Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tìm hiểu về hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp

Hệ thống băng tải là một phần của thiết bị xử lý cơ khí thông thường để di chuyển vật liệu từ vị trí này đến vị trí khác. Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển các vật liệu nặng hoặc cồng kềnh. 

Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu, điều này làm cho chúng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp đóng gói và xử lý vật liệu. Chúng cũng có các ứng dụng tiêu dùng phổ biến, vì chúng thường được tìm thấy trong các siêu thị và sân bay, cấu thành khâu cuối cùng của việc vận chuyển hàng / túi cho khách hàng. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh có nhiều loại hệ thống truyền tải có sẵn và được sử dụng theo các nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau. 
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp
 

Ưu điểm của việc sử dụng băng tải

 • Băng tải có thể vận chuyển một cách an toàn vật liệu từ cấp này sang cấp khác, điều mà khi thực hiện bằng sức lao động của con người sẽ rất vất vả và tốn kém.
 • Chúng có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi và an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng xe nâng hoặc máy móc khác để di chuyển vật liệu.
 • Chúng có thể di chuyển hàng loạt mọi hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều chiếc có các tính năng an toàn tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn.
 • Có nhiều lựa chọn có sẵn để vận hành hệ thống vận chuyển, bao gồm cả hệ thống thủy lực, cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp

Ứng dụng băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm Khai thác mỏ, ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in hoàn thiện và đóng gói. Mặc dù có thể vận chuyển nhiều loại vật liệu, nhưng một số loại phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu và hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc và bột, gỗ và đồ nội thất, ngũ cốc và thức ăn gia súc. 
 
Nhiều yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn chính xác một hệ thống băng tải. Điều quan trọng là phải biết trước hệ thống băng tải sẽ được sử dụng như thế nào. Một số lĩnh vực riêng lẻ hữu ích để xem xét là các hoạt động cần thiết của băng tải, chẳng hạn như vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước, trọng lượng và hình dạng vật liệu và vị trí cần có các điểm tải và lấy hàng.
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp
 

Tìm hiểu về băng tải xích

Băng tải xích thường được sử dụng để vận chuyển than, gỗ, rác thải và bùn trong máy chà sàn trong các nhà máy giấy và bột giấy, chất thải đến các cơ sở năng lượng và nhà máy điện đốt than. Việc cung cấp băng tải xích nhựa của Việt Thống Hưng Thịnh được sử dụng nhiều trong các ngành nghề nhằm đảm bảo được độ an toàn thực phẩm, dễ dàng loại bỏ và phân loại các sản phẩm hiệu quả nhất, và vệ sinh môi trường làm việc cho công nhân. 

Ưu điểm của băng tải xích công nghiệp

 • Được thiết kế để giữ vốn và chi phí vận hành cho doanh nghiệp ở mức thấp.
 • Không bụi và tiết kiệm.
 • Chiếm ít không gian hơn.
 • Dễ dàng cài đặt và áp dụng hơn.
 • Tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
 • Vận chuyển tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy.
 • Bảo trì ít hơn.
 • Thiết kế mạnh mẽ và bền.
 • Băng tải xích bền để vận chuyển vật liệu đáng tin cậy

Nguyên lý hoạt động của băng tải xích công nghiệp.

Băng tải xích sử dụng một chuỗi vô tận để truyền lực và đẩy vật liệu qua máng, được đẩy trực tiếp bằng xích hoặc bằng các phụ kiện gắn vào xích. Chuỗi chạy trên đĩa xích ở hai đầu của máng. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển vật liệu lên đến 90 mét (300 ft) và thường dưới 30 mét.
 
Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp
 
Băng tải xích sử dụng cách sắp xếp dây chuyền liên tục được hỗ trợ, mang theo một loạt các mặt dây chuyền. Việc sắp xếp dây chuyền được điều khiển bởi một động cơ và vật liệu lơ lửng trên các mặt dây chuyền được vận chuyển. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp và / hoặc xung quanh cơ sở sản xuất hoặc kho bãi.
 
Nhiều lĩnh vực công nghiệp sử dụng công nghệ băng tải xích trong dây chuyền sản xuất của họ. Ngành công nghiệp ô tô thường sử dụng hệ thống băng tải xích để chuyển tải các bộ phận của ô tô qua các nhà máy sơn. Băng tải xích cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp phân phối và hoàn thiện hàng hóa màu trắng và nâu. Băng tải xích cũng được sử dụng trong ngành sơn và sơn phủ, điều này cho phép thi công sơn dễ dàng hơn. Các sản phẩm được gắn vào một băng tải xích phía trên, giữ cho sản phẩm không nằm trên sàn cho phép nâng cao năng suất.

