Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số

Thế giới đang trở nên phẳng hơn với sự lên ngôi của công nghệ kỹ thuật số. Điều này đã được minh chứng qua sự thay đổi từng ngày của các ngành công nghiệp lâu năm trong hoạt động kinh doanh của họ. 

Việc các ngành công nghiệp xử lý vật liệu chuyển sang áp dụng công nghệ kỹ thuật số để hợp lý hóa các hoạt động và quy trình nhằm tăng hiệu quả kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Trong số đó cách chuyển đổi từ quy trình thủ công sang sử dụng hệ thống băng tải hàng chính là bước ngoặt lớn đối với nền công nghiệp ngày nay.
Thông thường, hiệu quả của một hệ thống băng tải sẽ được đánh giá sơ bộ bằng giấy bút, sau đó sẽ chuyển thành báo cáo. Dựa trên báo cáo, các công ty bảo trì băng tải sẽ tiến hành phân tích và thực hiện kiểm tra để có kết quả đánh giá.
 
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
 
Vậy tại sao bạn cần đánh giá hệ thống băng tải đai?
Đối với những lỗi xảy ra trên hệ thống băng tải, các đội bảo trì tại chỗ sẽ thực hiện kiểm tra sơ bộ mỗi ngày, khắc phục mọi vấn đề đe dọa đến hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, khách quan mà nói, việc sửa những lỗi này chỉ mang tính tạm thời vì không có thời gian để xác định vấn đề thực sự nằm ở đâu và đưa ra giải pháp lâu dài. Vì vậy, thiết bị lại tiếp tục bị hỏng và hoạt động sản xuất tiếp tục bị đình trệ trong thời gian không mong muốn.
Làm thế nào để bạn tránh những trường hợp này? Một cách là yêu cầu đánh giá hệ thống băng tải toàn diện từ bên thứ ba đủ điều kiện. Nhóm bảo trì của bạn liên tục đánh giá hệ thống của bạn, nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu có một chuyên gia chia sẻ mẹo, thủ thuật và thực hành tốt nhất cho cơ sở của bạn.
Bên thứ 3 sẽ thực hiện một cách tiếp cận chủ động hơn để bảo trì băng tải của bạn. Nếu bạn định kỳ đánh giá hệ thống của mình, bạn có thể phát hiện các sự cố tiềm ẩn trước khi chúng dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và thời gian ngừng hoạt động đột xuất. Việc thuê một đối tác chuyên gia có kinh nghiệm trong việc đánh giá hệ thống băng tải của bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi mang tính xây dựng có thể kéo dài tuổi thọ thêm nhiều năm cho thiết bị của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian ngừng hoạt động đột xuất và giúp cải thiện tính an toàn trên băng tải.
 
Bí quyết để đánh giá thành công là gì?
Mục đích của việc đánh giá thành công không chỉ đơn giản là xác định các vấn đề, mà là xác định nguyên nhân gốc rễ của những vấn đề đó. Không chỉ đơn giản, bạn chỉ cần nói rằng có một lỗi dây đai bị bẩn và đề xuất một sản phẩm khác để khắc phục lỗi là giải quyết được, điều này không phải là cách thực hành tốt nhất khi đánh giá. Một chuyên gia đánh giá sẽ cho bạn biết lý do tại sao nó đang xảy ra và tại sao giải pháp được đề xuất sẽ có hiệu quả lâu dài với bạn.
Một người đánh giá phải nhìn vào hệ thống băng tải một cách toàn diện và tính đến nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến năng suất như hao phí, đổ tràn, trượt, mòn đai và căng đai.
Bí mật thực sự để đánh giá là trong việc thực hiện. Một cam kết bạn phải đưa ra khi quyết định thực hiện đánh giá là giải quyết các vấn đề được xác định. Điều này sẽ bắt đầu từ thời điểm đánh giá hệ thống băng tải cho đến khi được hoàn thành. 
 
Sử dụng đánh giá kỹ thuật số
Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào trong đánh giá không chỉ giúp đánh giá hệ thống băng tải của bạn trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn mà còn cung cấp cho bạn những kết quả trực quan bao gồm ảnh, video và bình luận được viết trực tiếp vào các trường mẫu. Công nghệ này thông thường chỉ được sử dụng đối với những công ty chuyên về bảo trì băng tải. Nó giúp ghi chú lại những lỗi xảy ra trong thời gian thực và giúp các chuyên gia bảo trì có được cái nhìn tổng thể hơn trong việc đánh giá mấu chốt của vấn đề phát sinh.
 
