Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình

Có rất nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ của các nhà sản xuất đùn nhôm định hình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hiểu được nhu cầu, yêu cầu và nhu cầu cụ thể của ngành bạn có thể là một thách thức. Công Ty Việt Thống Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều ngành công nghiệp khác nhau ngay tại trong và ngoài nước. Chúng tôi đã làm việc với các dự án đùn nhôm công nghiệp ô tô, tự hào phục vụ ngành côgn nghiệp và đã tạo khung tùy chỉnh cho cửa nhôm và cửa sổ cho một số nhà lãnh đạo ngành hàng đầu. Không gian vũ trụ và hàng không, vận tải, hàng tiêu dùng, xây dựng và thiết kế - bất kỳ ngành nghề nào bạn phục vụ, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các giải pháp cho phép bạn ngăn chặn sự ăn mòn thông qua thiết kế và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.
 
 
Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình ép đùn nhôm định hình như thế nào và nhu cầu cụ thể của từng ngành để ép đùn nhôm định hình nhôm tùy chỉnh nhé.

Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm

Đùn được định nghĩa là quá trình tạo hình vật liệu, chẳng hạn như nhôm, bằng cách buộc nó chảy qua một lỗ hình trong một khuôn. Vật liệu ép đùn nổi lên như một mảnh kéo dài với cấu hình tương tự như lỗ mở.
Quá trình ép đùn nhôm và cách thức hoạt động của nó: Bước đầu tiên là chọn hình dạng và màu sắc mong muốn. nhôm được đưa vào buồng giữ và áp lực được áp dụng cho tay cầm, nhôm xuyên qua hình dạng. Trong một máy ép đùn, áp lực được áp dụng cho phôi bằng ram nơi khối giả được gắn vào phần cuối của thân ram. 
 
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
 
Kích thước nhấn xác định mức độ lớn của một khối có thể được tạo ra. Kích thước đùn được đo bằng kích thước mặt cắt ngang dài nhất của nó, tức là độ vừa vặn của nó trong vòng tròn bao quanh. Một vòng tròn được bao quanh là vòng tròn nhỏ nhất sẽ bao quanh hoàn toàn mặt cắt ngang của một hình dạng đùn.
Yếu tố quan trọng nhất cần nhớ trong quá trình ép đùn là nhiệt độ. Nhiệt độ là quan trọng nhất bởi vì nó mang lại cho nhôm các đặc tính mong muốn như độ cứng và hoàn thiện.
 

