trọng lượng và mật độ. Chức năng của mỗi loại hệ thống băng tải có thể khác nhau. 
 
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
 
Một yếu tố thiết yếu cần xem xét trước khi lựa chọn hệ thống băng tải là môi trường mà nó sẽ được sử dụng. Độ ẩm cao, nhiệt độ, độ rung, áp suất, vật liệu dễ vỡ hoặc nguy hiểm và các sản phẩm dễ cháy trong cơ sở nên được thảo luận với nhà sản xuất băng tải để xác định bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào và các biện pháp đối phó và giải pháp cần thiết. Kích thước của hệ thống so với diện tích không gian làm việc có sẵn nên được xem xét, để xem nó có phù hợp với thiết bị hiện có.
 
Các hệ thống băng tải thường tương đối phức tạp trong thiết kế và xây dựng do quy mô lớn và tích hợp vào các quy trình nhà máy khác nhau. Tuy nhiên, bản chất mô-đun của nhiều thành phần băng tải làm cho các hệ thống trở nên dài và phức tạp hơn. Các nhà sản xuất băng tải có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế để băng tải phù hợp với không gian làm việc hơn.
 
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
 
Lựa chọn băng tải phụ thuộc vào loại sản phẩm, thông lượng hoặc tốc độ, thay đổi độ cao và trong một số trường hợp là trọng tâm của ngành. 
 
Băng tải đôi khi được thiết kế tùy chỉnh từ các thành phần mô-đun như đường thẳng, đường cong, chuyển tiếp, sáp nhập, dải phân cách, v.v… Các nhà sản xuất các thành phần thường cung cấp chuyên môn về thiết kế và hỗ trợ lắp đặt. Các băng tải khác là các hệ thống độc lập, hoàn chỉnh với các ổ đĩa và điều khiển. Băng tải con lăn và bánh xe loại thủ công thường có thể mua được các phần riêng biệt và được bắt vít để tạo thành các hệ thống xử lý vật liệu có độ dài gần như bất kỳ. Nói chung, băng tải chạy bằng trục sử dụng trục đầu và trục đuôi trong đó phần đầu cung cấp sự sắp xếp ổ đĩa, và đầu đuôi cung cấp để điều chỉnh độ căng của xích hoặc dây đai.
 
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
 
Điều khiển băng tải có thể là các loại công tắc bật/ tắt đơn giản, các loại khởi động mềm phức tạp hơn một chút, đệm tải khi khởi động hoặc các ổ tần số thay đổi có thể điều khiển tốc độ, gia tốc, v.v… của động cơ xoay chiều. Băng tải rất dài vận chuyển quặng và các sản phẩm khác thường dựa vào các trình tải băng tải để tạo thành máng trong vành đai để chứa các vật liệu được vận chuyển tốt hơn.
 
Bài viết này nhằm cung cấp một số hiểu biết cơ bản về các loại hệ thống băng tải để giúp các bạn hiểu hơn về chúng, để cân nhắc sử dụng và ứng dụng chúng vào trong công nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về băng tải con lăn hay băng tải chuyển hàng và các sản phẩm liên quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp hiện nay. Hệ thống băng tải hàng hóa là các thiết bị cơ khí hoặc lắp ráp vận chuyển vật liệu. Mặc dù có nhiều loại hệ thống băng tải hàng hóa khác nhau nhưng cấu tạo của chúng đều có một khung hỗ trợ cả con lăn, bánh xe hoặc đai
4.95 sao của 2932 đánh giá
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
Hiểu hơn về các hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468