Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Top 10 điều cần biết về băng tải hàng

Cuộc cách mạng 4.0 lên ngôi với sự xuất hiện của các thành tựu khoa học công nghệ và trí tuệ nhân tạo đang từng bước thay đổi mạnh mẽ ngành sản xuất truyền thống. Nhận thức được những tác động to lớn mà cuộc cách mạng này mang lại, nhiều doanh nghiệp đã chủ động thay thế các dây chuyền sản xuất đã cũ và lạc hậu  bằng những hệ thống tự động hóa hiện hơn gấp nhiều lần. 

Trong đó phải kể đến những hệ thống băng tải hàng, đây được xem là “huyết mạch” của doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất, giúp gia tăng năng suất lên hàng chục lần và tạo ra tính ổn định cho bộ máy vận hành.
 

Top 10 điều bạn phải biết về Băng tải

Băng tải rất hữu ích để xử lý vật liệu rời. Khi bạn sở hữu một băng tải từ nhà sản xuất băng tải chất lượng, bạn có thể yên tâm về độ bền của nó. Việc thực hành chuyển tải hoặc truyền vật liệu đã thực sự trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào hệ thống truyền tải vành đai. Nó thực sự là một thiết bị hiệu quả, vật liệu nặng có thể được truyền tải dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối gì. Dưới đây là 10 điều cơ bản bạn cần biết về băng tải.
 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 
- Băng tải khác nhau về chủng loại
Bạn sẽ thấy các loại băng tải khác nhau tại nhà cung cấp băng tải như băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải trục vít, băng tải trọng lực, băng tải rung, và nhiều loại khác. Bạn cần lưu ý về các tính năng của băng tải cụ thể mà bạn muốn mua. Bạn nên biết làm thế nào nó hoạt động, mối nguy hiểm của nó và làm thế nào để giữ an toàn là tốt.
 
- Công suất tối đa của các băng tải khác nhau
Mỗi băng tải có năng lực khác nhau. Quá tải vật liệu có thể làm cho vật liệu rơi xuống các mặt của băng tải. Điều này làm cho vật liệu tích tụ xung quanh hệ thống băng tải của bạn, có thể làm hỏng băng tải của bạn. Do đó, không bao giờ làm quá tải băng tải của bạn.
 
- Hoạt động băng tải
Điều bắt buộc là băng tải được vận hành đúng cách để nhiệm vụ của bạn được hoàn thành kịp thời. Do đó, điều quan trọng là bạn phải đào tạo nhân viên của mình cách vận hành hệ thống vận chuyển một cách phù hợp. Bạn cũng nên làm cho họ biết về các biện pháp an toàn.
 
- Về bảo trì
Số lượng bảo trì phụ thuộc vào loại băng tải và mục đích sử dụng của băng tải đó. Độ ẩm và nhiệt độ có ảnh hưởng đến loại bảo trì cần thiết. Một vành đai di động, sẽ có nhiều bộ phận chuyển động cần bảo trì nhiều hơn một băng tải có các bộ phận chuyển động ít hơn.
 
- Tuổi thọ của băng tải
Thời gian băng tải tiếp tục duy trì khả năng sử dụng tùy thuộc vào loại điều kiện, cách thức vận hành và bảo trì.  
 
- Mua băng tải
Đưa ra những mong đợi của bạn về băng tải trước khi bạn mua nó. Loại vật liệu vành đai rất quan trọng và bạn cần đảm bảo rằng băng tải là của nhà sản xuất băng tải có uy tín .
 
- Phòng ngừa an toàn
Trong khi vận hành hệ thống vận chuyển dây đai, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn có bộ dụng cụ an toàn. Hãy chắc chắn rằng họ đeo kính an toàn, găng tay và mũ bảo vệ. Các biện pháp phòng ngừa an toàn và sức khỏe nên được tuân thủ nghiêm ngặt.
 
- Lợi tức đầu tư
Lợi tức đầu tư của hệ thống băng tải của bạn phụ thuộc vào việc sử dụng nó. Bạn có thể xem xét các yếu tố như số lần sử dụng trong một năm, số lượng công việc được lưu, thời gian giao hàng,... để đánh giá ROI của hệ thống băng tải của bạn.
 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 
- Hệ thống điều khiển
Có các thiết bị bổ sung cần thiết như bộ điều khiển để thiết lập hệ thống vành đai. Hệ thống điều khiển có thể là di động, không dây hoặc hệ thống mô-đun.
 