Các bước trong một quy trình ép đùn nhôm

 • 1. Phôi phải được làm nóng đến khoảng 800-925 ° F.
 • 2. Sau khi phôi đạt đến nhiệt độ mong muốn, nó sẽ được chuyển đến bộ nạp, trong đó một màng mỏng smut hoặc chất bôi trơn được thêm vào phôi và vào ram. Smut hoạt động như một tác nhân chia tay (chất bôi trơn) giữ cho hai phần không dính vào nhau.
 • 3. Các phôi được chuyển đến cái nôi.
 • 4. Ram áp dụng áp lực cho khối giả, lần lượt, đẩy phôi cho đến khi nó ở trong thùng chứa.
 • 5. Dưới áp lực, phôi thép được nghiền nát với khuôn, trở nên ngắn hơn và rộng hơn cho đến khi nó tiếp xúc hoàn toàn với các bức tường container. Trong khi nhôm được đẩy qua khuôn, nitơ lỏng chảy xung quanh một số phần của khuôn để làm mát nó. Điều này làm tăng tuổi thọ của xác chết và tạo ra một bầu không khí trơ giữ cho các oxit không hình thành trên hình dạng bị đùn ra. Trong một số trường hợp, khí nitơ được sử dụng thay cho nitơ lỏng. Khí nitơ không làm mát khuôn nhưng tạo ra bầu không khí trơ.
 • 6. Do áp lực được thêm vào phôi, kim loại mềm nhưng rắn bắt đầu vắt qua lỗ mở.
 • 7. Khi ép đùn ra khỏi máy ép, nhiệt độ được lấy bằng dụng cụ Công nghệ Nhiệt độ thật (3T) được gắn trên trục ép. 3T ghi lại nhiệt độ thoát của đùn nhôm. Mục đích chính của việc biết nhiệt độ là để duy trì tốc độ nhấn tối đa. Nhiệt độ thoát mục tiêu cho quá trình đùn phụ thuộc vào hợp kim. Ví dụ, nhiệt độ thoát mục tiêu cho các hợp kim 6063, 6463, 6063A và 6101 là 930 ° F (tối thiểu). Nhiệt độ thoát mục tiêu cho các hợp kim 6005A và 6061 là 950 ° F (tối thiểu).
 • 8. Đùn được đẩy ra khỏi khuôn đến bàn dẫn và dụng cụ kéo, hướng dẫn kim loại xuống bàn hết trong quá trình ép đùn. Trong khi được kéo, ép đùn được làm mát bởi một loạt các quạt dọc theo toàn bộ chiều dài của bàn chạy và làm mát. (Lưu ý: Hợp kim 6061 được làm nguội bằng nước cũng như làm nguội không khí.)
 • 9. Không phải tất cả các phôi có thể được sử dụng. Phần còn lại (mông) chứa oxit từ da phôi. Cái mông bị cắt ra và bị loại bỏ trong khi một phôi thép khác được tải và hàn vào một phôi thép đã được tải trước đó và quá trình ép đùn tiếp tục.
 • 10. Khi ép đùn đạt đến một chiều dài mong muốn, ép đùn được cắt bằng cưa chuyên dụng hoặc cắt.
 • 11. Kim loại được chuyển (thông qua hệ thống dây đai hoặc dầm đi bộ) từ bàn chạy ra bàn làm mát.
 • 12. Sau khi nhôm đã nguội và di chuyển dọc theo bàn làm mát, sau đó nó được chuyển đến cáng. Kéo dài làm thẳng các phần đùn và thực hiện 'làm cứng' (căn chỉnh lại phân tử giúp nhôm tăng độ cứng và cải thiện độ bền).
 • 13. Bước tiếp theo là cưa. Sau khi ép đùn được kéo dài, chúng được chuyển sang bàn cưa và cắt theo chiều dài cụ thể. Dung sai cắt trên cưa là 1/8 inch hoặc lớn hơn, tùy thuộc vào chiều dài cưa.
 • 14. Sau khi các bộ phận đã được cắt, chúng được tải lên một thiết bị vận chuyển và chuyển vào lò nướng tuổi. Xử lý nhiệt hoặc lão hóa nhân tạo làm cứng kim loại bằng cách tăng tốc quá trình lão hóa trong môi trường nhiệt độ được kiểm soát trong một khoảng thời gian nhất định.
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
 

Ép đùn nhôm định hình trực tiếp và gián tiếp

Có hai loại quá trình đùn thanh nhôm định hình, trực tiếp và gián tiếp. Đùn trực tiếp là một quá trình trong đó đầu chết được giữ cố định và một ram di chuyển buộc kim loại xuyên qua nó. Đùn gián tiếp là một quá trình trong đó phôi vẫn đứng yên trong khi lắp ráp nằm ở cuối của ram, di chuyển chống lại sức ép phôi tạo cần thiết cho kim loại chảy qua chết.
 
Nhiệt độ
Nhiệt độ là sự kết hợp giữa độ cứng và độ bền của nhôm được tạo ra bằng phương pháp xử lý cơ học và / hoặc nhiệt.
Các biện pháp được sử dụng để kiểm tra tính chất cơ học của nhôm là độ bền kéo, năng suất và độ giãn dài. Độ bền kéo là một dấu hiệu cho thấy tải trọng kéo tối đa mà vật liệu có thể đứng mà không bị hỏng, thường được đo bằng pound trên một inch vuông của diện tích mặt cắt ngang. Năng suất là ứng suất mà tại đó vật liệu đầu tiên thể hiện một bộ vĩnh viễn cụ thể. Độ giãn dài là phần trăm kéo dài tối đa của vật liệu sẽ đứng trước khi phá vỡ. Một phạm vi xác định của các tính chất hợp kim và nhiệt độ phải được đáp ứng để đáp ứng chứng nhận về các yêu cầu tuân thủ.
 
