Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Trong thời đại hiện nay, các nhà máy công nghiệp luôn sử dụng băng tải như là một công cụ giúp tối ưu hóa khả năng sản xuất, băng tải là các dải di chuyển liên tục được sử dụng để mang các vật liệu khác nhau từ nơi này sang nơi khác, chủ yếu được sử dụng để truyền tải một khối lượng lớn vật liệu trong một khoảng thời gian ngắn. 

bài viết này website băng tải hàng sẽ giới thiệu đến các bạn những loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất.
 
Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020

Băng chuyền con lăn

Bề mặt của loại băng chuyền con lăn được cấu tạo từ các con lăn được chọn để phù hợp với yêu cầu sản xuất, chẳng hạn như trọng lượng hoặc tốc độ cần thiết của các sản phẩm sẽ di chuyển dọc theo vành đai. 
Con lăn được sử dụng là các con lăn inox hoặc con lăn sắt có độ bền cao. Cấu tạo con lăn khá đơn giản chỉ gồm ổ bi, bề mặt con lăn, trục và một số linh kiện kèm theo, con lăn được lắp vào trục với một ổ bi, vòng ngoài ổ gắn chặt với con lăn, vòng trong gắn với trục.
 
Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020
 
Tuy nhiên, khi khoảng cách giữa hai đầu của đai tăng lên, sẽ cần nhiều hơn để đai hoạt động, băng chuyền con lăng được thiết kế phù hợp  để vận chuyển các mặt hàng trên một khoảng cách dài vì chúng làm giảm ma sát, giúp các sản phẩm di chuyển dọc theo vành đai dễ dàng hơn.
 
Băng tải này có thể sử dụng để đóng gói, phân loại, lắp ráp, kiểm tra và vận chuyển các mặt hàng. Các ứng dụng phổ biến của băng tải giường con lăn bao gồm văn phòng phân loại bưu chính và hệ thống xử lý hành lý sân bay.

Băng tải đai phẳng

Băng tải đai phẳng là một trong những hệ thống băng tải phổ biến nhất được sử dụng hiện nay, các ròng rọc được cấp điện để di chuyển một vành đai phẳng liên tục, có thể bao gồm vật liệu tự nhiên hoặc vải tổng hợp (ví dụ: polyester, nylon).
 
Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020
 
Vì dây đai của loại băng tải này có thể được làm bằng các loại vật liệu khác nhau, loại băng tải này rất linh hoạt giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện trên dây chuyền công nghệ tự động nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện, vừa giải phóng được sức lao động, tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí sản xuất.
 
Hệ thống dây đai phẳng thường là băng tải được lựa chọn cho môi trường công nghiệp,  nó cũng có thể truyền tải các vật phẩm nhỏ, mềm hoặc có hình dạng bất thường mà không làm hỏng chúng.

Băng tải cong

Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020

Sản xuất hiện đại, chế biến thực phẩm và đồ uống, đóng gói và các ngành công nghiệp khác dựa vào băng tải, thường yêu cầu các hệ thống có khả năng chứa các đường cong chặt chẽ, đôi khi tới 90 độ hoặc thậm chí 180 độ - để tối đa hóa việc sử dụng không gian sản xuất của doanh nghiệp.

 Băng tải máng

Hệ thống băng tải máng được xây dựng trên bề mặt rắn bằng kim loại hoặc nhựa được đặt nghiêng xuống. Hệ thống này có thể là thẳng hoặc xoắn ốc ,sử dụng trọng lực và bề mặt ma sát thấp để di chuyển vật thể từ nơi này sang nơi khá.
 
Băng tải máng được sử dụng trong các khu vực vận chuyển để chuyển vật liệu phân tán dạng bột, dạng hạt, khối lượng nhỏ dễ rơi vãi và có thể chuyển khối lượng lớn, cự ly vận chuyển dài.

 Băng tải lưới inox

Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020

Ngành công nghiệp thực phẩm luôn có yêu cầu khắc khe trong việc sản xuất thực phẩm, các loại băng tải để phục vụ trong ngành công nghiệp này cần phải đáp ứng theo nhiều tiêu chí như chịu được nhiệt độ cao, không bị oxi hóa khi làm việc ở nhiệt độ luôn thay đổi và dễ dàng làm sạch. 
Băng tải lưới inox được ứng dụng để vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt là trong các ngành chế biến, sấy khô thực phẩm, nguyên liệu với khả năng nhịu được nhiệt độ cao trong quá trình làm việc. 
Đây là loại bang tải được sử dụng chủ yếu trong  các công ty sản xuất bánh kẹo, trái cây, thủy sản, hay trong các dây chuyền đóng gói nước giải khát, đồ hộp.

 Băng tải cao su chịu nhiệt

Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020

Băng tải cao su chịu nhiệt có thể lắp đặt ở mọi địa hình, và mọi khoảng cách, thích hợp với mọi cơ sở sản xuất như: quy mô vừa và nhỏ, hay các công trình lớn. Tính ưu việt của loại hình băng tải này rất rõ ràng, với khả năng chịu được nhiệt độ cao và khả năng tải chịu tải cao giúp vật chuyễn những loại vật liệu đến những nơi mong muốn một cách nhanh chóng nhất, từ đó tiếp kiệm được thời gian chi phí cho doanh nghiệp sử dụng.
Với nhiều loại đai tải có thể chịu được nhiệt độ khác nhau, băng tải cao su chịu nhiệt được sử dụng trong các  nhà máy xử lí rác, xử lí hóa chất ,sấy khô, luyện kim, xi măng.
 
Với những thông tin về những loại băng tải hàng trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn hiểu thêm về từng loại băng tải này.
Công ty sản xuất băng Tải Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị cung ứng hàng đầu Việt Nam cho các loại hình băng tải này, nếu doanh nghiệp bạn có những thắc mắc thêm về những loại băng tải, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn.
các nhà máy công nghiệp luôn sử dụng băng tải như là một công cụ giúp tối ưu hóa khả năng sản xuất, băng tải là các dải di chuyển liên tục được sử dụng để mang các vật liệu khác nhau từ nơi
4.75 sao của 1388 đánh giá
Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020
Các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất năm 2020
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468