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
 
Một lý do tuyệt vời khác tại sao các đánh giá băng tải kỹ thuật số rất quan trọng là chúng phục vụ như một báo cáo hiện trạng có thể được sử dụng để theo dõi các vấn đề và theo dõi cải thiện hiệu suất. Nếu một đánh giá được thực hiện ba đến sáu tháng một lần, thì đây sẽ trở thành một giải pháp  tuyệt vời, không chỉ là những cải tiến đã được thực hiện trên băng tải, mà còn về những cải tiến về năng suất và vận hành đã đạt được. Lượng thông tin chuyên sâu được nắm bắt cũng có khả năng giúp đỡ trong các bộ phận khác.
 
Giúp tăng năng suất hệ thống băng tải đai của bạn
Kiểm tra và thực hiện bảo trì trên tất cả các thành phần hệ thống băng tải của bạn nên là một phần của kế hoạch bảo trì tổng thể, và đánh giá là một phần lớn trong kế hoạch đó. Hợp tác với một chuyên gia băng tải được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành để thường xuyên đánh giá hệ thống băng tải của bạn sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong chiến lược năng suất hoạt động của bạn. Lượng nỗ lực bạn bỏ ra để bảo trì chủ động sẽ giảm thời gian ngừng hoạt động bất ngờ, giúp giữ an toàn cho nhân viên của bạn và giúp hoạt động của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
 
7 lợi thế của hệ thống băng tải trong ngành thực phẩm và đồ uống
Đây là 7 lợi thế của việc thực hiện đổi mới và tự động hóa trong nhà máy công nghiệp F&B của hệ thống băng tải. Hãy tìm hiểu, kiểm tra chúng và quyết định ngay hôm nay để cải thiện quy trình của bạn:
 
- Tính mô đun
Hệ thống băng tải cung cấp mô-đun; điều đó có nghĩa là sự linh hoạt của việc thay đổi, điều chỉnh, giảm hoặc tăng thiết bị khi công ty và nhà máy sản xuất thay đổi.
Thông thường, các ngành công nghiệp F&B thay đổi sản phẩm của họ theo thị trường và xu hướng mới nhất, và vì lý do đó, hệ thống băng tải phải cung cấp tính mô đun và khả năng thích ứng.
 
- Tiết kiệm năng lượng
Khi chọn một hệ thống băng tải, tốt hơn là chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, vì bạn càng tiết kiệm năng lượng, bạn càng tiêu thụ ít năng lượng.
Một số khu vực thiết bị của băng tải phải có khả năng dừng lại khi các sản phẩm không được di chuyển mà không tạo ra một cuộc khủng hoảng hoạt động. Trên thực tế, ngành công nghiệp F&B tự nó đòi hỏi loại công nghệ này trong các công cụ tự động từ các nhà cung cấp.  
 
- Công thái học
Hệ thống băng tải sẽ có một phân tích công thái học trước đó, đặc biệt là trong các lĩnh vực hoạt động cụ thể, ví dụ: việc xem xét ghi nhãn, gấp nếp hoặc xếp hàng trong trường hợp được khuyến nghị có thiết kế công thái học mang lại năng suất và tính thực tế trong quá trình thực hiện.    
 
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
 
- Vật liệu tải an toàn
Điều quan trọng là phải chú ý đến vật liệu sản xuất của mỗi hệ thống băng tải; ví dụ, băng tải phải là thép không gỉ, không được có các góc có chất thải hoặc cặn. Ngoài ra, các biện pháp an toàn chi tiết khác nhau có thể được thực hiện theo loại ngành công nghiệp.
 
- Đặt hàng và thể chế hóa
Chúng ta có thể tóm tắt một triển khai như một chiến lược để đặt hàng các quy trình (trong đó tính đồng nhất, chất lượng và năng suất là rất cần thiết) ngoài các yếu tố con người và có lợi cho họ. Một hệ thống được thiết kế và thực hiện chuyên nghiệp sẽ sửa đổi đáng kể bất kỳ khu vực nào trong một công ty.
 
