Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979
  • Mr.Nhật
  • 0355 468 468

Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động

Các ưu điểm của hệ thống vành đai băng tải con lăn cho các ứng dụng tự động bãi đậu xe đến từ sự đơn giản của họ, hiệu quả, độ bền và độ tin cậy.

Lịch sử băng tải

Vào khoảng năm 1800 sau Công Nguyên, những băng tải đầu tiên được làm từ da, vải bạt hoặc cao su và được sử dụng để vận chuyển ngũ cốc trong khoảng cách ngắn. Những phát triển khiêm tốn về băng tải vẫn tiếp tục trong những năm 1800, nhưng quá trình công nghiệp hóa đã thúc đẩy những tiến bộ công nghệ bắt đầu từ đầu những năm 1900. Băng tải thép được giới thiệu vào năm 1901 và băng tải được phát triển để khai thác than vào năm 1905 đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành khai thác mỏ. Bằng sáng chế đầu tiên cho băng tải con lăn được cấp vào năm 1908 và Henry Ford đã đưa băng tải vào nhà máy Highland Park, Michigan vào năm 1913.
Các hệ thống băng tải dài nhất thế giới (98 km / 61 dặm với nhiều đai) được xây dựng trên sa mạc Sahara vào giữa những năm 1970. Hệ thống này, có thể nhìn thấy từ không gian, vẫn tiếp tục hoạt động sau gần 40 năm với tốc độ lên tới 2.000 tấn phốt phát mỗi giờ. Băng tải dài nhất thế giới (31 km / 19 dặm) được đưa vào hoạt động vào năm 2015, vận chuyển tới 2.400 tấn than mỗi giờ ở Nam Phi.
Có nhiều loại hệ thống băng tải , tuy nhiên, hệ thống băng tải dạng dây đai được sử dụng rất rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, bao gồm xử lý vật liệu, lưu trữ và truy xuất tự động, phân loại, phân phối và đóng gói.
 
Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động

Hệ thống đỗ xe tự động là gì?

Hệ thống đỗ xe tự động còn được gọi là 'Hệ thống đỗ xe robot' là một dạng khác của việc đỗ xe ô tô. Sở dĩ nó còn được gọi là hệ thống đỗ xe rô bốt vì APS hoạt động theo kiểu rô bốt, tức là nó có khả năng hoạt động tự động và nó sử dụng các hệ thống cơ học khác nhau để đặt và di chuyển ô tô khỏi chỗ đỗ xe tương ứng của chúng. Để đậu xe trong APS, lái xe cần lái xe đó vào khu vực lối vào được gọi là ô vào, điểm vào hoặc sảnh. Khi ô tô vào sảnh, APS sẽ đo kích thước của ô tô và xác định vị trí chỗ đậu xe nhỏ nhất dành cho ô tô đó. Trong khi đó, lái xe và hành khách tắt máy lấy vé từ máy soát vé gần đó và ra khỏi sảnh. Sau đó, hệ thống đỗ xe tự động đảm bảo rằng mọi người đã rời đi, một khi chắc chắn rằng không có ai bên trong, nó sẽ đóng cửa sảnh bên ngoài và mở các cửa bên trong dẫn vào APS. Chiếc xe vẫn ở trong APS cho đến khi người lái xe muốn nó trở lại. Lái xe nhập vé của mình vào máy, trả tiền cho bãi đậu xe và sau đó đi đến sảnh ra, nơi xe của anh ta sẽ đợi anh ta.
 
Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động
 

Ưu điểm của hệ thống băng tải cho các ứng dụng đỗ xe tự động

Tính đơn giản, độ bền, hiệu quả và độ tin cậy là khía cạnh quan trọng nhất của hệ thống băng tải. Đây là những yếu tố làm cho chúng trở thành một lựa chọn rất tốt cho các ứng dụng đỗ xe tự động. Rất khó để tìm ra thứ gì đó có khả năng đánh bại sự đơn giản của băng tải con lăn. Con lăn là một trong những loại máy cơ bản và nó giúp bạn dễ dàng di chuyển các vật có trọng lượng nặng như ô tô bằng cách giảm ma sát.
Bên cạnh việc cung cấp hiệu quả của chuyển động, những con lăn CBS này cũng tiết kiệm năng lượng. Tất cả các chuyển động bị lãng phí như gấp, đu, thu lại, kéo dài, hạ thấp, nâng cao hoặc quay đầu không phải là một phần của CBS. Tương tự như vậy, CBS tiết kiệm năng lượng vì hai lý do: thứ nhất, thứ hai không có nhiều ma sát; nó không cần một lượng lớn năng lượng để di chuyển toàn bộ trọng lượng của ô tô.
Thật khó để đánh bại sự đơn giản của hệ thống băng tải con lăn. Con lăn (bánh xe và trục) là một trong năm loại máy cơ bản (đòn bẩy, bánh xe / trục, ròng rọc, đường dốc / nêm và trục vít). Con lăn giúp bạn dễ dàng di chuyển ngay cả những vật nặng như ô tô bằng cách giảm ma sát đáng kể.
 
