Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong thời đại công nghiệp 4.0, hệ thống băng tải là một phần không thể thiếu trong bắt kì nhà máy công nghiệp nào. Hệ thống băng tải giúp vận chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác, tiếp kiệm thời gian và sức lao động thủ công. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về hệ thống, tính năng và sự phát triển của băng tải.
 

1.Lợi ích của băng tải

Các hệ thống băng tải rất hữu ích cùng với những ưu điểm của hệ thống băng tải công nghiệp,  giúp chuyển một lượng hàng hóa, vật nhất định từ khu vực này đến khu vực sản xuất. Băng tải hàng hóa chế tạo cho mục đích công nghiệp được có khả năng chịu được tải trọng lớn và làm việc trog điều kiện khắc nghiệt.
 
Không sử dụng băng tải trong sản xuất công nghiệp sẽ rất tốn kém chi phí nhân công và năng xuất lao động không ổn định, và hiệu quả làm việc của nhân công không thể so sánh với hiệu quả làm việc của máy móc. Điều này làm giảm đi một phần lớn lợi nhuận sản xuất và giá thành sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tải hàng truyền thống cũng cao hơn so với băng tải. p đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất bao gồm thực phẩm, vận chuyển và thậm chí cả dược phẩm. 
 
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
 

2. Băng tải đa năng

Có nhiều loại hệ thống băng tải đa năng đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất hiện nay, dưới đây là một số hệ thống phổ biến.
 
Một băng tải dây chuyền được thiết kế để có thể mang một khối lượng lớn sản phẩm, và thường được sử dụng liên quan đến  vận chuyển vật liệu phế thải. Những băng tải dây chuyền này sẽ dịch chuyển và sắp xếp phân loại các loại vật liệu phế thải khác nhau trong nguồn hỗn hợp, một hệ thống băng tải như thế này có thể chịu tải nặng và có thể chuyển 20-50 tấn vật liệu cho những quy trình sản xuất khác nhau.
 
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
 

3. Băng tải công nghiệp

 • Băng tải có một lợi thế vốn có so với việc sử dụng lao động con người để hoàn thành công việc. Một số băng tải được thiết kế góc nghiên để có thể chuyển vật liêu nối tiếp băng tải khác trong quy trình sản xuất. Điều này cho phép vận chuyển cả lượng lớn và nhỏ vật liêu có di chuyển từ các độ cao khác nhau nối dài trong một hệ thống sản xuất không bị gián đoạn để có thể hoạt động liên tục.
 • Trong nhiều nhà máy công nghiệp lớn luôn có yêu cầu vật liệu phải di chuyển đến nhiều quy trình sản xuất của cơ sở, băng tải công nghiệp có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển này
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
 
 • Băng tải có thể di chuyển theo cả hai hướng và có thể kiểm soát tốc độ di chuyển của vật liệu thể nhanh hay chậm, có thể là một cách để theo dõi bất kỳ vật thể bị lỗi hoặc bị mất trong quy trình sản xuất.

4. Băng tải trong công nghiệp tự động hóa và tương lai

 • Băng tải đang được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, nơi mọi thứ cần phải được di chuyển nhiều. Bao gồm các nhà máy đóng chai, nhà máy sản xuất, tái chế và thậm chí nhiều hơn nữa, hệ thống này đáp những chỉ tiêu quy chình sản xuất theo chu kì và đồng bộ với nhau.
 • Ưu điểm lớn của hệ thống băng tải này là hoạt động trong quy trình tỉ lệ tự động hóa cao, có thể kết hợp để tạo nên quy trình sản xuất hàng hóa đa dạng.
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
 
 • Hệ thống này không chỉ hổ trợ chuyển vật liệu từ bộ phận này sang bộ phận khác đơn thuần , mà là hệ thống kép kín sản xuất từ khâu vật liệu thô cho đến thành phẩm sản xuất theo chu kì xuyên suốt.
 • Đây cũng là mô hình sản xuất của các nhà máy áp dụng công nghệ 4.0 vào công nghiệp sản xuất, cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa chi phí sản xuất để đưa gia những sản phẩm với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Kết luận

Lĩnh vực cải thiện năng xuất và phát triển băng tải đã được nghiên cứu từ lâu, từ một băng tải truyền thống bao một một động kết nối với dây cáp. Bây giờ các kỹ sư đã phát triển ra nhiều loại băng tải hơn, nhiều loại băng tải đã và đang được nghiên cứu phát triển  để góp phần thúc đẩy nên công nghiệp sản xuất ngày phát triển hơn trong tương gần.
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải. Hệ thống băng tải giúp vận chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác, tiếp kiệm thời gian và sức lao động thủ công.
4.95 sao của 3127 đánh giá
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
Lợi ích của việc sử dụng hệ thống băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468