- Vệ sinh thiết bị
Điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết bị được giữ sạch sẽ. Trong thực tế, giữ cho hệ thống sạch sẽ giúp ngăn ngừa thương tích và tai nạn. Bạn cần đảm bảo rằng không có sự tích tụ vật chất và mảnh vụn. Làm sạch nó thường xuyên sẽ ngăn ngừa sự cố và cũng làm tăng tuổi thọ của hệ thống của bạn.
 
Tuy nhiên, do tính đặc thù của từng ngành, vì vậy băng tải hàng đã được chế tạo, thiết kế thành nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu cũng như tính hiệu quả cho từng mặt hàng hiện nay. Dưới đây là hai hệ thống băng tải đang mang lại nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau:
 

1, Băng tải công nghiệp

 
Cấu tạo của băng tải công nghiệp
 • - Bộ điều khiển kiểm soát tốc độ và động cơ giảm tốc.
 • - Hệ thống khung băng tải.
 • - Dàn con lăn truyền lực chủ động.
 • - Bộ thiết bị tạo chuyển động.
 • - Bề mặt băng tải được làm từ PVC, PU, lưới, xích, con lăn,…

Lợi ích vượt trội của hệ thống băng tải công nghiệp

 
- Thay thế sức lao động của con người
Quá trình sản xuất trong một nhà máy rất phức tạp và đòi hỏi một lượng nhân lực rất lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, ở một số khâu đặc thù của dây chuyền sản xuất tiềm ẩn rủi ro cao, do đó con người là không thể tham gia vào. Trong khi đó, hệ thống băng tải công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được những vấn đề này, đồng thời giảm thiểu tối đa lỗi sản phẩm đầu ra so với hoạt động kiểm tra thủ công của con người, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
Ngoài ra, băng tải công nghiệp còn giúp giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, bỡi một hệ thống băng tải có thể thay thế rất nhiều nhân công và ở nhiều khâu nhất định. Từ đó, doanh nghiệp có thể cắt giảm được nhiều chi phí thuê nhân công, chi phí quản lý, chi phí đào tạo và cân bằng dòng tiền doanh nghiệp tốt hơn.
 
- Quá trình vận hành hoàn toàn tự động
Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống băng tải công nghiệp là chúng được tự động hóa.  Chỉ cần nhấn nút nguồn, máy móc sẽ bắt đầu vận chuyển hàng hóa theo quy trình đã được thiết lập sẵn, giảm thiểu sự can thiệp của con người.
Đặc biệt, băng tải có thể vận hành 24/24 trong các ngày nghỉ lễ, cuối tuần hay tăng ca thay vì thuê nhân công vào những ngày này. Một hệ thống băng tải sẽ hoạt động dễ dàng hơn nhiều so với một chiếc xe nâng trong nhà kho và có thể di chuyển tất cả các loại tải trọng, kích cỡ, hình dạng của sản phẩm. 
 
- Giảm tỷ lệ tổn thất vật liệu
Lãng phí vật chất là vấn đề nghiêm trọng tại các doanh nghiệp vì nó gây ra sự sụt giảm đáng kể về lợi nhuận. Trong đó, phần lớn tổn thất vật chất đến từ thiệt hại trong quá trình vận chuyển và từ sai sót của nhân viên. Trong khi, hệ thống băng tải hoàn toàn giải quyết được bài toán này, nó có thể giảm thiểu sự thiệt hại về vật chất do đỗ vỡ, xử lý không phù hợp, sai sót của nhân viên. Vì máy móc không bị chi phối bỡi các yếu tố ngoại cảnh giống con người, nên tỷ lệ mắc lỗi là rất thấp.
 
- Áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau
Băng tải thông minh được ứng dụng ở nhiều ngõ ngách của dầy chuyền sản xuất, từ lắp ráp linh kiện điện tử, linh kiện ôtô, xe máy, ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản đến ngành may mặc, in ấn, đóng gói,… Hệ thống còn dùng để vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tự động, kho vận, hậu cần trong logistics giúp mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.
 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 
- Nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Nếu doanh nghiệp cần sự vận hành lặp đi lặp lại, tự động hóa cao để tạo ra hiệu quả, chất lượng cao thì băng tải là một giải pháp hữu hiệu. Một hệ thống băng tải có thể được cài đặt, thiết kế theo nhiều kích cỡ, cấu hình, không gian khác nhau. Do đó, doanh nghiệp có thể sắp xếp không gian lưu trữ nhiều hơn trước khi vận chuyển. Hệ thống băng tải còn phù hợp cho các dây chuyền có tần suất sử dụng cao, vì ít lỗi hơn và đảm bảo việc vẩn chuyển sản phẩm đi từ khâu này đến khâu khác trở nên thuận lợi và trơn tru hơn đem lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 

Các loại băng tải công nghiệp

 • Băng tải xích: Thường được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhất là ngành ô tô. Với hệ thống băng tải này sẽ giúp truyền tải phụ tùng ô tô thông qua các nhà máy sơn. Hơn thế nữa, băng tải xích cũng được sử dụng rộng rãi trong các khâu hoàn tất kim loại hoặc ngành công nghiệp phân phối.
 • Băng tải con lăn: Sử dụng chủ yếu cho công nghiệp thực phẩm, có nhiệm vụ vận chuyển các sản phẩm, giá đỡ thùng hàng. Loại băng tải này được chia làm 4 loại khác nhau bao gồm: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn nhựa PVC, băng tải con lăn truyền động cơ bằng motor.
 • Băng tải cao su: Được ứng dụng để vận chuyển than, kẽm, quặng, … từ các mỏ khai thác ra khu vực tập kết. Đặc biệt, loại băng tải này có thể sử dụng cho mọi địa hình và khoảng cách.
 • Băng tải PVC: là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Với bề mặt dây băng tải có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.
 • Băng tải cấp liệu: thường được sử dụng trong ngành công nhiệp thực phẩm, giúp vận chuyển các sản phẩm dạng hạt, nhỏ không bị rơi ra bên ngoài. Dây băng tải được thiết kế với các đường gân giúp di chuyển hàng hóa đơn giản hơn.
 • Băng tải sấy: được dùng để sấy kho các loại sản phẩm trong ngành thực phẩm, nông nghiệp. Ứng dụng băng tải sấy nhiệt vào sản xuất giúp rút ngắn thời gian sấy kho và sản phẩm đạt độ đồng đều cao.
 • Băng tải PU: là sản phẩm được dùng vận chuyển sản phẩm trong ngành thực phẩm. Với bề mặt băng tải được thiết kế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và khả năng chống bám dính tuyệt vời.

2, Băng tải lưới Inox

Trong nền kinh tế phẳng hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều trở thành một mắt xích quan trọng của cả một nền kinh tế. Bỡi, toàn bộ hàng hóa lưu thông trên thị trường đều bắt nguồn từ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Và để hoạt động sản xuất được trơn tru, mỗi loại hình sản xuất lại sử dụng một hệ thống băng tải riêng. Trong đó, phải kể đến băng tải lưới Inox đang chiếm tỷ lệ áp đảo tại các doanh nghiệp. Theo nhiều khảo sát, đến 90% doanh nghiệp đều sử dụng loại lưới băng tải này như một phần không thể tách rời trong bộ máy sản xuất.
 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 
Băng tải lưới Inox chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng với các lực kéo căng, giữ nhiệt và truyền nhiệt tốt. Lưới băng tải bằng Inox có độ bền cao, chống ăn mòn, không bị gỉ sét, oxy hóa, bề mặt lưới thoáng giúp dễ dàng vệ sinh, tăng khả năng vận hàng cũng như tiết kiệm thời gian sản xuất. Đồng thời, đây là giải pháp giúp doanh nghiệp cân bằng được bài toán giữa chi phí và lợi nhuận. 
 