 - Năng suất và khả năng cạnh tranh
Lợi ích của chiến lược chuyển động tự động và hệ thống hóa quy trình mang lại lợi nhuận cao nhằm tăng năng suất và khả năng đáp ứng vì chúng mang lại: khả năng cạnh tranh cao hơn, nhiều lợi thế, tăng chất lượng và cải thiện dịch vụ khách hàng. Tất cả những lợi ích này giúp bạn tăng tiêu chuẩn và mức bán hàng cũng như vượt quá mong đợi của khách hàng.
 
 - Công suất và tính khả dụng
Khả năng của các loại mặt hàng (theo giờ, ngày hoặc năm) tăng đáng kể và nó có thể dẫn đến cơ hội nắm bắt. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể đạt được trong một môi trường an toàn cho cả người vận hành và sản phẩm, ngăn ngừa các tình huống quan trọng, chẳng hạn như: bệnh lao động, vắng mặt, lật lại, trong số các yếu tố khác.
 
Ba nguyên tắc bảo trì vành đai băng tải sạch hơn
Khi tiếp cận bảo trì sạch hơn, có ba nguyên tắc đơn giản cần nhớ: Làm sạch nó, kiểm tra nó và Căng chỉnh nó.
 
- Làm sạch nó
Bảo trì băng tải sạch với chất tẩy rửa sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào khỏi lưỡi dao và lò xo căng. Những người dọn dẹp sẽ đổ phần lớn vật mang vào máng hoặc lên vành đai nhận nhưng đôi khi nó sẽ tự dừng lại trên chất tẩy rửa. Người căng dây đai không thể thực hiện công việc của họ với các mảnh vỡ bị mắc kẹt trong đó và loại bỏ vật liệu tích tụ từ lưỡi kiếm sẽ giúp chúng hiệu quả hơn nhiều. Thêm vào đó, chất tẩy rửa không bụi bẩn dễ kiểm tra hơn nhiều.
 
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
 
- Kiểm tra nó
Một kiểm tra trực quan đơn giản có thể làm điều kỳ diệu cho một người dọn dẹp. Bạn có thể kiểm tra xem mọi thứ đang hoạt động tốt và thay thế mọi linh kiện bị hỏng. Khi nói đến lưỡi dao, hãy kiểm tra các đường mòn trực quan để đảm bảo rằng lưỡi dao chưa bị bào mòn. Khi bạn kiểm tra các lưỡi dao, hãy lưu ý đến mức độ gần hoàn thành của bạn và thời gian cần thiết để đạt đến điểm đó.
 
- Căng chỉnh nó.
Căng chỉnh lưỡi để phù hợp với độ mòn của lưỡi và để có được hiệu suất làm sạch tối ưu. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng cách tham khảo decal kiểm tra độ căng trên máy làm sạch của bạn và đo lò xo căng để đảm bảo lưỡi dao được căng đúng cách.
Điều cần thiết là phải nhớ rằng sự thành công của bất kỳ hệ thống băng tải nào phụ thuộc vào băng tải của bạn và các bộ phận hoạt động như một hệ thống hoàn chỉnh. Việc lựa chọn các sản phẩm làm việc cùng nhau một cách toàn diện là không thể thiếu đối với hiệu suất và sự an toàn của hệ thống. Bảo trì và đánh giá thường xuyên hệ thống của bạn là điểm nổi bật của bất kỳ hoạt động hiệu quả nào - cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bảo trì chủ động không nên dừng ở đó
Một dây chuyền sản xuất tốt và hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng sản xuất và đi kèm đó là lợi nhuận cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải hàng, công ty  Việt Thống Hưng Thịnh luôn tự hào là đơn vị uy tín, đáp ứng được những yêu cầu vủa khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư chuyên về công nghệ tự động hóa của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành nhanh hơn, dịch vụ cũng được phân phối nhanh hơn và lợi nhuận tăng kèm theo đó. 
 
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
 
Từ các loại băng tải tiêu chuẩn được thiết kế tùy chỉnh, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tiên tiến làm tăng hiệu suất dây chuyền của bạn và đạt được kết quả tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để được tư vấn kỹ hơn.
4.55 sao của 1163 đánh giá
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
Bí quyết để đánh giá băng tải bằng công nghệ số
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468