Băng tải rung

Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp

Băng tải rung là loại máy có bề mặt băng tải rắn được lật lên trên để tạo thành máng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cấp thực phẩm để vận chuyển chất rắn dạng khối khô nơi vệ sinh, rửa trôi và bảo trì thấp là điều cần thiết. Băng tải rung cũng phù hợp với môi trường khắc nghiệt, rất nóng, bẩn hoặc ăn mòn. Chúng có thể được sử dụng để vận chuyển các bộ phận kim loại mới đúc có thể đạt nhiệt độ lên tới 1.500 ° F (820 ° C). 
 
Do tính chất cố định của băng tải vận chuyển, băng tải rung cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ như phân loại, sàng lọc, phân loại và định hướng các bộ phận. Băng tải rung đã được chế tạo để vận chuyển vật liệu ở góc vượt quá 45 ° so với phương ngang bằng cách sử dụng các hình dạng chảo đặc biệt. Chảo phẳng sẽ truyền tải hầu hết các vật liệu ở góc nghiêng 5 ° so với đường ngang.

Băng tải con lăn hạng nặng

Băng tải con lăn hạng nặng được sử dụng để di chuyển các mặt hàng có trọng lượng ít nhất là 500 pound (230 kg). Loại băng tải này làm cho việc xử lý các thiết bị / sản phẩm nặng như vậy dễ dàng hơn và hiệu quả hơn về thời gian. Nhiều băng tải con lăn hạng nặng có thể di chuyển nhanh tới 75 feet / phút (23 m / phút).
 
Các loại băng tải con lăn hạng nặng khác là băng tải con lăn trọng lực, băng tải con lăn dẫn động bằng xích, băng tải tích lũy pallet, băng tải xích nhiều sợi và chuyển động xích và con lăn.
 
 • Băng tải con lăn trọng lực dễ sử dụng và được sử dụng trong nhiều loại hình công nghiệp khác nhau như ô tô và bán lẻ.
 • Băng tải con lăn dẫn động bằng xích được sử dụng để xử lý vật liệu đơn hoặc hai chiều. Các tải trọng lớn, nặng được di chuyển bằng băng tải con lăn dẫn động bằng xích. Băng tải tích lũy pallet được cung cấp năng lượng thông qua một ly hợp cơ khí. Điều này được sử dụng thay cho các phần được cấp nguồn và điều khiển riêng lẻ của băng tải.

Tìm hiểu về hệ thống băng tải công nghiệp

 • Băng tải xích nhiều sợi được sử dụng cho xích con lăn hai bước. Các sản phẩm không thể di chuyển trên băng tải con lăn truyền thống có thể di chuyển bằng băng tải xích nhiều sợi.
 • Băng tải xích và con lăn là các đoạn ngắn của hai hoặc nhiều sợi băng tải xích đôi được chế tạo thành một băng tải con lăn truyền động bằng xích. Những thứ này bật lên dưới tải và di chuyển tải ra khỏi băng tải.

Chăm sóc và bảo dưỡng

 • Hệ thống băng tải thường là cứu cánh cho khả năng vận chuyển sản phẩm của công ty một cách hiệu quả kịp thời. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó hoạt động ở công suất cao nhất, bao gồm kiểm tra thường xuyên và đánh giá hệ thống, giám sát chặt chẽ động cơ và bộ giảm tốc, giữ các bộ phận quan trọng trong kho và đào tạo nhân viên thích hợp.
 • Tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải liên quan đến việc: chọn đúng loại băng tải, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý thực hành bảo trì thường xuyên.
 • Một hệ thống băng tải được thiết kế phù hợp sẽ tồn tại lâu dài nếu được bảo trì đúng cách. Hệ thống băng tải trên cao đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng từ trưng bày cửa hàng, dây chuyền lắp ráp đến nhà máy sơn hoàn thiện và hơn thế nữa.
Bangtaihang.com chuyên cung cấp tất cả các loại băng tải hiện đại, chất lượng nhất đến các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn và rút ngắn được thời gian vận chuyển để đạt hiểu quả cao nhằm tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Liên hệ qua hotline 0855.468.468 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng dẫn.
4.95 sao của 3014 đánh giá
Tìm hiểu về hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
Tìm hiểu về hệ thống băng tải trong ngành công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468