 

Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động

 
Con lăn cũng cung cấp hiệu quả của chuyển động và hiệu quả năng lượng . Có hai chuyển động: con lăn và dây đai chuyển động theo một hướng hoặc hướng ngược lại… thế là xong. Không có các chuyển động bị lãng phí như chết người, nâng cao, hạ thấp, kéo dài, thu lại, đu, gấp, v.v. Tương tự, hiệu quả năng lượng có hai dạng: sử dụng ít năng lượng hơn do ma sát giảm đáng kể (lực cần thiết tối thiểu đối với các đối tượng chuyển động) và không cần năng lượng để nâng toàn bộ trọng lượng của ô tô lên khỏi mặt đất.
Độ tin cậy và tính khả dụng / thời gian hoạt động là điều kiện tiên quyết cho các ứng dụng kinh tế trong nhiều ngành công nghiệp. Giải pháp phổ biến nhất để di chuyển vật liệu và đồ vật từ điểm này đến điểm khác là băng tải, phổ biến nhất là băng tải con lăn. Độ tin cậy và tính khả dụng của các hệ thống này nói chung là do bản chất cơ bản và ứng suất thấp của các thành phần riêng lẻ: vòng bi ma sát thấp, nhiều con lăn có chung trọng lượng, khoảng cách con lăn được tối ưu hóa, v.v.
Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt vận chuyển hàng tấn vật liệu mài mòn, bẩn thỉu như than, quặng và sỏi trong nhiều thập kỷ trên một quãng đường dài là bằng chứng phong phú về độ bền của hệ thống băng tải. Trong khi đó, việc sử dụng băng tải để di chuyển ô tô trong các ứng dụng đỗ xe tự động dễ dàng hơn nhiều.
 
Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động

Ưu điểm khác

Ngoài sự đơn giản, hiệu quả, độ bền và độ tin cậy, hệ thống băng tải còn mang lại những ưu điểm khác.
Không có chuyển động và chuyển động lãng phí, có xu hướng nhanh hơn nhiều so với các loại công nghệ giao thông khác được sử dụng trong hệ thống đỗ xe tự động. Họ cũng có xu hướng sử dụng các thành phần phổ biến "sẵn có", dẫn đến tăng độ tin cậy, độ bền và tính sẵn có của các bộ phận cũng như giảm chi phí và hàng tồn kho.
Công bằng mà nói, hệ thống băng chuyền gần như không thú vị để xem như robot và các hệ thống vận chuyển khác di chuyển như một vở ba lê cơ khí công phu. CBS tiếp tục thực hiện công việc một cách đáng tin cậy, rất nhanh, năm này qua năm khác và thập kỷ này qua thập kỷ khác.
Với dân số ngày càng tăng và công nghệ tiên tiến, hầu hết mọi thứ đã được cải thiện và trở nên tự động hóa. Vậy thì tại sao một trong những điều phổ biến nhất, tức là hệ thống đỗ xe lại được để bằng tay? Chúng cũng cần được nâng cấp và cập nhật. Nhờ công nghệ tuyệt vời của băng tải, chúng tôi biết có hệ thống đỗ xe hoàn toàn tự động.
Ngoài ra, vì độ tin cậy và thời gian hoạt động là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với ứng dụng kinh tế của bất kỳ sản phẩm nào trong các ngành công nghiệp, do đó hệ thống băng tải là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất hiện có.
Vietthong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ băng tải, băng chuyền theo yêu cầu. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhu cầu ứng dụng công nghiệp và tạo ra một hệ thống dây đai và ròng rọc chất lượng cao sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Liên hệ với Vietthong để đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống băng tải thép của bạn.
Tel: 0283 716 4567 - Fax: 0283 715 1107
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com
 
4.75 sao của 772 đánh giá
Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động
Hệ thống băng tải cho bãi đỗ xe tự động
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468