Cấu tạo băng tải lưới Inox
 • - Hệ thống khung và lưới băng tải đều sử dụng thép không gỉ (Inox 304). 
 • - Toàn bộ vật liệu được chế tạo bằng Inox, bao gồm: khung băng tải; đĩa xích kéo chủ động, bị động; khung thép,....
 • - Hệ thống xích đỡ lưới inox được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn, bền với thời gian . Động cơ và hệ thống vòng bi được che chắn đảm bảo an toàn sản xuất.
 • - 2 xích chịu lực 2 bên lưới băng tải inox giúp chống mài mòn, giữ cho lưới không bị biến dạng, xô lệch dưới sức đè của vật liệu và sức kéo căng của động cơ, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao có thể lên đến 2000c. 
 • - Ty tăng cứng giúp bề mặt lưới băng tải không bị võng xuống giúp cho băng tải hoạt đâu lâu dài ổn định.
 • - Băng tải lưới inox được thiết kế nghiêng 1 góc 30 độ, gắn thêm bánh xe để có thể di động. Khung băng tải được lắp ráp theo từng cụm, vật liệu nhẹ nên dễ dàng tháo ráp linh động.
Ứng dụng của băng tải lưới Inox
 • - Ngành công nghiệp thực phẩm bánh quy: Trong quy trình sản xuất bánh quy, máy phun trứng và thịt hoạt động nhịp nhàng cùng băng tải để trứng và thịt dải đều trên bánh quy theo đúng lượng tiêu chuẩn. Giúp đảm bảo chất lượng bánh và tiết kiệm được nguyên liệu.
 • - Trong ngành chế biến cá biển băng tải lưới inox giúp làm sạch cá dễ dàng và chống lại sự ăn mòn của muối biển.
 • - Ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh: Một trong những vấn đề thường gặp của ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh đó là do nhiệt độ thấp, sản phẩm bị đóng băng, thực phẩm chế biến bị mắc kẹt hoặc dính với thiết bị máy móc dẫn đến khó vệ sinh. Băng tải lưới inox đã giải quyết được những khó khăn này với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng, không kết dính.
 • Ngoài ra, nó còn được ứng dụng vào các ngành công nghiệp kính và ngành công nghiệp khác. Băng tải lưới inox tích cực tham gia vào mọi ngành ngành công nghiệp của cuộc sống, bởi những ưu điểm tuyệt vời khó tìm thấy ở những loại lưới kim loại khác. Với tập hợp nhiều hình dạng khác nhau: từ đan chữ x, đan chữ v, đan vắt, chạy cong hoặc đan xoắn,…
 •  Do đó, tùy thuộc vào từng loại hàng hòa vận chuyển mà mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một loại lưới phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi giúp hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, thời gian lưu thông nhanh chóng. 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 

Băng tải thông minh cải thiện ngành công nghiệp như thế nào?

Băng tải đã tồn tại từ cuối thế kỷ 18 và đã vận chuyển gần như mọi sản phẩm trên thế giới. Điều đó nói rằng, băng tải thông minh cho phép theo dõi sản phẩm, hiệu quả nhanh chóng, tối ưu hóa năng suất và bảo trì dự đoán đơn giản - đang giúp làm cho toàn bộ quá trình chạy trơn tru hơn từ đầu đến cuối. 
 
- Băng tải thông minh - cho hiệu quả năng lượng
Băng tải thông minh và các cơ sở giúp các công ty giảm sử dụng năng lượng - tiết kiệm tiền và giảm thiểu lượng khí thải carbon của họ. Ở đây, băng tải thông minh sử dụng các cảm biến để phân tích tải hiện tại và giảm mức tiêu thụ điện nếu không cần toàn bộ năng lượng hoặc thậm chí tự động tắt khi không sử dụng thay vì chạy không tải và rút điện khi không sử dụng. Lượng năng lượng mà một băng tải thoát ra có liên quan trực tiếp đến quãng đường cần đi, quãng đường nâng sản phẩm và vận chuyển của nó nặng bao nhiêu. Thay vì dựa vào các kỹ sư hoặc nhà toán học để thực hiện các tính toán đó, băng tải thông minh sẽ tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng của họ. Giảm nhu cầu can thiệp của con người cũng làm cho việc quản lý năng lượng trở thành một quy trình nhanh chóng và hợp lý hơn.
 