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
 

Nhu cầu cụ thể khác nhau của từng ngành và giải pháp ép đùn nhôm định hình độc đáo

 
Khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi với các yêu cầu và yêu cầu của ngành phải được thỏa mãn, có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sử dụng các vật liệu và thực hành bền vững hoặc để tạo ra các giải pháp sáng tạo. Ép đùn nhôm được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp và dù chúng ta có chú ý hay không, chúng ta sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Trong nhà của chúng ta, chúng ta có cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm, lan can an toàn, thiết bị và đồ đạc. Trên thế giới, cơ sở hạ tầng của quốc gia chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào việc đùn nhôm để xây dựng mọi thứ từ đường cao tốc và cầu đến đường hầm, đường ống và lưới điện. Nhôm công nghiệp ô tô chỉ là một cách sử dụng ép đùn - bạn có thể tìm thấy đùn nhôm tại nơi làm việc để vận chuyển xe buýt, tàu đi lại, đường sắt vận chuyển hàng hóa, nhà ga công nghiệp hàng hải, nhà ga hàng không, đường thủy,
Có nhiều lợi thế để lựa chọn làm việc với nhôm đùn, một số trong đó thậm chí còn lớn hơn tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu của ngành công nghiệp. Ngoài việc tự hào với một lớp bảo vệ tự nhiên, có thể ngăn ngừa sự ăn mòn thông qua thiết kế với các cấu hình nhôm tùy chỉnh để tăng tuổi thọ ngay cả trong điều kiện làm việc thù địch. Không khí mặn, độ ẩm không đổi và độ ẩm được tìm thấy trong ngành hàng hải có thể gây khó khăn cho việc duy trì sự an toàn và toàn vẹn của một số vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, đùn nhôm cung cấp nhiều cơ hội duy nhất để không chỉ duy trì trong loại môi trường này, mà còn tăng tuổi thọ và độ tin cậy cho các bộ phận, thành phần và sản phẩm được sử dụng trong các điều kiện này.
 

Những nhu cầu khác của Nhôm định hình được sử dụng

Ngoài những sử dụng phổ biến cho đùn nhôm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, một số khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi với nhu cầu về các yêu cầu điều kiện khắc nghiệt hơn nữa. Sân vận động lớn, công viên chủ đề, phòng tập thể dục, tòa nhà văn phòng và nhu cầu cơ sở hạ tầng thường sẽ cần các giải pháp cung cấp nhiều tính năng bảo vệ và an toàn hơn. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các nhà sản xuất quân sự và quốc phòng, các công ty điện và năng lượng, nhà phát triển máy móc công nghiệp và nông nghiệp, nhà phát triển hàng tiêu dùng và các ứng dụng xây dựng có yêu cầu nghiêm ngặt của ngành. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm biến động nhiệt độ cao và thấp, băng tuyết đóng băng, gió lớn và môi trường ăn mòn, chỉ là một số tình huống chúng tôi đã giúp khách hàng khắc phục.
 
Thiết bị sản xuất thường phải đối mặt với các tình huống mài mòn cao, nhiệt độ cao, hóa chất và cực đoan với một số cơ sở hoạt động 24 giờ một ngày. Nhóm của chúng tôi làm việc với từng khách hàng để xác định nhu cầu cụ thể của người dùng cuối, cho dù đó là một cá nhân tiêu dùng hay một thợ máy chuyên môn cao làm việc tại một nhà máy sản xuất. Chúng tôi giúp mỗi khách hàng tận dụng các phẩm chất vốn có của nhôm, làm việc với các cấu hình tùy chỉnh để giúp chống ăn mòn thông qua thiết kế và cung cấp một loạt các giải pháp hoàn thiện để giúp tăng khả năng bảo vệ, tăng cường chức năng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Nhôm là một vật liệu rất bền vững, thân thiện với môi trường, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu duy nhất của mọi ngành công nghiệp.
 
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
 

Việt thống – nơi cung cấp nhôm định hình kiểm soát chất lượng

Tại công ty Việt Thống, toàn bộ đội ngũ của chúng tôi dành riêng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng tuyệt đối tốt nhất ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất. Cho dù bạn cần giải pháp cho ngành nào như hàng hải, cần nhôm công nghiệp ô tô để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu hoặc đang tìm kiếm các phương pháp hiệu quả hơn để sản xuất cửa nhôm và cửa sổ cho xây dựng thương mại, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Liên hệ với các chuyên gia và kỹ sư nhóm của chúng tôi bằng cách gọi qua số hotline và nói chuyện với một trong những nhà thiết kế hoặc kỹ sư của chúng tôi về nhu cầu công nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các dịch vụ đùn nhôm tiêu chuẩn và tùy chỉnh của chúng tôi, hoạt động thứ cấp, giải pháp hoàn thiện và cam kết kiểm soát chất lượng.
4.55 sao của 1343 đánh giá
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
Tìm hiểu quá trình ép đùn nhôm định hình và nhu cầu cụ thể của nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468