- An toàn với công nhân
Bất cứ thứ gì từ tóc đến quần áo rộng đều có thể bị mắc vào máy móc, gây thương tích hoặc thậm chí tử vong. Mặc dù các nhân viên đào tạo có thể giúp ngăn ngừa một số thương tích này, nhưng nếu chỉ một người lơ là cảnh giác trong ca làm việc, nó có thể kết thúc trong thảm họa.
Băng tải thông minh sử dụng các cảm biến để phát hiện khi một công nhân ở quá gần vành đai hoạt động hoặc có thứ gì đó bị kẹt trong máy móc. Sau đó chúng kết nối lại với các điều khiển làm chậm thiết bị cho đến khi vấn đề được giải quyết. Thời gian phản ứng của các chức năng băng tải thông minh như vậy nhanh hơn đáng kể so với công nhân của con người, giúp giảm thiểu khả năng chấn thương của công nhân.
 
- Bảo trì băng tải đơn giản
Một số hoạt động chỉ đưa ra các hệ thống ngoại tuyến để cho phép bảo trì băng tải, vì thời gian chết là tốn kém. Nhưng cho dù bề mặt truyền tải bị sai hoặc trượt hoặc toàn bộ hệ thống đã bắt đầu hỏng, các lỗi thiết bị không có kế hoạch sẽ tốn kém hơn so với bảo trì theo kế hoạch.
Băng tải thông minh có chức năng IoT (kết nối các vật xung quanh) có các công cụ để thay thế bảo trì phòng ngừa với bảo trì dự đoán. Nhân viên bảo trì không còn cần phải chuyển các bề mặt ngoại tuyến để kiểm tra chúng. Thay vào đó, mảng cảm biến giám sát thiết bị trực tuyến. Với đủ thông tin, băng tải thông minh có thể bắt đầu dự đoán thời điểm và nơi thiết bị có thể bị lỗi cho phép các hoạt động của nhà máy vượt lên trước các vấn đề trước khi chúng đưa hệ thống ngoại tuyến.
 
- Năng suất cao hơn với băng tải thông minh
Băng tải luôn tăng năng suất. Bây giờ băng tải thông minh đang đưa những lợi ích đó lên cấp độ mới trong các cơ sở tự động. Động cơ thông minh truyền động trực tiếp là chìa khóa ở đây, trên một số hệ thống truyền tải, điều khiển tùy chỉnh thể thao tận dụng phản hồi cảm biến IoT từ bề mặt truyền tải và điều chỉnh tốc độ và lực khi cần để di chuyển sản phẩm. Nếu bề mặt truyền tải phải chậm hoặc dừng (vì vậy sản phẩm có thể vượt qua trước camera kiểm tra hoặc được đưa lên bởi một cánh tay robot chẳng hạn), nó có thể tự động làm như vậy mà không có khả năng xảy ra lỗi của con người.
 
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
 
- Tự động hóa trong băng tải
Tự động hóa trong vô số ngành công nghiệp trong hai thập kỷ qua đã đi kèm với sự phổ biến của băng tải thông minh. Mặc dù không thay thế hoàn toàn lao động của con người, họ sẽ tiếp tục vượt qua nhiều nhiệm vụ thủ công trong sản xuất, hậu cần và sản xuất dược phẩm. Băng tải thông minh trong các cài đặt tự động này giảm thiểu các vấn đề kiểm soát chất lượng cho sản phẩm nhất quán tối đa.
Một dây chuyền sản xuất tốt và hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng sản xuất và đi kèm đó là lợi nhuận cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải hàng, công ty  Việt Thống Hưng Thịnh luôn tự hào là đơn vị uy tín, đáp ứng được những yêu cầu vủa khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư chuyên về công nghệ tự động hóa của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành nhanh hơn, dịch vụ cũng được phân phối nhanh hơn và lợi nhuận tăng kèm theo đó. 
Từ các loại băng tải tiêu chuẩn được thiết kế tùy chỉnh, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tiên tiến làm tăng hiệu suất dây chuyền của bạn và đạt được kết quả tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty để được tư vấn kỹ hơn.
4.65 sao của 1597 đánh giá
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
Top 10 điều cần biết về băng tải hàng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468